Thứ Bảy, 11 tháng 11, 2017

HỘI NGHỊ APEC VỚI ĐÁM BA QUE CỜ VÀNG

Hội nghị cấp cao APEC đang bước vào những ngày sôi động với sự tham gia của rất nhiều các nguyên thủ hàng đầu thế giới như Tổng thống Nga Putin, Tổng thống Mỹ Donald Trump, Tổng bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình,… Việt Nam đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của dư luận quốc tế trong khi người dân trong nước hồi hộp mong chờ các diễn biến tiếp theo của Hội nghị quan trọng này. Ngược lại với không khí sôi động đó, các đối tượng “dân chủ” trong nước ngày càng trở nên bàng quang trước những diễn biến của Hội nghị này, xuất phát từ tâm lý thất vọng bao trùm khi Hội nghị diễn ra.

Trước Hội nghị, đám cờ vàng ở hải ngoại và đám dân chủ trong nước đều đặt hi vọng vào ông Thủ tướng Justin Trudeau sẽ gây những đột biến có lợi cho chúng khi tham dự Hội nghị APEC ở Việt Nam. Số là ông này khi mới nhậm chức Thủ tướng Canada đã từng lên tiếng ủng hộ cờ vàng, thậm chí đeo chiếc khăn có hình cờ vàng ba sọc trên cổ của mình, lên tiếng về tự do dân chủ ở Việt Nam. Ấy vậy mà khi sang Việt Nam, Thủ tướng Justin Trudeau hoàn toàn không hề đả động gì tới “cờ vàng” hay “vi phạm dân chủ nhân quyền” mà chỉ dành những lời khen ngợi về đất nước, con người Việt Nam dưới sự lãnh đạo của “cộng sản”, sự ấn tượng về ẩm thực, về môn võ vovinam ở Việt Nam. Hơn nữa, người ta còn nhìn thấy hình ảnh “tay trong tay” giữa ông Trudeau và thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với khuôn mặt không thể rạng ngời hơn, hình ảnh ông chạy bộ dọc kênh Nhiêu Lộc hay thưởng thức ly café dạo trên đường phố Sài Gòn. Có lẽ, ít nơi nào trên thế giới, ông Trudeau có thể trải nghiệm những thời gian yên bình như ở Việt Nam.Đám dân chủ, cờ vàng càng trở nên thất vọng hơn trước những thông tin liên quan tới chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Như nhiều người đã biết, trước chuyến thăm này, đám dân chủ trong nước thêu dệt lên hàng loạt thỉnh nguyện thư, thư cầu cứu gửi tới ông Trump rồi bà phu nhân Tổng thống Mỹ Melania Trump về tình hình nhân quyền Việt Nam, về việc đòi thả tự do cho blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh…, đặc biệt là khi bà Melania Trump từng trao giải thưởng nhân quyền cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Dường như cảm thấy những nguy cơ bị làm phiền bởi đám dân chủ Việt Nam, sau khi kết thúc chuyến thăm Trung Quốc, bà phu nhân tổng thống Mỹ đột ngột quay trở lại Mỹ, khiến bao kế hoạch gặp gỡ, dâng thư của đám dân chủ Việt Nam đi vào mây khói. Trong khi đó, khi đến Việt Nam, ông Trump lại có phát biểu như xát muối vào đám dân chủ trong và ngoài nước “Chúng ta ở Đà Nẵng để làm sâu sắc quan hệ, chia sẻ và vinh danh những thành tựu của chúng ta. Đà Nẵng trước đây từng là căn cứ quân sự của Mỹ, nơi chứng kiến nhiều người cả hai bên hy sinh trong chiến tranh. Ngày hôm nay chúng ta không còn là kẻ thù nữa…”Hi vọng sau sự kiện APEC lần này, đám dân chủ trong và ngoài nước sẽ bớt ảo tưởng về những mơ tưởng hão huyền về chính trị nữa không, sẽ nhận ra được vị trí của chúng và vị thế của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản khác xa như thế nào, để thấy được không có nguyên thủ nào có thể đánh đổi lợi ích quốc gia mình bằng mấy vấn đề lăng nhăng như dân chủ, nhân quyền mà chúng hi vọng đâu.

46 Nhận Xét :

 1. Nghĩ gì mà sang thăm Việt Nam họ phải làm cái trò tổn hại đến quan hệ hai nước. Với lại đám cờ vàng đã là cái gì để mà Trump hay ông Trudeau phải phát ngôn vì họ. Có đeo khăn hay treo giải cũng là vì họ không thực sự quan tâm lắm đến đám cờ vàng thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Có ngu mới đi sang nước bạn rồi phát ngôn ba lăng nhăng về cờ vàng. Giờ t đố ông Trump sang mấy nước ả rập xê út rồi nói rằng t không hoan nghênh dân Hồi giáo đấy. Trump và Trudeau đến vì hội nghị Apec chứ đâu đến vì đám cờ vàng các người.

  Trả lờiXóa
 3. Họ được Việt Nam mời sang để dự hội nghị APEC đấy chứ có phải là được cờ vàng mời sang đâu. Các người đòi hỏi nó vừa vừa thôi, họ sang vì mục đích hợp tác kinh tế chứ có rảnh đâu mà quan tâm đến quyền lợi của cờ vàng.

  Trả lờiXóa
 4. Xin hỏi các fan cờ vàng đã thấy nguyên thủ quốc gia nào vừa sang thăm vs dự hội nghị đã đấm ngay vào mặt nước bạn chưa, chắc chắn là chưa. Vậy tại sao ông Trump vs Trudeau phải làm theo yêu cầu của các vị?

  Trả lờiXóa
 5. Cờ vàng đang nghĩ mình là ai vậy, một nhúm người rời bỏ quê hương thì đòi hỏi gì ở quê hương đây. Muốn gì thì nhân danh chính mình mà đòi, đừng có dựa hơi ông Trump hay Trudeau, các vị ấy cũng không có rảnh mà giúp đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Hi vọng sau sự kiện APEC lần này, đám dân chủ trong và ngoài nước sẽ bớt ảo tưởng về những mơ tưởng hão huyền về chính trị nữa không, sẽ nhận ra được vị trí của chúng và vị thế của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản khác xa như thế nào, để thấy được không có nguyên thủ nào có thể đánh đổi lợi ích quốc gia mình bằng mấy vấn đề lăng nhăng như dân chủ, nhân quyền mà chúng hi vọng đâu.

  Trả lờiXóa
 7. toi khong thich cong san lam, nhung cong san viet nam co nhan cach va dang men hon lu 3/ nhieu.

  Trả lờiXóa
 8. Nhân quyền không đơn giản như là “quyền” thắp nến cầu nguyện ở nơi công cộng, “quyền” phát ngôn bậy bạ trong tòa như Nguyễn Văn Lý, “quyền” cắm cây thập ác bậy bạ nơi không được phép cắm, hay “quyền” yêu cầu ngoại quốc can thiệp vào chuyện nội bộ của Việt Nam v.v… mà nó rộng hơn nhiều. Nhân quyền không có nghĩa là quyền làm những việc vi phạm luật pháp quốc gia, và việc vi phạm nhân quyền có nhiều mức độ khác nhau, từ những tội ác chiến tranh cho đến cưỡng bách người khác đạo phải vào đạo của mình, hay muốn áp đặt quan niệm dân chủ và nhân quyền của quốc gia mình trên những quốc gia khác. Chúng mày cứ xem Mỹ là thiên đường, thử sang bên đó mà sống xem có nhục hơn chó không? Ngồi 1 chỗ mà kêu gọi.

  Trả lờiXóa
 9. Mỹ không có quyền gì lên tiếng về nhân quyền tại Việt Nam. Mỹ cũng là một Quốc gia là thành viên của LHQ, nhưng vì những lợi ích cá nhân không được lòng mà sẵn sàng không trả nợ cho LHQ, đây là vay không trả, một điều đáng cười và sử xự như trẻ con. Hơn nữa, tại Mỹ hàng năm, không những vụ đánh nhau, Công an đánh người, bắt giữ người, bắn người, xích tay gô cổ chỉ vì giơ lá cờ chống đối,... Những hình ảnh tổng thống Mỹ ngồi gác trên lên mặt những người vai vế thấp hơn. Lẽ nào, cái mà Mỹ cho là nhân quyền đây ư!!

  Trả lờiXóa
 10. Bangtuyetnhietdoi16:04 13 tháng 11, 2017

  Nhân quyền ở Mỹ đâu có bằng tại Việt Nam. Chuyện tức nước vỡ bờ, người dân ức chế phải tố cáo lên tiếng Mỹ là điều có lẽ quá đối bình thường. Cái mà Mỹ cho là nhân quyền là không có lợi ích cho bản thân thì chống đối lại như trẻ con trong vụ liên quan tới LHQ, hay là bắn người, Công an bắt giữ người tự do, bắn và đấm đá, đánh tự do khi họ chống đối, hay là những hành vi bên vực cho những kẻ đối tượng ở Việt Nam chống đối, phản quốc,... Tại Việt Nam thì Công an coi dân như chủ, luôn tận tụy sống và phục vụ nhân dân, chỉ bắt giữ người khi họ vi phạm pháp luật quốc gia, ở Việt Nam đã quá nhân đạo rồi. Vậy nên Mỹ đừng mang cái nhân quyền rác rưởi ra để mà so sánh với Việt Nam

  Trả lờiXóa
 11. Nhân quyền không đơn giản như là “quyền” thắp nến cầu nguyện ở nơi công cộng, “quyền” phát ngôn bậy bạ trong tòa như Nguyễn Văn Lý, “quyền” cắm cây thập ác bậy bạ nơi không được phép cắm, hay “quyền” yêu cầu ngoại quốc can thiệp vào chuyện nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Dân chủ và Nhân quyền là hai chiêu bài mà nước Mỹ quảng bá rộng rãi nhất và muốn xuất cảnh chúng trên khắp thế giới, và lẽ dĩ nhiên là theo quan niệm về dân chủ và nhân quyền của Mỹ. Tuy nhiên, Xã hội Mỹ bấy lâu nay, chắc không cần phải “soi” mà ai ai cũng thấy rõ: Bất bình đẳng trong xã hội, phân biệt giàu - nghèo, màu da... có lẽ sẽ chẳng xoá nhoà được trong tiềm thức của mỗi người dân sống trên đất Mỹ.

  Trả lờiXóa
 13. Từ trước đến nay, Mỹ luôn tự coi mình là “thẩm phán nhân quyền thế giới”, tự cho mình có cái quyền đi xem xét, đánh giá về tình hình dân chủ, nhân quyền của các nước. Hằng năm, Bộ Ngoại giao Mỹ đưa ra bản đánh giá nhân quyền, không tiếc lời lên án chỉ trích các nước mà theo Mỹ có vấn đề về nhân quyền và đòi hỏi các nước này phải thực thi những hoạt động phù hợp với “giá trị nhân quyền Mỹ”. Washington thậm chí còn lấy đó làm cớ để có những tác động quân sự để nhằm lên tiếng bảo vệ người dân, bảo vệ quyền dân chủ và nhân quyền. Nhưng tình hình nhân quyền ở Mỹ thực tế ra sao chắc ai cũng rõ

  Trả lờiXóa
 14. Khi mà chỗ dựa bị lung lay và nhà cầm quyền Hoa Kỳ dường như không mấy mặn mà với “dân chủ, nhân quyền” ở Việt Nam như người tiền nhiệm thì đám “dân chủ giả hiệu” chỉ còn tự huyễn hoặc mình rằng “cuộc đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam luôn tùy thuộc vào chính ta”. Rõ ràng, với một người có quan điểm thực chất như Donal Trump, rằng "nước Mỹ trên hết", ông ta thừa hiểu rằng không thể vì “hậu thuẫn” cho đám dân chủ, nhân quyền mà bỏ qua lợi ích, sự ảnh hưởng của Mỹ ở Đông Nam Á trong các cuộc đàm phán ngoại giao với phía Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Hai năm, hai ông chủ nhà trắng đến thăm Việt Nam. Nhưng hai con người với hai chính sách khác nhau, kèm theo đó là thái độ quan tâm đối với phong trào của các nhà rận chủ cũng khác nhau. Như vậy, với một con người mà coi trọng lợi ích nước Mỹ trên hết như ông Donald Trump thì đám rận sao còn chỗ dựa nữa.

  Trả lờiXóa
 16. Bangtuyetnhietdoi16:20 13 tháng 11, 2017

  Thực chất chuyến viếng thăm lần này của TỔNG THỐNG đứng đầu nhà trắng là bởi lẽ rằng tham dự hội Nghị APEC chứ có cơ hội gì đâu cho bọn dân chủ ông TRUM là 1 người có lẽ sẽ lãnh đạo nước MỸ theo hướng đối nội chứ không chú trọng đối ngoại như OBAMA thời trước đó

  Trả lờiXóa
 17. Ông Trump có xuất phát điểm là nhà kinh doanh, tôi không nghĩ ông ấy sẽ quan tâm đến những vấn đề mang tính nhân quyền làm bàn đạp điều khiển chính trị như các vị tổng thống khác đâu. Điều ông ấy quan tâm là các cơ hội hợp tác nhằm đưa nước Mỹ trở lại vị trí hoàng kim như cam kết tranh cử mà thôi

  Trả lờiXóa
 18. Ông Trump đến thăm không chỉ Việt Nam đâu, ông ấy đi thăm rất nhiều nước châu Á khác, nên đâu có rỗi mà giải quyết tâm tư nguyện vọng của dận chủ. Các dận chủ cũng nên hiểu cho ông ấy đi, công việc thì nhiều mà cứ bắt người ta phải quan tâm mình là thế nào nhỉ?

  Trả lờiXóa
 19. Hi vọng sau sự kiện APEC lần này, đám dân chủ trong và ngoài nước sẽ bớt ảo tưởng về những mơ tưởng hão huyền về chính trị nữa không, sẽ nhận ra được vị trí của chúng và vị thế của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản khác xa như thế nào, để thấy được không có nguyên thủ nào có thể đánh đổi lợi ích quốc gia mình bằng mấy vấn đề lăng nhăng như dân chủ, nhân quyền mà chúng hi vọng đâu.

  Trả lờiXóa
 20. Có thể thấy rất rõ những kẽ hằn học như GS Tương lai tên phản quốc hại dân đang lồng lộn trước những thành công của Việt nam trong quá trình tổ chức APEC. Tương lai cũng như đám ba sọc đang tức hộc máu vì bố mẽo không quan tâm. Chúng càng lồng lộn tức tối khi nghe Chủ tịch nước Trần đại Quang nói hay và dõng dạc. Đặc biệt ông nói câu yêu chuộng hoà bình của Việt Nam tuỳ chọn vào cách nhìn của mỗi người . Và câu thứ hai ông nói ca dao Việt Nam có câu Anh em bốn bể là nhà . Điều đó gián tiếp xung quanh và trực tiếp với Trung Quốc, làm ông Tập gật đầu lia lịa.

  Trả lờiXóa
 21. Người yêu nước phải hiểu một thực tế là Chiến tranh đã đi qua. Nỗi đau xin hãy khép lại trong những trang lịch sử hào hùng. Chúng ta hãy luôn tự hào là con cháu lạc hồng, là bậc quân tử và hào phóng. Chúng ta các quốc gia trên thế giới hãy cùng nắm tay nhau vì tương lai xây dựng thế giới phồn vinh hạnh phúc và bớt khổ đau. Đất nước có ổn định thì kinh tế mới phát triển được, đó là chân lý muôn đời bất diệt.

  Trả lờiXóa
 22. Bangtuyetnhietdoi10:55 14 tháng 11, 2017

  Để có được sự hòa bình ổn định để phát triển như ngày hôm nay thì công lao đầu tiên phải kể đến sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng, Chính quyền. Chúng ta cũng phải thừa nhận đất nước chúng ta còn nhiều thiếu sót trong phát triển kinh tế-Xã hội... Nhưng bù lại nước ta lại có được một môi trường hòa bình, ổn định để phát triển. Chỉ có những kẻ ăn bám Việt Tân, những kẻ cơ hội chính trị, dân chủ nhân quyền... không nhìn nhận được cái quý giá đó của dân tộc mà luôn đi phản kích chống phá. Hội nghị APEC diễn ra một cách tốt đẹp và thành công cho thấy được sự cố gắng và nỗ lực của Việt Nam trong việc giữ gìn an ninh trật tự. Qua đó làm chứng minh cho những kẻ chống phá Đảng trong và ngoài nước thấy được sức mạnh và tinh thần đoàn kết của Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 23. Có thể thấy Tổng thống Trump là con người có tầm nhìn chiến lược của một nhà tài phiệt, một nhà buôn chứ không phải của một nhà chính trị chính hiệu, giải diễn như Cựu TT Obama, và cái nhìn của ông đã góp phần tạo nên những cuộc nói chuyện cởi mở với Trung Quốc, để hai bên có thể hiểu nhau hơn, cùng nhau hợp tác để hai bên cùng phát triển, để tốt cho cả hai, đồng thời đập tan luận điệu của tay GS Tương Lai nào đấy luôn miệng chống Trung cộng.

  Trả lờiXóa
 24. Không thể hiểu nổi những luận điệu chống Trung cộng của tên GS Tương Lai nào đó. Một đất nước nhỏ bé như Việt Nam đương nhiên phải biết khiêm nhường và nhẫn nhịn trước những nước lớn thì mới có thể giữ vững được sự ổn định và phát triển trên tinh thần lợi ích dân tộc, quốc gia là trên hết. Điều đó được thể hiện rõ nhất trong đường lối đối ngoại của chúng ta trong nhiều năm qua, chứ không phải là bợ đít Tàu để giữ vững được cái quyền lực đang lung lay.

  Trả lờiXóa
 25. Sự kiện APEC diễn ra trên đất nước VN chúng ta đã khẳng định những thay đổi to lớn mà chúng ta đã đạt được trong thời gian vừa qua. Điều này được rất nhiều các cường quốc lớn trên thế giới công nhận, đặc biệt qua lời phát biểu của Tổng thống Trump càng khẳng định điều đó. Chỉ có những kẻ phản động ngu muội mới không thấy hay cố tình không thấy những điều đó mà tiếp tục chống phá lại Đảng, Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 26. Có lẽ sau sự kiện thành công lần này của Việt Nam thì bọn dân chủ chuẩn bị mà nhập kho dần đi là vừa, không ai chống lưng đỡ đạn cho nữa đâu mà đòi chống cộng, chúng coi bọn mày không khác gì con chó nhục nhã mà thôi, loại bán nước nên thân phận thật bi thảm. Có thể nói sau bao nhiêu khó khăn vất vả, nước Việt của chúng ta có quyền tự hào rằng mình đang bước đi đúng hướng, thế hệ ngày hôm nay đang dần đạt được những thành tựu quan trọng mà cha anh đi trước đã gửi gắm.

  Trả lờiXóa
 27. Bangtuyetnhietdoi11:10 14 tháng 11, 2017

  Khi mà các nguyên thủ quốc tế chẳng quan tâm gì tới bọn kền kền dân chủ , nên chúng chẳng có chủ đề gì để nói nên mới quay trở lại đi bôi nhọ quốc phục nước ta đấy mà. APEC làm tốt thế này thì rận còn biết kiếm cơm kiểu gì nữa? Không hành nghề chửi thuê được đâm ra quẫn trí lại tổ lái sang chuyện khác. Đúng là lưỡi không xương mà, cái gì cũng nói được

  Trả lờiXóa
 28. Điều này chỉ ngày càng thể hiện sự ngu ngốc của chúng, dường như chúng đang bế tắc khi nghĩ APEC là miếng mồi ngon để chúng lợi dụng chống phá nhưng lại hoàn toàn ngược lạ. Đất nước Việt Nam độc lập sẽ còn tiến xa hơn nữa, cao hơn nữa, chỉ cần toàn Đảng toàn dân đồng lòng vì mục tiêu tốt đẹp của dân tộc, vì những ước mong của Bác và của cả nhân dân, đưa dân tộc sánh vai với các cường quốc.

  Trả lờiXóa
 29. Bàn về cái chuyện xuyên tạc, nói xấu lãnh đạo, đòi dân chủ nhân quyền.... thì không còn quá xa lạ. Không hiểu những thành phần như thế có phải người Việt Nam không nữa. Liên tục bợ đít bọn Việt Tân chống phá Đảng, Chính quyền thì bảo đó mới là yêu Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 30. Hội nghị APEC thất bại đối với những đám 3 que cờ vàng...có lẽ những phát biểu của Trump trong những ngày qua ở Việt Nam khiến những phát ngôn ngông cuồng của đám 3 que trước đó trở thành trò hài cho người ta, và cái tát vào mồm những kẻ chỉ biết bịa chuyện cũng rất đau

  Trả lờiXóa
 31. Tuần lễ APEC ở Đà Nẵng cũng chính là quá trình đám rận chủ tăng cường các hoạt động chống phá. Chúng liên tục làm việc với các tổ chức thường xuyên có các phán quyết sai lệch về Việt Nam như Human Rights Watch, các tổ chức phi chính phủ, hay việc chúng yêu cầu 68 dân biểu Úc lên tiếng về tình hình nhân quyền Việt Nam,

  Trả lờiXóa
 32. Hội nghị cấp cao APEC đang bước vào những ngày sôi động với sự tham gia của rất nhiều các nguyên thủ hàng đầu thế giới như Tổng thống Nga Putin, Tổng thống Mỹ Donald Trump, Tổng bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình,… Việt Nam đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của dư luận quốc tế trong khi người dân trong nước hồi hộp mong chờ các diễn biến tiếp theo của Hội nghị quan trọng này. Ngược lại với không khí sôi động đó, các đối tượng “dân chủ” trong nước ngày càng trở nên bàng quang trước những diễn biến của Hội nghị này, xuất phát từ tâm lý thất vọng bao trùm khi Hội nghị diễn ra.
  Lũ cờ ba que chẳng ai thèm quan tâm làm gì!

  Trả lờiXóa
 33. Hi vọng sau sự kiện APEC lần này, đám dân chủ trong và ngoài nước sẽ bớt ảo tưởng về những mơ tưởng hão huyền về chính trị nữa không, sẽ nhận ra được vị trí của chúng và vị thế của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản khác xa như thế nào, để thấy được không có nguyên thủ nào có thể đánh đổi lợi ích quốc gia mình bằng mấy vấn đề lăng nhăng như dân chủ, nhân quyền mà chúng hi vọng đâu.

  Trả lờiXóa
 34. nhìn những cái bắt tay của Việt Nam và các nước Lớn mà đám cờ vàng 3 que như muốn chui mặt vào đít bò vì những tuyên bố không có khối óc của chúng nó,hi vọng đám dân chủ trong và ngoài nước sẽ bớt ảo tưởng về những mơ tưởng hão huyền về chính trị nữa không, sẽ nhận ra được vị trí của chúng và vị thế của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản khác xa như thế nào

  Trả lờiXóa
 35. Đây có lẻ là cái tát đau đớn vào mặt đám dân chủ khi ảo tưởng rằng các vị nguyên thủ phương Tây sể can hiệp vào cái gọi là vấn đề nhân quyền . Không ai dại gì lại đánh đỏi quyền lọi của dân tộc mình để đi nghe mấy lời than vản của đám dân chủ mà quên đi quyền lợi của dân tộc mình . Vì vấy đám dân chủ hảy thôi ảo tưởng đi

  Trả lờiXóa
 36. Trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương APEC, các nhóm phản động trong và ngoài nước như Việt Tân, Hội Anh em dân chủ… liên tục tiến hành đăng tải các bài viết xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, chúng cho đám tay chân của mình tiêu biểu như Trương Văn Dũng, thành viên cốt cán của Hội Anh em dân chủ đứng ngay giữa ngã tư, cầm biểu ngữ với nội dung: “APEC LEADERS: DON’T FORGET HUMAN RIGHTS” nhằm gây chú ý với dư luận. Nhưng đáng buồn thay, dù đã bày đủ mọi trò bẩn, hò hét khản cả cổ, viết gãy cả tay nhưng chẳng một ai mảy may để tâm đến những lời dối trá của chúng. Vào hôm 10/11 vừa rồi, bài phát biểu của Tổng thống Mỹ Donald Trump, mẫu quốc của bè lũ Việt Tân như một nhát giao chí mạng đâm vào lưng chúng khi mà người Mỹ không còn đặt cái gọi là dân chủ rởm mà lũ Việt Tân sa sả lên trước nữa, thay vì đó là lợi ích Mỹ, kinh tế Mỹ, người dân Mỹ.
  Không chỉ nước Mỹ mà không có nguyên thủ nào có thể đánh đổi lợi ích quốc gia mình bằng mấy vấn đề lăng nhăng như dân chủ, nhân quyền mà dấm rận đang hy vọng. Và sự thật là sau sự kiện APEC lần này, đám dân chủ trong và ngoài nước sẽ bớt ảo tưởng về những mơ tưởng hão huyền về cái trò lật đổ, hoặc dân chủ với nhân quyền, chắc chắn từ trong sâu thẳm chúng sẽ nhận ra được vị trí của chúng và vị thế của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản khác xa như thế nào.

  Trả lờiXóa
 37. Việc các tổ chức xã hội dân sự, các tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước công khai kêu gọi chính quyền Việt Nam trả tự do cho các đối tượng Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai và blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hết sức nực cười, lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc. Bởi lẽ, đây đều là các đối tượng phản động, cực đoan, quá khích, thường xuyên có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 38. sau sự kiện APEC lần này, đám dân chủ trong và ngoài nước sẽ bớt ảo tưởng về những mơ tưởng hão huyền về chính trị nữa không, sẽ nhận ra được vị trí của chúng và vị thế của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản khác xa như thế nào

  Trả lờiXóa
 39. Xin mấy anh chị luôn miệng nói là đấu tranh cho dân chủ nhân quyền bớt ảo tưởng đi ạ, không hiểu một tý gì về đất nước thì đừng có lên mạng mà nói linh tinh. Mà cũng chẳng một ai tin những gì các người nói đâu, chỉ có phí công mà vô ích thôi. Nhận được mấy đồng trợ cấp thì lo mà sống cho yên ổn, đừng tham mấy đồng tiển dơ bẩn mà đánh mất đi lương tâm của mình.

  Trả lờiXóa
 40. Nhân quyền không đơn giản như là “quyền” thắp nến cầu nguyện ở nơi công cộng, “quyền” phát ngôn bậy bạ trong tòa như Nguyễn Văn Lý, “quyền” cắm cây thập ác bậy bạ nơi không được phép cắm, hay “quyền” yêu cầu ngoại quốc can thiệp vào chuyện nội bộ của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 41. đám dân chủ trong và ngoài nước sẽ bớt ảo tưởng về những mơ tưởng hão huyền về chính trị nữa không, sẽ nhận ra được vị trí của chúng và vị thế của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản khác xa như thế nào, để thấy được không có nguyên thủ nào có thể đánh đổi lợi ích quốc gia mình

  Trả lờiXóa
 42. Chúng ta hãy luôn tự hào là con cháu lạc hồng, là bậc quân tử và hào phóng. Chúng ta các quốc gia trên thế giới hãy cùng nắm tay nhau vì tương lai xây dựng thế giới phồn vinh hạnh phúc và bớt khổ đau. Đất nước có ổn định thì kinh tế mới phát triển được, đó là chân lý muôn đời bất diệt.

  Trả lờiXóa
 43. Việt Nam đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của dư luận quốc tế trong khi người dân trong nước hồi hộp mong chờ các diễn biến tiếp theo của Hội nghị quan trọng này. Ngược lại với không khí sôi động đó, các đối tượng “dân chủ” trong nước ngày càng trở nên bàng quang trước những diễn biến của Hội nghị này

  Trả lờiXóa
 44. Hi vọng sau sự kiện APEC lần này, đám dân chủ trong và ngoài nước sẽ bớt ảo tưởng về những mơ tưởng hão huyền về chính trị nữa không, sẽ nhận ra được vị trí của chúng và vị thế của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản khác xa như thế nào, để thấy được không có nguyên thủ nào có thể đánh đổi lợi ích quốc gia mình bằng mấy vấn đề lăng nhăng như dân chủ, nhân quyền mà chúng hi vọng đâu.

  Trả lờiXóa
 45. Tương lai cũng như đám ba sọc đang tức hộc máu vì bố mẽo không quan tâm. Chúng càng lồng lộn tức tối khi nghe Chủ tịch nước Trần đại Quang nói hay và dõng dạc. Đặc biệt ông nói câu yêu chuộng hoà bình của Việt Nam tuỳ chọn vào cách nhìn của mỗi người . Và câu thứ hai ông nói ca dao Việt Nam có câu Anh em bốn bể là nhà . Điều đó gián tiếp xung quanh và trực tiếp với Trung Quốc, làm ông Tập gật đầu lia lịa.

  Trả lờiXóa
 46. Những phần tử chống phá đang dùng đủ các thủ đoạn để tụ tập, biểu tình gây rối. Trong đó cái gọi là "phong trào dân oan" gì đó đang được triệt để lợi dụng để thực hiện. Họ sẽ kéo đến và có mặt những địa điểm diễn ra hội nghị và những nơi các phái đoàn của các tổ chức nước ngoài dừng chân. Thông tin của bài viết trên đã cho thấy rất rõ thực tế này

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ