Thứ Tư, 11 tháng 10, 2017

CHẢ AI CÒN NHỚ ĐẾN BLOGGER MẸ NẤM

Thấy ai đó có đăng trên facebook "Ai sinh nhật ngày 10/10 thì chắc hẳn hôm tết các cụ thân sinh đi chơi về muộn". Tự nhiên thấy hay. Hay không phải vì việc các cụ đi chơi về muộn nên hôm nay là ngày sinh nhật đâu. Hay là vì hôm nay là ngày 10/10 - Cái ngày mà mệ nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị tóm rồi sau đó nhận cái bản án 10 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”.Đảo qua một vòng không gian mạng, chả thấy ai nhắc đến ngày này cả nên xin nhắc lại, để "động viên" Mẹ Nấm ở trong tù thì lo mà ăn năn, hối cải đi, lo mà lọc cho sạch luồng tư tưởng chống đối trong đầu đi. Sau đó, Đảng và Nhà nước nếu thấy cải tạo tốt, có thể sẽ xem xét có chính sách khoan hồng, cho về sớm hơn với mức án đã tuyên để về nhà với con cái.


Vẫn còn nhớ chứ Mẹ Nấm, chuyện có mấy kẻ từng “khích lệ”, “cổ vũ” rồi đẩy cô vào chốn lao tù này. Số ít những kẻ đó bây giờ đâu thèm quan tâm đến cô nữa. Cô hết giá trị lợi dụng nên việc chả ai thèm nhắc đến ngày tròn một năm cô bị tóm nữa đâu. Cô nên nhớ là như thế. Bởi nếu không là Mẹ Nấm thì chắc chắn sẽ là một cái tên khác cũng được thôi.

Chắc cô còn nhớ cái thời điểm mà cô vừa bị tóm chứ? Cô lúc đó chỉ là một cái cớ để bọn chúng chống đối và chống phá chính quyền thôi. Thậm chí bọn chúng còn "vinh danh" cô nhận giải thưởng “phụ nữ quốc tế dũng cảm” gì gì đấy, rồi mọi thứ sau đó diễn ra thế nào? Đến ngay cả nhóm Dân làm báo đấy, chả phải cô cũng từng là "đệ ruột" của họ còn gì. Thân đến mức như thế nhưng cô cứ vào "nhà họ" mà xem, liệu có ai còn nhắc đến tên cô như thời cô còn là cánh tay đắc lực của trang báo này không? Nói ra cô đừng buồn. Giờ thì đấy, thân ai nấy lo. Người ta quên cô rồi.

Chỉ có tôi còn nhắc đến tên cô thôi. Vậy nên, nhân ngày tròn 1 năm cô bị tóm, tôi mượn tên của cô - Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh để cảnh tỉnh cho những kẻ cũng đang "hừng hực" khí thế chống đối và chống phá chính quyền như cô ở thời điểm trước đây để cho họ biết, rồi đây cái kết mà họ phải nhận cũng sẽ như cô thôi./.

Lương Thành

24 Nhận Xét :

 1. Chỉ có tôi còn nhắc đến tên cô thôi. Vậy nên, nhân ngày tròn 1 năm cô bị tóm, tôi mượn tên của cô - Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh để cảnh tỉnh cho những kẻ cũng đang "hừng hực" khí thế chống đối và chống phá chính quyền như cô ở thời điểm trước đây để cho họ biết, rồi đây cái kết mà họ phải nhận cũng sẽ như cô thôi./.

  Trả lờiXóa
 2. Đón sinh nhật trong tù chắc mẹ Nấm nguyễn Ngọc Như Quỳnh vui lắm, sinh nhật đơn côi và lạnh lẽo, bản án cho những kẻ chống lại chính quyền.

  Trả lờiXóa
 3. Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nên cảnh tỉnh và nhận thức được vấn đề. Hãy nhìn vào sự thật đi, khi cô còn cống hiến cho chúng - lũ phản quốc xấu xa thì cô có những cái tên thân thiện tới tuyệt vời mà chúng dành tặng, những danh hiệu giải thưởng tung hô. Nhưng hiện tại thì ngồi trong lao ngục, 1 năm rồi, bóng dáng cô phai mờ cùng thời gian, chúng bỏ rơi cô tại chốn lao tù. Hy vọng cảnh tỉnh về nhận thức, hiểu rõ vấn đề và sự ngu ngốc của bản thân, Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ sớm quay lại cống hiến cho đất nước Tổ quốc Việt Nam bình yên này !

  Trả lờiXóa
 4. Thế nên ở đời sống sao cho có nghĩa, có ích cho xã hội thì mới được đền đáp, chứ cứ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh giờ mới ngồi gặm nhấm với nỗi buồn.

  Trả lờiXóa
 5. Phận phụ nữ phải chịu cảnh cách ly với xã hội, xa rời gia đình, bạn bè, người thân đã là nghịch cảnh đối với Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh rồi. Hy vọng sau biến cố cuộc đời này, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ sớm quay lại cống hiến cho đất nước Tổ quốc Việt Nam bình yên này.

  Trả lờiXóa
 6. Việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị đem ra ánh sáng, đứng trước vành móng ngựa là xứng đáng. Pháp luật là thượng tôn, không ai có quyền xem thường và đứng trên luật pháp; hơn nữa, đó còn là những âm mưu đen tối nhằm chống phá đất nước.
  Chúng luôn nghĩ, pháp luật không đủ nghiêm minh để chừng trị chúng hay sao?
  Nếu vậy thì chúng đã nhầm!

  Trả lờiXóa
 7. Kết quả ngày hôm nay phải nhận là đúng với những gì ả này đã làm.Quỳnh càng tỏ rõ sự ngông cuồng và ảo vọng vào bản thân nhiều hơn. Căn bệnh “hoang tưởng” ngấm ngầm ăn sâu vào suy nghĩ khiến cho người đàn bà này ngày càng dấn thân sâu vào con đường tối, điên cuồng trong các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 8. Có chút ít tài năng viết lách, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được bầy rận chủ tung hô là nhà văn, “nghệ sĩ đích thực”. Và để minh chứng cho các đối tượng “chiến hữu” biết về tài năng của mình, Quỳnh điên cuồng “sản xuất” những đứa con tinh thần mà trọng tâm trong các bài viết của ả là sự xuyên tạc, bịa đặt thông tin một cách “trắng trợn”, thậm chí để “đánh bóng tên tuổi” của mình, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thường xuyên “dựng” nên những câu chuyện, “dàn dựng” nhiều kịch bản để vu cáo lực lượng công an Việt Nam “dè chừng” với hoạt động của mình

  Trả lờiXóa
 9. Sự ảo tưởng đang đẩy mẹ Nấm cũng như những kẻ trong nhóm rận chủ trong nước ngày càng dấn thân vào con đường tăm tối, đi ngược lại với chính nghĩa và lợi ích của dân tộc. Vì sự ảo tưởng đó mà chúng dễ dàng “quay lưng” lại với tổ tiên (ông bà, cha mẹ), “trà đạp” lên danh dự của chính bản thân mình để đổi lấy sự ca tụng “huyễn hoặc” từ đồng bọn với sự ngợi khen là những “đồng tiền bẩn” từ các thế lực thù địch bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 10. Ảo tưởng quá lớn vào bản thân khiến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và những kẻ chiến hữu của ả quên mất rằng, dân tộc Việt Nam, nhân dân Việt Nam không cần những con người “bán nước hại dân” như vậy. Điều mà dân tộc cần, Tổ quốc cần ở những người công dân của mình là tinh thần và ý thức trách nhiệm trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc chứ không phải là những hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt vu khống với âm mưu “phản quốc cầu vinh” – “trời không dung, đất không tha” của chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Nhắc đến “Mẹ nấm” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có lẽ với mọi người đã quá quen thuộc, không chút xa lạ. Người phụ nữ này từng “vinh dự” được nhận giải thưởng “người đàn bà xấu xa của năm 2013” do công chúng bình chọn. Nhưng thật đáng tiếc, cuối cùng cũng chịu chung số phận ngồi bóc lịch trong tù vì những hành vi chống phá.

  Trả lờiXóa
 12. Với một người luôn kiếm những scandal để đánh bóng tên tuổi như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì việc phải đối mặt với những án phạt thích đáng vì hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước cũng là một lần Như Quỳnh nổi như cồn.

  Trả lờiXóa
 13. mấy con rận dân chủ nhân quyền không phải lợi dụng cái vỏ bọc và sự hậu thuẫn của nước ngoài mà thích làm gì thì làm! pháp luật Việt Nam sẽ không dung thứ cho kẻ nào chống phá nhà nước mà nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật đâu!

  Trả lờiXóa
 14. có mấy kẻ từng “khích lệ”, “cổ vũ” rồi đẩy con Mẹ Nấm này vào chốn lao tù. Số ít những kẻ đó bây giờ đâu thèm quan tâm đến mụ nữa đâu. Mụ đã hết giá trị lợi dụng nên việc chả ai thèm nhắc đến ngày tròn một năm mụ bị tóm nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nên cảnh tỉnh và nhận thức được vấn đề. Hãy nhìn vào sự thật đi, khi cô còn cống hiến cho chúng - lũ phản quốc xấu xa thì cô có những cái tên thân thiện tới tuyệt vời mà chúng dành tặng, những danh hiệu giải thưởng tung hô. Nhưng hiện tại thì ngồi trong lao ngục, 1 năm rồi, bóng dáng cô phai mờ cùng thời gian, chúng bỏ rơi cô tại chốn lao tù. Hy vọng cảnh tỉnh về nhận thức, hiểu rõ vấn đề và sự ngu ngốc của bản thân, Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ sớm quay lại cống hiến cho đất nước Tổ quốc Việt Nam bình yên này !

  Trả lờiXóa
 16. Nhắc đến “Mẹ nấm” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có lẽ với mọi người đã quá quen thuộc, không chút xa lạ. Người phụ nữ này từng “vinh dự” được nhận giải thưởng “người đàn bà xấu xa của năm 2013” do công chúng bình chọn. Nhưng thật đáng tiếc, cuối cùng cũng chịu chung số phận ngồi bóc lịch trong tù vì những hành vi chống phá.

  Trả lờiXóa
 17. Bangtuyetnhietdoi10:23 14 tháng 10, 2017

  Sự ảo tưởng đang đẩy mẹ Nấm cũng như những kẻ trong nhóm rận chủ trong nước ngày càng dấn thân vào con đường tăm tối, đi ngược lại với chính nghĩa và lợi ích của dân tộc. Vì sự ảo tưởng đó mà chúng dễ dàng “quay lưng” lại với tổ tiên (ông bà, cha mẹ), “trà đạp” lên danh dự của chính bản thân mình để đổi lấy sự ca tụng “huyễn hoặc” từ đồng bọn với sự ngợi khen là những “đồng tiền bẩn” từ các thế lực thù địch bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 18. Có chút ít tài năng viết lách, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được bầy rận chủ tung hô là nhà văn, “nghệ sĩ đích thực”. Và để minh chứng cho các đối tượng “chiến hữu” biết về tài năng của mình, Quỳnh điên cuồng “sản xuất” những đứa con tinh thần mà trọng tâm trong các bài viết của ả là sự xuyên tạc, bịa đặt thông tin một cách “trắng trợn”, thậm chí để “đánh bóng tên tuổi” của mình.

  Trả lờiXóa
 19. Ảo tưởng quá lớn vào bản thân khiến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và những kẻ chiến hữu của ả quên mất rằng, dân tộc Việt Nam, nhân dân Việt Nam không cần những con người “bán nước hại dân” như vậy. Điều mà dân tộc cần, Tổ quốc cần ở những người công dân của mình là tinh thần và ý thức trách nhiệm trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc chứ không phải là những hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt vu khống với âm mưu “phản quốc cầu vinh” – “trời không dung, đất không tha” của chúng.

  Trả lờiXóa
 20. sau những vụ việc này mới biết bản chất rởm của lũ rận. tôn chỉ hoạt động của chúng suy cho cùng cũng chỉ là lố lăng và không có tí gì là giá trị. bề ngoài xấu xí như mẹ nấm hay xinh đẹp như huỳnh thục vi cũng chỉ là những con dối để các thế lực thù địch lợi dụng để tiến hành các hoạt động chống phá đất nước mà thôi. còn 2 con người này sau những vụ việc chống đối thì cũng được các tổ chức phản động bố thí cho ít tiền để sinh sống. vậy nên, đám người này coi nghề rân chủ là 1 nghề kiếm sống ra tiền. Thiết nghĩ cơ quan chức năng cần có những biện pháp hữu hiệu xử lý nghiêm những con người này, chỉ có vậy xã hội mới thực sự lành mạnh, không còn đám rận ăn vạ như chí phèo hiện đại nữa

  Trả lờiXóa
 21. Chưa thấy những cống hiến của "mẹ Nấm" cho đất nước, cho tương lai của con mình đâu cả. Những gì mà tôi thấy chỉ là những tưởng thưởng của những kẻ ngoại bang cho những hành động bán nước của "mẹ Nấm" mà thôi. Đất nước này, những đứa trẻ như bé Nấm liệu có cần những thứ danh hiệu đó? Hay cái mà Quỳnh muốn chỉ là một tương lai được đảm bảo vững chắc, sống trong nhung lụa bạc tiền của chỉ riêng mình bé Nấm tại phương trời xứ lạ thôi, mặc kệ cho sự đói khổ, lầm than của những đứa trẻ Việt Nam khác phải hứng chịu bởi hậu quả những việc làm của Quỳnh?

  Trả lờiXóa
 22. đấy cùng hội cùng thuyền với nhau giờ thì lật thuyền mới biển ai là bạn ai là thù kìa.lúc chung nhau thì anh em ngọt lắm nhưng giờ quay lưng lại với nhau thì nói nhau không ra một cái gì luôn .mẹ nấm gấu giờ đây không còn một chị cả mà là một kẻ phản bội trong chúng,và giờ đây người đep thục vy không hết lời mà nói xấu,có phải do nấm gấu già và xấu không được lọt mắt xanh cua các già dên dận chủ hám gái như chênh hay đức mà giờ đành ngậm ngùi đau khổ

  Trả lờiXóa
 23. Và những kẻ đạo đức giả hãy thôi đóng vai là người tốt bênh vực cho đồng bọn của mình để sau lưng là kiếm trác những đồng tiền bẩn thỉu từ những tổ chức phàn động trong và ngoài nước, nếu không sớm cảnh tỉnh rồi sẽ đến một ngày chính những kẻ này sẽ đi vào vết xe đổ của Mẹ Nấm và sẽ phải đứng trước vành móng ngựa để chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 24. nhân ngày tròn 1 năm cô bị tóm, mượn tên của cô - Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh để cảnh tỉnh cho những kẻ cũng đang "hừng hực" khí thế chống đối và chống phá chính quyền như cô ở thời điểm trước đây để cho họ biết, rồi đây cái kết mà họ phải nhận cũng sẽ như cô thôi./.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ