Thứ Năm, 8 tháng 2, 2018

AI CÒN TIN "CHA" THỤC?

Nếu như trước đây, bà con giáo xứ Song Ngọc - Nơi mà Nguyễn Đình Thục làm quản xứ còn có cái đức tin rất lớn đối với linh mục này, và thậm chí một số bà con giáo xứ khác cũng "ủng hộ", "tiếp sức" cho các hoạt động sai phạm của y thì đến giờ phút này hãy nhìn lại xem. Xem để thấy những ai còn tin "cha" Thục nữa? 

Tôi chỉ hỏi thôi, không cần ai phải trả lời đâu. Bởi có những câu trả lời mà không cần trả lời, chỉ im lặng thôi cũng đủ để hiểu bà con giáo dân đang nghĩ gì. Sau nhiều lần nghe theo sự chỉ đạo của linh mục này, đến thời điểm hiện tại, hãy nhìn sự "im lặng chết người" đến từ những người giáo dân, trong đó có cả sự im lặng đến từ các con chiên từng nghe theo sự chăn dắt của Nguyễn Đình Thục. Sự im lặng đó nói lên điều gì? Họ đã không còn chút "niềm tin" gì Nguyễn Đình Thục sau nhiều lần bị "xỏ mũi" dắt đi.Trước đây, họ cứ bảo "cộng sản" thế này, thế nọ. Còn ngược lại, coi Nguyễn Đình Thục là "cha", là "chúa", là "người luôn biết chăm lo, chăn dắt con chiên hướng thiện, làm điều tốt". Nhưng giờ thì nhìn xem.

"Đừng tin những gì cộng sản nói mà hãy nhìn những gì Cộng sản làm". Biết nói thế nào cho phải nhỉ. Đúng. Dù có không tin "cộng sản" cũng chẳng sao, nhưng hãy nhìn cộng sản đã làm những gì cho bà con giáo dân. Và cũng đừng quên nhìn những gì Nguyễn Đình Thục đã gây ra cho bà con giáo dân. Từ những người chỉ có mối quan hệ qua loa với Thục, đến những "tay chân" thân cận, sát sườn linh mục này, từ người lái xe, con nuôi, "đệ tử" thân tin... tất cả đều vì dính líu đến Nguyễn Đình Thục và kết cục là vướng phải vòng lao lý, phải sống tiếp cuộc sống trong chốn lao tù, người người xa lánh, nhà nhà xa lánh, khinh bỉ, coi thường, ghẻ lạnh... 

Tại sao họ lại phải chịu kết cục như bây giờ, người thì 2 năm, người thì 4 năm, 5 năm, rồi có người có chịu án đến tận 14 năm. Tất cả là do ai? 

Nếu chỉ đổ lỗi là do họ thì cũng không hẳn. Cái nguyên nhân sâu xa dẫn những con người đó đi vào bóng tối, đi vào tội ác không ai khác chính là Nguyễn Đình Thục. Còn ông ta thì vẫn ở đó, vẫn sống nhởn nhơ mà nhàn hạ. 

Vậy nên mới nói. Đừng nghe và đừng tin Nguyễn Đình Thục nữa. Rồi cũng đến một ngày nào đó, những người có dính líu đến linh mục này cũng phải chịu chung số phận với những người đi trước mà thôi./.

36 Nhận Xét :

 1. Nguyễn Đình Thục là Linh mục hay thực sự là một con quỹ đội lốt, dung túng cho những hành động chống phá cách mạng, sự ổn định của chính Đất nước. Nguyễn Đình Thục đến bao giờ mới sạch tội, vết nhơ bẩn cho Thiên chúa cho chính dân tộc mình từ những việc mà y đã làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với hành động kích động bà con giáo dân biểu tình trái pháp luật nhằm chống phá Đảng và Nhà nước, xuyên tạc sự thật, gây rối an ninh trật tự... Thì những hành động đó của Nguyễn Đình Thục không thể tha thứ được. Chúng ta cần phải nhanh chống đào thải hắn ra khỏi xã hội này.

   Xóa
  2. Nguyễn Đình Thục đang là một trong những cha đạo to gan nhất, dám đưa con chiên của mình đi chống lại nhà nước, đi gây loạn ở khắp nơi, thử hỏi đằng sau một vị cha đạo thì ông thục còn là cái gì

   Xóa
  3. Linh mục kiểu gì mà chẳng những chẳng không hướng cho nhân dân đến một cuộc sống tốt đời đẹp đạo mà ngược lại, những loại linh mục biễn chất như nguyễn đình thục còn lợi dụng chức vụ của mình để hại nhân dân, khiến nhân dân rơi vào một hoàn cảnh khốn khổ, những loại linh mục như thế này chúng ta cần phải lên án những hành vi bẩn thỉu để hắn ta không còn đất diễn những trò bẩn thỉu nhằm phá hoại nhà nước ta nữa. Và nhân dân chúng tôi rất hy vọng nhà nước ta sẽ nhanh chóng cử lỹ những con người như hắn ta.

   Xóa
  4. đối với những tên như thục thì cần phải trục xuất bắt nó ra khỏi xã hội này, vì chúng ta không thể để thành phần phản động trong nước được, một ngày thục còn hoành hành thì tình hình trật tự xã hội vẫn chưa yên ổn được

   Xóa
 2. lương - giáo đoàn kết là chính sách lớn của dân tộc nhưng nhân dân ta luôn căm ghét tất cả các hành vi làm mất bình yên cuộc sống. vì vậy mà hành động của nhân dân cản Thục và giáo dân làm mất an ninh trật tự địa phương là điều dễ hiểu thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chuyện sẽ không đáng nói nếu tên nguyễn đình thục này biết dừng lại đúng mực. có thể nói rằng, linh mục là người ảnh hưởng rất lớn và quyết định đến hành động của giáo dân thì Nguyễn Đình Thục quả thực là một kẻ nguy hiểm. bởi vì mặc dù chỉ có một mình và một cái loa nhưng y lại có thể tập hợp được nhiều người nghe theo như vậy.

   Xóa
 3. Mọi người phải suy nghĩ kỉ về hành vi của mình hơn nữa, hành động đúng lúc và đúng cả mức độ nữa. Không thể để đám linh mục kia lại lợi dụng để nói mình đang làm sai khi chính chúng nó mới là kẻ ác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hắn bây giờ có chết mất xác lúc nào không biết, một khi bà con giận dữ đến đỉnh điểm thì hắn có chạy đằng trời. rồi đây sớm muộn cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật thôi.những việc hắn làm và gây ra làm ai cũng phẫn nộ

   Xóa
  2. Gieo hat nao thi găp qua đo,lam sai thi pai đươc đinh tôi,nêu kg đưa no ra đinh tôi mình nghi sẽ rất nhiều nơi nêu găp đối tượng sẽ kg làm chủ đươc bản thân,rôi cũng sẽ xẩy ra việc đáng tiêc ma thôi.nêu xuât hiên ơ đia ban nào rôi cũng như thê ,vi thê nên thuc và những đôi tương đi theo va co y đinh đi theo cân thân,chât như chơi đo cac chu.

   Xóa
 4. hành vi vi phạm pháp luật của nguyễn đình thục là tương đối rõ ràng và cụ thể, không cần phải bàn cãi ở đây nữa. có chăng là chuyện mà các cơ quan chức năng xử lý tên khốn nạn này như thế nào về phương diện pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. nguyễn đình thục trong những ngày tháng vừa qua đã có rất nhiều nợ máu với nhân dân nghệ an và hà tĩnh nói riêng cũng như nhân dân việt nam nói chung. thiết nghĩ, cơ quan chức năng cần phải xử lý một cách nghiêm minh đối tượng này theo đúng tinh thần và quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với bản chất xấu xa và cực đoan của mình Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng lòng tin của giáo dân tiến hành các hoạt động cụ thể gây mất tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.

   Xóa
 6. Hành vi xuyên tạc sự thật, nói xấu chính quyền, kích động giáo dân biểu tình gây mất an ninh trật tự nhằm chống phá Đảng và Nhà nước. Nguyễn Đình Thục là một công dân tồi với đất nước.
  Lợi dụng chức sắc, lòng tin của giáo dân lôi kéo họ vào những cuộc biểu tình trái pháp luật; là một linh mục lại có quan hệ bất chính. Nguyễn Đình Thục là một giáo dân vi phạm giáo quy nghiêm trọng.
  Chúng ta không thể để hắn nhởn nhơ thêm nữa, cần có những hành động mạnh tay đào thải hắn khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là một chủ chăn, đáng lẽ Nguyễn Đình Thục phải biết mình là ai, sống và hành động đúng với trách nhiệm và bổn phận của mình. Những hành động của Nguyễn Đình Thục trong thời gian qua là những việc làm sai trái, vi phạm quy định của pháp luật, đe dọa nghiêm trọng tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Với những việc hắn ta đãlàm tôi tin rằng hắn ta nhất dịnh sẽ nhận báo ứng từ những việc bẩn thỉu mà hắn ta đã gây ra, loại người này sớm muộn gì cũng bị đào thải khỏi xã hội mà thôi.

   Xóa
  2. Thật không thể chấp nhận những gì mà nguyễn đình thục đã gây ra, con người này không biết hắn ta định gây ra bao nhiêu tội ác nũa đây, một kẻ chỉ vì tiền bán rẻ quê hương tổ quốc, lợi dụng lòng tin của nhân dân đối với chúa để gieo rắt những điều sai trái vào ý thức của những người con giáo dân, không những thế hắn ta còn tổ chức các cuộc biểu tình rồi vu khống nhà nước ta cũng như các lực lượng chức năng. Là một công dân Việt Nam tôi hy vọn nhân dân chúng ta hãy cùng nhau lên tiếng để cho con quỷ đội lốt linh mục này nhanh chóng phải đền tội.

   Xóa
 7. Kể từ ngày trở về làm Linh mục quản xứ giáo xứ Song Ngọc đến hiện tại chúng ta chưa thấy một dấu hiệu, hành động “tốt đời đẹp đạo” nào từ phía vị Linh mục này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau bao việc Thục lấy danh nghĩa vì ngư dân, vì môi trường thì hóa ra cũng chỉ là những bài kiểm tra để Thục lấy được uy tín, để Thục gặp gỡ được Việt Tân, để Thục thêm tiền trọ cấp. Những hành động đốn mạt và hèn hạ ấy, cần phải được loại bỏ

   Xóa
 8. nhân dân Việt Nam sống hạnh phúc và luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng,của chế độ. còn mày không sống làm người ,muốn sống làm chó của người khác,thế lực khác thì cứ việc biến khỏi Việt Nam thân yêu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không còn một lời lẽ nào nữa dành cho tên linh mục này cùng đám giao dân của ông, một đất nước có pháp luật không thể để chúng làm càn mãi được nữa, mặc cho chúng xuyên tạc cũng chỉ là những phần tử xấu nghe với nhau còn người dân những người lương thiện ở trong và ngoài nước hiểu đâu là đúng là sai

   Xóa
  2. Với bàn chất bẩn thỉu của mình tôi tin rằng nguyễn đìn thục hắn ta sẽ không bao giờ thay đổi được đâu, con người này khiến nhân dân chúng tôi cảm thấy ghê tởm. Hắn ta là một con quỷ, con quỷ này chỉ giỏi phá hoại nhà nước ta cũng như lợi dụng nhân dân mà thôi, hắn ta có gan làm mà không có gan nhận. thiết nghĩ, cơ quan chức năng cần phải xử lý một cách nghiêm minh đối tượng này theo đúng tinh thần và quy định của pháp luật.

   Xóa
  3. không từ một thủ đoạn nào hết nhỉ , đúng là bản mặt cuả tên lừa dối , tên đội lốt thầy tu , chứ linh mục thì không xứng đáng , làm xấu hình ảnh của chúa lắm

   Xóa
 9. Nguyễn Đình Thục là Linh mục hay thực sự là một con quỹ đội lốt, dung túng cho những hành động chống phá cách mạng, sự ổn định của chính Đất nước. Nguyễn Đình Thục đến bao giờ mới sạch tội, vết nhơ bẩn cho Thiên chúa cho chính dân tộc mình từ những việc mà y đã làm.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Đình Thục còn tiến hành móc nối nhận tài trợ từ các tổ chức, cá nhân phần tử xấu trong và ngoài nước tiến hành phát biểu, xuyên tạc về vấn đề nhân quyền tôn giáo tại Việt Nam, cổ súy kích động giáo dân xuống đường biểu tình, gây rối chống chính quyền

  Trả lờiXóa
 11. trong phiên tòa xét xử ngày 06/2/2018, Hoàng Đức Bình cũng đã không ăn năn hối cải và nhận ra lỗi lầm của mình trong khi đó, Nguyễn Nam Phong thành khẩn khai báo cũng như nhận ra được hành vi phạm tội của mình, xin HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt.

  Trả lờiXóa
 12. Con người này đến chết cũng thế thôi, nguyễn đình thục hắn ta chỉ giỏi gây ra những việc bại hoại như phá hoại nhà nước ta, hắn ta phủ nhận hoàn toàn nhứng thành quả mà nhà nước ta cũng như lợi dụng nhân dân mà thôi, hơn lục nào hết nhân dân chúng ta cần phải tỉnh táo trước những âm mưu bẩn thỉu của loại người này.

  Trả lờiXóa
 13. Linh mục Thục lộ bản chất thật từ khá lâu rồi nhưng đáng buồn là một số người dân vẫn non dạ để bị lừa gạt, lôi kéo vào những việc làm trái pháp luật. Mong người dân bình tĩnh, tỉnh táo ko để bị lừa gạt nữa để pháp luật dễ dàng xử lý kẻ bán nước.

  Trả lờiXóa
 14. Bây giờ Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong mới sáng mắt ra. Khổ thân hai con chiên ngoan đạo, hết lòng phục vụ cha những tưởng cha cũng sẽ hết lòng giúp đỡ, ai dè cha lại té trước, mặc kệ các con ngồi tù

  Trả lờiXóa
 15. Thục chỉ quan tâm bản thân mình thôi, những hành vi của hắn chỉ là để lấy lòng giáo dân, lấy lòng mọi người thôi. Nhưng bản chất thì vẫn hiện ra thôi, tiếc cho những kẻ ngu ngốc hy sinh vì hắn. Mọi người hãy nhìn rõ bản chất của hắn, để xem còn ai bên hắn nữa.

  Trả lờiXóa
 16. xin mạnh dạn đề xuất với vị chủ chăn GP Vinh rằng, để GP phát triển đúng hướng thì cần loại bỏ ngay những tên phản động, những kẻ đang ra sức phá hoại giáo hội như Hoàng Bình và ủng hộ chính quyền trong xử lý những kẻ như thế này

  Trả lờiXóa
 17. hứa gì nơi hắn nhỉ , nó hứa thì chỉ hứa cho có mà thôi , hãy nhìn cảnh mà Bình và Phong chịu án và bây giờ và bây giờ phải hát ài xuân này con không về thì hiểu rồi đấy

  Trả lờiXóa
 18. Thục chỉ quan tâm bản thân mình thôi, những hành vi của hắn chỉ là để lấy lòng giáo dân, lấy lòng mọi người thôi. Nhưng bản chất thì vẫn hiện ra thôi, tiếc cho những kẻ ngu ngốc hy sinh vì hắn. Mọi người hãy nhìn rõ bản chất của hắn, để xem còn ai bên hắn nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Đình Thục và kết cục là vướng phải vòng lao lý, phải sống tiếp cuộc sống trong chốn lao tù, người người xa lánh, nhà nhà xa lánh, khinh bỉ, coi thường, ghẻ lạnh

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Đình Thục chưa thấy quan tài là chưa đổ lệ đâu.

  Trả lờiXóa
 21. Cái nguyên nhân sâu xa dẫn những con người đó đi vào bóng tối, đi vào tội ác không ai khác chính là Nguyễn Đình Thục, khi mà Bình, Phong với những hành vi tiếp tay cho những hành động sai trái của linh mục Thục phải ngồi tù thì ông ta vẫn ở đó, vẫn sống nhởn nhơ mà nhàn hạ.

  Trả lờiXóa
 22. nhắc đến Nguyễn Đình Thục chắc hẳn ai cũng biết đến là một tên linh mục cực đoan, luôn tìm mọi cách chống phá đất nước chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ