Thứ Ba, 28 tháng 11, 2017

CÁI KẾT THÍCH ĐÁNG CHO LUẬT SƯ PHẢN ĐỘNG VÕ AN ĐÔN

Như đã được dự đoán từ trước, từ ngày 26/11/2017, rất nhiều tờ báo trong nước đã đăng tải nội dung Đoàn Luật sư Phú Yên đã xem xét kỷ luật, quyết định xóa tên luật sư “dân chủ” Võ An Đôn ra khỏi danh sách Đoàn Luật sư Phú Yên. Theo đó, Trong hai ngày 25 và 26-11, Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư (LS) tỉnh Phú Yên đã họp xem xét kỷ luật đối LS Võ An Đôn, Trưởng Văn phòng LS Võ An Đôn thuộc Đoàn LS tỉnh Phú Yên; kết quả bỏ phiếu với đa số thống nhất hình thức kỷ luật là xóa tên ông Võ An Đôn khỏi danh sách Đoàn LS tỉnh Phú Yên.Lý do của việc kỷ luật này đó là do ông Võ An Đôn đã thường xuyên lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt; nói xấu LS, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và LS Việt Nam. Mặc dù đã bị cảnh cáo nhiều lần, tuy nhiên, Luật sư Võ An Đôn đã không chấp hành, thậm chí, nhiều lần vu cáo cho đoàn Luật sư Phú Yên vi phạm tự do ngôn luận, tự do thông tin, tiếp tục có nhiều hành vi sai phạm. Và việc xóa tên ông Đôn ra khỏi danh sách Đoàn luật sư Phú Yên là mức kỷ luật cao nhất của Đoàn luật sư này đối với ông Võ An Đôn.

Đây là hậu quả mà chúng tôi đã nhiều lần lên tiếng cảnh báo với Võ An Đôn - một luật sư từng được đánh giá là có tài năng, tuy nhiên bị lôi kéo vào con đường dân chủ bởi các đối tượng luật sư “dân chủ” tai tiếng như Trần Vũ Hải, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam,… Võ An Đôn, sinh năm 1977, là trưởng Văn phòng luật sư Võ An Đôn, tại tỉnh Phú Yên. Tên tuổi của Võ An Đôn được dư luận quan tâm sau khi Đôn tham gia 2 vụ kiện liên quan tới cán bộ công an đánh chết người diễn ra trên địa bàn tỉnh Phú Yên, được nhiều tờ báo ca ngợi như “luật sư của dân nghèo”, chống lại cường quyền. Tuy nhiên, không hiểu bị đám phản động dùng những lời mật ngọt dụ dỗ, hay mờ mắt bởi những lời tâng bốc của báo chí mà Võ An Đôn đã lầm tưởng về khả năng của mình, có cái nhìn về chính trị sai lệch, dần đi theo con đường dân chủ, quay sang chống đối chính quyền, bôi nhọ, xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng, Nhà nước và các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Việt Nam. Điển hình là vụ việc tai tiếng liên quan đến việc đăng tải clip “vua về làng” nhằm bôi nhọ hình ảnh chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Từ việc bảo vệ người dân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, Võ An Đôn lại quay ra bào chữa, bảo vệ cho hàng loạt các đối tượng chống đối chính quyền, bị cơ quan chức năng đưa ra xét xử. Cùng với Trần Thu Nam, Lê Văn Luân,… Võ An Đôn đã tạo thành nhóm các luật sư dân chủ bảo vệ Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh;… tuy nhiên thành tích tham gia các phiên tòa đều “không như mong đợi”. Chẳng hiểu các luật sư dân chủ bảo vệ tài năng đến đâu mà các thân chủ toàn bị tòa tuyên phạt đến kịch khung! Không chỉ vậy, Võ An Đôn còn nhiều lần tham gia trả lời phỏng vấn các đài báo nước ngoài: RFA, BBC,… xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước.

Rõ ràng, đây là kết cục xứng đáng cho những hành vi sai phạm của Võ An Đôn.

58 Nhận Xét :

 1. Thật là nực cười Sau sự kiện nhà dân chủ rởm Võ An Đôn bị xóa tên khỏi Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên, đồng bọn của Võ An Đôn chính là những kẻ biến chất đã bị thu hồi thẻ luật sư kêu gọi đòi thành lập “Hội luật sư độc lập” nhằm tách biệt khỏi liên đoàn luật sư, độc lập trong mọi vấn đề.

  Trả lờiXóa
 2. Cha Đôn này trước thì mỉa mai giới luật sư nước nhà, giờ thì lại theo trò hề của đám rận tự ứng cử. Đầu óc chắc bị chúng nó tẩy sạch và bơm vào đầu đủ thứ để cho ảo tưởng về mình quá rồi. Tốn công ăn học nghề luật.

  Trả lờiXóa
 3. vẫn còn nhiều cá nhân chưa ý thức rõ được sự quan trọng cũng như ý nghĩa của việc bầu cử đại biểu quốc hội nên dẫn đến tình trạng nhiều người tham gia chỉ để thỏa mong muốn, cảm giác được ứng cử chứ không phải là cảm thấy mình thật sự có tài. còn có thể loại nữa đó là những con người vì đồng tiền mà tham gia là những nhà dân chủ

  Trả lờiXóa
 4. tên luật sư võ an đôn cũng đều là cá mè một lứa với đám rân chủ giả cầy kia cả mà.nhưng chẳng qua tên này chết nhát hơn.dám làm mà ko dám nhận.còn việc ùa theo phong trào ứng cử thì chắc chúng cũng chỉ đc dừng lại ở vòng gửi xe vì tài đức đâu ra, ai tín nhiệm?

  Trả lờiXóa
 5. Có thể thấy những luận điệu của luật sư Võ An Đôn mang tính chống phá, có tính chất gây rối loạn thông tin, làm ảnh hưởng tiêu cực đến dư luận xã hội. Những hành vi của luật sư Võ An Đôn cần phải được xử lý nghiêm khắc, những luận điệu của ông ta cần phải được vạch trần để mọi người thấy ông ta hiện nguyên hình là một kẻ cơ hội chính trị chứ không phải là một luật sư.

  Trả lờiXóa
 6. Dù Ban chủ nhiệm Đoàn LS Phú Yên đã nhiều lần họp nhắc nhở nhưng ông Đôn không thừa nhận sai phạm, không khắc phục.
  Vào năm 2016, luật sư Võ An Đôn cũng bị mời lên cơ quan công an làm việc do liên quan đến việc luật sư này viết facebook nhiều bài viết nói xấu luật sư khác, đăng tải các clip phỏng vấn giữa luật sư Võ An Đôn với các đối tượng ở nước ngoài với các nội dung kích động, xuyên tạc không đúng sự thật gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước và giới LS Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Từ bảo vệ dân nghèo, Võ An Đôn lại quay ngoắt 180 độ, quay ra bào chữa cho các đối tượng “dân chủ” trong nước bị cơ quan chức năng xử lý như Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,… đưa thông tin sai trái về việc giam giữ, đối xử của lực lượng công an với các đối tượng “dân chủ” để bôi nhọ lực lượng công an. Không chỉ vậy, thông qua facebook “Đôn An Võ”, Đôn còn nhiều lần đăng tải các bài viết ủng hộ các đối tượng phản động: Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục; kích động bà con giáo dân ở giáo phận Vinh biểu tình gây rối sau sự cố môi trường biển Miền Trung.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng ra, Võ An Đôn phải bị xóa tên khỏi Đoàn Luật sư Phú Yên từ lâu, thậm chí tước giấy phép hành nghề, do có nhiều hoạt động chống phá nhà nước, gây tổn hại tới lợi ích của dân tộc. Nhưng muộn còn hơn không, việc kỷ luật bằng hình thức tống cổ tên phản động này ra khỏi Đoàn Luật sư Phú Yên cũng đã phần nào lấy lại được niềm tin của người dân vào công lý.”

  Trả lờiXóa
 9. Hành nghề luật sư nhưng Ls Đôn dường như chỉ lợi dụng nó để làm danh xưng, mác cốp cho bề ngoài, che đậy đi bản chất bên trong rẻ mạt khi chạy theo sự ma lực của đồng tiền để làm theo các chiêu trò, thủ đoạn, giật dây từ các tổ chức phản động hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 10. Sở dĩ là có hình thức kỷ luật như vậy đến từ Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên là do vị luật sư này đã có nhiều hành vi vi phạm đạo đức nghề nghiệp mà tiêu biểu nhất là thường xuyên phát ngôn một cách “bạt mạng” và có những bài viết quy chụp, thiếu suy nghĩ, cân nhắc, không tương xứng là một luật sư trên các trang Blog và trang Facebook cá nhân của mình

  Trả lờiXóa
 11. Võ Văn Đôn còn thường xuyên trả lời phỏng vấn các đài phản động ở nước ngoài: chantroimoi, bbc, voa, rfi,… với các nội dung bôi nhọ Đảng, Nhà nước, xuyên tạc tình hình chính trị trong nước. Nhiều bằng chứng chứng minh, Võ An Đôn đã nhận tiền tài trợ từ các tổ chức phản động bên ngoài để tham gia hỗ trợ pháp lý cho các đối tượng chống đối ở trong nước khi bị bắt, xét xử.

  Trả lờiXóa
 12. không hiểu vì mờ mắt trước những lời tâng bốc của báo chí, hay bị đám phản động móc nối, hứa hẹn, sau đó, Võ An Đôn lại lầm đường lạc lối, bước chân vào con đường “dân chủ”, theo chân đám luật sư lắm tai tiếng như Trần Vũ Hải, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam,... quay ra chống đối chính quyền, thường xuyên đăng tải các bài viết, phỏng vấn có nội dung xuyên tạc tình hình, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 13. Nhiều bằng chứng chứng minh, Võ An Đôn đã nhận tiền tài trợ từ các tổ chức phản động bên ngoài để tham gia hỗ trợ pháp lý cho các đối tượng chống đối ở trong nước khi bị bắt, xét xử. Thằng ăn cháo đá bát

  Trả lờiXóa
 14. Võ An Đôn thường thông qua tài khoản facebook cá nhân đăng nhiều thông tin có nội dung sai trái, bịa đặt. Chưa hết Đôn có quan hệ phức tạp với nhiều cá nhân, tổ chức chống phá Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước. Trong hoạt động luật sư Võ An Đôn cũng thường không tuân thủ các quy định của Đoàn luật sư Phú yên, Đôn có những hành vi vi phạm tiêu chuẩn của luật sư.

  Trả lờiXóa
 15. khi Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên mời lên làm việc thì luật sư Võ An Đôn không thừa nhận và đồng ý nhờ các cơ quan chức năng xác minh làm rõ. Cho đến hiện tại, các bài viết, clip mà luật sư Võ An Đôn đã thừa nhận hành vi trên khi làm việc với các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 16. Võ An Đôn thực chất là một tên phản động đội lốt luật sư, rồi lợi dụng chức vụ để bôi nhọ nói xấu Đảng và nhà nước, phản bội chống phá đất nước, cái loại này cần phải đi tù luôn chứ không phải mỗi đuổi việc đâu.

  Trả lờiXóa
 17. Việc Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên đã ra bản thông báo về việc xem xét kỷ luật đối với thành viên của Đoàn luật sư là Võ An Đôn về hành vi vi phạm quy định của Luật luật sư là hoàn toàn đúng đắn. Những gì mà chúng ta thấy là anh ta đã lợi dụng cái danh luật sư để đăng tải những điều không đúng, việc đó cần bị xử lý

  Trả lờiXóa
 18. Về đạo đức hẳn luật sư sẽ hiểu biết hơn người nhưng chưa chắc nhé, Võ An Đôn lần đầu tiên tâm sự, lấy vợ đẻ đái cũng cho xong, hóa ra vợ con đối với y nhạt cũng như nhạt như nước ốc, có cũng như không. Đời phụ nữ lấy Võ An Đôn - luật sư được bao người biết đến vì bào chữa cho các bị cáo lần lượt vào tù thì không biết sẽ đưa đẩy đến đâu.

  Trả lờiXóa
 19. Hy vọng rằng sau khi chấp hành hình phạt của mình, các đối tượng này biết ăn năn hối cải, tự sửa chữa để trở thành công dân có ích cho xã hội. Đây cũng là lời cảnh báo cho những ai đang và sẽ tiếp tục móc nối, tham gia hội, nhóm phản động nhằm chống lại chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 20. Từ việc bảo vệ người dân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, Võ An Đôn lại quay ra bào chữa, bảo vệ cho hàng loạt các đối tượng chống đối chính quyền, bị cơ quan chức năng đưa ra xét xử. Cùng với Trần Thu Nam, Lê Văn Luân,… Võ An Đôn đã tạo thành nhóm các luật sư dân chủ bảo vệ Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh;… tuy nhiên thành tích tham gia các phiên tòa đều “không như mong đợi”. Chẳng hiểu các luật sư dân chủ bảo vệ tài năng đến đâu mà các thân chủ toàn bị tòa tuyên phạt đến kịch khung! Không chỉ vậy, Võ An Đôn còn nhiều lần tham gia trả lời phỏng vấn các đài báo nước ngoài: RFA, BBC,… xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước.
  Với những kẻ như võ an đôn thì cho ra khỏi đội luật sư là đúng thôi

  Trả lờiXóa
 21. Bây giờ còn có thêm cái tên Luật sư kiêm Phản động Võ An Đôn..thật không thể chấp nhận được những gì Võ An Đôn đã làm.là một luật sư nhưng lại đi phá hoại đất nước bằng cách móc nối với các thành phần phản động trong và ngoài nước...tôi ủng hộ cái kết này dành cho Võ An Đôn

  Trả lờiXóa
 22. Thật là nực cười Sau sự kiện nhà dân chủ rởm Võ An Đôn bị xóa tên khỏi Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên, đồng bọn của Võ An Đôn chính là những kẻ biến chất đã bị thu hồi thẻ luật sư kêu gọi đòi thành lập “Hội luật sư độc lập” nhằm tách biệt khỏi liên đoàn luật sư, độc lập trong mọi vấn đề. ĐÚng thật vấn đề này nên chốt được rồi

  Trả lờiXóa
 23. Từ việc bảo vệ người dân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, Võ An Đôn lại quay ra bào chữa, bảo vệ cho hàng loạt các đối tượng chống đối chính quyền, bị cơ quan chức năng đưa ra xét xử. Cùng với Trần Thu Nam, Lê Văn Luân,… Võ An Đôn đã tạo thành nhóm các luật sư dân chủ bảo vệ Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh

  Trả lờiXóa
 24. Về đạo đức hẳn luật sư sẽ hiểu biết hơn người nhưng chưa chắc nhé, Võ An Đôn lần đầu tiên tâm sự, lấy vợ đẻ đái cũng cho xong, hóa ra vợ con đối với y nhạt cũng như nhạt như nước ốc, có cũng như không. Đời phụ nữ lấy Võ An Đôn - luật sư được bao người biết đến vì bào chữa cho các bị cáo lần lượt vào tù thì không biết sẽ đưa đẩy đến đâu. Đúng là kẻ xấu xa của xã hội

  Trả lờiXóa
 25. Võ Văn Đôn còn thường xuyên trả lời phỏng vấn các đài phản động ở nước ngoài: chantroimoi, bbc, voa, rfi,… với các nội dung bôi nhọ Đảng, Nhà nước, xuyên tạc tình hình chính trị trong nước. Nhiều bằng chứng chứng minh, Võ An Đôn đã nhận tiền tài trợ từ các tổ chức phản động bên ngoài để tham gia hỗ trợ pháp lý cho các đối tượng chống đối ở trong nước khi bị bắt, xét xử, thậm chí là xét xử một cách nghiêm minh, mạnh tay

  Trả lờiXóa
 26. Sở dĩ là có hình thức kỷ luật như vậy đến từ Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên là do vị luật sư này đã có nhiều hành vi vi phạm đạo đức nghề nghiệp mà tiêu biểu nhất là thường xuyên phát ngôn một cách “bạt mạng” và có những bài viết quy chụp, thiếu suy nghĩ, cân nhắc, không tương xứng là một luật sư trên các trang Blog và trang Facebook cá nhân của mình, thực sự thất vọng về việc làm này của vị luật sư

  Trả lờiXóa
 27. Võ an đôn từ một luật sư có trình độ thường xuyên bào chữa cho những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, sau khi dính dáng vào con đường dân chủ thì Võ an đôn quay sang bào chữa cho những đối tượng chính trị. Và việc này khiến Võ an Đôn bị xóa tên ra khỏi danh sách Đoàn LS tỉnh Phú Yên. Cứ dính dáng đến dân chủ hay nhân quyền là không có gì tốt đẹp

  Trả lờiXóa
 28. Tốt hơn hết là Ls Võ An Đôn nên chuẩn bị thật tốt tâm lí để nhận kết quả tiếp theo. Bởi Võ An Đôn cũng như những nhà dân chủ giả hiệu tham gia ứng cử lần này sẽ phải đối mặt với sự phán xét của nhân dân. Đó là tòa án công minh nhất và đáng sợ nhất đối với những kẻ đã nhận tiền của ngoại bang, bán rẻ quê hương, đất nước.

  Trả lờiXóa
 29. Một con người mà đến bản lĩnh chính trị, tư tưởng cũng bị lung lay khi mà bị những kẻ nổi tiếng với những hành động chống phá của mình lại đi tự ứng cử vào đại biểu quốc hội. Đó phải chăng là xem thường giá trị, tầm quan trọng của sự kiện lịch sử này hay là đang muốn phá hoại sự kiện quan trọng ấy

  Trả lờiXóa
 30. Thaibinhquetoi23420:01 4 tháng 12, 2017

  Võ An Đôn đã phải nhận hậu quả từ những việc mình gây ra trong thời gian vừa qua. Theo thông tin do các phương tiện truyền thông đại chúng đăng tải, ngày 26/11/2017, Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh phú yên đã bỏ phiếu thống nhất hình thức kỷ luật đối với luật sư “dân chủ” Võ An Đôn: chính thức xóa tên Võ An Đôn ra khỏi Đoàn luật sư tỉnh.

  Trả lờiXóa
 31. Luật sư ít tài nhiều tật Nguyễn An Đôn vừa trả lời phỏng vấn đài RFA kêu ca trên mạng rằng mình vừa bị liên đoàn luật sư tỉnh Phú Yên tước giấy phép hành nghề. Và lí do chính theo Võ An Đôn đó là việc tước giấy phép hành nghề luật sư là cách để chính quyền ngăn cản Võ An Đôn bào chữa cho phiên tòa xét xử phúc thẩm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tới đây.
  Bị tước giấy phép hành nghề là đáng đời cho tên luật sư này!

  Trả lờiXóa
 32. Võ An Đôn thường thông qua tài khoản facebook cá nhân đăng nhiều thông tin có nội dung sai trái, bịa đặt. Chưa hết Đôn có quan hệ phức tạp với nhiều cá nhân, tổ chức chống phá Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước. Trong hoạt động luật sư Võ An Đôn cũng thường không tuân thủ các quy định của Đoàn luật sư Phú yên, Đôn có những hành vi vi phạm tiêu chuẩn của luật sư.Nếu có bị tước giấy phép, tin chắc rằng Đôn bị tước giấy phép vì những lí do đó.

  Trả lờiXóa
 33. Bản thân Võ An Đôn thường xuyên có những lời lẽ kích động bôi xấu chính quyền nhân dân. Bên cạnh đó, Võ An Đôn còn có những quan hệ phức tạp với nhiều cá nhân, tổ chức có quan điểm tư tưởng chống đối Việt Nam. Quyết định kỷ luật vẫn còn quá nhẹ với tay luật sư lắm tật ít tài này.

  Trả lờiXóa
 34. Đây đúng tiêu biểu cho câu nói "ăn no rửng mỡ", "sướng quá hóa rồ". Là một kẻ được ăn học đàng hoàng, xuất thân trong một gia đình nền nếp, có văn hóa, có giáo dục tử tế, ấy vậy mà Võ An Đôn lại trở thành một kẻ khiến cho cả gia đình và xã hội thất vọng, thậm chí khinh bỉ hắn

  Trả lờiXóa
 35. Thaibinhquetoi23420:34 4 tháng 12, 2017

  Tiếc rằng, có tài nhưng không có đức. Cái mà Đôn được hưởng từ sự hi sinh của cha mình, được hưởng từ chế độ, nhà nước này Đôn lại sẵn sàng phủi tay chối bỏ nó, coi nó không tồn tại thậm chí còn thóa mạ, bôi nhọ nó. Một kẻ như Đôn rồi sẽ đi đến đâu?

  Trả lờiXóa
 36. việc bị xóa tên khỏi Đoàn Luật sư Phú Yên được coi là cái kết báo trước đối với Võ An Đôn. Chính vì vậy, khi công bố quyết định xóa tên khỏi danh sách Đoàn Luật sư Phú Yên, dư luận trong đó có giới luật sư đã không có ý kiến gì nhiều, phần lớn là đồng tình ủng hộ. Đáng chú ý, ngay cả những người nằm trong danh sách giới “dân chủ” như Trương Minh Tam cũng tỏ ra hả hê bình phẩm bằng nick facebook của mình “Trương Minh Tam-Ngày Mới Cũng không biết nói thế nào nữa. Buồn thì chắc chắn là không với Đôn!”

  Trả lờiXóa
 37. Nhiều người thậm chí còn tiếc cho tài năng của Võ An Đôn. Nổi lên từ việc tham gia bào chữa miễn phí, giúp cho người nhà liên quan tới vụ 2 công an đánh chết người, được báo chí ca ngợi như “anh hùng của dân nghèo”. Tuy nhiên, tài không đi liền với đức, khi Võ An Đôn lại bị lôi kéo, tham gia vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 38. Võ An Đôn thường thông qua tài khoản facebook cá nhân đăng nhiều thông tin có nội dung sai trái, bịa đặt. Chưa hết Đôn có quan hệ phức tạp với nhiều cá nhân, tổ chức chống phá Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước. Trong hoạt động luật sư Võ An Đôn cũng thường không tuân thủ các quy định của Đoàn luật sư Phú yên, Đôn có những hành vi vi phạm tiêu chuẩn của luật sư.Nếu có bị tước giấy phép, tin chắc rằng Đôn bị tước giấy phép vì những lí do đó.

  Trả lờiXóa
 39. Không khỏi bất ngờ khi có những “chiếc loa” trên mạng Internet, diễn đàn trên mạng xã hội… đang “chạy” hết công suất để bảo vệ cho Võ An Đôn vừa bị Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên quyết định xóa tên. Những nhân vật vốn thường vỗ ngực xưng là “nhà dân chủ”, “nhà đấu tranh” như Nguyễn Quang An, Nguyễn Đan Quế, Phan Văn Lợi, Phạm Chí Dũng, Nguyễn Văn Hải, Tuấn Khanh… đồng thanh lớn tiếng cho rằng Võ An Đôn là “luật sư rất tâm huyết, chính trực, can đảm, cương quyết và kiên trì tranh đấu bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của những người dân nghèo khổ, cô thân yếu thế, nạn nhân của giới chức hắc ám tiêu cực, đặc biệt là của tệ nạn công an bạo hành” và đòi Bộ Tư pháp và Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên “phải thu hồi lại quyết định kỷ luật” đối với Võ An Đôn.

  Trả lờiXóa
 40. Bất cứ ai cũng có thể nhận diện được bản chất thật sự của Võ An Đôn. “Tên tuổi” của Võ An Đôn được biết đến qua những vụ bào chữa toàn thua cho các thân chủ hầu hết là đám “dân chủ” giả cầy, liên quan đến các hoạt động chống phá nhà nước, đi ngược lại lợi ích dân tộc. Theo ghi nhận, Võ An Đôn chính là kẻ lợi dụng danh nghĩa hành nghề luật sư để chống phá chính quyền, tiếp tay cho các đối tượng vi phạm pháp luật. “Võ An Đôn, sinh năm 1977, vốn là sinh viên khóa K23, Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, là Trưởng Văn phòng luật sư Võ An Đôn, tại tỉnh Phú Yên. Mặc dù sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng (bố là cựu chiến binh tham gia hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ), tuy nhiên, Võ An Đôn đã đi ngược lại truyền thống quý báu đó, xóa bỏ đi những thành tích mà ông cha anh ta đã gây dựng được. Xét quá trình “công tác” của Võ An Đôn trong thời gian làm việc tại Đoàn Luật sư Phú Yên, người ta có thể thấy hàng loạt sai phạm, thậm chí là vi phạm luật pháp và cao hơn nữa là những vi phạm đạo đức nghề nghiệp của vị “lật sư” đầy tai tiếng này.

  Trả lờiXóa
 41. Tên tuổi của Võ An Đôn được dư luận quan tâm sau khi Đôn tham gia 2 vụ kiện liên quan tới cán bộ công an đánh chết người diễn ra trên địa bàn tỉnh Phú Yên, được nhiều tờ báo ca ngợi như “luật sư của dân nghèo”, chống lại cường quyền. Với khả năng như vậy, đáng nhẽ, Đôn nên tiếp tục với con đường luật sư bảo vệ lẽ phải của mình. Tuy nhiên, không hiểu vì mờ mắt trước những lời tâng bốc của báo chí, hay bị đám phản động móc nối, hứa hẹn, sau đó, Võ An Đôn lại lầm đường lạc lối, bước chân vào con đường “dân chủ”, theo chân đám luật sư lắm tai tiếng như Trần Vũ Hải, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam,… quay ra chống đối chính quyền, thường xuyên đăng tải các bài viết, phỏng vấn có nội dung xuyên tạc tình hình, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 42. Sự việc tai tiếng nhất liên quan đến Võ An Đôn phải kể đến việc Võ An Đôn đăng tải clip vu cáo liên quan đến Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, xảy ra ngày 28-10-2016, Võ An Đôn đã đăng tải clip “57 chiếc xe nối đuôi đưa Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê” và giật tít là “Vua về làng” nhằm ám chỉ Chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê nhà bằng một dàn xe công vụ hàng trăm chiếc, nhằm hướng lái dư luận nhằm thực hiện mưu đồ xấu, làm mất lòng tin của nhân dân với người đứng đầu Quốc Hội và lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 43. Sau khi xác minh thông tin, người ta phát hiện đó là thông tin bịa đặt vì ngày 28-10-2016, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đang chủ trì kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIV tại Hà Nội nên không thể về thăm quê hôm đó được. Còn đoàn xe đó là đoàn xe của các đơn vị chức năng đến Bến Tre để tổ chức cuộc diễn tập quân sự phòng thủ cấp tỉnh một bên ba cấp. Sau khi vụ việc được làm sáng tỏ, trước nguy cơ bị xử lý hình sự, Võ An Đôn đã nhanh chóng lấp liếm, xin lỗi công khai trên trên trang cá nhân của mình trên trang FB của anh ta: “Xin lỗi Bà Chủ tịch Quốc hội vì hôm qua đã đăng clip về đoàn xe mà mọi người cho là “Chủ tịch Quốc hội về thăm quê”. Mới đọc báo thấy thông tin không đúng nên tôi viết stt này, mong Bà thứ lỗi !”

  Trả lờiXóa
 44. trong những ngày diễn ra những vụ việc căng thẳng ở Giáo phận Vinh (Nghệ An, Hà Tĩnh, Bắc Quảng Bình) Võ An Đôn, còn nhiều lần tung tin đồn, phát tán các nội dung sai sự thật liên quan đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng công an: tung tin 2 cán bộ công an Bình Định đánh chết dân (2/1/2017), lên tiếng ủng hộ linh mục Anton Đặng Hữu Nam xúi giục, kích động bà con giáo dân ở huyện Quỳnh Lựu, Nghệ An biểu tình, gây rối. Vì những hành vi này, ngày 2-3-2017, Võ An Đôn đã “được” Công an tỉnh Phú Yên gửi “Giấy mời” số 01 mời anh ta đến Phòng An ninh Chính trị nội bộ để làm việc vì những phát ngôn bịa đặt, vu cáo, xuyên tạc của anh ta. Vì vậy Đôn bị khai trừ là hợp lý quá

  Trả lờiXóa
 45. Không chỉ dừng lại ở việc tuyên truyền xuyên tạc, với tư cách luật sư, Võ An Đôn còn liên tục cùng với đám luật sư “dân chủ”: Trần Thu Nam, Lê Văn Luân,…tham gia bào chữa cho hàng loạt đối tượng có hoạt động chống đối chính quyền như: Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh… Trong quá trình tham gia bào chữa, Võ An Đôn thường xuyên đăng tải các thông tin vu cáo cơ quan hành pháp của Việt Nam có hành vi gây khó dễ, chèn ép các tù nhân, luật sư, mà không hề đưa ra bất cứ một bằng chứng nào chứng minh. Ngoài ra, Võ Văn Đôn còn thường xuyên trả lời phỏng vấn các đài phản động ở nước ngoài: Chantroimoi, BBC Việt ngữ, VOA Việt ngữ, RFI Việt ngữ, RFA Việt ngữ,… với các nội dung tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, xuyên tạc, bịa đặt về tình hình chính trị trong nước. Cơ quan An ninh điều tra đã có trong tay nhiều bằng chứng chứng minh rằng Võ An Đôn đã nhận tiền tài trợ từ các tổ chức phản động bên ngoài để tham gia hỗ trợ pháp lý cho các đối tượng chống đối ở trong nước khi bị bắt và đưa ra xét xử trước Tòa án Nhân dân các cấp của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 46. Một luật sư có trình độ, có tài năng nhưng chỉ vì mấy đồng tiền mà có thể bán re nhân cách, lương tâm nghề nghiệp bào chữa tiếp tay cho những kẻ phản động chuyên ăn cây táo rào cây sung. Vì vậy việc kỉ luật đối với Võ an Đôn là hoàn toàn thích đáng.

  Trả lờiXóa
 47. Đây chính là cái giá phải trả cho những gì mà Võ An Đôn đã gây ra trong suốt thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 48. Không khỏi bất ngờ khi có những “chiếc loa” trên mạng Internet, diễn đàn trên mạng xã hội… đang “chạy” hết công suất để bảo vệ cho Võ An Đôn vừa bị Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên quyết định xóa tên. Những nhân vật vốn thường vỗ ngực xưng là “nhà dân chủ”, “nhà đấu tranh” như Nguyễn Quang An, Nguyễn Đan Quế, Phan Văn Lợi, Phạm Chí Dũng, Nguyễn Văn Hải, Tuấn Khanh… đồng thanh lớn tiếng cho rằng Võ An Đôn là “luật sư rất tâm huyết, chính trực, can đảm, cương quyết và kiên trì tranh đấu bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của những người dân nghèo khổ, cô thân yếu thế, nạn nhân của giới chức hắc ám tiêu cực, đặc biệt là của tệ nạn công an bạo hành” và đòi Bộ Tư pháp và Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên “phải thu hồi lại quyết định kỷ luật” đối với Võ An Đôn.

  Trả lờiXóa
 49. Có thể thấy những luận điệu của luật sư Võ An Đôn mang tính chống phá, có tính chất gây rối loạn thông tin, làm ảnh hưởng tiêu cực đến dư luận xã hội. Những hành vi của luật sư Võ An Đôn cần phải được xử lý nghiêm khắc, những luận điệu của ông ta cần phải được vạch trần để mọi người thấy ông ta hiện nguyên hình là một kẻ cơ hội chính trị chứ không phải là một luật sư.

  Trả lờiXóa
 50. Bangtuyetnhietdoi10:51 9 tháng 12, 2017

  Võ An Đôn từ một luật sư có trình độ thường xuyên bào chữa cho những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, sau khi dính dáng vào con đường dân chủ thì Võ An Đôn quay sang bào chữa cho những đối tượng chính trị. Và việc này khiến Võ an Đôn bị xóa tên ra khỏi danh sách Đoàn LS tỉnh Phú Yên. Cứ dính dáng đến dân chủ hay nhân quyền là không có gì tốt đẹp

  Trả lờiXóa
 51. Việc Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên đã ra bản thông báo về việc xem xét kỷ luật đối với thành viên của Đoàn luật sư là Võ An Đôn về hành vi vi phạm quy định của Luật luật sư là hoàn toàn đúng đắn. Những gì mà chúng ta thấy là anh ta đã lợi dụng cái danh luật sư để đăng tải những điều không đúng, việc đó cần bị xử lý

  Trả lờiXóa
 52. Bây giờ còn có thêm cái tên Luật sư kiêm Phản động Võ An Đôn..thật không thể chấp nhận được những gì Võ An Đôn đã làm.là một luật sư nhưng lại đi phá hoại đất nước bằng cách móc nối với các thành phần phản động trong và ngoài nước...tôi ủng hộ cái kết này dành cho Võ An Đôn

  Trả lờiXóa
 53. Tên tuổi của Võ An Đôn được dư luận quan tâm sau khi Đôn tham gia 2 vụ kiện liên quan tới cán bộ công an đánh chết người diễn ra trên địa bàn tỉnh Phú Yên, được nhiều tờ báo ca ngợi như “luật sư của dân nghèo”, chống lại cường quyền. Với khả năng như vậy, đáng nhẽ, Đôn nên tiếp tục với con đường luật sư bảo vệ lẽ phải của mình. Tuy nhiên, không hiểu vì mờ mắt trước những lời tâng bốc của báo chí, hay bị đám phản động móc nối, hứa hẹn, sau đó, Võ An Đôn lại lầm đường lạc lối, bước chân vào con đường “dân chủ”, theo chân đám luật sư lắm tai tiếng như Trần Vũ Hải, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam,… quay ra chống đối chính quyền, thường xuyên đăng tải các bài viết, phỏng vấn có nội dung xuyên tạc tình hình, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 54. Sự việc tai tiếng nhất liên quan đến Võ An Đôn phải kể đến việc Võ An Đôn đăng tải clip vu cáo liên quan đến Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, xảy ra ngày 28-10-2016, Võ An Đôn đã đăng tải clip “57 chiếc xe nối đuôi đưa Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê” và giật tít là “Vua về làng” nhằm ám chỉ Chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê nhà bằng một dàn xe công vụ hàng trăm chiếc, nhằm hướng lái dư luận nhằm thực hiện mưu đồ xấu, làm mất lòng tin của nhân dân với người đứng đầu Quốc Hội và lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 55. Bangtuyetnhietdoi10:59 9 tháng 12, 2017

  Bất cứ ai cũng có thể nhận diện được bản chất thật sự của Võ An Đôn. “Tên tuổi” của Võ An Đôn được biết đến qua những vụ bào chữa toàn thua cho các thân chủ hầu hết là đám “dân chủ” giả cầy, liên quan đến các hoạt động chống phá nhà nước, đi ngược lại lợi ích dân tộc. Theo ghi nhận, Võ An Đôn chính là kẻ lợi dụng danh nghĩa hành nghề luật sư để chống phá chính quyền, tiếp tay cho các đối tượng vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 56. Mặc dù sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng (bố là cựu chiến binh tham gia hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ), tuy nhiên, Võ An Đôn đã đi ngược lại truyền thống quý báu đó, xóa bỏ đi những thành tích mà ông cha anh ta đã gây dựng được. Xét quá trình “công tác” của Võ An Đôn trong thời gian làm việc tại Đoàn Luật sư Phú Yên, người ta có thể thấy hàng loạt sai phạm, thậm chí là vi phạm luật pháp và cao hơn nữa là những vi phạm đạo đức nghề nghiệp của vị “lật sư” đầy tai tiếng này.

  Trả lờiXóa
 57. Thật là nực cười Sau sự kiện nhà dân chủ rởm Võ An Đôn bị xóa tên khỏi Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên, đồng bọn của Võ An Đôn chính là những kẻ biến chất đã bị thu hồi thẻ luật sư kêu gọi đòi thành lập “Hội luật sư độc lập” nhằm tách biệt khỏi liên đoàn luật sư, độc lập trong mọi vấn đề. ĐÚng thật vấn đề này nên chốt được rồi

  Trả lờiXóa
 58. Bác Hồ từng nói: “Có tài mà không có đức là người vô dụng”. Đối với Võ An Đôn, đây là hậu quả mà Đôn phải gánh chịu vì những hành vi của mình đã gây ra. Hi vọng, anh ta sớm tỉnh ngộ để quay trở lại với người dân nghèo, những người trước đó đã giành niềm tin rất lớn cho anh ta.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ