Chủ Nhật, 27 tháng 8, 2017

KHÔNG LẠ GÌ CHIÊU TRÒ BẨN THỈU

Trong khi từ chiều hôm 31/7/2017 các bản tin thời sự đã giành hầu hết thời gian để đưa tin về vụ Trịnh Xuân Thanh (TXT). Thời sự 19h cùng ngày còn giành tới 3/4 thời lượng. Trên các mặt báo đều giành trang nhất đề cập TXT ra đầu thú và việc xử lý các đảng viên tham nhũng theo quyết của Trung ương Đảng. Gần đây nhất, TBT Nguyễn Phú Trọng đã kí quyết định quy định tiêu chuẩn.


Dù là vấn đề được toàn dân ủng hộ thế nhưng đối với những kẻ như (Bùi Thanh Hiếu, Lê Nguyễn Hương Trà, thoibao.de, danlambao) vẫn ăng ẳng giọng điệu chua chát, ghen ăn tức ở, đưa tin công kích, chống phá, thiếu nguồn tin kiểm chứng. Từ khi TXT ra đầu thú các đối tượng thường xuyên dịch, đăng tải, chia sẻ các thông tin thiếu kiểm chứng từ trang thoibao.de để đánh lạc hướng dư luận, một mực

cho rằng TXT bị bắt cóc đưa về Việt Nam, công kích phong trào chống tham nhũng của TBT Nguyễn Phú Trọng, tuyên truyền luận điệu chiến tranh tâm lý với mục đích chống Việt Nam. 

Điều đáng nói chủ biên trang thoibao.de nguồn tin cung cấp cho bọn phản loạn về TXT là Lê Trung Khoa một thằng bán nước cầu vinh, quen thói chửi chế độ. Thế nên kể cả chi tiết lãnh đạo Chính phủ nghe hoà nhạc, vẫy tay chào mọi người từ cửa máy bay đều là vấn đề chúng có thể đưa ra săm soi, bình phẩm. Những thông tin về lý lịch của Lê Trung Khoa chỉ cần search ra trên 1,4 triệu kết quả đủ để giúp bạn phân biệt đúng sai. 

Luận điệu của bè lũ bán nước, những đối tượng thù địch của chế độ luôn rắp tâm bịa đặt phá hoại toàn diện thành tựu của VN, động cơ của chúng là vụ lợi, mục đích là gây rối nội bộ, là hành vi không thể chấp nhận được. Trước khi cơ quan CA đụng đến chúng hy vọng chúng ta mạnh tay tẩy chay chúng vì môi trường mạng trong sạch, an toàn, nhân bản.

Nhân Thắng

10 Nhận Xét :

 1. khốn nạn tột cùng là cái lũ chống cộng,zâm chủ cuội.nếu chúng nó dám chống một cách đường hoàng thì tao cũng phục đấy,mỗi tội chúng nó lại như những thằng điên sủa để xã hội khinh bỉ,ko bắt thì chúng chửi là bao che tham nhũng,ăn hại.có cách đưa nó về êm đẹp thì nó vu là bắt cóc,đòi thả.sống sao cho vừa lũ ngu ấy đây?

  Trả lờiXóa
 2. Người con của đất18:07 28 tháng 8, 2017

  Luận điệu của bè lũ bán nước, những đối tượng thù địch của chế độ luôn rắp tâm bịa đặt phá hoại toàn diện thành tựu của VN, động cơ của chúng là vụ lợi, mục đích là gây rối nội bộ, là hành vi không thể chấp nhận được. Trước khi cơ quan CA đụng đến chúng hy vọng chúng ta mạnh tay tẩy chay chúng vì môi trường mạng trong sạch, an toàn, nhân bản.

  Trả lờiXóa
 3. cả chi tiết lãnh đạo Chính phủ nghe hoà nhạc, vẫy tay chào mọi người từ cửa máy bay đều là vấn đề chúng có thể đưa ra săm soi, bình phẩm. Những thông tin về lý lịch của Lê Trung Khoa chỉ cần search ra trên 1,4 triệu kết quả đủ để giúp bạn phân biệt đúng sai. Thế nhưng luận điệu của bè lũ bán nước, chúng ta không còn lạ gì với chiêu trò bẩn thỉu của bọn chúng nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Trong thời buổi nhiễu loạn thông tin như hiện nay với rất nhiều thông tin bẩn do những trang báo, blog phản động như thoibao.de, người buôn gió đăng tải. Thiết nghĩ, chúng ta cần có một cái đầu tỉnh táo cùng con mắt nhìn nhận khách quan, toàn diện đối với những sự kiện chính trị, xã hội vừa qua để không bị dắt mũi bởi những cơ quan truyền thông bẩn.

  Trả lờiXóa
 5. Luận điệu của bè lũ bán nước, những đối tượng thù địch của chế độ luôn rắp tâm bịa đặt phá hoại toàn diện thành tựu của VN, động cơ của chúng là vụ lợi, mục đích là gây rối nội bộ, là hành vi không thể chấp nhận được. Trước khi cơ quan CA đụng đến chúng hy vọng chúng ta mạnh tay tẩy chay chúng vì môi trường mạng trong sạch, an toàn, nhân bản.

  Trả lờiXóa
 6. Không giữ được Trịnh Xuân Thanh, để ông ấy xổng về nước nên mấy kẻ như Hiếu mới nóng mặt, mới bày đặt làm trò, nói xấu ông Trọng. Biết thừa cái mưu hèn kế bẩn của đám dận chủ này rồi. Nhưng xin lỗi, người cũng đã bắt, dân lại đồng tình, Hiếu không thể kêu ca được gì đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Luận điệu của bè lũ bán nước, những đối tượng thù địch của chế độ luôn rắp tâm bịa đặt phá hoại toàn diện thành tựu của VN, động cơ của chúng là vụ lợi, mục đích là gây rối nội bộ, là hành vi không thể chấp nhận được. Trước khi cơ quan CA đụng đến chúng hy vọng chúng ta mạnh tay tẩy chay chúng vì môi trường mạng trong sạch, an toàn, nhân bản.

  Trả lờiXóa
 8. Điều đáng nói chủ biên trang thoibao.de nguồn tin cung cấp cho bọn phản loạn về TXT là Lê Trung Khoa một thằng bán nước cầu vinh, quen thói chửi chế độ. Thế nên kể cả chi tiết lãnh đạo Chính phủ nghe hoà nhạc, vẫy tay chào mọi người từ cửa máy bay đều là vấn đề chúng có thể đưa ra săm soi, bình phẩm. Những thông tin về lý lịch của Lê Trung Khoa chỉ cần search ra trên 1,4 triệu kết quả đủ để giúp bạn phân biệt đúng sai.

  Trả lờiXóa
 9. Lời nói của những kẻ bán nước thì có gì đáng tin. Động cơ của chúng là vụ lợi, mục đích là gây rối nội bộ, là hành vi không thể chấp nhận được. Trước khi cơ quan CA đụng đến chúng hy vọng chúng ta mạnh tay tẩy chay chúng vì môi trường mạng trong sạch, an toàn, nhân bản.

  Trả lờiXóa
 10. Luận điệu của bè lũ bán nước, những đối tượng thù địch của chế độ luôn rắp tâm bịa đặt phá hoại toàn diện thành tựu của VN, động cơ của chúng là vụ lợi, mục đích là gây rối nội bộ, là hành vi không thể chấp nhận được. Trước khi cơ quan CA đụng đến chúng hy vọng chúng ta mạnh tay tẩy chay chúng vì môi trường mạng trong sạch, an toàn, nhân bản.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ