Thứ Tư, 21 tháng 3, 2018

ĐỖ THỊ MINH HẠNH “PHỤ NỮ DŨNG CẢM 2018” - TRÒ HỀ RẺ TIỀN

Vừa qua, vào ngày 14/3/2018, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ vinh danh đối tượng Đỗ Thị Minh Hạnh là "nữ anh hùng nhân quyền" vào dịp nhân tháng 3 là tháng tôn vinh phụ nữ. Và bà Melania Trump (Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ) sẽ tham gia trao giải Phụ nữ Dũng cảm 2018 được dự kiến được tổ chức vào ngày 21/3/2018 tới đây.

Ngay lập tức trên trang mạng xã hội facebook của phòng đặc trách Dân chủ, Nhân quyền và Lao động của Hoa Kỳ đăng tải thông tin rằng: “Đỗ Thị Minh Hạnh đã đồng sáng lập Phong trào Lao động Việt để cổ vũ cho các công đoàn độc lập ở Việt Nam. Bà đã phải chịu 4 năm tù giam vì khuyến khích công nhân tại các nhà máy biểu tình đòi tăng lương và cải thiện điều kiện lao động". Khi nhận được thông tin trên thì các trang "lề trái" và các đối tượng dân chủ ủng hộ việc Đỗ Thị Minh Hạnh với những luận điệu như Đỗ Thị Minh Hạnh là người người tranh đấu cho Phong trào Lao động Việt, xứng đáng được nêu tên cùng với những người phụ nữ kiên trường....Qua tìm hiểu được biết, Đỗ Thị Minh Hạnh sinh năm 1985 tại Lâm Đồng và nguyên là sinh viên Cao đẳng Kinh tế, tuy nhiên với bản chất cơ hội, lừa bịp Hạnh không chịu rèn luyện bản thân mà quan hệ "mật thiết" với các đối tượng chống đối. Vào năm 2009, Đỗ Thị Bích Hạnh tham gia cái gọi là “Ủy ban bảo vệ người lao động Việt Nam” do Trần Ngọc Thành cầm đầu. Từ đó, Đỗ Thi Minh Hạnh thường xuyên có mặt tại các công ty, nhà máy lợi dụng những mâu thuẫn giữa công nhân và lãnh đạo các công ty (đặc biệt là các công ty nước ngoài) lợi dụng những mâu thuẫn giữa công nhân và lãnh đạo các công ty, xí nghiệp - nhất là các công ty, xí nghiệp vốn nước ngoài để lôi kéo, xúi giục công nhân đình công, biểu tình, bạo loạn ở Trà Vinh, Đồng Nai, TP. HCM; từ đó tao dư luận xấu về Việt Nam và ngăn cản các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam; từ đó tạo dư luận xấu về việc đầu tư ở Việt Nam và ngăn cản các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam...

Qua đây có thể nhận thấy rằng, Đỗ Thị Minh Hạnh là một kẻ lừa gạt chuyên nghiệp, lợi dụng những người lao động nhẹ dạ cả tin và ít hiểu biết để nhằm trục lợi cho cá nhân và có thực hiện các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống phá chính quyền.

Do đó, việc Đỗ Thị Minh Hạnh phải chịu 04 năm tù giam vì những hành động vi phạm pháp luật, kích động người lao động vào các hoạt động sai trái, ảnh hưởng tới sự phát triển của đất nước là hoàn toàn thích đáng và không thể chối cãi được.
Và đây cũng không phải lần đầu tiên, cơ quan của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tiến hành tôn vinh hay trao giải thưởng cho các đối tượng "dân chủ", chống đối, phá hoại với nhà nước Việt Nam, vi phạm pháp luật của Việt Nam.

Tóm lại, việc bộ Ngoại giao Hoa Kỳ trao giải thưởng cho các đối tượng chống đối với nhà nước Việt Nam thực chất là cố ý bao che, cổ vũ cho các hành vi gây rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật Việt Nam. Vì vậy, cần phải lên án mạnh mẽ những hành vi sai trái, không phù hợp với pháp luật quốc tế. Đồng thời, mọi người cần phải nhận thức những vấn đề trên thật rõ ràng tránh để bị lừa bịp, lôi kéo vào các hoạt động sai trái, vi phạm pháp luật./.

16 Nhận Xét :

 1. Việc bộ Ngoại giao Hoa Kỳ trao giải thưởng cho các đối tượng chống đối với nhà nước Việt Nam thực chất là cố ý bao che, cổ vũ cho các hành vi gây rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật Việt Nam. Vì vậy, cần phải lên án mạnh mẽ những hành vi sai trái, không phù hợp với pháp luật quốc tế. Đồng thời, mọi người cần phải nhận thức những vấn đề trên thật rõ ràng tránh để bị lừa bịp, lôi kéo vào các hoạt động sai trái, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyên là sinh viên Cao đẳng Kinh tế, tuy nhiên với bản chất cơ hội, lừa bịp Hạnh không chịu rèn luyện bản thân mà quan hệ "mật thiết" với các đối tượng chống đối. Vào năm 2009, Đỗ Thị Bích Hạnh tham gia cái gọi là “Ủy ban bảo vệ người lao động Việt Nam” do Trần Ngọc Thành cầm đầu. Từ đó, Đỗ Thi Minh Hạnh thường xuyên có mặt tại các công ty, nhà máy lợi dụng những mâu thuẫn giữa công nhân và lãnh đạo các công ty (đặc biệt là các công ty nước ngoài) lợi dụng những mâu thuẫn giữa công nhân và lãnh đạo các công ty, xí nghiệp - nhất là các công ty, xí nghiệp vốn nước ngoài để lôi kéo, xúi giục công nhân đình công, biểu tình, bạo loạn

  Trả lờiXóa
 3. Đỗ Thị Minh Hạnh là một kẻ lừa gạt chuyên nghiệp, lợi dụng những người lao động nhẹ dạ cả tin và ít hiểu biết để nhằm trục lợi cho cá nhân và có thực hiện các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống phá chính quyền. Do đó, việc Đỗ Thị Minh Hạnh phải chịu 04 năm tù giam vì những hành động vi phạm pháp luật, kích động người lao động vào các hoạt động sai trái, ảnh hưởng tới sự phát triển của đất nước là hoàn toàn thích đáng và không thể chối cãi được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vô liêm sỉ, ô nhục nhất thì có, tôi nói thật đến con chó nó cũng không phản chủ, đây đằng này, là con nguofi sống mà không biết nghhix, chỉ biết lợi dụng, mua lợi , vì ít tiền bẩn thiểu của bọn hải ngoại mà bán đứng cả lương tâm, quê hương, tổ quốc, loại người như mụ thà không tồn tại thì hơn

   Xóa
 4. Đây cũng không phải lần đầu tiên, cơ quan của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tiến hành tôn vinh hay trao giải thưởng cho các đối tượng "dân chủ", chống đối, phá hoại với nhà nước Việt Nam, vi phạm pháp luật của Việt Nam. Tóm lại, việc bộ Ngoại giao Hoa Kỳ trao giải thưởng cho các đối tượng chống đối với nhà nước Việt Nam thực chất là cố ý bao che, cổ vũ cho các hành vi gây rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật Việt Nam. Vì vậy, cần phải lên án mạnh mẽ những hành vi sai trái, không phù hợp với pháp luật quốc tế. Đồng thời, mọi người cần phải nhận thức những vấn đề trên thật rõ ràng tránh để bị lừa bịp, lôi kéo vào các hoạt động sai trái, vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 5. Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ có hành động thiếu khách quan và gây ảnh hưởng xấu tới quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ bằng việc trao “giải thưởng” cho một cá nhân từng có tiền án, tiền sự vì các hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Vậy mà Bộ Ngoại giao Mỹ lại công khai “vinh danh”, cổ xúy cho các hành động vi phạm pháp luật Việt Nam của Đỗ Thị Minh Hạnh thì hết sức lố bịch.

  Trả lờiXóa
 7. Việc vinh danh của bộ ngoại giao hoa kì đối với Đỗ thị Minh hạnh là việc cổ súy, trống lưng cho các hoạt động sai trái, chống đối lại chính quyền Việt nam. Và cần lên án mạnh mẽ những hành vi sai trái không phù hợp với pháp luật quốc tế của chính phủ Mỹ.

  Trả lờiXóa
 8. Một tên phản động như Đỗ Thị Mỹ Hạnh lại được chính phủ Mỹ trao tặng danh hiệu "nữ anh hùng nhân quyền" do đích thân bà Melania Trump (Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ) sẽ tham gia trao giải. Đúng là một trò hề quá rẻ tiền!

  Trả lờiXóa
 9. Đỗ Thì Minh Hạnh nổi tiếng trong giới rận đến nỗi giới rận tung hô bợ đỡ hết cỡ nhưng đối với những người bình thường thì chẳng ai quan tâm cả. Hạnh đã có tiền sử chống phá Nhà nước nên được giới rận tung hô, coi trọng như bậc thánh nữ nhưng thực chất con người này chẳng có gì trong tay cả.

  Trả lờiXóa
 10. Đỗ Thị Minh Hạnh có vẻ ngoài trau trút và hào nhoàng như những lời hứa hẹn những viễn cảnh hoang đường mà bọn Việt Tân vẽ ra vậy. Nhưng bản chất của Đỗ Thị Minh Hạnh chỉ là lợi dụng danh nghĩa “đấu tranh cho người lao động” để kích động chống chính quyền, chế độ theo sự chỉ đạo của các thế lực bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 11. Bọn rận chủ thử một lần nhìn lại đất nước Việt Nam mà chúng mày đang chống phá đi,riêng bản thân t thấy Việt Nam còn hơn khối nước đấy.Chả hiểu chúng mày đang làm cái gì nữa,đang xây hay đang phá đây

  Trả lờiXóa
 12. Việc bộ Ngoại giao Hoa Kỳ trao giải thưởng cho các đối tượng chống đối với nhà nước Việt Nam thực chất là cố ý bao che, cổ vũ cho các hành vi gây rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật Việt Nam. Vì vậy, cần phải lên án mạnh mẽ những hành vi sai trái, không phù hợp với pháp luật quốc tế. Đồng thời, mọi người cần phải nhận thức những vấn đề trên thật rõ ràng tránh để bị lừa bịp, lôi kéo vào các hoạt động sai trái, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. Đỗ Thị Minh Hạnh là một kẻ lừa gạt chuyên nghiệp, lợi dụng những người lao động nhẹ dạ cả tin và ít hiểu biết để nhằm trục lợi cho cá nhân và có thực hiện các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống phá chính quyền. Do đó, việc Đỗ Thị Minh Hạnh phải chịu 04 năm tù giam vì những hành động vi phạm pháp luật, kích động người lao động vào các hoạt động sai trái, ảnh hưởng tới sự phát triển của đất nước là hoàn toàn thích đáng và không thể chối cãi được.

  Trả lờiXóa
 14. Khi nhận được thông tin trên thì các trang "lề trái" và các đối tượng dân chủ ủng hộ việc Đỗ Thị Minh Hạnh với những luận điệu như Đỗ Thị Minh Hạnh là người người tranh đấu cho Phong trào Lao động Việt, xứng đáng được nêu tên cùng với những người phụ nữ kiên trường

  Trả lờiXóa
 15. Việc bộ Ngoại giao Hoa Kỳ trao giải thưởng cho các đối tượng chống đối với nhà nước Việt Nam thực chất là cố ý bao che, cổ vũ cho các hành vi gây rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật Việt Nam. Vì vậy, cần phải lên án mạnh mẽ những hành vi sai trái, không phù hợp với pháp luật quốc tế. Đồng thời, mọi người cần phải nhận thức những vấn đề trên thật rõ ràng tránh để bị lừa bịp, lôi kéo vào các hoạt động sai trái, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ