Thứ Năm, 3 tháng 8, 2017

BÙI THANH HIẾU (NGƯỜI BUÔN GIÓ) HÃY THÔI CHÉM GIÓ

Vụ việc Trinh Xuân Thanh đang nóng trở lại trên các trang mạng xã hội và dư luận cả nước sau khi có thông tin Thanh đã ra đầu thú tại Trụ sở cơ quan điều tra Bộ Công an sau gần một năm trốn truy nã. Không lâu sau đó, từ địa chỉ mạng xã hội (facebook) quen thuộc có tên “Thanh Hieu Bui” tiếp tục cho ra đời cái gọi là “Thư của Trịnh Xuân Thanh vạch trần bộ máy lãnh đạo tham nhũng, thối nát” với nội dung và lối hành văn y hệt như bức tâm thư mà Y đã đăng tải trước đó trong thời gian Trịnh Xuân Thanh tị nạn ở Đức ngày 14/9/2016. Cách viết cũ rích, sáo rỗng ngôn từ, Bùi Thanh Hiếu lặp đi lặp lại một kịch bản là tung các tin đồn nhảm nhằm phá hoại, hạ uy tín và gây chia rẽ trong nội bộ Đảng, chú đích nhắm vào TBT Nguyễn Phú Trọng, và cũng chính những lời lẽ xuyên tạc này càng thể hiện Bùi Thanh Hiếu là một kẻ “chém gió thứ thiệt” y như cái tên “Người buôn gió” Y tự đặt cho mình. Đối với BTH thì nếu bị vạch mặt thì y chặn hoặc block ngay.


Một kẻ ăn mày chính trị với tiểu sử dày đặc những chiến tích côn đồ và nghiện ngập, một tên phản động, luôn có tư tưởng chống đối Đảng quyết liệt, bị cả xã hội ruồng bỏ, quay lưng, không còn chốn dung thân buộc phải sang tị nạn tại Đức lại “đục nước béo cò” nhân lúc dư luận đồn thổi Trịnh Xuân Thanh trốn sang Đức để “bắt người sang quàng làm họ”. Chẳng biết từ lúc nào Y tự nhận mình có mối liên hệ mật thiết với Thanh tại Đức và được Thanh “tin cậy” nhờ Hiếu “cất cao” tiếng nói của mình trên các diễn đàn xã hội. Để rồi “lên đồng” khi cho ra đời các bức nào là Đơn xin ra khỏi Đảng, tâm thư này nọ của Trịnh Xuân Thanh với cùng một nội dung không hơn không kém, hay nói cách khác biện bạch, phân bua thì ít mà “đá đít” người khác thì nhiều. Bùi Thanh Hiếu nên nhớ rằng, ngay cả khi Trịnh Xuân Thanh muốn nhờ cậy đến giới dân chủ thì một kẻ khố rách áo ôm như Hiếu cũng chưa đến lượt, đó là chưa kể đến với tiềm lực tài chính rủng rỉnh của mình, Thanh có thể thuê hẳn một hệ thống luật sư sẵn sàng biện hộ khô mép đổi trắng thay đen cho hành vi sai trái của mình.

Trở lại với bức “Thư của Trịnh Xuân Thanh vạch trần bộ máy lãnh đạo tham nhũng, thối nát” mà Hiếu vừa đăng tải, một bức thư được mặc định tác giả là Trịnh Xuân Thanh, mô tả quá trình bán dầu thô trên biển để rồi quy chụp một cách thiếu căn cứ về tình trạng tham nhũng của một số lãnh đạo cấp cao của Đảng. Tuy nhiên, trong bối cảnh Thanh bất ngờ ra đầu thú trước cơ quan pháp luật, cho thấy bản thân đã phần nào nhận thức được hành vi sai trái của mình và mong muốn được hưởng sự khoan hồng của Pháp luật, câu hỏi được đặt ở đây là hà cớ gì Thanh có thể to gan dám “chơi với lửa”, dám phỉ nhổ vào cả hệ thống Đảng, vào những người Đảng viên chân chính đàn ngày ngày góp sức cho công cuộc cách mạng, đổi mới đất nước trong khi ngay lúc này ông cần tranh thủ sự thương hại hơn là đối đầu, thách thức? Câu trả lời chắc chắn là không, với một con người trưởng thành và đã từng kinh qua nhiều chức vụ cao trong Đảng, được Đảng ươm mầm nuôi dưỡng ông sẽ không bao giờ phản bội Đảng. Có chăng là những kẻ “đục nước béo cò” dám “mượn gió bẻ măng”, một đám lưu manh dân chủ sống lưu vong, ân dật nơi hải ngoại như Bùi Thanh Hiếu mới nghĩ nổi những chiêu trò lố bịch và kệch cỡm như vậy.

Suy cho cùng, công thưởng tội phạt đó là lẽ tất yếu, việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú sau những ngày lẩn trốn nơi đất khách xa lạ đã cho thấy bản chất của một người đảng viên Cộng sản trong ông vẫn còn, sai phạm và tội trạng của ông là đặc biệt nghiêm trọng nhưng hơn hết là khả năng dám làm, dám chịu, dám nhận lỗi và sửa lỗi. Ông nên đối mặt với dư luận nhằm đập tan những luận điệu xuyện tạc, những kẻ phản động đã mượn thân ông trong thời gian qua để chống phá, gây chia rẽ Đảng, hoặc mượn vụ này để lồng ghép, hướng lái vấn đề nhân quyền, mở đường kêu gào cho một loạt các hoạt động gọi là nhân quyền hão mà chúng đã mơ ước bấy lâu, tạo cớ để các nước khác can thiệp vào chính công việc nội bộ của nước ta.

Lời khuyên cuối cho bạn đọc, những người thường xuyên theo dõi các tin tức chính trị hãy nên cảnh giác và chắt lọc những thông tin từ mạng xã hội, tránh rơi vào cái bẫy mà chúng đã dàn dựng.

Chiến An

37 Nhận Xét :

 1. Buôn gió cái gì, thành bão nữa rồi còn đâu. Không hiểu tên này nói dối xuyên tạc sự thật mà không thấy xấu hổ khi đứng trên đất Việt Nam à? Bức thư kia không biết nó viết được bọn zâm chủ trả cho bao tiền. Bà con thấy đấy, thông tin bây giờ rất nguy hiểm, thật giả lẫn lộn nên hãy chắt lọc mà xem, đừng để bị bọn này lừa dối!

  Trả lờiXóa
 2. Một kẻ ăn mày chính trị với tiểu sử dày đặc những chiến tích côn đồ và nghiện ngập, một tên phản động, luôn có tư tưởng chống đối Đảng quyết liệt, bị cả xã hội ruồng bỏ, quay lưng, không còn chốn dung thân buộc phải sang tị nạn tại Đức lại “đục nước béo cò” nhân lúc dư luận đồn thổi Trịnh Xuân Thanh trốn sang Đức để “bắt người sang quàng làm họ”. Chẳng biết từ lúc nào Y tự nhận mình có mối liên hệ mật thiết với Thanh tại Đức và được Thanh “tin cậy” nhờ Hiếu “cất cao” tiếng nói của mình trên các diễn đàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 3. Không nên gọi là Hiếu gió nữa, mà là Hiếu bão thì hơn. Đến ngay bản thân người trong cuộc Trịnh Xuân Thanh còn không thể nghĩ rằng, một tên gì gì đó tên Hiếu lại có thể dựng lên một kịch bản "hoành tráng" về quá trình hoạt động của mình mà bản thân mình cũng không hay biết.

  Trả lờiXóa
 4. Đọc câu chuyện của Hiếu bão về tâm thư Trịnh Xuân Thanh có thể thấy: Một là y có tài văn chương lai láng, ngôn từ biểu cảm, khả năng nhập vai hoàn hảo. Hai là tâm hồn hoang tưởng đến mức bệnh hoạn khi mà hắn có thể nghĩ và viết ra những điều không tưởng với những tình tiết không tưởng.

  Trả lờiXóa
 5. việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú sau những ngày lẩn trốn nơi đất khách xa lạ đã cho thấy bản chất của một người đảng viên Cộng sản trong ông vẫn còn, sai phạm và tội trạng của ông là đặc biệt nghiêm trọng nhưng hơn hết là khả năng dám làm, dám chịu, dám nhận lỗi và sửa lỗi. Ông nên đối mặt với dư luận nhằm đập tan những luận điệu xuyện tạc, những kẻ phản động đã mượn thân ông trong thời gian qua để chống phá, gây chia rẽ Đảng, hoặc mượn vụ này để lồng ghép, hướng lái vấn đề nhân quyền, mở đường kêu gào cho một loạt các hoạt động gọi là nhân quyền hão mà chúng đã mơ ước bấy lâu, tạo cớ để các nước khác can thiệp vào chính công việc nội bộ của nước ta.

  Trả lờiXóa
 6. Qua các hoạt động chống phá, dân mạng ngày càng nắm rõ hơn bản chất Bùi Thanh Hiếu là con người “lưu manh, ném đá bỏ tay người” , một người thích bịa đặt, chửi đổng nhưng rất thích lên lớp người khác.

  Trả lờiXóa
 7. Làng rận chủ toàn những kẻ lưu manh, dặt dẹo, vô công rồi nghề, bởi những đối tượng này mới chính là những kẻ khát tiền nhất và dễ dàng bị bè lũ phản động lôi kéo và sai khiến bởi những đồng tiền dơ bẩn. Vì tiền, chúng có thể bán rẻ cả tư cách, trở thành tay sai cho bè lũ phản động, sẵn sàng bịa đặt, xuyên tạc theo sự chỉ đạo của mấy anh ngoại bang nhằm mục đích hạ uy tín lãnh đạo, chống phá chế độ

  Trả lờiXóa
 8. Bangtuyetnhietdoi21:49 4 tháng 8, 2017

  Không hiểu sao một kẻ nghiện ngập, lưu manh, học chưa hết cấp 3 lại có thể luận bàn về chính trị như một nhà chính trị gia, đúng là trò hề của Bùi Thanh Hiếu và bè lũ phản động. Hiếu giờ đây đang lang thang nơi đất khách quê người, kiếm sống bằng nghề viết bài phản động với hy vọng một ngày được các anh ngoại quốc quan tâm và cho vào diện tị nạn chính trị, nhưng e rằng ngày đó còn xa vời, đúng là kết cục đáng đời cho tên rận chủ vô đạo đức, phản quốc

  Trả lờiXóa
 9. Các nước phương Tây không bao giờ cấp thẻ cho một tên tội phạm hình sự, một tên lưu manh, nghiện ngập như Bùi Thanh Hiếu. Hiếu đang tìm mọi cách để viết bài bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước, coi đây là nghề kiếm sống trong những ngày lang thang tại Đức với ước mợ một ngày được xếp vào danh sách được cho “tỵ nạn chính trị”

  Trả lờiXóa
 10. Bùi Thanh Hiếu là một kẻ nghiện ngập, lưu manh, cuối năm 2011, Hiếu trốn sang Đức. Không có trình độ, không biết tiếng nên Bùi Thanh Hiếu lang thang kiếm ăn nhờ vào “nghề” viết bài “phản động” trên các trang mạng. Những thế lực bẩn thuê đâu Hiếu làm đó đúng với bản chất một thằng nghiện ngập, khát tiền. Chúng thậm chí đưa ra nhiều lời hứa hẹn tương lai sẽ lo được quốc tịch tại Đức hoặc có thể quay về Việt Nam nhưng tương lai của Hiếu còn mờ mịt lắm

  Trả lờiXóa
 11. Bùi Thanh Hiếu xưa nay vẫn nổi tiếng xàm quần, bịa đặt, những mong gây dựng đc lòng tin trong đám dân chủ, hòng vòi thêm tiền trợ cấp từ các tổ chức phản động. Bất kể thông tin gì mà tên " Người chém gió" này đăng, tôi đều bỏ qua luôn, ko thèm đọc đến.

  Trả lờiXóa
 12. Suy cho cùng, công thưởng tội phạt đó là lẽ tất yếu, việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú sau những ngày lẩn trốn nơi đất khách xa lạ đã cho thấy bản chất của một người đảng viên Cộng sản trong ông vẫn còn, sai phạm và tội trạng của ông là đặc biệt nghiêm trọng nhưng hơn hết là khả năng dám làm, dám chịu, dám nhận lỗi và sửa lỗi.

  Trả lờiXóa
 13. Đối tượng Bùi Thành Hiếu có thể nói rằng từ trước đến nay luôn thích chơi trội kiểu như là phân tích tình hình nội bộ của Nhà nước Việt Nam hiện tại theo kiểu như mình là người trong cuộc nắm rõ nội tình nhưng thực chất qua nhiều ví dụ thực tế cho thấy đó chỉ là những lời suy diễn vớ vẩn của y mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Việt Nam sẽ không dung thứ cho những kẻ ở trời Tây mà chuyên hóng hớt chuyện rồi dùng chiêu phao tin bịa đặt hòng kiếm tiền hoặc lấy số má để chứng tỏ mình như ông Bùi Thanh Hiếu. có vẻ như là ông này rất thích khai thác chủ đề là nội bộ của Nhà nước Việt Nam để viết bài thì phải.

  Trả lờiXóa
 15. Cá nhân tôi khuyên Bùi Thanh Hiếu nên bơn bớt cái mồm lại kẻo có ngày mang họa vào thân. Đã trốn đất nước đi theo tiếng gọi của cái gọi là "tự do" vậy mà vẫn thích dương dương tự đắc nói chuyện nội bộ của Việt Nam như đúng rồi. không ai có thể tin được những luận điều xàm ngôn của ông nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Dẫn dắt cái méo gì mà giờ trẻ em với người tàn tật thì đi ăn xin, bán vé số. Thanh niên trai tráng thì bán xới khỏi đất nước đi làm culi. Phụ nữ thì đi khắp nơi bán thân, làm vợ của mấy cha già bên Đài, Trung, Hàn. Môi trường thì bị tàn phá nghiêm trọng, biển thì hết luôn dầu với cá, rừng thì chặt sạch trụi. Thực phẩm thì độc hại tràn lan, ăn cũng chết mà không ăn cũng chết. Cái đường sắt thì từ thời Pháp để lại cũng méo thay nổi, đường xá thì phân lô thành BOT để thu phí dù thuế phí dân bị bóc lột còn hơn cả thời Pháp thuộc. Bệnh viện thì 2 - 3 người một giường, bác sĩ khám bệnh phải quỳ xuống vì bệnh nhân nằm mịa nó dưới gầm giường.

  Vậy mà ai nói ra thì bảo là bôi nhọ, nói xấu, chống phá mình này kia. Đậu má, mấy bản mặt tụi bây mà còn chỗ để bôi mới tài, hehe...

  Trả lờiXóa
 17. Các nước phương Tây không bao giờ cấp thẻ cho một tên tội phạm hình sự, một tên lưu manh, nghiện ngập như Bùi Thanh Hiếu. Hiếu đang tìm mọi cách để viết bài bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước, coi đây là nghề kiếm sống trong những ngày lang thang tại Đức với ước mợ một ngày được xếp vào danh sách được cho “tỵ nạn chính trị”

  Trả lờiXóa
 18. như chúng ta đã thấy, cái tên bùi thanh hiếu này nổi tiếng với những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt, công nhận hắn có cái năng khiếu bịa đặt, cái gì hắn cũng có thể xuyên tạc, bịa đặt ra một câu chuyện gì đó với âm mưu chống đối lại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. Lại thêm cơ hội chém gió của rận.Blogger Người Buôn Gió, một người được cho là thường xuyên có quan hệ gặp gỡ, tiếp xúc trực tiếp với Trịnh Xuân Thanh tại Berlin - Đức. Và như thường lệ, Bùi Thanh Hiếu đã thể hiện bản chất lưu manh, phản động khi lần lượt đưa ra các luận cứ mơ hồ, phỏng đoán vô căn cứ về hành động Trịnh Xuân Thanh về Việt Nam đầu thú.

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là một tên bốc phét Blogger Người Buôn Gió đã đưa ra nhận định về khả năng ông Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc đưa về Việt Nam rồi ra đầu thú. Trong đó, Bùi Thanh Hiếu đã cho rằng: “Chuyện anh ấy bị bắt cóc về thì cũng có khả năng nhưng tôi cũng chưa nghĩ được là khả năng ấy diễn ra như thế nào, tại sao anh Thanh không có phản ứng.

  Trả lờiXóa
 21. Phát ngôn của Blogger Bùi Thanh Hiếu đã cố tình xuyên tạc về hành động đầu thú của Trịnh Xuân Thanh, vu cáo chính quyền Việt Nam bắt người trái phép trên lãnh thổ nước Đức. Đây là một lập luận hết sức lố bịch, bởi lẽ Berlin là thủ đô của nước Đức, an ninh luôn được đặt trong tình trạng nghiêm ngặt, nhất là sau khi xảy ra hàng loạt các vụ tấn công khủng bố trên toàn Châu Âu thời gian vừa qua

  Trả lờiXóa
 22. Trong quá trình ở Đức, Bùi Thanh Hiếu đã gặp gỡ, tiếp xúc với Trịnh Xuân Thanh, đồng thời lợi dụng việc Trịnh Xuân Thanh trốn ra nước ngoài để biên soạn, tán phát và đăng tải nhiều bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
 23. Bùi Thanh Hiếu lại chở mặt, tuyên bố với RFA rằng: “Tôi cũng không quan tâm đến việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú hay bị “bắt cóc” vì chuyện của tôi và anh ấy xong rồi. Giờ anh ấy làm gì, có bị làm sao thì đó là số phận của anh ấy chứ tôi không phải là người bảo trợ cho anh ấy. Nếu như anh ấy đi theo con đường phản động của tôi thì tôi còn có trách nhiệm hay liên quan, còn đây anh ấy đã khước từ, đi con đường của anh ấy rồi thì anh ấy có bị bắt, đầu thú hay như thế nào thì đó là chuyện của anh ấy”. Điều đó đã cho thấy rõ bản chất phản động, cơ hội của Bùi Thanh Hiếu, đi ngược lại lợi ích của quốc gia dân tộc, gây bức xúc trong người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. việc Bùi Thanh Hiếu trả lời phỏng vấn Đài Á Châu Tự Do (RFA) về vụ việc của Trịnh Xuân Thanh chỉ là cách để hắn đánh bóng tên tuổi, thu hút sự chú ý, nguồn tài trợ từ các tổ chức phản động để thực hiện mục đích chống phá Đảng, Nhà nước. Vì vậy mỗi người dân Việt Nam cần cảnh giác, không để các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, kích động, lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn Thanh Hiếu giả vờ ngu si hay thực sự ngu si khi tự suy ra rằng ” trọng tâm không còn là chống tham nhũng, lợi ích nhóm”. Bởi chống tham nhũng không phải là việc của ngày một ngày hai có thể nói là làm xong ngày được. Không ai có thể khẳng định sẽ không xuất hiện tham nhũng nữa. Vì thế, chống tham nhũng là việc thường xuyên, cần thiết.

  Trả lờiXóa
 26. Từ con nghiện để kiếm tiền thỏa cơn, Hiếu chuyển sang kinh doanh trực tiếp để có tiền hút sách. Thất nghiệp, thiếu tiền Hiếu thường lên mạng, viết blog để than thân trách phận, và từ đó, Hiếu đã rơi vào tầm ngắm của các đối tượng phản động, và trở thành mục tiêu tuyển lựa của tổ chức phản động Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 27. Với bản chất con người “lưu manh, thích bới lông tìm vết, ném đá bỏ tay người” thì Bùi Thanh Hiếu chỉ biết bịa đặt, chửi vào chính nơi mình sinh ra, nơi chôn rau cắt rốn cũng là lẽ thường tình. Những lời lẽ, lập luận như vừa rồi mà Hiếu đã thể hiện chỉ làm cho chúng ta hình dung rõ ràng hơn nữa về con người vừa lưu manh, vừa gian xảo, bỉ ổi của y.

  Trả lờiXóa
 28. Người đời vẫn thường có câu “ thà không nói để người ta không biết mình ngu” hay “ đã ngu còn tỏ vẻ nguy hiểm” và câu nói này hoàn toàn phù hợp với Hiếu. Việc nói xấu cũng cần phải có trình độ, phải tính toán khai thác những điểm yếu của đối phương chứ không phải bạ đâu nói xấu đấy, và thực ra một người thông minh, có chí thì chẳng ai người ta đi làm phản động như Hiếu, suy cho cùng chỉ có những kẻ vô học, ăn không ngồi rồi, bán rẻ lương tâm mới làm những công việc phản bội tổ tiên, chà đạp lên xương máu của bao anh hùng liệt sĩ, bất nhân như Hiếu.

  Trả lờiXóa
 29. Bùi Thanh Hiếu được biết đến là một kẻ chuyên chém gió, chuyên xuyên tạc, phá hoại đất nước, gây rối và lừa bịp quần chúng nhân dân. Hắn luôn lợi dụng những vấn để của xã hội để xuyên tạc nhằm mục đích cá nhân đề hèn của hắn. Hắn chỉ vì mấy đồng tiền đô la và vì thích cái kiểu tư do, dân chủ kiểu Mỹ và phương Tây mà hắn ta chấp nhận làm chó săn cho chúng, lừa bịp đồng bào, phá hoại đất nước. Dù hắn có sử dụng bất kỳ chiêu trò nào đi nữa thì bản chất của hắn ta vẫn vậy mà thôi

  Trả lờiXóa
 30. sau vụ việc trịnh xuân thanh thì những con người ngu ngốc kia đang cố gắng làm những điều ngu ngốc này để mà dẫn ra những lời của một kẻ chém gió , luôn nghĩ mình là kẻ đi trước thời đại và bàn luận về những vụ việc mà mình không bao giờ biết

  Trả lờiXóa
 31. Nguyễn Thanh Hiếu giả vờ ngu si hay thực sự ngu si khi tự suy ra rằng ” trọng tâm không còn là chống tham nhũng, lợi ích nhóm”. Bởi chống tham nhũng không phải là việc của ngày một ngày hai có thể nói là làm xong ngày được. Không ai có thể khẳng định sẽ không xuất hiện tham nhũng nữa. Vì thế, chống tham nhũng là việc thường xuyên, cần thiết.

  Trả lờiXóa
 32. Ngày xưa còn thỉnh thoảng nghe đến cái tên blog nguoi buon gio nghe hay hay cũng thi thoảng vào xem thử, giờ mới biết thì ra là một đám ăn nói lố bịch, lung tung, không đáng tin cậy. Đến nay thì cái tên Nguyễn Thanh Hiếu và những lời xuyên tạc trắng trợn của y những câu chửi rủa vô cắn cứ, vô học của y chắc chắn là không lạ lẫm gì với mọi người rồi. Chẳng ai còn tin tưởng đâu

  Trả lờiXóa
 33. Để mà khiến cho cái đám nguoi buon gio này thôi đi xuyên tạc chính trị và nói xấu lãnh đạo đảng, nhà nước ta thì khó lắm, ngày xưa có bóc phốt một vụ là đứng sau đám này là những nhà tài trợ tài chính để đám này chỉ có việc là viết bài bôi nhọ đảng rồi thì phải mà. Cái chúng muốn chính là thông qua mấy bài viết xàm xàm đó để mà khiến mọi người có cái nhìn xấu về đất nước

  Trả lờiXóa
 34. khán thính giả của đã đọc qua, xem qua những bài viết video bình luận của NGƯỜI BUÔN GIÓ ban đầu chắc hẳn sẽ tương đối ấn tượng với văn phong và lập luận của người viết này, nhưng rồi sẽ ấn tượng hơn với tài chém gió :)) sự liên tưởng, sáng tạo đến mức xuyên tạc của y thật khiến mọi người thán phục. vậy nên những thêu dệt liên quan đến sự việc Trịnh Xuân Thanh đầu thú chẳng lấy gì làm lạ!!

  Trả lờiXóa
 35. Thanh bất ngờ ra đầu thú trước cơ quan pháp luật, cho thấy bản thân đã phần nào nhận thức được hành vi sai trái của mình và mong muốn được hưởng sự khoan hồng của Pháp luật, câu hỏi được đặt ở đây là hà cớ gì Thanh có thể to gan

  Trả lờiXóa
 36. Những xuyên tạc của lũ dân chủ hùa vào cho rằng Trịnh Xuân Thanh bị “bắt cóc” thì cũng xin thông não cho đám người này như thế này nhé: Trịnh Xuân Thanh là một con người bằng da bằng thịt liệu có dễ dàng để bị “bắt cóc” rồi đưa đến sân bay, xuất cảnh về Việt Nam mà không có chút phản ứng nào cả từ phía chính quyền sở tại, đến ngay bản thân đối tượng. Một điều đơn giản vậy thôi mà tại sao những kẻ đều nhận mình “có não” lại không nhận ra?

  Trả lờiXóa
 37. sự suy diễn của đám người này cũng tạo nên những sự hiểu nhầm đáng tiếc của dư luận quốc tế về chính quyền Việt Nam qua sự việc này, bởi đám người này không chỉ ở trong nước mà chúng còn len lỏi, lẩn trốn ở các nước khác nữa. Đối với những cộng đồng người không có được những thông tin chính thức chuẩn xác thì các thông tin mà đám người này tung ra chẳng khác nào những liều thuốc độc.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ