Thứ Tư, 14 tháng 3, 2018

NOU - FC NÚP BÓNG TƯỞNG NIỆM, GÂY RỐI

14/3/1988, Trung Quốc đã có hành động trái phép, xâm phạm đến chủ quyền của Việt Nam tại quần đảo Trường Sa, bao gồm các bãi đá Côn Lin, Len Đao, Gạc Ma thuộc quần đảo Hoàng Sa. Hải chiến Trường Sa đã ghi lại khoảnh khắc lịch sử của những chiến sỹ Hải Quân, Quân đội nhân dân Việt Nam, sự hi sinh dũng cảm để bảo vệ toàn vẹn chủ quyền, lãnh thổ, từng ngọn cỏ, tấc đất của dân tộc. Đọc lại tuyên bố của bộ Ngoại Giao Việt Nam, chúng ta một lần nữa khẳng định tinh thần sắt thép, quyết tâm bảo vệ chủ quyền đến cùng của quân dân Việt Nam: "Nhà cầm quyền TQ phải chấm dứt ngay hành động khiêu khích quân sự, rút ngay các tàu chiến của họ ra khỏi vùng biển thuộc quần đảo Trường Sa..."

29 năm trôi qua, Trung Quốc vẫn không ngừng hành động trái phép ở vùng biển thuộc chủ quyền Việt Nam. Cũng chừng ấy năm, quân dân ta luôn sát cánh bên nhau để bảo vệ chủ quyền. Thế nhưng, cũng có một số bộ phận, mang danh nghĩa dòng máu Việt, nhưng thường xuyên lợi dụng vấn đề này để kích động biểu tình, lấy cớ kỷ niệm để thực hiện mưu đồ chính trị đen tối, khuếch trương thanh thế của chúng. No – u- Fc Hà Nội, một điển hình của hoạt động kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn nội đô trong những năm qua. Chúng đang âm mưu tổ chức cuộc biểu tình kỷ niệm hải chiến Trường Sa: “Thời gian: 9h sáng ngày 14/3/2017; địa điểm: trước tượng đài vua Lý Thái Tổ”. Khi được hỏi liệu thành viên Nou - Fc có dự định đưa người ra cùng các chiến sỹ ngày đêm đang canh gác ngoài đảo Trường Sa, hoặc các hoạt động quyên góp tiền, hàng cho nơi đảo xa, thì chúng ậm ừ, rồi chỉ biết thốt lên : “Chúng tôi đóng thuế để quân đội bảo vệ”. Vậy là tất cả đã rõ, năm nào cũng vậy, mục đích vẫn chỉ là làm cánh tay đắc lực cho phản động lưu vong để quấy nhiễu bình yên đất nước.

Chúng ta nhớ ơn các chiến sỹ, chúng ta căm thù Trung Quốc, nhưng, hãy là những chiến sỹ tinh thần, ủng hộ cho nơi biên cương, đảo xa bằng tinh thần yêu nước đúng đắn, đừng để các tổ chức phản động lợi dụng. Tôi chân thành kêu gọi cộng đồng mạng tẩy chay hoạt động “trá hình” “gây rối ANTT của No U –FC.

Hoàng Trường

26 Nhận Xét :

 1. Chúng ta nhớ ơn các chiến sỹ, chúng ta căm thù Trung Quốc, nhưng, hãy là những chiến sỹ tinh thần, ủng hộ cho nơi biên cương, đảo xa bằng tinh thần yêu nước đúng đắn, đừng để các tổ chức phản động lợi dụng. Chúng ta cần tẩy chay hoạt động “trá hình” “gây rối ANTT của No U – FC.

  Trả lờiXóa
 2. Lũ rận một lũ bán nước, chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu kia mà chúng đi làm mọi việc để chống phá nhà nước ta. Lợi dụng hành động "tưởng niệm" cũng như không khí "linh thiêng" trong việc tưởng niệm, tưởng nhớ lại sự hi sinh của các chiến sĩ trong Hải Chiến. Những hành động chỉ có thể do đám rận chủ mà thôi, những chiêu trò thể hiện bản chất "cầm thú" của chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Lợi dụng hành động "tưởng niệm" cũng như không khí "linh thiêng" trong việc tưởng niệm, tưởng nhớ lại sự hi sinh của các chiến sĩ trong Hải Chiến. Những hành động chỉ có thể do đám rận chủ mà thôi, những chiêu trò thể hiện bản chất "cầm thú" của chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Thế nhưng, cũng có một số bộ phận, mang danh nghĩa dòng máu Việt, nhưng thường xuyên lợi dụng vấn đề này để kích động biểu tình, lấy cớ kỷ niệm để thực hiện mưu đồ chính trị đen tối, khuếch trương thanh thế của chúng

  Trả lờiXóa
 5. NOU-FC chỉ là cái một cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố Việt Tân chống đối Đảng và nhà nước ta. Bản thân bọn chúng chỉ là những kẻ nhân cơ hội để tổ chức ra những trò tưởng nhớ sự kiện đảo Gạc Ma để kích động quần chúng nhân dân biểu tình gây rối trật tự nhằm thực hiện những âm mưu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Mục đích những kẻ No-U mang danh dân chủ, lợi dụng dân chủ, nhân quyền với chiêu bài tưởng niệm, chúng chống Trung Quốc thì ít, chúng kích động, tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước Việt nam thì nhiều.

  Trả lờiXóa
 7. tinh thần dân tộc, sự hy sinh vĩ đại của 64 chiến sĩ tại Gạc ma đã nói lên phần nào về tinh thần của những người con đất Việt. Những chiến sĩ ấy là không ngại hy sinh để có thể bảo vệ được chủ quyền thiêng liêng của dân tộc. Tuy nhiên đâu đó vẫn có những người Việt nhưng lại luôn mang trong mình tư tưởng phủ nhận những sự hy sinh đó, đồng thời lợi dụng sự kiện đó để có những hành vi gây rối, chống phá. Trong đó nổi lên là Nó-u một nhóm những kẻ có tư tưởng bất mãn. Họ không hiểu hay đang cố tình không hiểu những gì Đảng mà Nhà nước đã làm, những sự hy sinh của các chiến sĩ. Mong rằng những con người đó sẽ sớm thức tỉnh

  Trả lờiXóa
 8. Kẻ phát động phong trào tưởng niệm trá hình vào ngày này là nhóm No-U FC (một hội nhóm dân chủ rởm nổi lên tại Hà Nội) đã không đạt được hiệu quả gì thì năm nay, hội nhóm với tên gọi câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng đứng lên phát động buổi tưởng niệm và trực tiếp tiến hành nó. Thành phần và mục đích cũng chẳng có gì thay đổi bởi đây là một trong số vô vàn hội nhóm dân chủ được thành lập bất hợp pháp trên đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 9. các đối tượng xấu luôn tuyên truyền xuyên tạc vấn đề này nhằm hạ thấp uy tin của Nhà nước ta. Các nhà dân chủ thường tổ chức tưởng niểm thành các nhóm nhỏ lẻ với mục đích gây mất an ninh trật tự, gây khó khăn cho lực lượng chức năng trong công tác quản lý. Họ muốn mọi thứ độc lập khỏi đất nước Việt Nam này và gắn kết nó với hệ tư tưởng của tư bản

  Trả lờiXóa
 10. Xét về mặt khách quan thì Hải Chiến chỉ xảy ra vào trận mà Bộ Đội chúng ta bảo vệ đảo Gạc Ma, đã anh dũng chiến đấu đến hơi thở cuối cùng, Họ mới xứng đáng là những người được vinh danh. Còn vụ việc năm 1974 thực chất chỉ là một sự dàn xếp và VNCH không hề có lựa chọn. Bởi thân phận nô lệ và hèn nhát đã khiến VNCH dâng đảo cho Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể nói lúc bấy giờ VNCH là lực lượng có khả năng nhất để đảo ngược tình thế thì đã đứng nhìn , giưuơng mắt để lãnh thổ bị mất đi. Cái thứ bán đất nước ấy thì còn gì để tiếc nuối mà ngồi đây suy tôn chúng đâty

  Trả lờiXóa
 12. Tưởng niệm thì lẽ ra phải là những gương mặt thành kính, nghiêm cẩn, trên tay là những bó hoa cúc, lặng lẽ cùng nhau đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ những người đã khuất... Song, "tưởng niệm" của nhóm No-U FC lại hoàn toàn trái ngược.

  Trả lờiXóa
 13. mỗi một người dân nên đề phòng, tránh bị những đối tượng xấu ở trên rủ rê, lôi kéo dưới vỏ bọc "tưởng niệm" các tử sỉ trận hải chiến Hoàng Sa năm 1974 nhưng thực chất là tụ tập đông người, giăng băng rôn, biểu ngữ lạc đề, gây rối trật tự công cộng, tạo hình ảnh xấu về một Việt Nam trước bạn bè quốc tế khi đến du lịch...

  Trả lờiXóa
 14. Nghĩ cũng lạ, chẳng năm nào thiếu vắng vào ngày 19/1 hằng năm, dưới sự đứng đầu kêu gọi của nhóm NoU-Fc một đội bóng nghiệp dư nhưng thực chất cũng chỉ là một bức "bình phong" trá hình cho những mưu đồ của những kẻ ảo tưởng viễn vong trong mưu đồ chống phá cách mạng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Năm nào cũng thế các anh em dân chủ lại mượn lý do kỷ niệm này nọ để tụ tập đông người tại nơi công cộng gây rối nhằm mục đích gây thanh thế kêu gọi người dân tham gia vào tổ chức của chúng, đây là chiêu bài quen thuộc của anh em dân chủ và lần này chúng lại sử dụng lại.

  Trả lờiXóa
 16. Chẳng có buồi lễ tưởng niệm nào mà lại có sự nhố nhăng, tạo dáng chỉ để chụp ảnh đăng đàn như những gì No-U đã, đang làm, sẽ làm cả. Nếu chúng thực sự biết ơn ai đó, chắc hẳn phải là những sự trang nghiêm, chứ không phải là điều lố lăng trong điều trang trọng ấy

  Trả lờiXóa
 17. Tôi không hiểu những loại người này có não không mà kêu tưởng nhớ? Nếu cha mẹ chúng bị bọn lính Ngụy này giết chết thì hôm nay chúng có ngồi đấy mà hô hào người ta làm lễ kỷ niệm,tưởng nhớ và tôn vinh hay không? Đúng là loại phản động thì chúng tìm mọi cách để xuyên tạc, bất chấp luân thường đạo lý

  Trả lờiXóa
 18. Thất bại mà VNCH nhận lấy, không phải do “chênh lệch lực lượng” mà ở tinh thần , người chỉ huy cũng như mấu chốt là ở sự giương mắt đứng nhìn của một lũ bán nước bạc nhược. Lãnh thổ cha anh mà cứ dửng dưng nâng tay cho giặc.

  Trả lờiXóa
 19. một hành động quá nực cười. Đêm thánh giá ra trước tượng một vị vua sùng đạo phật là đã thấy ngu rồi. Một hành động mà đem phỉ báng cả chúa lẫn vua Lý, đúng là chỉ có rận mới làm được vậy mà thôi
  không hiểu sao lũ vô học này mà cũng sinh ra được trên đời nữa. Lợi dụng cả đức tin để làm những điều đê tiện ấy, sớm muộn chúng cũng phải trả giá cho hành động này

  Trả lờiXóa
 20. Yêu nước thì người dân VIệt Nam nào chẳng có, quan trọng là cách thể hiện tinh thần yêu nước đó như thế nào mà thôi. Làm sao có thể lợi dụng lòng yêu nước của người khác mà cụ thể ở đây là sự tưởng nhớ đến những liệt sĩ đã hy sinh để có thể trục lợi cho bản thân và phá hoại đất nước như thế chứ.

  Trả lờiXóa
 21. Kêu gọi xuống đường của đám rận chủ ngoài việc gây ồn ào, mất vệ sinh công cộng, còn gây rối trật tự, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân. Quan trọng hơn, đằng sau đó là âm mưu của các thế lực thù địch thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình, phá hoại đất nước. Mọi người cũng cần cảnh giác, đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng vào những mục đích xấu.

  Trả lờiXóa
 22. Hải chiến Gạc Ma năm 1988 vẫn là ký ức đáng buồn trong lịch sử chiến tranh Việt Nam. Trận chiến nổ ra vào ngày 14/3/1988, phía Việt Nam mất ba tàu vận tải của hải quân Việt Nam, 64 thủy binh Việt Nam đã thiệt mạng. Đến hẹn lại lên, giữa tháng 3 là thời điểm người ta nhắc lại, tưởng niệm trận hải chiến trên đảo Gạc Ma năm 1988 với sự ngưỡng mộ về tinh thần yêu nước, lòng dũng cảm, quyết hy sinh bảo vệ chủ quyền đất nước của các chiến sĩ hải quân năm đó.

  Trả lờiXóa
 23. Nếu như mọi năm, một số đối tượng xấu luôn lợi dụng việc tưởng niệm các liệt sỹ trong trận Gạc Ma để tiến hành tập trung đông người và gây rối trật tự công cộng, địa điểm mà chúng hướng đến thường là tượng đài Lý Thái Tổ ở Hà Nội hoặc tượng đài Hưng Đạo Vương tại Hồ Chí Minh. Việc tưởng niệm đã bị biến tướng để phục vụ cho những mục đích đe hèn cá nhân, kiếm tiền từ các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 24. Lợi dụng hành động "tưởng niệm" cũng như không khí "linh thiêng" trong việc tưởng niệm, tưởng nhớ lại sự hi sinh của các chiến sĩ trong Hải Chiến. Những hành động chỉ có thể do đám rận chủ mà thôi, những chiêu trò thể hiện bản chất "cầm thú"

  Trả lờiXóa
 25. Chúng ta nhớ ơn các chiến sỹ, chúng ta căm thù Trung Quốc, nhưng, hãy là những chiến sỹ tinh thần, ủng hộ cho nơi biên cương, đảo xa bằng tinh thần yêu nước đúng đắn, đừng để các tổ chức phản động lợi dụng. Tôi chân thành kêu gọi cộng đồng mạng tẩy chay hoạt động “trá hình” “gây rối ANTT của No U –FC.

  Trả lờiXóa
 26. Những kẻ núp bóng tưởng niệm gây rối là những kẻ vô trách nhiệm với đất nước, trong lúc khó khăn, thì chúng không cùng chia sẻ, nhưng lại dở thói xấu để xăm soi, rình mò, nhòm ngó, suốt ngày chỉ biết “bới lông tìm vết”, “vạch lá tìm sâu”, để bôi nhọ đất nước, nói xấu chính quyền, để yêu nước bằng mồm, bằng tiền bằng các cuộc biểu tình chống phá, tưởng niệm trá hình.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ