Thứ Bảy, 7 tháng 10, 2017

MỌI THỨ ĐỀU CÓ GAI DƯỚI CÁI LƯỠI CỦA GIỚI “DÂN CHỦ”

Sự phồn vinh, phát triển của đất nước chúng ta có được như ngày hôm nay được đổi lấy từ sự hy sinh của những thế hệ đi trước. Họ đã sẵn sàng rũ bỏ cuộc sống hiện tại của mình để tham gia vào cuộc kháng chiến giải phóng đất nước, giải phóng dân tộc. Từ đó đến nay, chúng ta thấy rõ ràng rằng cuộc sống đang ngày một đi lên, chất lượng cuộc sống cũng ngày một đảm bảo. Tuy nhiên, có những kẻ vẫn lười làm ham ăn nên thường xuyên có hoạt động lợi dụng đất nước để kiếm cái hời cho bản thân mình, ở đây tôi muốn nhắc đến là giới kền kền “Dân chủ, nhân quyền”.Nói không ngoa chút nào, fber Thuy Trang Nguyen nổi tiếng là một con mụ hay rạch mặt ăn vạ mới đây lại sử dụng cái lưỡi biết phun nọc độc của mình để bóp méo sự thật những gì đang diễn ra. Sự việc tôi nhắc đến ở đây đó chính là liên quan đến một vị tướng của ngành công an, mụ ta cả gan tuyên bố rằng vị này bị đuổi việc vì tiết lộ những âm mưu quan trọng. Và đương nhiên, những gì mụ ta nói là hoàn toàn chẳng có gì đúng với sự thật cả rồi.

Đầu tiên, vị tướng mà fber nhắc đến đó chính là ông Trương Giang Long, ông đang đảm nhiệm chức vụ giám đốc Học viện. Và theo hồ sơ công khai cho thấy rằng ông sinh năm 1955. Vậy tính đến nay đã là 62 tuổi, và theo quy định của Chính phủ thì đây cũng là độ tuổi để ông nghỉ hưu hưởng chế độ. Chứ không phải như những gì con mụ kia phóng đại.

Thứ hai nữa, Bạn đã thấy ai bị đuổi việc mà được cấp trên đích thân xuống trao hoa tạm biệt chưa, bạn đã thấy ai bị đuổi mà được những người bạn, những người học sinh của mình đến để chia tay chưa. Chắc cái đó chỉ có ở cái giới “dân chủ, nhân quyền” dởm của bọn mày thôi, cái nơi mà chỉ có sự ghen ghét đố kỵ nhau, kiếm được những đồng tiền bẩn thỉu bằng mọi cách kể cả việc dẫm đạp lên nhau.

Chúng luôn miệng tìm mọi cách để chê bai Việt Nam ta đủ đường, nhưng chúng đâu có biết rằng nếu đất nước ta trở thành như những gì chúng mong muốn thì quả thật là một điều không tưởng. Theo các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin, ở Tây Ba Nha thì xứ Catalan đang đấu tranh tìm mọi cách để thoát khỏi sự quản lý của nước sở tại. Hơn 70% dân chúng trong số 7.5 triệu dân xứ tự trị Catalan (Catalonia) thuộc Tây Ban Nha ủng hộ trưng cầu dân ý lập quốc gia độc lập. Chính quyền TW Tây Ban Nha tìm mọi biện pháp ngăn cản, nhiều quan chức bị bắt giữ, hơn 700 thị trưởng vùng này bị điều tra hình sự. Rõ rang đây là những bất ổn mà phương Tây đang phải gánh chịu.

Hãy tự hào vì những gì mình đang có, chứ đừng làm những cái chuyện mà trẻ con nó cũng chẳng buồn làm như thế nữa!

Xuân Dũng 

24 Nhận Xét :

 1. có thể thấy rằng, các đối tượng phản động chúng lúc nào cũng ấp ủ những âm mưu chống lại đất nước Việt Nam ta, vẫn với những thủ đoạn tuyên truyền, xuyên tạc các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 2. Sự phồn vinh, phát triển của đất nước chúng ta có được như ngày hôm nay được đổi lấy từ sự hy sinh của những thế hệ đi trước. Họ đã sẵn sàng rũ bỏ cuộc sống hiện tại của mình để tham gia vào cuộc kháng chiến giải phóng đất nước, giải phóng dân tộc. Từ đó đến nay, chúng ta thấy rõ ràng rằng cuộc sống đang ngày một đi lên, chất lượng cuộc sống cũng ngày một đảm bảo.
  Và hãy so sánh an ninh trật tự, chất lượng cuộc sống của việt nam với các nước khu vực xem nơi nào hơn? Lũ kền kền,đừng đứng núi này trông núi nọ nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng luôn miệng tìm mọi cách để chê bai Việt Nam ta đủ đường, nhưng chúng đâu có biết rằng nếu đất nước ta trở thành như những gì chúng mong muốn thì quả thật là một điều không tưởng. Theo các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin, ở Tây Ba Nha thì xứ Catalan đang đấu tranh tìm mọi cách để thoát khỏi sự quản lý của nước sở tại. Hơn 70% dân chúng trong số 7.5 triệu dân xứ tự trị Catalan (Catalonia) thuộc Tây Ban Nha ủng hộ trưng cầu dân ý lập quốc gia độc lập. Chính quyền TW Tây Ban Nha tìm mọi biện pháp ngăn cản, nhiều quan chức bị bắt giữ, hơn 700 thị trưởng vùng này bị điều tra hình sự. Rõ rang đây là những bất ổn mà phương Tây đang phải gánh chịu.

  Trả lờiXóa
 4. Tuy việc bổ nhiệm là hợp tình, hợp lý nhưng các đối tượng xấu vẫn không ngừng tuyên truyền, xuyên tạc, bôi xấu uy tín, danh dự của tân Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, rộng hơn nữa là hướng đến việc phá hoại chiến dịch chống tham nhũng của Đảng ta. Với “chiếc lò” nhằm đốt những “thanh củi” tham nhũng trong nội bộ

  Trả lờiXóa
 5. Theo quy định hiện hành của Nhà nước và ngành Công an về tuổi công tác thì tuổi về hưu đối với sĩ quan cấp Tướng, có học hàm Giáo sư, phó Giáo sư là 62 tuổi. Nếu người đến tuổi nghỉ hưu có nguyện vọng được tiếp tục công tác, cống hiến và đơn vị công tác có nhu cầu, được lãnh đạo Bộ Công an đồng ý thì được phép kéo dài thơìngian công tác nhưng không giữ chức vụ tối đa không quá 3 lần, mỗi lần không quá 2 năm và tổng thời gian kéo dài công tác của cả 3 lần là không quá 5 năm.

  Trả lờiXóa
 6. Lời cuối cùng đối với đám dân chủ cuội, những hành động bôi nhọ, đả kích xuyên tạc sự thật không làm cho chúng có thêm sức mạnh trong việc chống phá đất nước mà nó chỉ càng phơi bày bộ mặt đê hèn, ngu dốt mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Các thế lực thù địch vẫn luôn tìm mọi cách để xuyên tạc, phá hoại vấn đề này. Dù sao thì “chó cứ sủa và đoàn người cứ đi” nên việc các đối tượng xấu chống phá cũng không thể ngăn cản con đường phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Với sự giúp sức của một số nhân viên sứ quán nước ngoài, và một số tên cầm đầu nhóm chống phá ở trong nước, chúng đã đưa hoặc định đưa một số đối tượng ra nước ngoài đào tạo thành nòng cốt cho việc hình thành các tổ chức phản động; thu thập tài liệu gửi các tổ chức NGO, báo chí nước ngoài lên tiếng gây áp lực, tố cáo Việt Nam vi phạm "dân chủ, nhân quyền".

  Trả lờiXóa
 9. Được thai nghén bởi đám tàn binh, bại tướng từng có nhiều nợ máu với nhân dân, "đảng Việt tân" trở thành cơ quan đầu não cực kỳ phản động, chỉ huy toàn bộ hoạt động của "Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam" và một số tổ chức phản động khác tiến hành các hoạt động chống phá, tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Suy cho cùng, dù có là một, là mười, hay hàng trăm lá đơn, tâm thư tố cáo mượn danh những cán bộ về hưu để bôi nhọ lãnh đạo thì đó cũng là một hành động rất đáng lên án. Giới rận chủ lâu nay cứ đòi đấu tranh nọ kia, nhưng chính họ đang sử dụng những chiêu bài rất “bẩn” để thực hiện âm mưu thâm độc của mình. Nhưng, gieo gió ắt sẽ gặp bão. Rồi thủ đoạn đê hèn của họ không những không làm hại được đất nước, mà còn phản lại chính họ.

  Trả lờiXóa
 11. Sau những màn đấu đá nội bộ sứt đầu mẻ trán, các nhà “dân chủ” và truyền thông lề trái đang tiếp tục phát động một chiến dịch bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước hòng vớt vát chút sinh khí cho “phong trào dân chủ”. Tuy nhiên, với kiểu bịa đặt và giả mạo trắng trợn như thế này, e rằng càng viết các nhà dân chủ càng thể hiện rõ bộ mặt giả dối và gian xảo của mình, họ sẽ chỉ luôn làm trò cuời trong con mắt của cộng đồng mạng.

  Trả lờiXóa
 12. Kết thúc chặng đường mấy chục năm cống hiến cho lực lượng, người ta được trao quyết định về nghỉ hưu theo đúng chế độ. Chuyện chẳng có gì là bất thường mà cứ vào tay mấy anh rận là nó thành bất bình thường thôi. Lưỡi không xương trăm đường lắt léo.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng bọn rận, cái gì chúng cũng có thể dựng lên chuyện được, mà câu chuyện của chúng nghe mà buồn cười và hài vãi, chúng rảnh việc đến mức độ đấy sao? Thời gian rảnh đó chúng có thể về chăm sóc bố mẹ chúng thì có ý nghĩa hơn đấy.

  Trả lờiXóa
 14. Sự phồn vinh, phát triển của đất nước chúng ta có được như ngày hôm nay được đổi lấy từ sự hy sinh của những thế hệ đi trước. Họ đã sẵn sàng rũ bỏ cuộc sống hiện tại của mình để tham gia vào cuộc kháng chiến giải phóng đất nước, giải phóng dân tộc. Từ đó đến nay, chúng ta thấy rõ ràng rằng cuộc sống đang ngày một đi lên, chất lượng cuộc sống cũng ngày một đảm bảo.

  Trả lờiXóa
 15. Kết thúc chặng đường mấy chục năm cống hiến cho lực lượng, người ta được trao quyết định về nghỉ hưu theo đúng chế độ. Chuyện chẳng có gì là bất thường mà cứ vào tay mấy anh rận là nó thành bất bình thường thôi. Lưỡi không xương trăm đường lắt léo.

  Trả lờiXóa
 16. Bangtuyetnhietdoi10:02 13 tháng 10, 2017

  Được thai nghén bởi đám tàn binh, bại tướng từng có nhiều nợ máu với nhân dân, "đảng Việt tân" trở thành cơ quan đầu não cực kỳ phản động, chỉ huy toàn bộ hoạt động của "Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam" và một số tổ chức phản động khác tiến hành các hoạt động chống phá, tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Với sự giúp sức của một số nhân viên sứ quán nước ngoài, và một số tên cầm đầu nhóm chống phá ở trong nước, chúng đã đưa hoặc định đưa một số đối tượng ra nước ngoài đào tạo thành nòng cốt cho việc hình thành các tổ chức phản động; thu thập tài liệu gửi các tổ chức NGO, báo chí nước ngoài lên tiếng gây áp lực, tố cáo Việt Nam vi phạm "dân chủ, nhân quyền".

  Trả lờiXóa
 18. Đúng bọn rận, cái gì chúng cũng có thể dựng lên chuyện được, mà câu chuyện của chúng nghe mà buồn cười và hài vãi, chúng rảnh việc đến mức độ đấy sao? Thời gian rảnh đó chúng có thể về chăm sóc bố mẹ chúng thì có ý nghĩa hơn đấy.

  Trả lờiXóa
 19. Ko bất ngờ vì con mụ Thuy Trang Nguyen nổi tiếng là một con mụ hay rạch mặt ăn vạ, chuyên sử dụng cái lưỡi biết phun nọc độc của mình để bóp méo sự thật những gì đang diễn ra đã lâu nay rồi :))

  Trả lờiXóa
 20. Sau những màn đấu đá nội bộ sứt đầu mẻ trán, các nhà “dân chủ” và truyền thông lề trái đang tiếp tục phát động một chiến dịch bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước hòng vớt vát chút sinh khí cho “phong trào dân chủ”. Tuy nhiên, với kiểu bịa đặt và giả mạo trắng trợn như thế này, e rằng càng viết các nhà dân chủ càng thể hiện rõ bộ mặt giả dối và gian xảo của mình, họ sẽ chỉ luôn làm trò cuời trong con mắt của cộng đồng mạng. ĐÚng là nực cười cho những kẻ này!

  Trả lờiXóa
 21. Sự phồn vinh, phát triển của đất nước chúng ta có được như ngày hôm nay được đổi lấy từ sự hy sinh của những thế hệ đi trước. Họ đã sẵn sàng rũ bỏ cuộc sống hiện tại của mình để tham gia vào cuộc kháng chiến giải phóng đất nước, giải phóng dân tộc. Từ đó đến nay, chúng ta thấy rõ ràng rằng cuộc sống đang ngày một đi lên, chất lượng cuộc sống cũng ngày một đảm bảo. Như vậy còn không đủ hay sao

  Trả lờiXóa
 22. Sự phồn vinh, phát triển của đất nước chúng ta có được như ngày hôm nay được đổi lấy từ sự hy sinh của những thế hệ đi trước. Họ đã sẵn sàng rũ bỏ cuộc sống hiện tại của mình để tham gia vào cuộc kháng chiến giải phóng đất nước, giải phóng dân tộc. Từ đó đến nay, chúng ta thấy rõ ràng rằng cuộc sống đang ngày một đi lên, không thể phủ nhận được điều này1

  Trả lờiXóa
 23. Với sự giúp sức của một số nhân viên sứ quán nước ngoài, và một số tên cầm đầu nhóm chống phá ở trong nước, chúng đã đưa hoặc định đưa một số đối tượng ra nước ngoài đào tạo thành nòng cốt cho việc hình thành các tổ chức phản động; thu thập tài liệu gửi các tổ chức NGO, rồi tìm cách phá hoại bằng mọi cách đất nước của chúng ta

  Trả lờiXóa
 24. Trên thế giới, tuy có nhiều nước tuyên bố theo chế độ đa đảng chính trị, nhưng thực chất vẫn chỉ là đảng đại diện cho một lực lượng xã hội duy nhất là giai cấp tư sản, mặc dù các đảng này có thể có các tên gọi khác nhau. Các đảng thay nhau lãnh đạo đất nước, cùng bảo vệ quyền và lợi ích của giai cấp tư sản. Tuy thế, giữa các đảng phái này cũng luôn có sự tranh chấp quyền lợi với nhau (thực chất là sự tranh chấp giữa các nhóm lợi ích, giữa quyền lợi của các nhóm tư bản trong từng ngành, từng lĩnh vực) và điều này thường dẫn đến tình trạng bất ổn về chính trị trong nội bộ đất nước, cản trở sự phát triển chung của xã hội.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ