Thứ Ba, 15 tháng 8, 2017

CÁC ĐỐI TƯỢNG CHỐNG ĐỐI HÃY SỚM TỈNH NGỘ NHƯ NGUYỄN VĂN HÓA

Việc Nguyễn Văn Hóa (SN 1995, trú tại xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) thể hiện thái độ hợp tác với cơ quan ANĐT và lời sám hối sau khi bị bắt: “Bị can muốn kêu gọi tất cả từ thanh niên đến người già, từ nông dân đến tầng lớp trí thức, lương dân cũng như người công giáo đừng vì đồng tiền, đừng vì cái lợi trước mắt như bị can đã từng trải mà gây xâm phạm, bán rẻ lương tâm, bán rẻ Tổ quốc cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước phản động, cực đoan chống phá nhà nước, đừng theo vết xe đổ của bị can” là bức thông điệp Hóa muốn gửi tới những ai đã và đang lầm đường lạc lối, nghe theo sự xúi dục của kẻ xấu.Sau sự cố môi trường biển, vì đồng tiền để mưu sinh, Nguyễn Văn Hóa đã trở thành con rối trong tay Việt Tân và các đối tượng cực đoan lợi dụng sự cố môi trường biển để kích động, lôi kéo quần chúng nhân dân tham gia tụ tập, biểu tình, đập phá tài sản, gây hậu quả rất nghiêm trọng. Tại cơ quan ANĐT, Hóa đã khai nhận mọi hành vi vi phạm pháp luật của mình và muốn được pháp luật khoan hồng để sớm trở về với cuộc sống lương thiện như trước.

Thực tế thời gian qua, các thế lực phản động, phần tử cực đoan ra sức khoét sâu, xuyên tạc, bịa đặt, bóp méo sự thật, đổi trắng thay đen, vu khống chính quyền, cơ quan chức năng… với mục đích chống phá, thông qua việc kích động một bộ phận nhân dân nhẹ dạ, cả tin tham gia tuần hành, tụ tập đông người gây mất ANTT, vi phạm pháp luật, tạo áp lực, thậm chí là thách thức với chính quyền các cấp. Một loạt hành động quá khích như: ngăn chặn giao thông trên quốc lộ 1A; đánh người, đập phá tài sản, xông vào UBND các cấp ở huyện Lộc Hà… là hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật hiện hành, sẽ phải chịu hình phạt thích đáng.

Những ai đang bị kích động, nghe theo xúi dục của kẻ xấu hãy tỉnh táo, đừng để chúng lợi dụng bản tính thật thà thực hiện các hành vi chống đối, đi ngược lại lợi ích chung, đi ngược lại lợi ích quốc gia, phá vỡ cuộc sống yên bình vốn có. Hãy dừng lại khi chưa quá muộn như Nguyễn Văn Hóa để không phải trả giá đắt cho những việc làm sai trái, làm ảnh hưởng tới cuộc sống bình yên của gia đình mình và những người thân yêu.

Phúc Khang

3 Nhận Xét :

  1. Đã đến lúc công an chính quyền xử lý nghiêm minh vụ việc trên, không chỉ gây bức xúc trong dư luận những ngày vừa qua, mà còn là vết nhơ trong lịch sử dân tộc.

    Trả lờiXóa
  2. bọn khốn nạn đứng sau kích động tất nhiên phải bị trừng trị rồi. Kể cả những người dân nếu làm theo lời dụ dỗ của chúng nó thì cũng phải xử lí, vì chính họ cũng đang vi phạm pháp luật

    Trả lờiXóa
  3. Sự việc Nguyễn Văn Hóa như một bài học xương máu, vô cùng quý giá cho những kẻ vì đồng tiền mà lầm đường, lạc lối trở thành tay sai cho những kẻ chống đối, thù địch với Nhà nước ta. Không gì là quá muộn, mong những con người như vậy hãy sớm tỉnh ngộ và quay đầu, mong Nguyễn Văn Hóa hợp tác với cơ quan chức năng

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ