Chủ Nhật, 20 tháng 8, 2017

GIA ĐÌNH LÊ ĐÌNH LƯỢNG ĐANG RẠCH MẶT ĂN VẠ


“Choang” một cái, thôi phải rồi, hẳn đập cái chai vào cột cổng... Ồ hắn kêu! Hắn vừa chửi vừa kêu làng như bị người ta cắt họng. Ồ hắn kêu!

Ôi làng nước ôi! Cứu tôi với... Ôi làng nước ôi! Bố con thằng Kiến nó đâm chết tôi! Và họ thấy Chí Phèo lăn lộn dưới đất, vừa kêu vừa lấy mảnh chai cào vào mặt! Mấy con chó xông xáo quanh hắn, sủa rất hăng”””
Ngay sau khi tiến hành bắt khẩn cấp ông Lê Đình Lượng với hành vi “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” tại điều 79 bộ luật hình sự nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam công an tỉnh Nghệ An đã có thông cáo báo chí nói rõ việc bắt giữ Lê Đình Lượng các hành vi vi phạm của Lượng.

Biết rõ các hành vi vi phạm của Lượng; gia đình Lượng vẫn tiếp tục kéo lên xô xát tại trụ sở UBND xã Hợp Thành (ngày 31/7); trụ sở cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh (ngày 27/7). Mặc dù các cơ quan chức năng đã tổ chức tiếp đón trả lời đầy đủ những nội dung kiến nghị thắc mắc nhưng không dừng ở đó:

Chiều ngày 18/8/2017, số người thân của Lê Đình Lượng tiếp tục kéo lên trụ sở công an tỉnh Nghệ An tiếp tục gây sức ép, ngay lập tức một số rận dân chủ lập tức lên facebook rêu rao công an đánh người, đánh vỡ điện thoại…

Các cụ ngày xưa có câu: nói có sách, mách có chứng. Trên thực tế chẳng có một hình ảnh đánh người nào cả chỉ có một người nào đó bị xước tí da trong miệng ( biết dâu xước tí da cho ăn cơm cắn vào miệng hay chi phèo nó tự rạch mặt ăn vạ vừa la làng thì sao); không có chứng cứ chúng đành rêu rao lực lượng chức năng đập vỡ điện thoại hòng thanh minh lý do không có hình ảnh sự việc chứng thực sự việc đánh đập.

Đến đây, không ít người thắc mắc, Gia đình Lượng đã từng kéo lên cơ quan an ninh điều tra và được trả lời rõ các nội dung thắc mắc yêu cầu vậy mà vẫn tiếp tục kéo lên công an tỉnh để tiếp tục thắc mắc, phải chăng dưới vỏ bọc đòi tự do cho Lê Đình Lượng để lợi dụng vu cáo cho công an Nghệ An đánh người để bôi nhọ danh dự, hình ảnh của lực lượng Công an.

Có vẻ như các hoạt động dàn dựng vở kịch vu cáo khá chuyên nghiệp, bài bản và được dàn xếp một cách tinh vi có sự tính toán kỹ càng, chuẩn bị từ trước nằm trong sự chỉ đạo của Việt Tân, nhưng cũng chỉ là “vải thưa che mắt thánh”.

Mã Ngọc

8 Nhận Xét :

 1. Gia đình Lượng đã từng kéo lên cơ quan an ninh điều tra và được trả lời rõ các nội dung thắc mắc yêu cầu vậy mà vẫn tiếp tục kéo lên công an tỉnh để tiếp tục thắc mắc, phải chăng dưới vỏ bọc đòi tự do cho Lê Đình Lượng để lợi dụng vu cáo cho công an Nghệ An đánh người để bôi nhọ danh dự, hình ảnh của lực lượng Công an, đây là hành động rạch mặt ăn vạ của gia đình Lê Đình Lượng.

  Trả lờiXóa
 2. Có vẻ như các hoạt động dàn dựng vở kịch vu cáo khá chuyên nghiệp, bài bản và được dàn xếp một cách tinh vi có sự tính toán kỹ càng, chuẩn bị từ trước nằm trong sự chỉ đạo của Việt Tân, nhưng cũng chỉ là “vải thưa che mắt thánh”.

  Trả lờiXóa
 3. Gái đĩ già mồm rồi, lại thêm sự hà hơi tiếp sức nhiệt tình của mấy anh zâm chủ nên màn kịch "công an đánh người" rất công phu và chuyên nghiệp. Nhưng vẫn là mấy trò xào đi xáo lại, lừa được ai chứ. Tôi nghĩ gia đình tên Lượng nên biết tội của con cháu mình mà khuyên răn hắn, chứ đừng kiểu này chả khác gì nối giáo cho giặc cả.

  Trả lờiXóa
 4. đây là phong cách quen thuộc của các nhà rận chủ quốc nội rồi. từ lâu người ta đã thấy có quá nhiều điểm tương đồng giữa chí phèo và rận chủ khi bị chính quyền đụng tới.

  Trả lờiXóa
 5. Gia đình Lượng đã từng kéo lên cơ quan an ninh điều tra và được trả lời rõ các nội dung thắc mắc yêu cầu vậy mà vẫn tiếp tục kéo lên công an tỉnh để tiếp tục thắc mắc, phải chăng dưới vỏ bọc đòi tự do cho Lê Đình Lượng để lợi dụng vu cáo cho công an Nghệ An đánh người để bôi nhọ danh dự, hình ảnh của lực lượng Công an

  Trả lờiXóa
 6. không ít người thắc mắc, Gia đình Lượng đã từng kéo lên cơ quan an ninh điều tra và được trả lời rõ các nội dung thắc mắc yêu cầu vậy mà vẫn tiếp tục kéo lên công an tỉnh để tiếp tục thắc mắc, phải chăng dưới vỏ bọc đòi tự do cho Lê Đình Lượng để lợi dụng vu cáo cho công an

  Trả lờiXóa
 7. Gái đĩ già mồm rồi, lại thêm sự hà hơi tiếp sức nhiệt tình của mấy anh zâm chủ nên màn kịch "công an đánh người" rất công phu và chuyên nghiệp. Nhưng vẫn là mấy trò xào đi xáo lại, lừa được ai chứ. Tôi nghĩ gia đình tên Lượng nên biết tội của con cháu mình mà khuyên răn hắn, chứ đừng kiểu này chả khác gì nối giáo cho giặc cả.

  Trả lờiXóa
 8. Phải chăng dưới vỏ bọc đòi tự do cho Lê Đình Lượng để lợi dụng vu cáo cho công an Nghệ An đánh người để bôi nhọ danh dự, hình ảnh của lực lượng Công an, đây là hành động rạch mặt ăn vạ của gia đình Lê Đình Lượng.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ