Thứ Ba, 28 tháng 11, 2017

NÓI VỚI LUẬT SƯ TOÀN THUA VÕ AN ĐÔN

Luật sư ít tài nhiều tật Nguyễn An Đôn vừa trả lời phỏng vấn đài RFA kêu ca trên mạng rằng mình vừa bị liên đoàn luật sư tỉnh Phú Yên tước giấy phép hành nghề. Và lí do chính theo Võ An Đôn đó là việc tước giấy phép hành nghề luật sư là cách để chính quyền ngăn cản Võ An Đôn bào chữa cho phiên tòa xét xử phúc thẩm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tới đây.

Theo Võ An Đôn nếu như Đôn được tham gia bào chữa cho vụ án Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì Đôn sẽ nói lên sự thật và sẽ giúp Quỳnh được trắng án, thế nên các cơ quan chức năng cố tình tước giấy phép hành nghề của Đôn để bịt miệng Đôn, để giam giữ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.Có thể thấy đây là một luận điệu rất buồn cười của Võ An Đôn.

Trước hết cần phải thấy rằng nếu thực sự có chuyện Đoàn Luật sư Phú Yên tước giấy phép hành nghề của Đôn thì hoàn toàn phải dựa trên những căn cứ xác đáng chứ không thể vì lí do bị miệng như Đôn nói.

Bởi ai cũng biết thời gian qua Võ An Đôn là một luật sư nhưng có rất nhiều các hoạt động sai trái.

Võ An Đôn thường thông qua tài khoản facebook cá nhân đăng nhiều thông tin có nội dung sai trái, bịa đặt. Chưa hết Đôn có quan hệ phức tạp với nhiều cá nhân, tổ chức chống phá Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước. Trong hoạt động luật sư Võ An Đôn cũng thường không tuân thủ các quy định của Đoàn luật sư Phú yên, Đôn có những hành vi vi phạm tiêu chuẩn của luật sư.

Nếu có bị tước giấy phép, tin chắc rằng Đôn bị tước giấy phép vì những lí do đó.

Còn Đôn nói rằng Đôn bị bịt miệng vì tham gia bào chữa cho Quỳnh là câu chuyện trào phúng. Bởi một thực tế rằng không Đoàn luật sư nào dại dột làm điều đó. Mặt khác, ngay cả câu chuyện Đôn hay một số luật sư dân chủ tham gia bào chữa cho các đối tượng dân chủ đồng đảng đâu có khi nào được đâu mà lớn tiếng.

Nguyên nhân cơ bản như Hà Huy Sơn thừa nhận đó là các nhà “dân chủ” thường quá tự tin vào bản thân, thường để lại quá nhiều dấu vết, chứng cứ do đó rất khó bào chữa.
Với đội ngũ luật sư toàn thua còn bày đặt kêu ca.

35 Nhận Xét :

 1. Một thanh niên không có năng lực không được nhân dân tín nhiệm sinnh ra bất mãn đây mà :v cái thể loại này là cái thể loại tự nhận mình giỏi rồi ảo tưởng sức mạnh kiểu như Trần Ích Tắc ngày xưa ý ảo tưởng mình giỏi nên khi không được chọn làm vua liền đầu hàng quân Nguyên rồi cuối đời sống nhục như con chó bên đất người

  Trả lờiXóa
 2. Tốt hơn hết là Ls Võ An Đôn nên chuẩn bị thật tốt tâm lí để nhận kết quả tiếp theo. Bởi Võ An Đôn cũng như những nhà dân chủ giả hiệu tham gia ứng cử lần này sẽ phải đối mặt với sự phán xét của nhân dân. Đó là tòa án công minh nhất và đáng sợ nhất đối với những kẻ đã nhận tiền của ngoại bang, bán rẻ quê hương, đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. không biết thế nào mà một con người đi hiểu luật mà lại đi thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật cùng với những nhà dân chủ việt đang nổi tiếng với bản chất hám lợi của mình như Võ An Đôn lại có thể qua được hiệp thương lần 2. thiết nghĩ con người như vậy phải bị gạch từ ngay khi tham gia rồi

  Trả lờiXóa
 4. một con người mà đến bản lĩnh chính trị , tư tưởng cũng bị lung lay khi mà bị những kẻ nổi tiếng với những hành động chống phá của mình lại đi tự ứng cử vào đại biểu quốc hội. đó phải chăng là xem thường giá trị, tầm quan trọng của sự kiện lịch sử này hay là đang muốn phá hoại sự kiện quan trọng ấy

  Trả lờiXóa
 5. Võ an đôn cũng như đám rận chủ bày đặt tự ứng cử lần này cũng hiểu rằng chúng gần như không có cửa trúng cử vào quốc hội được, thế nên chúng sẽ gài trước để khi nào bị loại ra hoặc khi không trúng cử sẽ vu cáo cho ban kiểm phiếu có vấn đề không minh bạch, bầu cử không công bằng cho mà xem

  Trả lờiXóa
 6. Võ An Đôn đã phải nhận hậu quả từ những việc mình gây ra trong thời gian vừa qua. Theo thông tin do các phương tiện truyền thông đại chúng đăng tải, ngày 26/11/2017, Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh phú yên đã bỏ phiếu thống nhất hình thức kỷ luật đối với luật sư “dân chủ” Võ An Đôn: chính thức xóa tên Võ An Đôn ra khỏi Đoàn luật sư tỉnh.

  Trả lờiXóa
 7. Nhiều người thậm chí còn tiếc cho tài năng của Võ An Đôn. Nổi lên từ việc tham gia bào chữa miễn phí, giúp cho người nhà liên quan tới vụ 2 công an đánh chết người, được báo chí ca ngợi như “anh hùng của dân nghèo”. Tuy nhiên, tài không đi liền với đức, khi Võ An Đôn lại bị lôi kéo, tham gia vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 8. việc bị xóa tên khỏi Đoàn Luật sư Phú Yên được coi là cái kết báo trước đối với Võ An Đôn. Chính vì vậy, khi công bố quyết định xóa tên khỏi danh sách Đoàn Luật sư Phú Yên, dư luận trong đó có giới luật sư đã không có ý kiến gì nhiều, phần lớn là đồng tình ủng hộ. Đáng chú ý, ngay cả những người nằm trong danh sách giới “dân chủ” như Trương Minh Tam cũng tỏ ra hả hê bình phẩm bằng nick facebook của mình “Trương Minh Tam-Ngày Mới Cũng không biết nói thế nào nữa. Buồn thì chắc chắn là không với Đôn!”

  Trả lờiXóa
 9. Chỉ là một hình thức nhằm động viên mấy tên phá hoại trong nước để chúng có thêm động lực phá hoại cuộc sống của nhân dân chúng ta, nên chúng ta không khỏi bất ngờ khi những giải thưởng hư cấu kia lại trao cho đám phản động.

  Trả lờiXóa
 10. Để bị hình thức kỷ luật như vậy, trước đây, cũng trong năm 2017, luật sư này đã bị kỷ luật vì những phát ngôn ngông cuồng, thể hiện rất rõ tư tưởng chống đối và có những lời lẽ quy chụp, vu cáo chính quyền.

  Trả lờiXóa
 11. Không chỉ dừng lại ở việc tuyên truyền xuyên tạc, với tư cách luật sư, Võ An Đôn còn liên tục cùng với đám luật sư dân chủ: Trần Thu Nam, Lê Văn Luân,…tham gia bào chữa cho hàng loạt đối tượng có hoạt động chống đối chính quyền như: Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Trong quá trình tham gia bào chữa, Võ An Đôn thường xuyên đăng tải các thông tin vu cáo cơ quan hành pháp của Việt Nam có hành vi gây khó dễ, chèn ép các tù nhân, luật sư, mà không hề đưa ra bất cứ một bằng chứng nào chứng minh

  Trả lờiXóa
 12. Không chỉ dừng lại ở việc tuyên truyền xuyên tạc, với tư cách luật sư, Võ An Đôn còn liên tục cùng với đám luật sư dân chủ: Trần Thu Nam, Lê Văn Luân,…tham gia bào chữa cho hàng loạt đối tượng có hoạt động chống đối chính quyền như: Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Trong quá trình tham gia bào chữa, Võ An Đôn thường xuyên đăng tải các thông tin vu cáo cơ quan hành pháp của Việt Nam có hành vi gây khó dễ, chèn ép các tù nhân, luật sư, mà không hề đưa ra bất cứ một bằng chứng nào chứng minh

  Trả lờiXóa
 13. Võ An Đôn thường xuyên đăng tải các thông tin vu cáo cơ quan hành pháp của Việt Nam có hành vi gây khó dễ, chèn ép các tù nhân, luật sư, mà không hề đưa ra bất cứ một bằng chứng nào chứng minh.

  Trả lờiXóa
 14. Hi vọng các cơ quan chức năng cần nhanh chóng làm rõ, có biện pháp xử lý nghiêm minh, không để những kẻ như Võ An Đôn đứng trong hàng ngũ luật sư Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Nhìn vào thành phần của cái gọi là phong trào dân chủ, nhân quyền quá rệu rã, bệ rạc, nên đám có chút chữ nghĩa như luật sư Võ An Đôn cho đến hết thảy đám rận chủ, cờ vàng đều chỉ biết mong hóng nội bộ Đảng loạn là cơ hội duy nhất đem lại “chiến thắng” cho “phong trào dân chủ” kia giành quyền lực.

  Trả lờiXóa
 16. Tiếc rằng, có tài nhưng không có đức. Cái mà Đôn được hưởng từ sự hi sinh của cha mình, được hưởng từ chế độ, nhà nước này Đôn lại sẵn sàng phủi tay chối bỏ nó, coi nó không tồn tại thậm chí còn thóa mạ, bôi nhọ nó. Một kẻ như Đôn rồi sẽ đi đến đâu?

  Trả lờiXóa
 17. sự xuất hiện của Võ An Đôn thì vị luật sư này luôn giả nhân giả nghĩa với vỏ bọc bào chữa miễn phí cho bị cáo trong các vụ án xâm phạm an ninh quốc gia, gây rối trật tự công cộng mà mục đích của các đối tượng phạm tội luôn hướng đến việc phá hoại đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 18. Đây đúng tiêu biểu cho câu nói "ăn no rửng mỡ", "sướng quá hóa rồ". Là một kẻ được ăn học đàng hoàng, xuất thân trong một gia đình nền nếp, có văn hóa, có giáo dục tử tế, ấy vậy mà Võ An Đôn lại trở thành một kẻ khiến cho cả gia đình và xã hội thất vọng, thậm chí khinh bỉ hắn

  Trả lờiXóa
 19. Gần đây, vị luật sư này còn liên tục tung ra các bình luận với văn phong có vẻ như còn muốn cạnh tranh với nhà Vịt bầu Thùy Trang Nguyễn về khoản thả mìn vào thế giới mạng.

  Trả lờiXóa
 20. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, các đối tượng rận chủ đang triệt để lợi dụng mạng Internet để xuyên tạc, bịa đặt thông tin, phục vụ cho ý đồ chống phá của chúng

  Trả lờiXóa
 21. Luật sư ít tài nhiều tật Nguyễn An Đôn vừa trả lời phỏng vấn đài RFA kêu ca trên mạng rằng mình vừa bị liên đoàn luật sư tỉnh Phú Yên tước giấy phép hành nghề. Và lí do chính theo Võ An Đôn đó là việc tước giấy phép hành nghề luật sư là cách để chính quyền ngăn cản Võ An Đôn bào chữa cho phiên tòa xét xử phúc thẩm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tới đây.
  Bị tước giấy phép hành nghề là đáng đời cho tên luật sư này!

  Trả lờiXóa
 22. Trước hết cần phải thấy rằng nếu thực sự có chuyện Đoàn Luật sư Phú Yên tước giấy phép hành nghề của Đôn thì hoàn toàn phải dựa trên những căn cứ xác đáng chứ không thể vì lí do bị miệng như Đôn nói.

  Bởi ai cũng biết thời gian qua Võ An Đôn là một luật sư nhưng có rất nhiều các hoạt động sai trái.

  Võ An Đôn thường thông qua tài khoản facebook cá nhân đăng nhiều thông tin có nội dung sai trái, bịa đặt. Chưa hết Đôn có quan hệ phức tạp với nhiều cá nhân, tổ chức chống phá Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước. Trong hoạt động luật sư Võ An Đôn cũng thường không tuân thủ các quy định của Đoàn luật sư Phú yên, Đôn có những hành vi vi phạm tiêu chuẩn của luật sư.

  Trả lờiXóa
 23. Võ An Đôn thường thông qua tài khoản facebook cá nhân đăng nhiều thông tin có nội dung sai trái, bịa đặt. Chưa hết Đôn có quan hệ phức tạp với nhiều cá nhân, tổ chức chống phá Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước. Trong hoạt động luật sư Võ An Đôn cũng thường không tuân thủ các quy định của Đoàn luật sư Phú yên, Đôn có những hành vi vi phạm tiêu chuẩn của luật sư.Nếu có bị tước giấy phép, tin chắc rằng Đôn bị tước giấy phép vì những lí do đó.

  Trả lờiXóa
 24. Bản thân Võ An Đôn thường xuyên có những lời lẽ kích động bôi xấu chính quyền nhân dân. Bên cạnh đó, Võ An Đôn còn có những quan hệ phức tạp với nhiều cá nhân, tổ chức có quan điểm tư tưởng chống đối Việt Nam. Quyết định kỷ luật vẫn còn quá nhẹ với tay luật sư lắm tật ít tài này.

  Trả lờiXóa
 25. ngay cả câu chuyện Đôn hay một số luật sư dân chủ tham gia bào chữa cho các đối tượng dân chủ đồng đảng đâu có khi nào được đâu mà lớn tiếng.

  Nguyên nhân cơ bản như Hà Huy Sơn thừa nhận đó là các nhà “dân chủ” thường quá tự tin vào bản thân, thường để lại quá nhiều dấu vết, chứng cứ do đó rất khó bào chữa.
  Với đội ngũ luật sư toàn thua còn bày đặt kêu ca.

  Trả lờiXóa
 26. Có thể thấy những luận điệu của luật sư Võ An Đôn mang tính chống phá, có tính chất gây rối loạn thông tin, làm ảnh hưởng tiêu cực đến dư luận xã hội. Những hành vi của luật sư Võ An Đôn cần phải được xử lý nghiêm khắc, những luận điệu của ông ta cần phải được vạch trần để mọi người thấy ông ta hiện nguyên hình là một kẻ cơ hội chính trị chứ không phải là một luật sư.

  Trả lờiXóa
 27. Sở dĩ là có hình thức kỷ luật như vậy đến từ Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên là do vị luật sư này đã có nhiều hành vi vi phạm đạo đức nghề nghiệp mà tiêu biểu nhất là thường xuyên phát ngôn một cách “bạt mạng” và có những bài viết quy chụp, thiếu suy nghĩ, cân nhắc, không tương xứng là một luật sư trên các trang Blog và trang Facebook cá nhân của mình

  Trả lờiXóa
 28. Bangtuyetnhietdoi19:27 4 tháng 12, 2017

  Không hiểu vì mờ mắt trước những lời tâng bốc của báo chí, hay bị đám phản động móc nối, hứa hẹn, sau đó, Võ An Đôn lại lầm đường lạc lối, bước chân vào con đường “dân chủ”, theo chân đám luật sư lắm tai tiếng như Trần Vũ Hải, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam,... quay ra chống đối chính quyền, thường xuyên đăng tải các bài viết, phỏng vấn có nội dung xuyên tạc tình hình, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 29. Việc Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên đã ra bản thông báo về việc xem xét kỷ luật đối với thành viên của Đoàn luật sư là Võ An Đôn về hành vi vi phạm quy định của Luật luật sư là hoàn toàn đúng đắn. Những gì mà chúng ta thấy là anh ta đã lợi dụng cái danh luật sư để đăng tải những điều không đúng, việc đó cần bị xử lý

  Trả lờiXóa
 30. Từ việc bảo vệ người dân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, Võ An Đôn lại quay ra bào chữa, bảo vệ cho hàng loạt các đối tượng chống đối chính quyền, bị cơ quan chức năng đưa ra xét xử. Cùng với Trần Thu Nam, Lê Văn Luân,… Võ An Đôn đã tạo thành nhóm các luật sư dân chủ bảo vệ Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh;… tuy nhiên thành tích tham gia các phiên tòa đều “không như mong đợi”. Chẳng hiểu các luật sư dân chủ bảo vệ tài năng đến đâu mà các thân chủ toàn bị tòa tuyên phạt đến kịch khung?

  Trả lờiXóa
 31. Thật là nực cười sau sự kiện nhà dân chủ rởm Võ An Đôn bị xóa tên khỏi Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên, đồng bọn của Võ An Đôn chính là những kẻ biến chất đã bị thu hồi thẻ luật sư kêu gọi đòi thành lập “Hội luật sư độc lập” nhằm tách biệt khỏi liên đoàn luật sư, độc lập trong mọi vấn đề.

  Trả lờiXóa
 32. Đúng ra, Võ An Đôn phải bị xóa tên khỏi Đoàn Luật sư Phú Yên từ lâu, thậm chí tước giấy phép hành nghề, do có nhiều hoạt động chống phá nhà nước, gây tổn hại tới lợi ích của dân tộc. Nhưng muộn còn hơn không, việc kỷ luật bằng hình thức tống cổ tên phản động này ra khỏi Đoàn Luật sư Phú Yên cũng đã phần nào lấy lại được niềm tin của người dân vào công lý.”

  Trả lờiXóa
 33. Bangtuyetnhietdoi16:41 5 tháng 12, 2017

  Võ An Đôn thường thông qua tài khoản facebook cá nhân đăng nhiều thông tin có nội dung sai trái, bịa đặt. Chưa hết Đôn có quan hệ phức tạp với nhiều cá nhân, tổ chức chống phá Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước. Trong hoạt động luật sư Võ An Đôn cũng thường không tuân thủ các quy định của Đoàn luật sư Phú yên, Đôn có những hành vi vi phạm tiêu chuẩn của luật sư.

  Trả lờiXóa
 34. Võ An Đôn thực chất là một tên phản động đội lốt luật sư, rồi lợi dụng chức vụ để bôi nhọ nói xấu Đảng và nhà nước, phản bội chống phá đất nước, cái loại này cần phải đi tù luôn chứ không phải mỗi việc xóa tên khỏi đoàn LS đâu. Khi Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên mời lên làm việc thì luật sư Võ An Đôn không thừa nhận và đồng ý nhờ các cơ quan chức năng xác minh làm rõ. Cho đến hiện tại, các bài viết, clip mà luật sư Võ An Đôn đã thừa nhận hành vi trên khi làm việc với các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 35. Hy vọng rằng sau khi chấp hành hình phạt của mình, các đối tượng này biết ăn năn hối cải, tự sửa chữa để trở thành công dân có ích cho xã hội. Đây cũng là lời cảnh báo cho những ai đang và sẽ tiếp tục móc nối, tham gia hội, nhóm phản động nhằm chống lại chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ