Thứ Ba, 28 tháng 11, 2017

VIỆT TÂN DIỄN TRÒ VỚI CHIẾN DỊCH "NGỪNG ĐÀN ÁP"

Mấy ngày qua, các trang mạng lề trái đưa tin về cái gọi là chiến dịch “ngưng đàn áp” do một số thành viên của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân tổ chức nhằm “tranh thủ” số dân biểu cực đoan của châu Âu ủng hộ cho phong trào “dân chủ” đang rơi vào ngõ cụt. Hoạt động này diễn ra trước bối cảnh sắp diễn ra đối thoại nhân quyền Việt Nam –EU.


Đặng Xuân Diệu – một kẻ vong nô, ăn bám và con rối của Việt Tân đã trực tiếp diễn vở kịch gặp gỡ, tiếp xúc chính giới phương Tây để đánh bóng tên tuổi và đưa những thông tin xuyên tạc, bịa đặt nhằm vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền nhằm “vận động” châu Âu gây sức ép với Việt Nam trong phiên đối thoại nhân quyền sẽ diễn ra trong tháng 12 tới đây. Đặng Xuân Diệu, một thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân đã từng bị bắt và xét xử vì tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Sauk hi được “xuất khẩu” ra nước ngoài, Diệu trở thành “diễn viên” trong các vở kịch chính trị và dần trở thành kẻ đầy ảo tưởng chính trị.Chiến dịch “ngưng đàn áp” mà chúng khởi xướng muốn vận động chính giới phương Tây hậu thuẫn cho các “tù nhân lương tâm”, “các nhà hoạt động xã hội”. Thời gian qua, các cơ quan chức năng Việt Nam đã ngày càng kiên quyết xử lý những hợp lợi dụng “dân chủ, nhân quyền” để chống phá nhà nước Việt Nam, đi ngược lại lợi ích, sự phát triển của đất nước như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Đài… Đám “dân chủ” trong nước và phương Tây vẫn xuyên tạc đây là sự “đàn áp các nhà hoạt động nhân quyền”. Tuy nhiên, phía nhà nước Việt Nam sẽ không nhượng bộ và chấp nhận giá trị “nhân quyền” theo kiểu phương Tây, một thứ dân chủ quá trớn, coi thường pháp luật. Các cá nhân trên bị bắt, xét xử với những tài liệu, chứng cứ phạm tội mà không thể ngụy biện, lấp liếm cho rằng đó là hoạt động dân chủ, nhân quyền như cách gọi của phương Tây.

Bức tranh của phong trào “dân chủ” ngày càng ảm đạm và rơi vào ngõ cụt bởi chính giới Mỹ dưới sự cầm quyền của Tổng thống Donal Trump không mặn mà với những thứ viển vông, chẳng mang lại lợi ích thiết thực cho nước Mỹ. Chính vì thế mà thời gian qua, phong trào của đám dân chủ trong nước chỉ còn trông mong vào chính giới châu Âu, nhất là số có quan điểm cực đoan, phiến diện về vấn đề nhân quyền ở Việt Nam.

6 Nhận Xét :

 1. Đặng Xuân Diệu – một kẻ vong nô, ăn bám và con rối của Việt Tân đã trực tiếp diễn vở kịch gặp gỡ, tiếp xúc chính giới phương Tây để đánh bóng tên tuổi và đưa những thông tin xuyên tạc, bịa đặt nhằm vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền nhằm “vận động” châu Âu gây sức ép với Việt Nam trong phiên đối thoại nhân quyền sẽ diễn ra trong tháng 12 tới đây. Đặng Xuân Diệu, một thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân đã từng bị bắt và xét xử vì tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Sauk hi được “xuất khẩu” ra nước ngoài, Diệu trở thành “diễn viên” trong các vở kịch chính trị và dần trở thành kẻ đầy ảo tưởng chính trị.
  Đáng đời cho kẻ ảo tưởng!

  Trả lờiXóa
 2. Bức tranh của phong trào “dân chủ” ngày càng ảm đạm và rơi vào ngõ cụt bởi chính giới Mỹ dưới sự cầm quyền của Tổng thống Donal Trump không mặn mà với những thứ viển vông, chẳng mang lại lợi ích thiết thực cho nước Mỹ. Chính vì thế mà thời gian qua, phong trào của đám dân chủ trong nước chỉ còn trông mong vào chính giới châu Âu, nhất là số có quan điểm cực đoan, phiến diện về vấn đề nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Bức tranh của phong trào “dân chủ” ngày càng ảm đạm và rơi vào ngõ cụt bởi chính giới Mỹ dưới sự cầm quyền của Tổng thống Donal Trump không mặn mà với những thứ viển vông, chẳng mang lại lợi ích thiết thực cho nước Mỹ. Chính vì thế mà thời gian qua, phong trào của đám dân chủ trong nước chỉ còn trông mong vào chính giới châu Âu, nhất là số có quan điểm cực đoan, phiến diện về vấn đề nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Bức tranh của phong trào “dân chủ” ngày càng ảm đạm và rơi vào ngõ cụt bởi chính giới Mỹ dưới sự cầm quyền của Tổng thống Donal Trump không mặn mà với những thứ viển vông, chẳng mang lại lợi ích thiết thực cho nước Mỹ. Chính vì thế mà thời gian qua, phong trào của đám dân chủ trong nước chỉ còn trông mong vào chính giới châu Âu, nhất là số có quan điểm cực đoan, phiến diện về vấn đề nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Các cá nhân trên bị bắt, xét xử với những tài liệu, chứng cứ phạm tội mà không thể ngụy biện, lấp liếm cho rằng đó là hoạt động dân chủ, nhân quyền như cách gọi của phương Tây

  Trả lờiXóa
 6. goài giáo dân và 3/ ra thì ai rảnh mà đi làm loạn. Đất thuộc quyền sở hữu của toàn dân chứ có thuộc quyền sở hữu của 1 cá nhân cụ thể nào đâu mà nói là chính quyền cướp. Có muốn biết cảnh nghe tin giải tỏa dân xây công trình, đắp mộ giả để lấy tiền đền bù không tôi chỉ chỗ cho mà đến xem. 1 vài cá thể lòng tham vô đáy xong lôi cái mác "Dân" vào để ăn vạ.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ