Thứ Hai, 26 tháng 3, 2018

DŨNG PHI HỔ SẮP BỊ TRỪNG TRỊ

Theo như thông tin từTòa án nhân dân tỉnh Nghệ An, vào ngày thứ Tư 28/3/2018 tới đây, Nguyễn Viết Dũng (hay còn gọi là Dũng Phi Hổ) sẽ bị Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đưa ra xét xử sơ thẩm về tội danh “Tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo điều 88 Bộ luật Hình sự. Đây là lần thứ hai trong vòng 3 năm Nguyễn Viết Dũng chuẩn bị phải đối mặt với bản án kể từ sau khi bị tuyên phạt 12 tháng tù giam vì tội “Gây rối trậy tự công cộng” theo điểm d, Khoản 2, Điều 245 Bộ luật Hình sự Việt Nam. Và dư luận đang chờ xem với việc bị đưa ra xét xử sơ thẩm về tội danh “Tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo điều 88 Bộ luật Hình sự có khung hình phạt cao hơn nhiều so với vì tội “Gây rối trậy tự công cộng” theo Điều 245 Bộ luật Hình sự khi có khung hình phạt thấp nhất là 3 năm tù và hình phạt cao nhất là 20 năm tù thì Dũng Phi Hổ sẽ phải trả giá bằng mức án bao nhiêu năm tù và liệu Dũng Phi Hổ có “ngựa quen đường cũ” như trước đây.Trước đây với những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, xúc phạm, bôi nhọ đến các thế hệ cha anh đã hi sinh xương máu đánh đuổi Mỹ - Ngụy để giành được độc lập cho dân tộc cũng như “cuồng” cờ vàng 3 que của Nguyễn viết Dũng sẽ phải chịu những hình phạt thích đáng, nghiêm minh của pháp luật với 12 tháng tù giam. Vậy nhưng có vẻ như khoảng thời gian đấy vẫn chưa đủ để cho một con người từng được xem là có trình độ học thức như Nguyễn Viết Dũng tỉnh ngộ để làm lại cuộc đời, sống có ích cho xã hội sau những lầm lạc khi bị tiêm nhiễm bởi tư tưởng “khôi phục VNCH” chống phá đất nước.

Sau khi ra tù vào năm 2016, Nguyễn Viết Dũng đã công khai cắm cờ 3 sọc trên nóc nhà ở quê, rồi cùng đồng bọn lên hang Pác Pó ở Cao Bằng, vào Dinh Độc lập ở TP HCM giơ cờ 3 sọc ra chụp trộm đăng tải trên các trang mạng xã hội, trên facebook. Cùng với đó, Nguyễn Viết Dũng đã được tổ chức khủng bố Việt Tân tài trợ tiền mua máy tính Latop Apple, điện thoại xịn, flycame và các phương tiện khác có giá trị; tiếp cận những kẻ phản động trên địa bàn...để viết bài, tuyên truyền, xuyên tạc bóp méo sự thật, nói xấu chế độ. Không những thế, thời gian này lợi dụng sự cố môi trường biển do công ty Formosa gây ra, y đã cùng với một số vị linh mục chống đối cực đoan trên địa bàn giáo phận Vinh như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Viết Dũng đã tích cực tuyên truyền, kích động bà con giáo dân tiến hành biểu tình, tuần hành gây rối an ninh trật tự. Những vụ việc này cũng đã được y đăng tải trên các diễn đàn, trang mạng và đã bị chính những người giáo dân và dư luận lên án, phản đối.

Và theo quy luật của cuộc đời “Gieo nhân nào gặp quả nấy”, Nguyễn Viết Dũng cũng đã bị bắt vào trưa 27/9/2017, tại quán phở xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh lưu, tỉnh Nghệ An, theo điều 88 BLHS, tội ““Tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam” . Và ngày 28/3/2018 tới đây, Nguyễn Viết Dũng sẽ tiếp tục phải lên vành móng ngựa để tiếp tục với bản án nghiêm khắc của pháp luật sau chuỗi hoạt động đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc Việt Nam. Đúng như tinh thần được các tầng lớp quần chúng nhân dân trong thời gian qua là cần phải có biện pháp xử lý nghiêm minh đối với các hành vi xuyên tạc, phản động, thể hiện một thái độ cứng rắn, răn đe đối với các thế lực thù địch, các tổ chức phản động, các phần tử cơ hội và bất mãn chính trị, tiếp tục khẳng định pháp luật, Nhà nước và nhân dân Việt Nam sẽ không dung túng những kẻ bịa đặt, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, xâm phạm đến lợi ích quốc gia, đến danh dự, uy tín của Đảng và thậm chí là phản bội Tổ quốc. Đó là bài học đắt giá cho Nguyễn Viết Dũng và những kẻ đang đồng lõa với những hành động sai trái của Dũng và đang có những hoạt động đội lốt dân chủ, nhân quyền chống phá Việt Nam./.

P/s: Bạn đọc nào còn chưa biết về tiểu sử của Nguyễn Viết Dũng có thể tham khảo một số thông tin sau:

- Nguyễn Viết Dũng sinh năm 1986 ở xã Hậu Thành – huyện Yên Thành – tỉnh Nghệ An trong một gia đình thuần nông. Dũng từng tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia vào năm 2003 - 2004 và đạt giải nhất Cuộc thi tháng.
- Năm 2004 Dũng trúng tuyển vào khoa Công nghệ thông tin, Đại học Bách Khoa Hà Nội. Tuy nhiên, do ham chơi và tự kiêu vào năng lực của mình, không tập trung học tập nên trong thời gian từ 2004.
- Năm 2006 Dũng liên tục nợ môn, trượt nhiều học phần tại trường; Năm 2006, Dũng bị đuổi học; những tưởng sẽ cảnh tỉnh nhưng không Dũng tiếp tục có nhiều mối quan hệ với đối tượng xấu và sa ngã tham gia hoạt động lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để tuyên truyền, đả kích, bôi xấu chế độ; bôi nhọ danh dự lãnh đạo, xuyên tạc lịch sử.

- Ngày 2/4/2015 Nguyễn Viết Dũng thành lập "Đảng Cộng Hòa" và "Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng Hòa".

- Ngày 12/4/2015 Nguyễn Viết Dũng bị bắt giam và khởi tố về tội “Gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 Bộ luật Hình sự sau khi tham gia “tuần hành bảo vệ cây xanh Hà Nội” đã sử dụng facebook cá nhân nhắn tin cho các đối tượng trong nhóm chat “QL VNCH3” (Nghĩa là Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng hòa) để lôi kéo các đối tượng này tham gia tuần hành, Dũng đã thông tin về cuộc tuần hành nói trên vào nhóm chát “QL VNCH3), đưa ra kế hoạch về thời gian, địa điểm gặp mặt tham gia tuần hành, đưa ra mẫu áo đồng phục cho nhóm mặc khi tuần hành (để tạo sự khác biệt, gây chú ý).

- Ngày 14/12/2015, Tòa án nhân dân Quận Hoàn Kiếm đã đưa ra xét xử công khai vụ án đối với bị can Nguyễn Viết Dũng, biệt danh Dũng Phi Hổ về tội danh “Gây rối trậy tự công cộng” theo điểm d, Khoản 2, Điều 245 Bộ luật Hình sự Việt Nam với mức án 15 tháng tù giam.

Ngày 11/3/2016, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét xử Nguyễn Viết Dũng và tuyên phạt 12 tháng tù giam về tội danh “Gây rối trậy tự công cộng” theo điểm d, Khoản 2, Điều 245 Bộ luật Hình sự Việt Nam đối với Nguyễn Viết Dũng.

48 Nhận Xét :

 1. Cứ thử cho sống trong chế độ VNCH xem tồn tại đc bao nhiêu ngày mà súng bái chế độ đó đến nỗi mù quáng như vậy. Thử hỏi các thế hệ đi trước trong gia đình xem kiểu gì chả có người sống ở thời đó rồi xem họ nói gì. Đúng là sướng quá hóa rồ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giờ cả 3 đội là fc hỏa lò, phú quốc united và real côn đảo đều muốn có trong tay dũng phi hổ để tranh tài trong mùa giải mới, dự kiến rằng thị trường chuyển nhượng sẽ rất sôi động trong thời gian sắp tới, với những bản hợp đồng gây sốt chúng ta hãy chờ

   Xóa
 2. Đối với những gì mà Nguyễn Viết Dũng(tức Dũng Phi Hổ) đã gây ra tôi hy vọng cơ quan điều tra xét xử thu thập đầy đủ chứng cứ và đưa ra một bản án đích đáng nhất cho tội trạng của hắn. Được biết trước đây hắn có tiền án về tội gây rối trật tự công cộng, hy vọng đây là hình thức tăng nặng cho những hành vi mà hắn đã gây ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một bầu trời mù mịt đang trước mặt Dũng !
   Vẫn chứng nào tật ấy ,sau 12 tháng tù những tưởng Dũng sẽ có thể làm lại cuộc đời tươi sáng hơn .NHưng ngay sau khi ra tù với dòng chữ ở tay thì có lẽ trước mặt Nguyễn Viết Dũng đang treo lơ lửng một vài cái án phạt nữa.Nên quay đầu làm lại cuộc đời đi chớ có đi quá xa.

   Xóa
 3. Với những kẻ ngựa quen đường cũ, không biết ăn năn hối cải như dũng phi hổ thì cần thiết một mức án đủ sức răn đe đối với tên này là hoàn toàn cần thiết.

  Trả lờiXóa
 4. Hành vi của Nguyễn Viết Dũng là nguy hiểm cho xã hội, xâm hại đến trật tự công cộng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống yên bình của người dân. Hành vi đó cần phải nghiêm trị trước pháp luật để làm gương và lời cảnh tỉnh cho những người khác. Đồng thời, để Nguyễn Viết Dũng biết được và nhận ra những lỗi lầm của mình mà làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh Hà này thật là tuổi trẻ "tài" cao, một người trẻ tuổi như vậy nhưng đã có bề dày "thành tích". Hà đúng là thích chơi trội thật khi công tác chống phá, nâng bi cho mấy người anh "Vịt tân" ba sọc đã ngang tầm mấy bậc đàn anh như Tường Thụy, Quang A rồi. Chúc anh sớm nối gót đàn anh như Hữu Vinh để ngồi nhà đá để ăn năn nhé.

   Xóa
 5. Với những kẻ ngông cuồng và coi trời bằng vung như Dũng, những kẻ ngày đêm sống trong ảo tưởng và mong muốn về một cuộc đời đất nước thụt lùi với nhân loại thì nên có những bản án pháp luật dành cho chúng thật mạnh tay.

  Trả lờiXóa
 6. có thể thấy, việc Dũng Phi hổ bị bắt và bị trừng trị theo pháp luật cho thấy sự mưu trí của lực lượng Công an, trong một thời gian ngắn, họ đã truy tìm và bắt thành công các đối tượng tội phạm nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vẫn còn trẻ, còn tương lai sáng lạn ở phía trước, nhưng dường như, với cái bản chất ngông cuồng, cộng với sự ảo tưởng, tâm thần về chính trị của bản thân thì dường như Nguyễn Viết Dũng không thèm đếm xỉa đến tương lai gì nữa. Thậm chí sau khi đã bị xử lý trong tù nhưng y vẫn chứng nào tật nấy, ngựa quen đường cũ, nếu cứ tiếp tục thế thì tương lai không xa, y lại phải đúng trước vành móng ngựa mà thôi.

   Xóa
 7. Dũng Phi hổ cũng sẽ không thể rửa hết tội với những vết nhơ như vậy, khoác lên người tấm áo của lính Việt Nam cộng hòa là sự xỉ nhục, bới chế độ tàn bạo đó đã giết bao nhiêu đồng bào vô tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dũng đã công khai cắm cờ 3 sọc trên nóc nhà ở quê, rồi cùng đồng bọn lên hang Pác Pó ở Cao Bằng, vào Dinh Độc lập ở TP HCM giơ cờ 3 sọc ra chụp trộm đăng tải trên các trang mạng xã hội, trên facebook

   Xóa
 8. Theo như thông tin từTòa án nhân dân tỉnh Nghệ An, vào ngày thứ Tư 28/3/2018 tới đây, Nguyễn Viết Dũng (hay còn gọi là Dũng Phi Hổ) sẽ bị Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đưa ra xét xử sơ thẩm về tội danh “Tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo điều 88 Bộ luật Hình sự.
  Đáng đời, tự bản thân chôn vùi tương lai!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động của dũng phi hổ. Giống như một bản đen của y, chúng ta không thể chấp nhận được chút nào những hành động đó. Việc ó ra tù là một điều mừng của dân chủ và cũng là điều lo của cơ quan an ninh của nhân dân Việt Nam chúng là ai không quan trọng quan trọng chúng đừng rũ rê nó. Một con tốt khá thành công của chúng.

   Xóa
 9. Ngày 11/3/2016, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét xử Nguyễn Viết Dũng và tuyên phạt 12 tháng tù giam về tội danh “Gây rối trậy tự công cộng” theo điểm d, Khoản 2, Điều 245 Bộ luật Hình sự Việt Nam đối với Nguyễn Viết Dũng.
  Có vẻ như nhà tù việt nam đối đãi với phạm nhân rất tốt nên Dũng được ra rồi lại muốn vào tiếp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nguyễn viết dũng là một kẻ tâm thần chính trị luôn sống một cách ảo tưởng về bản thân và đa số những kẻ thuộc nhóm rân chủ rởm đời cũng vậy. luôn tự không biết mình là ai và mình đang đứng ở đâu. nhiều khi họ có những hành động và phát ngôn cực kỳ ngây ngô và xốc nổi. một tương lai mù mịt và con đường trở lại nhà tù đối với Nguyễn Viết Dũng sẽ gần hơn nếu y không chấm dứt ngay ảo vọng và hành động chống phá đất nước.

   Xóa
 10. Ngày 12/4/2015 Nguyễn Viết Dũng bị bắt giam và khởi tố về tội “Gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 Bộ luật Hình sự sau khi tham gia “tuần hành bảo vệ cây xanh Hà Nội” đã sử dụng facebook cá nhân nhắn tin cho các đối tượng trong nhóm chat “QL VNCH3” (Nghĩa là Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng hòa) để lôi kéo các đối tượng này tham gia tuần hành, Dũng đã thông tin về cuộc tuần hành nói trên vào nhóm chát “QL VNCH3), đưa ra kế hoạch về thời gian, địa điểm gặp mặt tham gia tuần hành, đưa ra mẫu áo đồng phục cho nhóm mặc khi tuần hành (để tạo sự khác biệt, gây chú ý).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tương lai của hắn nếu còn dám láo toét xuyên tạc lịch sử, nếu còn dám ngông ngênh như thế thì ra đường không có người đánh cho khuyết tật thì cũng bị vào tù làm bạn với tờ lịch mà thôi

   Xóa
  2. Lần này cho nó ăn cơm tù dài dài để nó thấm thía,loại người siêng ăn nhác làm như nó tôi tin không cải tạo được đâu,ra tù là ngựa quen đường cũ thôi.Kẻ phản Quốc nên tử hình hết bọn chúng để cuộc sống được bình yên. kẻ vong ân bội nghĩa, k giúp gì cho đất nước lại còn thêm tội phản quốc

   Xóa
 11. Trước đây với những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, xúc phạm, bôi nhọ đến các thế hệ cha anh đã hi sinh xương máu đánh đuổi Mỹ - Ngụy để giành được độc lập cho dân tộc cũng như “cuồng” cờ vàng 3 que của Nguyễn viết Dũng sẽ phải chịu những hình phạt thích đáng, nghiêm minh của pháp luật với 12 tháng tù giam. Vậy nhưng có vẻ như khoảng thời gian đấy vẫn chưa đủ để cho một con người từng được xem là có trình độ học thức như Nguyễn Viết Dũng tỉnh ngộ để làm lại cuộc đời, sống có ích cho xã hội sau những lầm lạc khi bị tiêm nhiễm bởi tư tưởng “khôi phục VNCH” chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản thân tôi thực sự tiếc cho gia đình, họ hàng, dòng tộc và quê hương của Dũng, với “thái độ” như vậy của Dũng thì có lẽ không xa nữa sẽ lại xuất hiện một Dũng cực đoan, mù quáng trong vòng tay của mấy đám rận chủ thôi. Tương lai nào cho Dũng phi hổ nữa.

   Xóa
  2. Tiếp tục hưởng ứng “phong trào toàn dân truy bắt phản động” trên toàn quốc, Nghệ An được xem là nơi mà phong trào tuy “sinh sau đẻ muộn” hơn so với một số địa phương khác nhưng đã cho thấy những tín hiệu đáng mừng. “Mừng” ở đây là ai mừng? Người dân mừng, xã hội mừng. “Mừng” vì cái gì? Mừng vì đã khiến cho không ít những kẻ chống đối và chống phá lâu nay hoặc không có điều kiện, cơ hội để hoạt động, hoặc có điều kiện, có cơ hội nhưng không dám hoạt động như trước.

   Xóa
 12. Nhìn vào Dũng Phi hổ vẫn thấy tiếc cho một con người tài năng. Là một sinh viên tài năng, đạt được nhiều thành tích trong học tập và tương lai rộng mở phía trước nhưng tự tay Dũng đã khép lại cánh cửa đó bằng việc nghe theo sự xúi giục của đám ất ơ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ tưởng trong thời gian chấp hành hình phạt tù, Nguyễn Viết Dũng sẽ nhận ra lỗi ra lỗi lầm của mình mà thay đổi, hướng về cuộc sống lương thiện, đấy cũng là suy nghĩ của nhiều người,trong đó có người thân, bạn bè của Dũng. Tuy nhiên, trái lại với những mong muốn đó, Dũng vẫn chứng nào tật nấy, vẫn đi vào vết xe cũ. Thiết nghĩ những con người như thế này xã hội còn có thể dang tay chấp nhận được nữa không.

   Xóa
  2. Có tội thì phải chịu thôi, còn định cãi sao? Được ăn học đàng hoàng mà lại đi chống phá Đảng, Nhà nước, có đầy đủ quyền công dân mà lại tự tay ném nó đi. Thật tiếc cho một đời ăn học của chàng thanh niên này. Mong sao sau khi bóc lịch trở về, anh ta sẽ có thể làm lại cuộc đời chân chính.

   Xóa
 13. Trước đây với những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, xúc phạm, bôi nhọ đến các thế hệ cha anh đã hi sinh xương máu đánh đuổi Mỹ - Ngụy để giành được độc lập cho dân tộc cũng như “cuồng” cờ vàng 3 que của Nguyễn viết Dũng sẽ phải chịu những hình phạt thích đáng, nghiêm minh của pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CHúng ta vẫn chấp nhận nếu Dũng sẽ sửa sai và lựa chọn cho mình con đường đi đúng đắn .Nhưng với hành động thế kia thì sẽ không một ai có thể tha thứ cho DŨng nữa ,không sớm thì muộn Nguyễn Viết Dũng cũng sẽ lại có hoạt động xấu và một tương lai là Dũng sẽ sống ở tù nhiều hơn thời gian sống ở nhà .Không thể cứu chữa nữa rồi !

   Xóa
  2. Không biết cha mẹ thằng dũng có suy nghĩ gì không khi con mình bị cộng đồng chê trách ? Chỉ là một cái bẫy hoàn hảo mà 3 que giăng ra để cho dũng chiu tù thế , có tiếc chi một câu xu nịnh để tâng bốc cái tính bốc đồng đã có sẳn trong máu , thế rồi lại phải tiếp tuc chôn cuộc đời sau song sắt và cha mẹ của nó sẽ sống sao đây trong sự ghẻ lạnh của xã hội chung quanh ?

   Xóa
  3. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc từng thôn làng, từng ngõ xóm và rộng ra là tình hình chung cơ bản được giữ ổn định, người dân chăm lo làm ăn, phát triển kinh tế, xã hội.

   Xóa
 14. Những gì mà Nguyễn Viết Dũng(tức Dũng Phi Hổ) đã gây ra tôi hy vọng cơ quan điều tra xét xử thu thập đầy đủ chứng cứ và đưa ra một bản án đích đáng nhất cho tội trạng của hắn. Được biết trước đây hắn có tiền án về tội gây rối trật tự công cộng

  Trả lờiXóa
 15. Với những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, xúc phạm, bôi nhọ đến các thế hệ cha anh đã hi sinh xương máu đánh đuổi Mỹ - Ngụy để giành được độc lập cho dân tộc cũng như công khai ủng hộ VNCH thì chắc chắn rằng Nguyễn viết Dũng sẽ phải chịu những hình phạt thích đáng, nghiêm minh của pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những hành động của Dũng là không thể chấp nhận được. Những hành động của y đã phủ nhận cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc oanh liệt của dân tộc với bao nhiêu nước mắt, sương máu của cha anh rơi xuống để có cuộc sống bình yên ngày hôm nay.Điều này dự báo trước cho một tương lai mù mịt và con đường trở lại nhà tù đối với Nguyễn Viết Dũng sẽ gần hơn nếu y không chấm dứt ngay ảo vọng và hành động chống phá đất nước.

   Xóa
  2. Khó lòng mà tin về dũng khi Dũng còn “mạnh dạn tuyên bố” rằng sẽ sẽ tiếp tục dấn thân cho Tự do và Công bằng cho Việt Nam và Dũng nói rằng sẽ viết hồi ký….. Người ta sợ dũng ngồi tù nhưng tư tưởng không thay đổi. lại là con át cho những hành động xấu xa của các thế lực chống phá mà thôi.

   Xóa
 16. thực ra thì nó đã phơi bày rõ rành rành đây rồi còn gì nữa, có cái tương lai quái quỷ gì cho một tên như thế chứ, chúng ta nên nhìn rõ nhìn kĩ và nhìn thật vào thực tế mà chúng ta đang sống và đang cống hiến đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. còn trẻ như vạy mà không tu dưỡng đạo đức cho thành người tử tế, tương lai dũng sẽ đi về đâu. hãy lấy các dám dận anh ra mà làm gương người dân khinh bỉ gia đình thì người ngoài nhìn vào chỉ trỏ nói xấu, thật là quá nhục khi trong gia đình lại cso những người con nhưuvậy

   Xóa
  2. Bản chất của dũng trước khi vào tù đã vậy nhưng khi ra tù y vẫn không thay đổi thì phải. Nhìn cái tay cùng với những hành động của y đăng tải trên face cá nhân ông thì chúng ta cũng phần nào hiểu. Không thể chấp nhận. và con đường trở lại trại giam đối với Nguyễn Viết Dũng là rất lớn

   Xóa
 17. đối với những tên như nguyễn phi hổ thì làm gì còn tương lai nữa mà cần bình luận ở đây. hắn là một tên phản bội, vô ơn với sự xuẩn ngốc ở mức không thể chấp nhận được. ai đời sống ở một thời kỳ hòa bình ở miền bắc, được lớn lên và đi học nhưng không an phận mà lại có tư tưởng chống đối như vậy thì thật là không thể chấp nhận được. một người như hắn lẽ ra phải bị loại bỏ ra khỏi xã hội chứ không thể ở mức 1 năm tù được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ba mẹ kiểu gì, mà sinh ra một thằng con, phản quốc .Là người Việt nam, mà không biết bảo vệ đất nước của mình. Mà dám xúc phạm đến chủ tịch hồ Chí Minh. Một người đã vì nước, vì dân, không có bác, thì làm sao có hoà bình. Đúng là một kẻ bán nước, nên tu hình, có vào tù, tới khi nó ra. Thì tật nào vẫn chứng đó, dù là một con chó, Nó cũng biết chung thành với chủ, đây lại là một con người, được ăn học cao, mà không .Bằng một con chó, tôi mong sao tất cả người dân Việt Nam
   Điều phải lên án kẻ phản quốc

   Xóa
 18. Bản chất của lũ này ra sao thì mọi người cứ nhìn vào những gì chúng nó đang thể hiện thì rõ thôi mà! khỏi cần giải thích gì nhiều. Chúng kêu gọi "Dân chủ"? nhưng cái cách chúng làm thì đó là "tự do sát" Tự do cắn xé đồng loại như con chó điên . Chắc mọi người"theo" chúng rần rần?

  Trả lờiXóa
 19. vẫ còn trẻ như vậy không chụi khó học hành tu dưỡng đạo đưc cho tốt lại đi nghe theo mấy cái bọn dận chủ, nếu là một người không có học thức thì không nói làm gì. đây là một con người học đến bậc đại học thật là phí tiền cho ăn học.

  Trả lờiXóa
 20. Đã từng là niềm tự hào của gia đình, là hy vọng của cả dòng họ. Vậy mà Dũng đã làm gì để mà ra nông nỗi này! Có cha mẹ nào muốn thấy con mình lâm đường lạc lối, không chịu tỉnh ngộ đứng lên khỏi vũng bùn đâu. Vậy mà Dũng đang tâm bắt cha mẹ mình phải chứng kiến cảnh đó. Chẳng nhẽ mấy mươi năm nhọc nhằn nuôi con khôn lớn, giờ lại đổ xuống sông xuống bể hay sao!?

  Trả lờiXóa
 21. Vừa bước ra khỏi cửa tù đã được đưa ngay vào cửa tội rồi, dự báo lại một tương lái xám xịt và đen tối giàng cho nhân vật này. Bản chất cậu ta ngay từ đầu đã không sạch giờ lại không sạch hơn

  Trả lờiXóa
 22. Ad người nghệ an ạ. cùng quê với tôi nỳ. Bản thân tôi thực sự tiếc cho gia đình, họ hàng, dòng tộc và quê hương của Dũng, với “thái độ” như vậy của Dũng thì có lẽ không xã nữa sẽ lại xuất hiện một Dũng cực đoan, mù quáng trong vòng tay của mấy đám zận chủ thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Tôi đã thử tìm kiếm nhân vật này trên google,và điều bất ngờ nhất là chỉ có vài trang mạng vạch trần bản chất của y,còn lại tất cả đều bênh vưc cổ vũ.Thật đáng thất vọng làm sao!!!Cái gì mà nhân vật "bất đồng chính kiến" chứ???Có mà là phuờng phản động,Việt gian,đu càng Mẽo

  Trả lờiXóa
 24. Mèo mướp mà tưởng mình là hổ có cánh đúng là bọn ảo tưởng sức mạnh cặn bã xã hội chôn nó xuống đất cho chừa cái đầu ra thôi chôn ngã ba ngã bảy ấy cho dân đi ngang qua nhổ cho nó vài bãi nước bọt.Cái kết của những thằng nghe theo việt tân , được mấy đồng bây giờ vô đó lại thưa cán bộ ơi em biết lỗi rồi , muộn rồi thôi cố gắng cải tạo mà về

  Trả lờiXóa
 25. Ngày 14/12, tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã đưa Nguyễn Viết Dũng là ai , tức Dũng Phi Hổ ra xét xử theo Điều 245 BLHS. Và như đã nói, kịch bản lại một lần nữa được sử dụng, trước, trong và sau xét xử, truyền thông của giới rận chủ, luật sư “nhân quyền” tham gia phiên tòa quy kết đây là phiên toàn bất công, bản án bỏ túi...

  Trả lờiXóa
 26. Hành vi vi phạm pháp của Nguyễn Viết Dũng là rõ ràng, không phải bàn cãi. Những hành vi của Dũng là nguy hiểm cho xã hội, xâm hại đến trật tự công cộng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống yên bình của người dân. Hành vi đó cần phải nghiêm trị trước pháp luật để làm gương và lời cảnh tỉnh cho những người khác.

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn viết Dũng sẽ phải chịu những hình phạt thích đáng, nghiêm minh của pháp luật với 12 tháng tù giam. Vậy nhưng có vẻ như khoảng thời gian đấy vẫn chưa đủ để cho một con người từng được xem là có trình độ học thức như Nguyễn Viết Dũng tỉnh ngộ để làm lại cuộc đời, sống có ích cho xã hội sau những lầm lạc khi bị tiêm nhiễm bởi tư tưởng “khôi phục VNCH” chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ