Thứ Sáu, 29 tháng 9, 2017

DŨNG PHI HỔ - CÁI GIÁ CỦA "NGỰA QUEN ĐƯỜNG CŨ"

Tiếp tục hưởng ứng “phong trào toàn dân truy bắt phản động” trên toàn quốc, Nghệ An được xem là nơi mà phong trào tuy “sinh sau đẻ muộn” hơn so với một số địa phương khác nhưng đã cho thấy những tín hiệu đáng mừng. “Mừng” ở đây là ai mừng? Người dân mừng, xã hội mừng. “Mừng” vì cái gì? Mừng vì đã khiến cho không ít những kẻ chống đối và chống phá lâu nay hoặc không có điều kiện, cơ hội để hoạt động, hoặc có điều kiện, có cơ hội nhưng không dám hoạt động như trước. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc từng thôn làng, từng ngõ xóm và rộng ra là tình hình chung cơ bản được giữ ổn định, người dân chăm lo làm ăn, phát triển kinh tế, xã hội.


Có lẽ không cần phải điểm mặt chỉ tên những kẻ đã không thể hoạt động chống đối và chống phá thêm được nữa, nào là Lê Đình Lượng, Hoàng Đức Bình, Thái Văn Dung, Nguyễn Văn Oai. Vậy thì một dấu hỏi được đặt ra: "Theo chân” những kẻ được nhắc tên đó sẽ là NHỮNG ai?

Thực sự thì từ sau phiên tòa xét xử sơ thẩm Nguyễn Văn Oai, nhiều cái tên được người dân đưa ra dự đoán sẽ là người tiếp theo. Thậm chí nhiều người còn thẳng thừng tuyên bố rằng, không phải đoán già đoán non kẻ tiếp theo là ai mà cứ làm một mẻ hốt sạch một lúc là xong.

Và câu trả lời cũng không cần phải đợi quá lâu. Trưa nay, vào khoảng 12 giờ 10 phút, một cái tên không hề xa lạ và cũng nằm trong danh sách dự đoán của người dân đã được xướng tên, không ai khác chính là Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng Phi Hổ). 

Thôi thì khỏi phải nói nhiều nữa làm gì. Bởi Dũng Phi Hổ từng nhiều lần phải lén lén lút lút trốn chui trốn lủi vì sợ bị người dân phát hiện và tẩn cho một trận. Nghe đâu bấy lâu nay, Dũng Phi Hổ “ẩn mình” ở trong nhà thờ - nơi mà được gọi là “thánh địa bất khả xâm phạm” dưới sự bảo vệ của số những linh mục cực đoan.
 
Việc Dũng Phi Hổ trở thành người tiếp theo chắc hẳn đã khiến cho số đối tượng “tích cực” lâu nay như Hồ Huy Khang, Hồ Văn Lực, Nguyễn Công Huân, Lê Văn Nhàn, Chu Mạnh Sơn, Lê Thị Phương.... sẽ không dám “ho he” thêm nữa. 

Mà cũng nghe đồn rằng, trong nội bộ những kẻ còn chưa “đến lượt nhập” thì đã bắt đầu lan truyền, bàn tán to nhỏ với nhau về “cái dớp không may” do Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam... đem đến cho họ. Rồi mai đây, không chỉ có Lượng, Bình, Oai, Dung, Dũng mà biết đâu sẽ có thêm cả Khang, Lực, Sơn, Nhàn, Huân.... thậm chí là cả LM Thục, LM Nam, LM Ngữ.....

Chung quy lại vẫn một câu ngắn gọn, đó là những kẻ tích cực chống phá điên cuồng kiểu gì rồi cũng đến lượt cả thôi./.

Lương Thành

45 Nhận Xét :

 1. đây là một bài học đắt giá cho những kẻ ngông cuồng, thích thể hiện, và cũng là bài học cho những kẻ không biết tự lượng sức mình, tư tưởng không vững vàng, dễ bị kích động, bị vật chất mua chuộc, làm mờ ý chí, tư tưởng, dễ bị sa vào các con đường phạm pháp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trên trang điện tử của công an tỉnh Nghệ An đã ra thông báo chính thức: Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã thi hành Lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Viết Dũng (Dũng phi hổ), SN 1986, thường trú xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Điều 88 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Điều này khẳng định những tin đồn về việc Dũng phi hổ bị công an bắt xuất hiện trên mạng xã hội trong ngày 27/9 là hoàn toàn chính xác.

   Xóa
 2. cái kiểu như dũng phi hổ hay những kẻ thích thờ cái bóng ma việt nam cộng hòa thì ra ngoài đường không sớm thì muộn cũng ăn đập thôi. việc hắn bị công an bắt có khi lại là an toàn cho hắn.

  Trả lờiXóa
 3. với cái tuổi đời của mình thì dũng phi hổ đâu thể biết được việt nam cộng hòa là cái gì, hay nhờ nó mà y được hưởng cái gì mà lại ra sức tôn thờ vậy. chỉ có thể là vì tiền mà thôi!

  Trả lờiXóa
 4. nếu dũng phi hổ ra mà bị dân tình đánh chắc không sớm thì muộn cũng sẽ đổ cho công an thôi. không biết bao nhiêu người dân việt nam là nạn nhân của cái chế độ bù nhìn này rồi mà dũng vẫn cố tình chơi trội giữa đám đông?

  Trả lờiXóa
 5. Việc Dũng tiếp tục nhập kho chỉ là vấn đề thời gian. Khi các đệ tử của linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam như Hoàng Bình, Bạch Hồng Quyền, Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Hoá... lần lượt bị bắt, truy tố, thì Dũng lập tức thế chỗ, trở thành cánh tay đắc lực cho Thục tiếp tục quậy phá ở dải đất miền Trung giờ đã yên bình hậu Formosa. Thời gian tới sẽ còn nhiều nhà zân chủ cố đấm ăn xôi, tự nguyện tiếp tay cho những linh mục kích động giáo dân gây bất ổn an ninh trật tự theo yêu cầu của Việt Tân sẽ tiếp tục vào trại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. . Dũng phi hổ trở thành cái tên tiếp theo “nhập kho” trong thời gian vừa qua, sau khi cơ quan an ninh tiến hành khởi tố, xét xử một loạt các đối tượng “dân chủ” trong nước khác như: Trần Anh Kim, Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga,… Vậy, con đường nào đã dẫn Nguyễn Viết Dũng đến chốn lao tù như vậy?

   Xóa
 6. Nguyễn Viết Dũng bị bắt nhận được sự ủng hộ từ quần chúng nhân dân. Và có thể thấy rằng, việc bắt giữ, xử lý những đối tượng gây rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật để pháp luật được bảo đảm tính nghiêm minh là điều hết sức cần thiết. Và đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ đang lợi dụng cái mác "dân chủ", "nhân quyền" để thực hiện các hoạt động lừa bịp người dân, kích động gây rối, vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền./.

  Trả lờiXóa
 7. Bangtuyetnhietdoi09:05 30 tháng 9, 2017

  Từ một người có học thức trở thành một kẻ chuyên chống chính quyền chỉ vì ham chơi, tư tưởng sa đọa, đến bây giờ hắn đang rẽ vào một con đường đen tối mà có thể sẽ phải trả giá bằng cả thanh xuân của mình. Pháp luật cần trừng trị nghiêm minh những kẻ đi ngược lại lợi ích của nhân dân ,những kẻ chống phá chính quyền, để bảo đảm cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân , không được nhường nhịn với bọn phản động này càng nhường nhịn thì chúng sẽ càng chống phá quyết liệt

  Trả lờiXóa
 8. Một lần vào trại rồi mà tên này vẫn không biết ăn năn hối cải, cứ đi tiếp vào con đường bẩn thỉu đó, lần này phải nghiêm trị nó mới được, cáu tư tưởng phản động của nó đã ăn sâu vào máu rồi, cái loại này cho chung thân hoặc bứn luôn, khỏi ra ngoài làm loạn đất nước. Chứ giam mấy năm rồi lại thả ra cuối cùng hắn vẫn ngựa quen đường cũ mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. theo như tôi biết thì Nguyễn Viết Dũng, sinh năm 1986, quê quán ở xã Hậu Thành, Yên Thành, Nghệ An, là con cả trong gia đình có 3 anh em. Trong quá trình học phổ thông, Dũng từng là học sinh xuất sắc, đã đạt giải Nhất tháng trong Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2003-2004. Tháng 6/2004, Dũng đỗ vào khoa Công nghệ thông tin, Đại học Bách khoa Hà Nội với số điểm rất cao (29/30 điểm).

   Xóa
 9. Đây không phải lần đầu tiên Nguyễn Viết Dũng bị bắt. Trước đây, Nguyễn Viết Dũng từng bị bắt về tội gây rối trật tự công cộng theo điều 245 (BLHS) và bị tuyên phạt mức án 15 tháng tù giam. Nguyễn Viết Dũng còn được biết đến là một kẻ tung hô chế độ tay sai Việt Nam cộng hòa. Hắn ta thường xuyên có những bài viết, hình ảnh xuyên tạc xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ lãnh tụ Hồ Chí Minh,...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cuộc sống xa nhà, không người quan tâm, dạy dỗ thường xuyên đã biến Dũng thành con người khác.

   Xóa
 10. Thời gian qua, các nhà "dân chủ" theo chân nhau nhập trại (Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Cấn Thị Thêu, Trần Thị Nga, Hoàng Đức Bình, Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Văn Đài, Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Hoá...) và giờ đây Nguyễn Viết Dũng bị bắt cũng không phải ngoại lệ khi mà những hành vi vi phạm của hắn ta ngày càng ngông cuồng, nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Viết Dũng chính là người đứng ra thành lập cái gọi là Đảng Cộng hòa (có biểu tượng là logo của Quân lực VNCH) và “Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng hòa”. Nguyễn Viết Dũng từng bị một số người dân và cựu chiến binh ở Hà Nội đập cho một trận te tua vì hành vi xúc phạm lá quốc kỳ và bản Tuyên ngôn độc lập của chủ tịch Hồ Chí Minh. Sau khi mãn hạn tù tưởng rằng Nguyễn Viết Dũng sẽ biết nhận ra sai lầm, quay đầu là bờ thế nhưng "ngựa quen đường cũ". Lần này lại nhập trại. Không biết sẽ là bao năm nữa đây. Cứ cho hắn mục xương trong đó đi là tốt nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong quá trình học tập đại học tại trường Bách khoa, do ham chơi và ảo tưởng về bản thân, nên Dũng liên tục bị nợ môn, trượt nhiều học phần, đồng thời, thường xuyên tham gia tụ tập gây rối trật tự trên địa bàn đến mức, chỉ 2 năm sau khi vào trường, Dũng đã bị đuổi học.

   Xóa
 12. Bangtuyetnhietdoi09:10 30 tháng 9, 2017

  Tuổi đời còn khá trẻ mà lịch sử chống đối của tên dũng phi hổ này đã khá nổi bật rồi. Có vẻ như bản án 12 tháng tù trước đây còn quá là nhẹ nhàng đối với thanh niên ảo tưởng này. Vẫn phát ngôn thì ngông cuồng, thông tin thì bịa đặt bố láo. Đề nghị cơ quan điều tra bắt nó vào chứ để nó cuồng ngôn thế xã hội không chịu được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dũng phi hồ còn đứng ra thành lập cái gọi là Đảng Cộng Hòa và “Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng hòa” để tuyên truyền, tập hợp lực lượng; săm lên cánh tay dòng chữ “Sát cộng” để thể hiện thái độ chống đối chính quyền đến cùng của anh ta.

   Xóa
 13. Nhấn mạnh là đây không phải lần đầu hắn ta bị bắt. Những thành phần cho ra ngoài xã hội chỉ gây hại chứ không tốt đẹp gì đâu, một thanh niên đáng ra phải dùng sức trẻ mình để cống hiến cho đất nước vậy mà Dũng lại đi theo những kẻ xấu có những lời nói, việc làm ảnh hưởng đến Nhà nước ta, con người như vậy cần bị xử lý mạnh tay.

  Trả lờiXóa
 14. Sau khi bị đuổi học, y càng bày tỏ thái độ bất mãn và tiến hành các hoạt động phản động, liên lạc với bè lũ ăn không ngồi dồi và thực hiện các hành động điên rồ. Tại quê nhà y, y đã tự treo cờ của Việt Nam cộng hòa lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của quân đội Việt Nam cộng hòa, chưa hết y còn tự lập ra cái gọi là Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam cộng hòa do y làm Chủ tịch lâm thời. Những biểu hiện trên có thể thấy Nguyễn Viết Dũng là một kẻ bệnh hoạn, tâm thần chính trị thật đáng sợ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động của Dũng đã gây bất mãn trong dư luận quần chúng nhân dân trong thời gian dài. Thậm chí, khi bắt gặp hắn trên đường phố Hà Nội, một số người dân và cựu chiến binh đã tức giận đến mức “tẩn” cho hắn một trận vì quá bức xúc cho sự ngông cuồng của hắn.

   Xóa
 15. Đó là cái kết “thích đáng” cho một kẻ cuồng tín, tích cực chống đối chính quyền

  Trả lờiXóa
 16. Những kẻ nào theo con đường chống lại Đảng và nhà nước thì cuối cùng sẽ nhận cái kết thích đáng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. việc một loạt nhà rận chủ bị bắt là một bài học đắt giá cho những kẻ ngông cuồng, thích thể hiện, và cũng là bài học cho những kẻ không biết tự lượng sức mình, tư tưởng không vững vàng, dễ bị kích động, bị vật chất mua chuộc, làm mờ ý chí, tư tưởng, dễ bị sa vào các con đường phạm pháp.DŨNG phi hổ chỉ là một trong số rất nhiều những con rệp cần phải loại bỏ. HOan hô Công an VN

  Trả lờiXóa
 18. Dũng phi hổ là cánh tay phải đắc lực của tên linh mục biến chất Nguyễn ĐÌnh THục. Có thể thấy gần đây, rất nhiều người đến với Linh mục Thục lần lượt sa lưới, bị cơ quan chức năng xử lý trước pháp luật! Phải chăng, đó là những đòn răn đe, dằn mặt của lực lượng chức năng đối với vị Linh mục có tiếng ngoa ngôn và chống đối có quá trình này!

  Trả lờiXóa
 19. Dũng Phi Hổ được coi là một kẻ tâm thần hoang tưởng với mưu đồ vực dậy cái thây ma Việt Nam Cộng Hòa. Dũng từng bị bắt và bị Tòa án xử về tội gây rối trật tự công cộng và là kẻ nhận nhiều tài trợ từ đám cặn bã người Việt lưu vong tại Mỹ. Trong quá khứ, Dũng đã tự treo cờ vàng 3 sọc lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của quân đội chế độ Ngụy Sài Gòn; tự lập ra cái gọi là “Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam Cộng hòa” và tự phong cho mình chức “Chủ tịch” lâm thời. Không những vậy, Dũng còn thường xuyên tham gia vào các cuộc biểu tình dưới nhiều danh nghĩa khác nhau, như “chống Trung Quốc”, “phản đối Formosa”… để tuyên truyền, đả kích, bôi xấu chế độ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dũng phi hổ bị bắt là cái giá phải trả cho sự ngông cuồng, thách thức pháp luật của anh ta. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những đối tượng dân chủ khác, lấy đó mà làm gương, biết đường hối cải để nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

   Xóa
 20. “Gieo gió ắt sẽ có ngày gặt bão”; giờ đây, Nguyễn Viết Dũng đang phải trả giá cho những hành vi chống phá đất nước, coi thường pháp luật của mình. Hắn ta từng là người có tài, có kiến thức nhưng lại đi theo bè lũ phản động Việt Tân để rồi nhận kết cục như vậy, đáng đời cho kẻ phản quốc

  Trả lờiXóa
 21. Bằng những đồng đô la và sự hứa hẹn chúng đã thành công khi lừa Dũng trở thành con rối trên bán cờ chính trị để chúng sai khiên. Tất nhiên, bằng sự thiếu hiểu biết của mình, cùng bản lĩnh chính trị non kém Dũng đã lao như con thiêu thân vào trò chơi rân chủ mà những kẻ xấu kia tạo ra. Và kết cục như chúng ta đã thấy. hy vọng trong tù Dũng sẽ sớm nhận ra được điều này và cải tà quy chính

  Trả lờiXóa
 22. Vì lợi ích cá nhân hẹp hòi, Dũng sẵn sàng bán rẻ lương tâm. Hắn ca tụng “dân chủ phương Tây” mà không có liêm sỉ nhìn thẳng vào thảm cảnh của các quốc gia sau khi được hưởng “nền dân chủ” theo tiêu chuẩn của nước ngoài. Dũng sống trong tâm thế cuồng ngoại, tự ru ngủ từ “thành công trong náo loạn phi nhân tính” sau cái gọi là “sự chuyển đổi dân chủ” ở Bắc Phi, Trung Đông với ảo vọng phương Tây sẽ ủng hộ lập “chính phủ tự do hậu cộng sản”! Nguyễn Viết Dúng là điển hình tiêu biểu của mấy kẻ “cuồng ngoại” như vậy, vì thế chúng ta chờ đợi cơ quan chức năng điều tra, xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dũng chụp ảnh công khai với cờ ba sọc ở khắp mọi nơi: ở nhà, lăng Bác, dinh Độc lập,... đồng thời, thường xuyên viết các bài viết ca ngợi chế độ ngụy quân, ngụy quyền, bôi nhọ hình ảnh của chủ tịch Hồ Chí Minh, vứt lá quốc kỳ của Việt Nam lên hàng rào dây thép gai.

   Xóa
 23. Sau khi ra tù Dũng như một thủ lĩnh khởi xướng đưa cờ vàng 3 sọc vào trong nước, khiến nhiều con chiên zân chủ khác lập tức thay đổi cách thức hoạt động, đua theo làm fan cờ vàng để hưởng ánh hào quang trên truyền thông zân chủ và máy hút tiền từ kiều bào mơ tưởng ngày phục quốc đã đến, tiêu biểu như Hồng Thái Hoàng, Lâm Ngân Mai, Huỳnh Thục Vy...Tên DŨng phi hổ vẫn ngựa quen đường cũ không những không thay đổi mà còn chống phá nhà nước ngày càng manh động hơn, việc Bắt Nguyễn Viết Dugx là hoàn toàn đúng đắn và hợp pháp

  Trả lờiXóa
 24. Việc Dũng Phi Hổ chuẩn bị nhập kho cũng không có gì là lạ. Bởi với một loạt các hành động chống phá chính quyền, kích động quần chúng nhân dân gây rối trật tự an toàn xã hội, Dũng Phi Hổ tiếp tục cho thấy bản chất "mất dạy" của mình. Hơn nữa, hành vi cộng tác với tên linh mục quỷ dữ Nguyễn Đình Thục thì con đường đến song sắt nhà tù ngày càng ngắn hơn đối với Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
 25. Có lẽ nổi tiếng và được thổi lên mây quá nhanh và bất ngờ nên Dũng Phi Hổ nhanh chóng trở thành kiêu binh trong làng zân chủ, gây chiến với hầu hết các hội nhóm, cây đa đề làng zân chủ nên ngày càng đơn độc.Đồng thời cũng là cái tên hot luôn được các anh CA để mắt đến. Việc Dũng tiếp tục nhập kho chỉ là vấn đề thời gian. đó là cái kết cục chung cho lũ zân chủ rởm ngu si đần độn

  Trả lờiXóa
 26. sau Nguyễn Văn Oai vừa lãnh án tù 5 năm thì Nguyễn Viết Dũng tới đây cũng sớm nhập kho cùng đồng bọn mà thôi. Dũng cũng là người đã gặp và nhận chỉ đạo của Linh mục Nguyễn Đình Thục. Nhờ Lm Thục thì từ năm ngoái đến nay Công an đã bắt được 6 đối tượng phản động (trùng hợp là cả 6 đối tượng này đều có vợ và người yêu còn rất trẻ và hiện đều đang được Lm Thục quan tâm, chăm sóc sau khi "lang quân" sa lưới pháp luật). Đm cái loại Linh mục biến thái

  Trả lờiXóa
 27. chống chính quyền , phá hoại đất nước. ngựa quen đường cũ thì có ngày dũng phi hổ cũng phải ngã ngựa. và tiếp nối bàn chân cũng nguyễn văn oai là tên phản động Nguyễn việt dũng này.mong rằng cơ quan chức năng xử lí mạnh tay hơn nữa và lôi ra được nhiều kẻ có âm mưu đen tối như y

  Trả lờiXóa
 28. "Dũng Phi Hổ từng nhiều lần phải lén lén lút lút trốn chui trốn lủi vì sợ bị người dân phát hiện và tẩn cho một trận. Nghe đâu bấy lâu nay, Dũng Phi Hổ “ẩn mình” ở trong nhà thờ - nơi mà được gọi là “thánh địa bất khả xâm phạm” dưới sự bảo vệ của số những linh mục cực đoan" thật vui khi tinh thần đấu tranh với những kẻ phản động của nhân dân khiến chúng kinh hoàng mà chạy trốn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ại quê nhà Dũng đã tự tay làm và treo trên nóc nhà của mình lá cờ vàng ba sọc (vào ngày 30/4/2014), khi lên Hà Nội, Dũng lại “đóng” nguyên một bộ quần áo ngụy quân đi loanh quanh Bờ Hồ để chụp ảnh đăng tải lên mạng.

   Xóa
 29. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc từng thôn làng, từng ngõ xóm và rộng ra là tình hình chung cơ bản được giữ ổn định, người dân chăm lo làm ăn, phát triển kinh tế, xã hội.

  Trả lờiXóa
 30. Dũng đã bị tiêm nhiễm quá sâu bởi các tư tưởng sai trái, thù địch. Ngay cả cái biệt danh “Dũng phi hổ” mà Dũng tự đặt cho mình cũng mang dáng dấp của các sĩ quan thuộc quân lực Việt Nam Cộng hòa trước đây. Có lẽ Dũng ảo tưởng rằng mình cũng là một sĩ quan của quân lực Việt Nam Cộng hòa, quyết tâm thực hiện rửa hận để khôi phục lại thây ma Việt Nam Cộng hòa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều người quen biết Dũng phi hổ lâu đều nhận xét tính “điên” và “dị” của anh ta. Khác với nhiều đối tượng dân chủ kỳ cựu khác chỉ giả vờ bày trò, rạch mặt ăn vạ hòng kiếm những khoản hỗ trợ từ bên ngoài, Dũng lại biến mình thành một con người lập dị, khác người.

   Xóa
 31. Hành vi của Nguyễn Viết Dũng đã vi phạm pháp luật Việt Nam và bản án mà pháp luật dành cho Dũng là cái giá đắt mà Dũng phải trả cho sự lầm lạc của mình. Tuy nhiên, “đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”, Nguyễn Viết Dũng sẽ có cơ hội làm lại cuộc đời nếu anh ta thực sự chuyển biến trong nhận thức và biết “ăn năn hối cải”.

  Trả lờiXóa
 32. Chán nản, tự ti về bản thân, lại bị các đối tượng phản động mua chuộc, lôi kéo, Dũng đã liên tục tham gia vào các cuộc tuần hành gây rối của đám phản động ở trong nước, ngày càng bước sâu vào con đường dân chủ.

  Trả lờiXóa
 33. Bị tiêm nhiễm quá nhiều những tư tưởng phản loạn, bất mãn từ Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A, Ledung vova,… Dũng tự biến mình thành đối tượng dân chủ lúc nào không hay.

  Trả lờiXóa
 34. Minh chứng cho tính cách này đó là ngoài việc thường xuyên viết các bài viết, phát tán các video “live stream” trên facebook tuyên truyền xuyên tạc, Dũng tỏ ra rất thích lá cờ ba sọc và mặc quần áo ngụy quân của chế độ Việt Nam Cộng hòa.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ