Thứ Hai, 19 tháng 3, 2018

CẢ THẾ GIỚI NÀY CẦN ÔNG, THƯA PUTIN

Theo hãng tin RT, đến 4h30 sáng 19/3 (giờ VN), ông Putin dẫn đầu với 75,9% số phiếu, vượt đa số cần thiết tránh một cuộc đấu nữa. như vậy được hiểu ông lại tiếp tục “cầm quyền” thêm một nhiệm kỳ 6 năm nữa.

Tin vui này, làm nức lòng người yêu chuộng hòa bình ghét chiến tranh trên toàn thế giới. Chúc mừng Nhân dân Nga đã chọn cho đất nước mình một vị Tổng thống tuyệt vời, người bạn lớn của nhân dân Việt Nam và những người dân….yêu nước Nga trên quả đất này. Cả thế giới, đều biết đến Pu Tin và Uy tín của vị Tổng Thống lừng danh này luôn ở mức cao không những ở nước Nga mà cả trên cả thế giới trong suốt nhiều năm qua, nhờ có những đóng góp to lớn trong việc khôi phục hình ảnh nước Nga trên thế giới. Từ một nước kiệt quệ về kinh tế, đang trên bờ vực của sự phá sản hậu Xô Viết hồi đầu thập niên 1990. Nay, nước Nga dưới sự lãnh đạo của Pu Tin, Ông đã làm nước Nga thay đổi toàn diện…trên tất cả các lĩnh vực….

Tuy nhiên, Ông Putin lên cầm quyền các đối thủ tiềm tàng của nước Nga trên thế giới không hài lòng, họ sẽ làm đủ cách để một lần nữa làm nước Nga “kiệt quệ” hay nói một cách khác họ muốn tiêu diệt nước Nga. Xem ra, nước Nga một lần nữa dưới sự lãnh đạo của Tổng thống Pu tin sẽ làm Thất vọng ước mơ hoang tưởng của họ 

Một lần nữa, nước Nga tái trở lại vũ đài chính trị thế giới, người dân Nga có quyền tự hào và hãnh diện ngẩng cao đầu, bởi nước Nga tiếp tục trở thành một trong những siêu cường hùng mạnh, tích cực đóng vai trò quyết định trong việc giải quyết nhiều vấn đề khu vực và quốc tế.

Chúc mừng Tổng thống Pu Tin và nhân dân Nga, đất nước Nga xứ sở Bạch Dương vĩ đại sẽ sống mãi trong lòng người dân Việt Nam

Nguyễn Kim Khanh

30 Nhận Xét :


 1. Một lần nữa, nước Nga tái trở lại vũ đài chính trị thế giới, người dân Nga có quyền tự hào và hãnh diện ngẩng cao đầu, bởi nước Nga tiếp tục trở thành một trong những siêu cường hùng mạnh, tích cực đóng vai trò quyết định trong việc giải quyết nhiều vấn đề khu vực và quốc tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vladimir Putin - la một trong những nhà lãnh tụ tài ba của thế giới . chính ông đa đưa nước nga đi qua khủng hoảng và giờđây trở thành một cường quốc

   Xóa
 2. Một tin vui không chỉ đối với người dân Nga mà đối với nhân dân nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt nam chúng ta. TRải qua những nhiệm kì tổng thống của Nga chúng ta có thể thấy được những đóng góp và vai trò to lớn của Ông Putin trong việc khôi phục nước Nga trở lại vị thế hùng mạnh, có tiếng nói trong giải quyết các vấn đề của thế giới. Một nhà lãnh đạo tài ba cùng với những phẩm chất tuyệt vời, ông xứng đáng được chọn là người dẫn dắt nước nga tiếp bước phát triển trong hiện tại và tương lai.

  Trả lờiXóa
 3. Chúc mừng ông Putin, chúc mừng người dân nước Nga.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với tài năng và cống hiến của mình tổng thống nga putin đã được nhân dân nga chọn lựa mặc dù phương tây đang lăm le, ko ưa tông thống putin xong người nag vẫn chung sức ủng hộ tổng thống kính yêu của họ

   Xóa
 4. Putin giành chiến thắng thì tương lai nước Nga sẽ hùng cường.

  Trả lờiXóa
 5. Kết quả của cuộc bầu cử là “chiến thắng vĩ đại của nước Nga.

  Trả lờiXóa
 6. Có thể nói cái tên Putin không lạ lẩm gì với người dân Việt Nam và thế giới .Cả thế giới, đều biết đến Pu Tin và Uy tín của vị Tổng Thống lừng danh này luôn ở mức cao không những ở nước Nga mà cả trên cả thế giới trong suốt nhiều năm qua, nhờ có những đóng góp to lớn trong việc khôi phục hình ảnh nước Nga trên thế giới. Từ một nước kiệt quệ về kinh tế, đang trên bờ vực của sự phá sản hậu Xô Viết hồi đầu thập niên 1990. Nay, nước Nga dưới sự lãnh đạo của Pu Tin, Ông đã làm nước Nga thay đổi toàn diện…trên tất cả các lĩnh vực….

  Trả lờiXóa
 7. Chúc cho lần tái đắc cử này của Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ đạt được nhiều thành công mới cùng với đất nước Nga vĩ đại. Những gì mà ông đã cống hiến cho Nga cũng như cả thế giới là điều không thể phủ nhận, cả thế giới cần những con người như ông, cần sự cống hiến của ông. Mong rằng ông có được sức khỏe thật tốt để tiếp tục cống hiến cho Nga và cả thế giới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trên thế giới có rất nhiều vị tổng thống, nhưng riêng ông Putin luôn có một ấn tượng mạnh và sâu sắc đối với tôi, và ông cũng là người đã giúp đỡ VN rất nhiều trong những năm tháng khó khăn và bây giờ mối quan hệ đó vẫn thắm thiết.

   Xóa
 8. Việc Ông Putin tái đắc cử đã không nằm ngoài dự đoán, với số phiếu bầu trên 70% đã thể hiện được niềm tin tưởng đến như thế nào đối với ông Putin. Không chỉ người dân Nga cần ông mà nhân dân thế giới cũng cần một nước nga hùng mạnh dưới sự lãnh đạo của ông.

  Trả lờiXóa
 9. Với sự lãnh đạo tài tình của ông putin, chúng ta tin rằng nước Nga sẽ tiếp tục có những bước phát triển lớn mạnh giống như Liên Xô ngày trước.Và với những chính sách của Nga thì đó sẽ là một rào cản lớn cho sự bành trướng của Mĩ.

  Trả lờiXóa
 10. Cả thế giới, đều biết đến Pu Tin và Uy tín của vị Tổng Thống lừng danh này luôn ở mức cao không những ở nước Nga mà cả trên cả thế giới trong suốt nhiều năm qua, nhờ có những đóng góp to lớn trong việc khôi phục hình ảnh nước Nga trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 11. Cho dù Mý và Nato đã tạo ra cái cớ gì và đã tác động đến việc bầu cử tổng thống như thế nào thì Ông Putin vẫn trúng cử tổng thống, điều đó thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối của người dân NGa đối với sự lãnh đạo tài ba của tổng thống Putin, và số phiếu bầu cử trên 75% đã nói lên điều đó. Và dưới sự lãnh đạo của Ông Putin Nga vẫn sẽ phát triển và tiếp tục là siêu cường và có tiếng nói trong giải quyết các vấn đề của thế giới, đối trọng lại với Mý và phương tây

  Trả lờiXóa
 12. Tất cả kế hoạch này đã "xôi hỏng, bỏng không" khi nước Nga vẫn vô sự sau những đòn hiếu chiến, trả đũa yếu ớt của Anh và một số nước Nato. Và đúng như quy luật của những cuộc chơi, kẻ thắng thì đương nhiên làm vua, còn kẻ thua thì sẽ chuốc thêm ê chề và những thông điệp họ nêu ra đã bị phá sản. Riêng với nước Nga, họ càng cho thấy được rằng, ở thời điểm ngỡ như yếu nhất, không có khả năng chống trả nhất thì họ vẫn đủ sức làm chủ cuộc chơi, làm chủ chính mình.

  Trả lờiXóa
 13. Một tin vui không chỉ đối với người dân Nga mà đối với nhân dân nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt nam chúng ta. TRải qua những nhiệm kì tổng thống của Nga chúng ta có thể thấy được những đóng góp và vai trò to lớn của Ông Putin trong việc khôi phục nước Nga trở lại vị thế hùng mạnh, có tiếng nói trong giải quyết các vấn đề của thế giới. Một nhà lãnh đạo tài ba cùng với những phẩm chất tuyệt vời, ông xứng đáng được chọn là người dẫn dắt nước nga tiếp bước phát triển trong hiện tại và tương lai.

  Trả lờiXóa
 14. Cả thế giới, đều biết đến Pu Tin và Uy tín của vị Tổng Thống lừng danh này luôn ở mức cao không những ở nước Nga mà cả trên cả thế giới trong suốt nhiều năm qua, nhờ có những đóng góp to lớn trong việc khôi phục hình ảnh nước Nga trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 15. Ông Putin lên cầm quyền khiến cho các đối thủ tiềm tàng của nước Nga trên thế giới không hài lòng một chút nào, họ sẽ làm đủ cách để một lần nữa làm nước Nga “kiệt quệ” hay nói một cách khác họ muốn tiêu diệt nước Nga. Xem ra, nước Nga một lần nữa dưới sự lãnh đạo của Tổng thống Pu tin sẽ làm Thất vọng ước mơ hoang tưởng của những tên độc tài quân phiệt!

  Trả lờiXóa
 16. Tin vui này đã làm nức lòng những người yêu chuộng hòa bình và căm ghét chiến tranh trên toàn thế giới. Chúc mừng Nhân dân Nga đã chọn cho đất nước mình một vị Tổng thống tuyệt vời như ý, người bạn lớn của nhân dân Việt Nam và những người dân yêu nước Nga trên thế giới này!

  Trả lờiXóa
 17. Từ một nước kiệt quệ về kinh tế, đang trên bờ vực của sự phá sản hậu Xô Viết hồi đầu thập niên 1990. Nay, nước Nga dưới sự lãnh đạo của Pu Tin, Ông đã làm nước Nga thay đổi toàn diện…trên tất cả các lĩnh vực

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ một nước kiệt quệ về kinh tế, đang trên bờ vực của sự phá sản hậu Xô Viết hồi đầu thập niên 1990. Nay, nước Nga dưới sự lãnh đạo của Pu Tin, Ông đã làm nước Nga thay đổi toàn diện…trên tất cả các lĩnh vực

   Xóa
 18. Nói thật chứ chưa bầu cử đã biết ông sẽ tái đắc cử. Chỉ có ông mới đủ tầm chèo lái con tàu nước Nga vĩ đại. Khâm phục ông. Không phải người dân Nga nhưng tôi luôn ngưỡng mộ ông. Xin chúc ông mạnh khoẻ

  Trả lờiXóa
 19. một nhân vật tầm cỡ và có ảnh hưởng. Uy tín của ông trong người dân Nga gần như là tuyệt đối. Việc hiến pháp Nga thay đổi thời gian nắm quyền tổng thống có được chấp thuận hay không là quyền của toàn thể nhân dân Nga và không ai có quyền phán xét, can thiệp vào công việc nội bộ của họ.

  Trả lờiXóa
 20. Muốn đánh giá, nhận xét một nhà lãnh đạo, đặc biệt là đương kim nguyên thủ một cường quốc có tầm ảnh hưởng quốc tế to lớn như Putin, tôi cho rằng phải sàng lọc, kiểm chứng rất nhiều thông tin; phải cực kỳ cẩn trọng và hết sức cân nhắc từng câu, từng chữ; tránh tùy tiện, chủ quan, hồ đồ bởi đó là những từ ngữ mỹ hoa nhất mà chúng ta phải dùng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Putin chính là vị Tổng thống "vừa vặn" nhất cho vị trí đứng đầu nước Nga hiện tại. Con thuyền mà Nga đang đi, cần có Putin chèo lái. Cả thế giới này, đều chịu ảnh hưởng không ít thì nhiều từ Nga.

   Xóa
 21. Những gì mà nước Nga làm được dưới sự lãnh đạo của Putin đã chứng minh người Nga luôn là đối trọng về cả kinh tế lẫn chính trị với các nhà "dân chủ", góp phần làm chúng dè chừng khi thực hiện các âm mưu của mình.

  Trả lờiXóa
 22. chúc mừng tổng thống Pu Tin và nhân dân Nga, đất nước Nga xứ sở Bạch Dương vĩ đại sẽ sống mãi trong lòng người dân Việt Nam chúng tôi

  Trả lờiXóa
 23. Cả thế giới, đều biết đến Pu Tin và Uy tín của vị Tổng Thống lừng danh này luôn ở mức cao không những ở nước Nga mà cả trên cả thế giới trong suốt nhiều năm qua, nhờ có những đóng góp to lớn trong việc khôi phục hình ảnh nước Nga trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 24. Hiện nay, Nga đang rơi vào khủng hoảng ngoại giao lớn nhất trong vòng 30 năm với Mỹ và nhiều nước phương Tây. Hai bên có những động thái căng thẳng như trục xuất các nhà ngoại hay thậm chí là đóng cửa các lãnh sự quán.Tính chất nguy hiểm của cuộc chiến tranh ngoại giao này trước hết được khởi phát từ một cáo buộc chỉ có tính giả thuyết là rất có thể Tổng thống Nga Putin ra lệnh sử dụng vũ khí hóa học để sát hại Sergei Skripal và con gái.Lẽ ra, trước khi đưa ra cáo buộc có tính chất và mức độ cực kỳ nghiêm trọng như vậy, một quốc gia tự cho mình luôn tôn trọng quyền tối cao của pháp luật, trước hết và nhất thiết, Anh phải đưa ra bằng chứng xác thực, tin cậy. Thế nhưng nhà cầm quyền Anh không đưa ra được bất cứ bằng chứng nào xác thực có thể công bố trước toàn thế giới.

  Đến nay, Bộ ngoại giao Nga nhiều lần yêu cầu phía Anh phải đưa ra bằng chứng hoặc phải chuyển cho phía Nga những bằng chứng mà họ sử dụng trong cuộc họp thượng đỉnh với các nhà lãnh đạo Liên minh Châu Âu (EU), nhưng không nhận được câu trả lời. Rõ ràng, nhà cầm quyền Anh không cần bằng chứng trong việc cáo buộc Nga. Không cần có trí tưởng tượng phong phú cũng có thể nhận thấy, mức độ nguy hiểm đối với quan hệ quốc tế khi một quốc gia tự cho mình quyền cáo buộc một quốc gia khác có hành động tội ác mà không cần bằng chứng.

  Nhân đây cũng nhắc lại lịch sử, Mỹ, Anh và các đồng minh phương Tây của họ nhiều lần dàn dựng chứng cứ giả để cáo buộc không ít các quốc gia phạm tội ác chống lại loài người để mượn cớ ra tay trừng phạt.. Trong bối cảnh trên thế giới đang tồn tại rất nhiều điểm nóng, có thể châm ngòi một cuộc chiến tranh thế giới mới như cuộc khủng hoảng hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên, cuộc khủng hoảng Ukraine, cuộc chiến chống khủng bố ở Syria... nếu các bên liên quan hành xử vô trách nhiệm và vô căn cứ như nhà cầm quyền Anh và đồng minh thì sẽ là hiểm họa khôn lường với nền hòa bình và an ninh quốc tế.

  Trả lờiXóa
 25. Nhưng cũng chính nước Nga ủng hộ TQ, tập trận cùng TQ tại biển Đông. Vậy tại sao chúng ta lại ủng hộ nước Nga, tôn sùng ông Putin?

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ