Thứ Tư, 14 tháng 3, 2018

HÃY NHỚ LỊCH SỬ THEO ĐÚNG CÁCH

Yêu nước, ghi nhớ lịch sử nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tụ tập, biểu tình, gây rối. Biểu tình, gây rối giống như lời kêu gọi và hành động của nhóm NO - U Hà Nội vào sáng ngày 14/03 có phải là hành động yêu nước.


Xin thưa rằng hoàn toàn không? Nếu quả thực họ là người yêu nước, muốn vinh danh 64 anh hùng liệt sỹ hi sinh trong trận chiến Gạc Ma thật thì tại sao họ không tổ chức đến các nghĩa trang liệt sỹ để thắp hương cho các anh, không tổ thức thăm hỏi, động viên thân nhân các gia đình liệt sỹ mà chỉ nói suông qua bàn phím máy tính và tụ tập hô hào tại tượng đài vua Lý Thái Tổ?


Thậm chí họ còn đưa ra những lời lẽ kích động nhằm khoét sâu mâu thuẫn giữa Việt nam và Trung Quốc và kèm theo đó là tìm đủ cách moi móc chửi bới chính quyền. Đó phải chăng là suy nghĩ của những người chín chắn, yêu nước. Yêu nước không ai lại muốn đất nước mình lại rơi vào vòng xoáy chiến tranh.

Có nhiều hành động thiết thực để tưởng niệm, vinh danh, ghi nhớ lịch sử và thể hiện lòng yêu nước. Nhưng đáng tiếc những người như họ không ai muốn làm những việc như thế bởi yêu nước chỉ là cái vỏ để họ chống phá lại chính đất nước. Những người như nhóm NO-U Hà Nội suy cho cùng cũng chỉ là những anh hùng bàn phím và là những kẻ “ngụy quân tử”.

Cần phải chọn một tấm hình minh họa cho chuyên nghiệp. Tác giả sẽ lấy tấm hình No U giật lấy cờ Tổ quốc và ném luôn xuống đất để thể hiện lòng "yêu nước" mà mình tâm đắc nhất.

Quang Anh 

8 Nhận Xét :

 1. thể hiện lòng yêu nước bằng cách giật lấy cờ tổ quốc ném xuống đất, thể hiện lòng yêu nước bằng cách kích động nhân dân đứng lên biểu tình, khoét sâu mâu thuẫn giữa Việt nam và trung quốc để tăng thêm mối căng thẳng mà hai nước đang có. Họ tưởng niệm các anh hùng Gạc Ma bằng cách tụ tập ở trung tâm, đông người qua lại chứ không phải đến thẳng nghĩa trang của các anh hùng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chính bọn Việt Nam cộng hòa này đã bán đất bán nước đi cho bọn trung quốc đấy , chính chúng đã làm mất đi quần đảo của đất nước , thế mà chúng còn kêu ca thế này thế nọ được nữa , không biết xấu hổ à

   Xóa
 2. Nhằm ngay CSVN chống Tàu mà bảo là sợ Tàu thì còn cái ngu nào bằng? Cuộc chiến năm 1979 là cú tát nhục nhã vào bọn nguỵ tôn nguỵ tử, nguỵ con nguỵ cháu và bọn ngu bảo VN sợ Tàu. Theo logic của chúng nó thì chúng nó phải hèn sợ hơn gấp vạn lần vì chúng nó cụp đuôi chạy năm 1974 bỏ lại HS sau khi Mỹ nguỵ bán độ thành công và sau đó có làm gì với TQ đâu.

  Bọn này chém gió trả treo với người VN thì giỏi chứ gặp lãnh đạo TQ có khi chúng nó quỳ lết luồn trôn mồm hô Hảo Hảo. Vái lấy vái để. Bản chất nguỵ mà lị. Hồi 1946 khi Tàu Tưởng vào nguỵ trang giải giáp quân Nhật để cướp miền bắc nước ta thì bọn chúng cũng làm tay sai cho Tàu còn gì.

  Trả lờiXóa
 3. Nếu quả thực họ là người yêu nước, muốn vinh danh 64 anh hùng liệt sỹ hi sinh trong trận chiến Gạc Ma thật thì tại sao họ không tổ chức đến các nghĩa trang liệt sỹ để thắp hương cho các anh, không tổ thức thăm hỏi, động viên thân nhân các gia đình liệt sỹ mà chỉ nói suông qua bàn phím máy tính và tụ tập hô hào tại tượng đài vua Lý Thái Tổ?

  Trả lờiXóa
 4. Có nhiều hành động thiết thực để tưởng niệm, vinh danh, ghi nhớ lịch sử và thể hiện lòng yêu nước. Nhưng đáng tiếc những người như họ không ai muốn làm những việc như thế bởi yêu nước chỉ là cái vỏ để họ chống phá lại chính đất nước. Những người như nhóm NO-U Hà Nội suy cho cùng cũng chỉ là những anh hùng bàn phím và là những kẻ “ngụy quân tử”.

  Trả lờiXóa
 5. Có nhiều hành động thiết thực để tưởng niệm, vinh danh, ghi nhớ lịch sử và thể hiện lòng yêu nước. Nhưng đáng tiếc những người như họ không ai muốn làm những việc như thế bởi yêu nước chỉ là cái vỏ để họ chống phá lại chính đất nước. Những người như nhóm NO-U Hà Nội suy cho cùng cũng chỉ là những anh hùng bàn phím và là những kẻ “ngụy quân tử”. hãy là một người yêu nước chân chính, thông minh, đừng để rơi vào bẫy của những kẻ xấu. hãy yêu nước bằng một trái tim nóng và cái đầu lạnh nhé

  Trả lờiXóa
 6. đã vậy không biết nhục nhã mà giờ chúng còn to mồm phủi sạch những công lao, những hi sinh của những anh hùng chiến đấu hết mình không quản ngại tính mạng của mình sẵn sàng hi sinh để bảo vệ chủ quyền biển đảo

  Trả lờiXóa
 7. Có nhiều hành động thiết thực để tưởng niệm, vinh danh, ghi nhớ lịch sử và thể hiện lòng yêu nước. Nhưng đáng tiếc những người như họ không ai muốn làm những việc như thế bởi yêu nước chỉ là cái vỏ để họ chống phá lại chính đất nước. Những người như nhóm NO-U Hà Nội suy cho cùng cũng chỉ là những anh hùng bàn phím và là những kẻ “ngụy quân tử”.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ