Thứ Tư, 30 tháng 8, 2017

NHỮNG GIÁO GIAN PHẢN QUỐC CÓ NÒI

Phan Văn Phúc sinh năm 1953, là giáo dân quê ở xã Quỳnh Thọ, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, khi đất nước còn chiến tranh loạn lạc, trước đoàn quân ùn ùn ra trận cứu nước khỏi địch họa xâm lăng, năm 1972, Phúc cũng gia nhập quân ngũ, nhưng khi vào chiến trường, với bản tính phản phúc cộng với thấy chiến tranh quá ác liệt, y đã bỏ trốn sang Thái Lan sinh sống một thời gian, sau đó đã trốn sang Pháp rồi thay tên đổi họ cho đỡ bách nhục với cố hương với tên mới là Nguyễn Hoài Tiến (một mục đích nham hiểm nữa là coi như Phan Văn Phúc đã hi sinh trong chiến trường để gia đình được hưởng chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước), thỉnh thoảng y cũng mò về Việt Nam nhưng ko bao giờ giám về xã Quỳnh Thọ vì sợ bị lộ bộ mặt phản phúc của mình. Tuy nhiên, y không dừng lại đó để làm phúc đức cho con cháu, y đã đi theo bọn 3 que để há mồm cắn về tổ quốc - nơi chôn rau cắt rốn của mình.


Khi đã yên ổn bên Pháp, Phúc đưa em gái là Phan Thị Duyên qua Pháp với con đường du học, xong rồi trốn định cư bên đó luôn, một thời gian Duyên lấy chồng người quê ở Hà Tĩnh có với nhau 2 đứa con trai, nhưng vì hám danh, hám lợi, Duyên đã bỏ chồng người Việt để theo thằng tây lông người Pháp.

Hiện nay, với nòi phản động 2 anh em Phúc - Duyên đã chính theo bọn 3 que ăn tàn điếu đóm há mồm cắn về tổ quốc của mình để nhận những đồng tiền nhuận mõm trang trải cuộc sống bên trời tây.


Đề nghị các ngành chức năng cần vào cuộc để vạch trần tên phản động chuyên chửi Đảng, chửi Bác Hồ nhưng vẫn ngụy tạo là một liệt sỹ đã hi sinh để được hưởng chế độ chính sách của nhà nước.

Minh Anh 

34 Nhận Xét :

 1. Phản động có nòi có giống cơ đấy, cũng ghê gớm quá. Ăn cơm ba que giẻ rách để chống đối chế độ, phản bội lại Tổ quốc thì nhục nhã quá, hèn hạ quá. Anh em bọn này chắc là bị tẩy não hết rồi. Cần sớm cho lũ trời đánh này ngồi nhà đá bóc lịch để biết thế nào là cái giá phải trả cho các hành vi trên. Không thể để bọn nó nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật mãi như thế này được.

  Trả lờiXóa
 2. Đề nghị các ngành chức năng cần vào cuộc để vạch trần tên phản động chuyên chửi Đảng, chửi Bác Hồ nhưng vẫn ngụy tạo là một liệt sỹ đã hi sinh để được hưởng chế độ chính sách của nhà nước.

  Trả lờiXóa
 3. Đã chửi Đảng, chửi Bác mà vẫn muốn hưởng chế độ là cái loại gì vậy. Chửi cho sướng mồm mà vẫn thích nhận tiền sao. Thế này thì cho cạch nhé, đuổi thẳng. Làm xấu mặt cả đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Phan Văn Phúc sinh năm 1953, là giáo dân quê ở xã Quỳnh Thọ, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, khi đất nước còn chiến tranh loạn lạc, trước đoàn quân ùn ùn ra trận cứu nước khỏi địch họa xâm lăng, năm 1972, Phúc cũng gia nhập quân ngũ, nhưng khi vào chiến trường, với bản tính phản phúc cộng với thấy chiến tranh quá ác liệt, y đã bỏ trốn sang Thái Lan sinh sống một thời gian, sau đó đã trốn sang Pháp rồi thay tên đổi họ cho đỡ bách nhục với cố hương với tên mới là Nguyễn Hoài Tiến (một mục đích nham hiểm nữa là coi như Phan Văn Phúc đã hi sinh trong chiến trường để gia đình được hưởng chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước), thỉnh thoảng y cũng mò về Việt Nam nhưng ko bao giờ giám về xã Quỳnh Thọ vì sợ bị lộ bộ mặt phản phúc của mình. Tuy nhiên, y không dừng lại đó để làm phúc đức cho con cháu, y đã đi theo bọn 3 que để há mồm cắn về tổ quốc - nơi chôn rau cắt rốn của mình.

  Trả lờiXóa
 5. Khi đã yên ổn bên Pháp, Phúc đưa em gái là Phan Thị Duyên qua Pháp với con đường du học, xong rồi trốn định cư bên đó luôn, một thời gian Duyên lấy chồng người quê ở Hà Tĩnh có với nhau 2 đứa con trai, nhưng vì hám danh, hám lợi, Duyên đã bỏ chồng người Việt để theo thằng tây lông người Pháp.

  Trả lờiXóa
 6. Thainguyenabc3310:11 2 tháng 9, 2017

  Đề nghị các ngành chức năng cần vào cuộc để vạch trần tên phản động Phan văn Phúc chuyên chửi Đảng, chửi Bác Hồ nhưng vẫn ngụy tạo là một liệt sỹ đã hi sinh để được hưởng chế độ chính sách của nhà nước.

  Trả lờiXóa
 7. Thật sự là Phan văn phúc là một kẻ quá tráo trở, mưu hèn kế bẩn, đã chống chế độ nhưng lại bám đít Nhà nước VN để hưởng chính sách như một người có công với đất nước. Sự thật cần phải được phanh phui, và những kẻ phản phúc phải trả giá

  Trả lờiXóa
 8. không chỉ một mình Phan Văn Thành (Nguyễn Hoài Tiến) theo lũ ba que phản quốc mà hắn còn kéo theo cả em gái là Phan THị Duyên sang Pháp với con đường du học rồi trốn ở đó để hoạt động chống phá, bôi nhọ nhà nước VN. Trong khi ở VN thì người thân của hắn vẫn được hưởng chế độ của Liệt sỹ Phan Văn Thành, thật sự là quá bỉ ổi và tráo trở

  Trả lờiXóa
 9. Phan Văn Thành nhập ngũ nhưng vì ham sống sợ chết và với bản chất phản động hắn trốn sang thái lan rồi sang pháp và đổi tên thành Nguyễn Hoài Tiến nhưng ở VN người thân của Thành vẫn được nhận chế độ của liệt sĩ Phan Văn Thành. Đây thật sự là một hành vi vô cùng tráo trở, và khốn nạn hơn là hắn ơ trời Tây lại luôn có những luận điệu xỏ xiên, bôi nhọ nhà nước VN, nơi mà hắn sinh ra và hiện đang trợ cấp cho người thân của hắn như là một liệt sĩ có công với cách mạng.

  Trả lờiXóa
 10. Nhà nước ta không thể để cho những kẻ ăn bám xã hội lại còn quay lưng cắn lại Tổ quốc như phan Văn Thành được. Đề nghị cơ quan chức năng sớm thẩm tra lại hành vi lừa đảo, tội lỗi của một kẻ được mang danh là liệt sĩ nhưng vẫn sống sờ sờ ra và lại còn chống chế độ nữa

  Trả lờiXóa
 11. Đề nghị các ngành chức năng cần vào cuộc để vạch trần tên phản động chuyên chửi Đảng, chửi Bác Hồ nhưng vẫn ngụy tạo là một liệt sỹ đã hi sinh để được hưởng chế độ chính sách của nhà nước.

  Trả lờiXóa
 12. Khi đã yên ổn bên Pháp, Phúc đưa em gái là Phan Thị Duyên qua Pháp với con đường du học, xong rồi trốn định cư bên đó luôn, một thời gian Duyên lấy chồng người quê ở Hà Tĩnh có với nhau 2 đứa con trai, nhưng vì hám danh, hám lợi, Duyên đã bỏ chồng người Việt để theo thằng tây lông người Pháp.

  Hiện nay, với nòi phản động 2 anh em Phúc - Duyên đã chính theo bọn 3 que ăn tàn điếu đóm há mồm cắn về tổ quốc của mình để nhận những đồng tiền nhuận mõm trang trải cuộc sống bên trời tây.

  Trả lờiXóa
 13. Phản động có nòi có giống cơ đấy, cũng ghê gớm quá. Ăn cơm ba que giẻ rách để chống đối chế độ, phản bội lại Tổ quốc thì nhục nhã quá, hèn hạ quá. Anh em bọn này chắc là bị tẩy não hết rồi. Cần sớm cho lũ trời đánh này ngồi nhà đá bóc lịch để biết thế nào là cái giá phải trả cho các hành vi trên. Không thể để bọn nó nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật mãi như thế này được.

  Trả lờiXóa
 14. Bản chất của tôn giáo không mang màu sắc chính trị. Chỉ có các tổ chức chính trị cực đoan lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo để phục vụ cho mục đích của mình. Thực tế, đức tin của giáo dân xứ Song Ngọc đang bị lợi dụng để phục vụ cho các tổ chức phản động lưu vong và tổ chức khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 15. TRUNG CỘNG DIỄN TẬP QUÂN SỰ BẰNG ĐẠN THẬT TẠI VÙNG BIỂN VIỆT NAM

  Trung cộng đưa ra thông báo diễn tập quân sự từ ngày 29/8 đến ngày 4/9. Cấm tất cả các hoạt động tàu thuyền của Việt Nam trong thời điểm diễn tập. Bộ ngoại giao Việt cộng tiếp tục “hết sức quan ngại”, đề nghị Trung cộng chấm dứt diễn tập tại Biển Đông.

  Tin cho hay website của Cục Hải sự Trung Quốc (MSA) thông báo nước này tiến hành cuộc diễn tập quân sự từ 7 giờ ngày 29/8 đến 7 giờ ngày 4/9 tại khu vực nối liền bởi 4 địa điểm có tọa độ: 17o15’ vĩ bắc/109o40’ kinh đông, 17o15’ vĩ bắc/110o40’ kinh đông, 16o20’ vĩ bắc/110o40’ kinh đông và 16o20’ vĩ bắc/109o40’ kinh đông. Ít nhất một phần khu vực có diện tích tương đương 11.000 km2 này nằm hoàn toàn trong vùng biển VN, cụ thể là vùng đặc quyền kinh tế của VN. Trong đó, vị trí 16o20’ vĩ bắc/109o40’ kinh đông chỉ cách TP.Đà Nẵng khoảng 75 hải lý về phía đông.

  Cũng trong thông báo này, phía Trung cộng còn cho biết sẽ tiến hành 3 cuộc tập trận bắn đạn thật phi pháp trong các ngày 31/8, 1/9 và 2/9, lần lượt tại các khu vực nằm gần các đảo Phú Lâm, Quang Hòa và Hoàng Sa ở quần đảo Hoàng Sa.

  Về phía Việt Nam, người phát ngôn của Bộ Ngoại Giao, Lê Thị Thu Hằng đã trả lời câu hỏi của phóng viên: “VN hết sức quan ngại về việc Trung Quốc công bố tiến hành diễn tập quân sự trong khu vực ngoài cửa vịnh Bắc bộ. Lập trường của VN là mọi hoạt động của nước ngoài trong vùng biển thuộc quyền chủ quyền, quyền tài phán của VN cần phải được thực hiện phù hợp với các quy định của luật pháp VN và luật pháp quốc tế, đặc biệt là Công ước LHQ về luật Biển 1982. VN đề nghị Trung Quốc chấm dứt và không lặp lại các hành động làm phức tạp tình hình tại Biển Đông”.

  Đây không phải là lần đầu tiên Trung cộng ngang nhiên diễn tập quân sự trong khu vực tranh chấp ngoài biển đông. Tháng 7/2017, trước thời điểm toà thường trực tại The Hague công bố vụ Philippines kiện Trung cộng thì hải quân của Trung cộng đã tổ chức tập trận với qui mô lớn và kéo dài trong 6 ngày. Địa điểm tập trận nằm ở phía đông đảo Hải Nam với phạm vi bao trùm cả quần đảo Hoàng Sa của VN.

  Tiếp đó vào tháng 10.2016, Trung cộng tiếp tục tiến hành cuộc tập trận 1 ngày ở tây bắc Hoàng Sa, trong khu vực nối liền bởi 4 địa điểm có tọa độ: 17o50’ vĩ bắc/109o50’ kinh đông, 17o50’ vĩ bắc/110o20’ kinh đông, 17o20’ vĩ bắc/110o20’ kinh đông và 17o20’ vĩ bắc/109o50’ kinh đông.

  Trước sự ngang ngược của Trung cộng khi nhiều lần tổ chức diễn tập quân sự phi pháp trong lãnh hải Việt Nam. Nhà cầm quyền Việt Nam vẫn một mực tỏ ra quan ngại sâu sắc. Vẫn cố gắng gìn giữ quan hệ “4 tốt 16 vàng” mà đảng cộng sản của hai nước đã dành cho nhau. Quân đôi, hải quân Việt Nam không cho thấy bất cứ hành động nào đáp trả khi Trung cộng xâm phạm an ninh hàng hải, xâm phạm chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam. Phải chăng mật nghị Thành Đô 1990 đang từng bước được thực hiện dưới sự “góp sức” không nhỏ của cộng sản Việt Nam.

  Trước nguy cơ Bắc thuộc ngày càng đến gần, người dân Việt Nam không còn nhiều thời gian để tự quyết vận mệnh của mình. Càng không thể trông chờ vào sự phản kháng của quân đội cộng sản Việt Nam. Vì thế mỗi người dân nước Việt hãy làm tất cả những gì có thể để ngăn chặn hiểm hoạ Hán hoá mà Trung cộng đang tiến hành. Đồng thời phản đối sự hèn hạ của đảng cộng sản cũng như lên án âm mưu bán nước của những kẻ nhu nhược đang rắp tâm biến Việt Nam trở thành thuộc địa của Trung cộng.

  2/9/2017

  Trả lờiXóa
 16. viettran •

  Biển Đông của Việt Nam đã trở thành cái ao nhà của Trung cộng kể từ sau năm 1988. "Hết sức quan ngại", "Lấy làm tiếc" là ngôn ngữ ngoại giao của ĐCSVN thời hội nhập Quốc tế. "Kiên quyết đập tan", nhóm "lò cho nóng", "kiên quyết chống suy thoái và tự diễn biến" là ngôn ngữ đối nội.

  Tập cái gì mà tập, Tàu cộng nó mần thiệt đó. Còn nhớ những ngày cuối tháng 6 năm 2016 nó bắn cho tan xác SU 30 và CASA 212 trên vùng trời biển Đông của Việt Nam. Vậy mà Ba Đình không dám o e một tiếng, đến cả các thông số của hộp đen cũng chẳng dám công bố cho Quốc hội hay người dân rõ.Quân đội Việt Nam vô địt thiên hạ đang bận đi buôn và cướp đất của nông dân. Nhục!

  Trả lờiXóa
 17. Hoàng trường •

  BIỂN ĐÔNG: QUÂN ĐỘI CSVN BẢO VỆ CÁI GÌ?

  Ngày 31/8, Phát ngôn viên Bộ Ngoại Giao CSVN Lê Thị Thu Hằng họp báo và phát biểu: “Việt Nam hết sức quan ngại về việc Trung Quốc công bố tiến hành diễn tập quân sự trong khu vực ngoài cửa Vịnh Bắc Bộ. Việt Nam đề nghị Trung Quốc chấm dứt và không lặp lại các hành động làm phức tạp tình hình tại Biển Đông. Ngày 31/8/2017, đại diện Bộ Ngoại giao Việt Nam đã giao thiệp với đại diện Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội, để nêu rõ lập trường của Việt Nam.

  Việc đáng lẽ Bộ Ngoại Giao CSVN phải làm, giống như cứ quốc gia tự chủ nào khác dù lớn dù nhỏ, là phải triệu tập Đại Sứ Trung Quốc tới Bộ Ngoại Giao để chính thức phản đối. Đằng này, Bộ Ngoại Giao CSVN chỉ họp báo để tuyên bố là Việt Nam quan ngại, và Bộ chỉ giao thiệp với đại diện của Đại Sứ Quán Trung Quốc.
  Sao mà hèn thế!

  Buổi họp báo của bà Lê Thị Thu Hằng liên quan đến việc Cục Hải sự Trung Quốc (MSA) thông báo là Trung Quốc tiến hành cuộc diễn tập quân sự từ 29/8 (tức là đã diễn ra 2 ngày trước buổi họp báo) đến 4/9/2017. Cuộc tập trận của Trung Quốc diễn ra trong lãnh hải Việt Nam, chỉ cách Đà Nẵng 75 hải lý.

  Trong khi Bộ Quốc Phòng và toàn thể Đảng và Nhà Nước CSVN hoàn toàn im hơi lặng tiếng trước việc Trung Quốc tập trận trong lãnh hải Việt Nam, chiều ngày 1 Tháng 9, Chủ Tịch Nước Trần Đại Quang, với sự hiện diện của Bộ Trưởng Quốc Phòng Ngô Xuân Lịch và Bộ Trưởng Công An Tô Lâm, đã:

  - Thăng hàm cấp Thượng Tướng cho Trung Tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng – Thứ trưởng Bộ Quốc phòng;

  - Thăng hàm cấp Thượng Tướng cho Trung Tướng Nguyễn Trọng Nghiã, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam;

  - Thăng hàm cấp Trung Tướng cho Thiếu Tướng Trần Việt Khoa, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Giám đốc Học viện Quốc phòng.

  Người dân Việt chỉ còn lắc đầu ngao ngán, không hiểu những ông tướng CSVN kia được thăng chức vì công trạng gì trong khi nắm nhiệm vụ Quốc Phòng, bảo vệ Tổ Quốc, thì lại hoàn toàn thờ ơ trước việc giặc phương Bắc xâm lăng.

  Phải chăng hàm tướng vừa kể là để thưởng cho kế sách quân sự thần kỳ của 3 ông Tướng CSVN, trong đó có cả Tổng Tham Mưu Trưởng kiêm Thứ Trưởng Bộ Quốc Phòng, là giặc tiến tới đâu ta lùi đến đó, và lùi thật nhanh để giặc đuổi không kịp, bỏ mặc nước, bỏ mặc dân, chỉ cần bảo vệ cho Đảng được an toàn?

  Trả lờiXóa
 18. SIG SAUER KATANA •

  75 hải lý là khoảng 138 km, ví dụ đà nẵng ra huế là 100km, vậy là rất gần và đây không còn là quan ngại như lời con vẹm thu hằng to mồm hô, bô bô như con vẹt, đây là bằng chứng ươn hèn và nhu nhược của cái lũ khốn nạn csvn, tàu cộng sát nách bắn đạn thiệt ngoài biển, tàu bè và ngư dân không thể ra đánh bắt cá kiếm sống mà trong bờ bọn súc vật im thin thít chui rúc vô quần vợ nó trốn một cách nhục nhã, rõ ràng chúng đã làm ngơ và chấp nhận cho tàu cộng ngang ngược muốn làm gì thì làm, chúng núp trong bờ sủa ra cho có lệ, một cái đảng hèn nhát và láo toét bịp bợm quân đội thì lo làm kinh tế cưỡng chiếm đất của dân, côn an thì đàn áp và bắt bớ người yêu nước nói lên những bất công và chống giặc ngoại xâm thì chúng cho là phản động và kẻ thù của chế độ, trong khi kẻ thù thiệt và giặc tàu xâm lăng bờ cõi thì chúng gọi là bạn và là anh em, bọn csvn này nếu chúng bị sụp đổ đem tất cả bọn chúng ra xử tử cũng chưa xứng với những tội lổi của chúng gây ra suốt 42 năm qua, tàu ngầm và tên lửa s300 đâu sao không thấy đem ra sử dụng mà chỉ mị dân và che dấu sự thật? người dân VN thì bị trị và bị cs cho ăn bùa mê thuốc lú cho nên trở thành những con người yếu hèn, vô cảm và chấp nhận để csvn xỏ mũi dẫn dắt xuống địa nguc luôn hay sao mà 93 triệu người không xuống đường lật đổ bọn súc vật csvn này, tàu cộng chỉ hành động như vậy đối với bọn csvn chứ chúng đâu có dám lộng hành và xấc xược như vậy đối với các quốc gia khác trong khu vực.
  Đây là bằng chứng csvn làm nô lệ cho tàu cộng, làm sao csvn dám chống cs tàu khi cha già của nó do tàu cộng sinh ra

  Trả lờiXóa
 19. Việc làm của những giáo dân này là hành vi phản động, sai trái lợi dụng tôn giáo để phá hoại sự đoàn kết trong đồng bào lương-giáo, gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, xuyên tạc, bóp méo lịch sử, xúc phạm, phủ nhận công lao, đóng góp của hàng chục triệu đồng bào, chiến sĩ ưu tú trong sự nghiệp đấu tranhgiải phóng dân tộc, thống nhất nước nhà. Và mục đích cuối cùng là chống phá Đảng, Nhà nước, đi ngược lại truyền thống "Kính Chúa yêu nước" của cộng đồng Thiên chúa giáo Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Những giáo dân này liệu có yêu nước thực sự hay chỉ là làm màu cho những chiêu trò kiếm tiền bẩn từ nước ngoài.Dẫn đầu các đoàn đi khiếu kiện, mục tiêu của hai vị linh mục này là quay phim, chụp ảnh rồi tung lên mạng nhằm kêu gọi các tổ chức lưu vong ở nước ngoài hỗ trợ

  Trả lờiXóa
 21. Không thể chấp nhận được hành động của những kẻ vô ơn, bội nghĩa, những cựu chiến binh ở Nghệ An đã thể hiện sự bất bình, căm phẫn, đề nghị xử lý nghiêm những kẻ nhân danh Chúa, nhân dân Giáo hội để làm những việc phi pháp và phi nghĩa.

  Trả lờiXóa
 22. Mọi người dân cần phải cảnh giác, giữu bình tĩnh và tỉnh táo trước mọi âm mưu thủ đoạn tinh vi xảo quyệt từ tổ chức phản động trong và ngoài nước cũng như không ngoài đám rận chủ cuội lợi dụng vụ cá chết hàng loạt ở miền trung để kêu gọi, lôi kéo kích động biểu tình, chống đối chính quyền. Yêu nước thiếu gì cách để thể hiện chứ? Không nhất thiết phải hùng hổ đi biểu tình thế đâu, chúng ta cần phải xích lại gần nhau, đoàn kết không để đám khốn nạn kia thực hiện được mưu hèn kế bẩn của chúng.

  Trả lờiXóa
 23. BẢN SẮC CỦA NGUYỄN PHÚ TRỌNG

  Khi đại hội đảng CSVN 12 kết thúc, việc Nguyễn Phú Trọng đã 72 tuổi được ở lại tiếp tục làm tổng bí thư . Lý giải cho sự vô lý này , Nguyễn Phú Trọng giải thích đó là chính sách của đảng nhằm đạt mục tiêu ba lứa tuổi tiếp nối trong đảng nhưng sau này thì ông ta khi chắc ghế tổng bí thư lại giải thích đó là sự tin tưởng của các đảng viên.

  Nguyễn Phú Trọng đã tập trung thời gian và công sức của mình vào việc làm sao kéo dài được quyền lực, trong khi các đối thủ của ông ta bận bịu giải quyết nhiều việc, thì Trọng rảnh ranh ngồi vẽ kế hoạch , vạch chương trình để mình thâu tóm được quyền lực. Không phải lo lắng về cơm áo , gạo tiền cho nhân dân, chẳng phải đối mặt với hàng muôn vàn vấn nạn và bức xúc của xã hội như người khác. Trọng tha hồ có thời gian tính mưu kế gây chia rẽ, nghị kỵ , đấu đá giữa các thế lực cạnh tranh nhau rơi vào cảnh đôi bên sứt mẻ và còn lại Trọng ở giữa hưởng lợi.

  Dưới sự chỉ đạo của Nguyễn Phú Trọng, trưởng ban tổ chức trung ương Tô Huy Rứa lúc đó đã nghiên cứu và đưa ra quyết định 244 vào tháng 6 năm 214. Quyết định này có mục chỉ những người trong Bộ Chính Trị giới thiệụ ra trung ương mới được chấp nhận, những người do trung ương giới thiệu thì phải tự xin rút lui không ra ứng cử ở đại hội.

  Đến đại hội 12 Nguyễn Phú Trọng trên cương vị đứng đầu Bộ Chính Trị đã tự giới thiệu mình là người duy nhất ở lại ra ứng cử mặc dù quá tuồi. Nhờ cái công soạn ra quyết định 244 và đưa ra trung ương, giúp cho Trọng ở lại làm tổng bí thư mà Tô Huy Rứa thoát tội sau này. Vào giữa năm 2016 Nguyễn Phú Trọng mở chiến dịch tiêu diệt Đinh La Thăng, một uỷ viên BCT đã làm Trọng khó chịu. Để mở màn chiến dịch này Trọng nhằm vào Trịnh Xuân Thanh, con của một người hàng xóm cũng là con của một đồng chí cao cấp trong đảng đã về hưu.

  Trịnh Xuân Thanh được lên chức nhờ sự che đỡ của Tô Huy Rứa. Thanh đã chiều chuộng, chăm sóc Tô Linh Hương con gái của Rứa và thường xuyên đến nhà Rứa để cung phụng cho và Nhung vợ Rứa những món quà hay những xấp tiền khủng. Sự mua chuộc, săn đón của Trịnh Xuân Thanh với vợ con nhà Tô Huy Rứa đã thành tin đồn Tô Linh Hương là tình nhân của Thanh là vậy.

  Việc truy xét kỷ luật Trịnh Xuân Thanh trong vấn đề luân chuyển dừng lại ở cấp phó của Rứa, một kẻ cũng đã về hưu, kỷ luật lấy lệ. Còn Rứa không hề hấn gì. Dân chúng không hiểu chuyện , nhưng những cán bộ trong đảng đều ngao ngán kiểu đánh tiêu cực của Nguyễn Phú Trọng thiếu khách quan. Gặp người mình ghét thì làm triệt để, xúi báo chí tung hô, ca ngợi. Gặp phải kẻ tay chân của mình thì nín bặt như tố chuyện luân chuyển của Trịnh Xuân Thanh hay cơ cấu Thanh làm nguồn thứ trưởng lẽ ra phải đến Rứa thì lại ngừng. Cũng như chuyện bí thư Thanh Hoá có bồ riêng, xe sang, biệt thự gây bão dư luận Trọng cũng giả điếc, hay vụ Yên Bái quan chức đầu tỉnh chiếm đoạt đất công khiến dân chúng bức xúc Trọng cũng làm ngơ.

  Bởi những nhân vật tai tiếng đó là sân sau của Trọng, hơn nữa Trọng đang bận để ra mưu nhằm tiếp tục củng cố vị trí tổng bí thư không chỉ đến hết nhiệm kỳ mà còn đến cả nhiệm kỳ nữa. Trọng ban hành quyết định 89 , 90 liên tiếp đưa ra những mục tiêu làm tổng bí thư mà chỉ có Trọng đạt được, trong đó nhấn mạnh phần có lý luận chính trị của chủ nghĩa Mác Lê. Đáng chú ý quyết định này được đưa ra khi Trọng đã phế truất nhanh chóng Đinh Thế Huynh, người duy nhất trong Bộ Chính Trị là đối thủ về mặt lý luận chủ nghĩa Mác Lê với Trọng. Quyết định 89. 90 cũng đưa ra chớp nhoáng khi chủ tịch Trần Đại Quang bị u phổi lành tính. Căn bệnh của Quang không nguy hiểm , nhưng cuộc phẫu thuật và điều trị cần phải có thời gian.

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải nói Trọng rất biết tận dụng cơ hội người khác đổ bệnh để khẳng định vị trí của mình, trắng trợn vô nhân tính trong thời điểm cần thiết là những đặc tính tiêu biểu của Trọng mà những uỷ viên bộ chính trị khoá 11 và khoá 12 không ai bằng được Trọng. Ẩn mình quan sát, bày trận và tận dụng lúc người khác có chuyện để ra tay, không có tình nghĩa, không sợ dư luận bởi Trọng biết khi chiến thắng thì những mưu mô của Trọng không ai dám vạch ra, trái lại chỉ có những lời ca tụng như Trọng đã dùng quyết định 244 trước kia thành công.

   Con người đầy tham vọng quyền lực và danh tiếng như Nguyễn Phú Trọng phải làm mọi thủ đoạn để được nắm quyền là tất nhiên, thậm chí y sẽ nắm quyền đến lúc chết. Nếu như Nguyễn Phú Trọng phải về hưu bây giờ, chắc chắn Trọng sẽ ngã bệnh chết vì bị khủng hoảng tinh thần. Trọng khó có được cái bản lĩnh như Nguyễn Minh Triết khi giã từ chính trường về làm dân thường vui thú điền viên. Trọng là mẫu người mà người ta đã dựng thành phim hài , trong đó nhân vật chính là quan chức về hưu không thể quen được cảnh đang bao người tung hô, nịnh bợ bất chợt về hưu quanh quẩn xó nhà không ai ngó đến. Con người như Trọng nếu phải về giữa nhiệm kỳ, y chỉ có khủng hoảng tâm lý dẫn đến cái chết. Hiện nay Trọng sức khoẻ đã khá yếu , một bữa cơm Trọng ăn hơn 2 tiếng đồng hồ, vấn đề vệ sinh đại tiểu tiện của Trọng cũng mất cả tiếng đồng hồ. Chỉ nhờ vào ánh hào quang quyền lực làm động cơ thúc đẩy cho Trọng sống, nếu như ánh hào quang đó tắt tính mạng Trọng đi theo cũng là điều dễ hiểu.

   Đây là thời khắc đáng sợ cho vận mệnh đất nước Việt Nam, một con người tham quyền cố vị dùng mọi thủ đoạn như Trọng đang nắm quyền đất nước, tất ở dưới sẽ sinh ra vô số bọn ninh bợ, tấu điêu, lừa dối hiện trạng đất nước. Trọng cứ ngỡ mình là một minh quân trong mắt dân chúng và đời sống dân chúng ngoài kia đang sung túc, hạnh phúc. Vây quanh Trọng là một lũ nịnh thần và những báo cáo tốt đẹp qua những con số láo toét về kinh tế, chỉ số đời sống , thành tích mà Trọng không hề hiêur rõ chỉ biết nghe thấy sướng tai. Cùng với những tố cáo người này, người kia để Trọng xử lý. Đứng đầu lũ nịnh thần là Nguyễn Xuân Phúc, một kẻ gian xảo và nịnh bợ hiện ra rõ ra mặt và những lời nói.

   Trong lịch sử Việt Nam đã có nhiều trường hợp vua quan như bọn Trọng, Phúc ngày nay. Mỗi lần như thế dân chúng lại điêu linh, cướp bóc, lừa đảo, băng hoại đạo đức diễn ra tràn lan trong cuộc sống người dân. Thuế cao, phí nặng, bệnh tật hoành hoành là những thứ song hành đổ lên đầu dân đen. Thử nhìn tổng thể xã hội bây giờ và soi chiếu vào cảnh vua tôi của Trọng, Phúc có khác gì thời xã hội phong kiến thối nát, suy tàn không.?

   Một điều nghiệt ngã của lịch sử là những tên vua bạo chúa chỉ có bị giết chết mới chấm dứt được nỗi khổ trong nhân dân. Nhưng thực tế số bị nổi dậy, giết chết ít hơn số bạo chúa sống đến chết già. Một dân tộc hay một đất nước may mắn thì những tên bạo chúa bị giết chết, còn những đất nước kém may mắn những tên bạo chúa sống đến lúc chúng quá già không sống được. Đất nước Việt Nam đang rơi vào cảnh thứ hai.

   Nguyễn Phú Trọng ban hành quyết định 89, 90 như môt tuyên bố, chỉ có y làm tổng bí thư đến khi nào y chết mới thôi.

   Đây mới là sự dân chủ tiêu biểu của chế độ cộng sản nói chung và sự dân chủ đầy bản sắc Nguyễn Phú Trọng nói riêng.

   Thanh Hieu Bui

   Xóa
 24. Hài đúng là cái giống đã không làm được gì cho đất nước rồi lại còn bán mình cho bọn phản động để chống phá này nọ. Hai anh em Phúc - Duyên này là những ví dụ điển hình cho bản chất của những kẻ phản động trong và ngoài nước là những kẻ bất nhân bất nghĩa. Thiết nghĩ phải xử lý tụi này thật nghiêm để chúng không hoành hành mãi như thế được, toàn lũ sâu mọt phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 25. Khi đã yên ổn bên Pháp, Phúc đưa em gái là Phan Thị Duyên qua Pháp với con đường du học, xong rồi trốn định cư bên đó luôn, một thời gian Duyên lấy chồng người quê ở Hà Tĩnh có với nhau 2 đứa con trai, nhưng vì hám danh, hám lợi, Duyên đã bỏ chồng người Việt để theo thằng tây lông người Pháp.

  Trả lờiXóa
 26. những kẻ mồm to luôn kêu hô chính quyền cần chiến tranh với trung quốc.mỗi lần trung quốc có động tĩnh thì mồm lại kêu.nhưng chiến tranh đến tôi đảm bảo với các vị là chúng nó chạy hết mặc cho người dân thôi.

  Trả lờiXóa
 27. những con người có làm được điều gì tốt đẹp không hay đang cố gắng làm những điều ngu ngốc để mà lừa bịp nhân dân , chẳng có thứ gì tốt đẹp trong những con người này cả , do đó nếu như biết điều thì hãy tìm nghề khác mà làm đi

  Trả lờiXóa
 28. phải làm sao có đủ tiền cho những kẻ hoạn lạc như thế chứ , nếu như cần tiền quá thì hãy biết rằng đây không phải là cái nghề để cứu giúp cho dòng dõi tàn lụi kia , và chắc chắn rằng sẽ không bao giờ mang lại được điều gì tốt đẹp cho xã hội này đâu

  Trả lờiXóa
 29. Cách tốt nhất để trừng trị những kẻ phản quốc này là phơi bày bộ mặt thật của hai anh em phản động cho bà con Việt kiều biết và kêu gọi cộng đồng hải ngoại lên án, tẩy chay để chúng không có đất sống ở nước ngoài cũng chẳng được bén mảng về quê nhà

  Trả lờiXóa
 30. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa

 31. Đề nghị các ngành chức năng cần vào cuộc để vạch trần tên phản động chuyên chửi Đảng, chửi Bác Hồ nhưng vẫn ngụy tạo là một liệt sỹ đã hi sinh để được hưởng chế độ chính sách của nhà nước.

  Trả lờiXóa
 32. Đây thật sự là một hành vi vô cùng tráo trở, và khốn nạn hơn là hắn ơ trời Tây lại luôn có những luận điệu xỏ xiên, bôi nhọ nhà nước VN, nơi mà hắn sinh ra và hiện đang trợ cấp cho người thân của hắn như là một liệt sĩ có công với cách mạng.

  Trả lờiXóa
 33. Yêu nước thiếu gì cách để thể hiện chứ? Không nhất thiết phải hùng hổ đi biểu tình thế đâu, chúng ta cần phải xích lại gần nhau, đoàn kết không để đám khốn nạn kia thực hiện được mưu hèn kế bẩn của chúng.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ