Thứ Hai, 19 tháng 3, 2018

ĐOAN TRANG RỒI CŨNG SẼ CHẾT YỂU THÔI

Dân gian thường nói: cái ngu dại nhất của con người đó là không biết mình thực sự là ai, là con ếch ngồi trong đáy giếng nên nghĩ mình là giỏi nhất. Đặc biệt, khi một người lại thường được nhận những lời tô vẽ, xu nịnh thì sẽ dẫn đến sự tự huyễn hoặc bản thân và đánh mất đi những giá trị vốn có của mình.

Những điều đó đang đúng với Phạm Đoan Trang.

Nếu quan sát những gì Phạm Đoan Trang đã và đang làm, bạn sẽ thấy Phạm Đoan Trang đã và đang chết bởi sự huyễn hoặc quá mức về bản thân, và từ sự ca tụng của làng “dân chủ” Việt trong và ngoài nước.Phạm Đoan Trang đã từng là một nhà báo, từng là cây viết có thể nói là được trong nghề báo với tuổi đời. Nhưng rồi, với sự tác động, lôi kéo của các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam, khi họ bơm vào đầu Đoan Trang những suy nghĩ rằng cô ta phải là thủ lĩnh phong trào dân chủ, có trách nhiệm “dấn thân đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền nước Việt” họ đã kéo Trang sa vào con đường chống phá lại chế độ, đất nước. Làng “dân chủ” Việt cả trong và ngoài nước tiếp tục tô vẽ Trang bằng những mỹ từ như nhà báo có tiếng, cây viết sắc sảo nhất Việt Nam và thế là Trang ngày càng mất đi tính khách quan, trung thực trong các bài viết của mình và chuyển sang các bài viết nặng về suy diễn chủ quan cá nhân, tuyên truyền xuyên tạc, thậm chí vu cáo để chống Nhà nước Việt nam. Cô ta không còn giữ nổi đạo đức nghề nghiệp của một nhà báo và đầu quân cho tổ chức VOICE để chống phá đất nước.

Phạm Đoan Trang ít có kinh nghiệm hoạt động chính trị, chưa từng có tên tuổi gì trong làng “dân chủ” Việt. Tuy nhiên nắm bắt được tâm lí thích ca tụng, khen ngợi, đề cao nên làng “dân chủ” Việt đã ca tụng Trang như là gương mặt nổi bật nhất trong phong trào dân chủ Việt, là người có bản lĩnh, trình độ, dám xả thân đấu tranh. Và đây cũng là điều khiến Trang ngộ nhận về bản thân mình, cứ tưởng đó là sự thực và trở thành nhân vật xung kích trong các hoạt động chống phá, trong bối cảnh một loạt các nhà “dân chủ” khác vừa bị xộ khám như Mẹ Nấm hay Trần Thị Nga.

Phạm Đoan Trang xấu về hình thức, khiếm khuyết về nhân cách. Thế nhưng, giới “dan chủ” vẫn ca tụng cô như là thánh nữ, hoa khôi của làng “dân chủ”. Có lẽ vì thế nên cô tưởng thật,liên tục đăng ảnh cá nhân để câu like, đâu biết rằng khuôn mặt đầy mụn của mình luôn là nỗi kinh hoàng với cộng đồng mạng.

Tóm lại, bạn có thể bị giết chết bởi những lời ca tụng có chủ đích chính trị. Là một người trẻ, hãy lấy câu chuyện của Phạm Đoan Trang làm bài học.

20 Nhận Xét :

 1. Phạm đoan trang đang bị huyễn hoặc, bị mê muội trong sự xu nịnh ca tụng của làng dân chủ Việt cả trong và ngoài nước. Việc chúng luôn ca tụng phạm đoan trang luôn là thủ lĩnh của phong trào dân chủ trong nước đã khiên ả này có phần ngông cuồng tự đắc và không coi pháp luật ra gì. Xin hãy bớt ảo tưởng đi, vì những sự ca tụng, sự tung hô mang đậm mầu sắc chính trị sẽ là nhân tố chính giết chết một con người, và phạm đoan trang là một điển hình nếu vẫn tiếp tục dấn xâu vào đó.

  Trả lờiXóa
 2. Đoan Trang là "hoa hôi" thì có.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một bộ mặt giả dối của Phạm Đoan Trang, người đàn bà với lòng dạ thâm hiểm độc ác, thực hiện những hành vi xảo trá, chống đối phá hoại nhà nước. Con nugời này cần sớm bắt nó phải chịu trách nhiệm của pháp luật, đưa nó vào tù ngồi bóc lịch thôi.

   Xóa
 3. Phạm Đoan Trang xấu về hình thức, khiếm khuyết về nhân cách.

  Trả lờiXóa
 4. cũng chỉ vì còn non và xanh trong đấu trường dân chủ nên Phạm đoan trang dường như đang mắc bẫy của làng dân chủ già giặn kinh nghiệm. Khi mà đám này liên tục tung hô cổ vũ, coi đoan trang như người cầm đầu thủ lĩnh của Đám dân chủ nửa mùa ở trong nước. Được đa khen ngợi huyễn hoặc của đám dân chủ, đoan trang càng có những hành vi liều lĩnh manh động hơn để chững tỏ mình. Nhưng đừng tự đắc quá vội, cái gì cũng có cái giá của nó cả, sai một ly là đi cả một dặm đấy, lúc đó hối hận cũng không kịp nữa đâu

  Trả lờiXóa
 5. Việc Phạm Đoan Trang ra hầu tòa chắc chẳn chỉ còn vấn đề thời gian. Các cơ quan chức năng đã thu thập thông tin, bằng chứng một cách đầy đủ và chính xác nhất để buộc tội ả ta. Chúng ta cùng chờ những phán quyết cuối cùng mà tòa đưa ra để thấy được những tên phản động đáng phải nhận sự trừng phạt từ pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. Đối tượng Phạm Đoan Trang đúng là một đối tượng phản động tích của chúng để chống đối với chúng ta, đối tượng Phạm Đoan Trang được các đám rận chủ kia tung hô các kiểu làm mụ ta tự tin rồi đăng các kiểu các kiểu, chúng ta cần xử lý những đối tượng như này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đối với con người vô thiên vô pháp như thế này thỳ phải xử lí rất là nghiêm khắc chứ mới có thể chừa được , chứ càng nhân nhượng thỳ con người này càng được đà mà leo lên cổ thiên hạ mà ngồi à

   Xóa
 7. Phạm đoan trang đang bị huyễn hoặc, bị mê muội trong sự xu nịnh ca tụng của làng dân chủ Việt cả trong và ngoài nước. Việc chúng luôn ca tụng phạm đoan trang luôn là thủ lĩnh của phong trào dân chủ trong nước đã khiên ả này có phần ngông cuồng tự đắc và không coi pháp luật ra gì. Xin hãy bớt ảo tưởng đi, vì những sự ca tụng, sự tung hô mang đậm mầu sắc chính trị sẽ là nhân tố chính giết chết một con người, và phạm đoan trang là một điển hình nếu vẫn tiếp tục dấn xâu vào đó.

  Trả lờiXóa
 8. Việc Phạm Đoan Trang ra hầu tòa chắc chẳn chỉ còn vấn đề thời gian. Các cơ quan chức năng đã thu thập thông tin, bằng chứng một cách đầy đủ và chính xác nhất để buộc tội ả ta. Chúng ta cùng chờ những phán quyết cuối cùng mà tòa đưa ra để thấy được những tên phản động đáng phải nhận sự trừng phạt từ pháp luật.

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn mặt con mụ này mà không thể ưa nổi.

  Trả lờiXóa
 10. Phạm Đoan Trang sớm muộn gì cũng phải trả giá cho những hoạt động mà ả ta đã gây ra, những tài liệu, chứng cứ đã được các cơ quan chức năng thu thập một cách đầy đủ nhất, việc còn lại chỉ là khởi tố về những hành vi mà ả đã gây ra. Mong rằng Phạm Đoan Trang sẽ sớm hội ngộ cùng những tên dân chủ khác ở trong tù.

  Trả lờiXóa
 11. Mụ zâm chủ Phạm Đoan Trang ít có kinh nghiệm về hoạt động chính trị, chưa từng có tên tuổi gì trong làng “dân chủ” Việt. Tuy nhiên nắm bắt được cái tâm lí thích ca tụng, khen ngợi, đề cao nên làng “dân chủ” Việt đã ca tụng ả như là gương mặt nổi bật nhất trong phong trào dân chủ Việt, là người có bản lĩnh, trình độ, dám xả thân đấu tranh. Quá là ảo tưởng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. con người này xảo trá lắm , cơ hội , bản chất bỉ ổi không thể tạ được bản chất của một con zận Đoan Trang này , đi đâu cũng phá hoại đến đó thôi , tất cả chỉ vì tiền mà

   Xóa
 12. Phạm Đoan Trang đã từng là một nhà báo, từng là cây viết có thể nói là được trong nghề báo với tuổi đời. Nhưng rồi, với sự tác động, lôi kéo của các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam, khi họ bơm vào đầu Đoan Trang những suy nghĩ rằng cô ta phải là thủ lĩnh phong trào dân chủ, có trách nhiệm “dấn thân đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền nước Việt” họ đã kéo Trang sa vào con đường chống phá lại chế độ, đất nước.

  Trả lờiXóa
 13. Làng “dân chủ” Việt cả trong và ngoài nước tiếp tục tô vẽ Trang bằng những mỹ từ như nhà báo có tiếng, cây viết sắc sảo nhất Việt Nam và thế là Trang ngày càng mất đi tính khách quan, trung thực trong các bài viết của mình và chuyển sang các bài viết nặng về suy diễn chủ quan cá nhân, tuyên truyền xuyên tạc, thậm chí vu cáo để chống Nhà nước Việt nam. Cô ta không còn giữ nổi đạo đức nghề nghiệp của một nhà báo và đầu quân cho tổ chức VOICE để chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. Phạm Đoan Trang ít có kinh nghiệm hoạt động chính trị, chưa từng có tên tuổi gì trong làng “dân chủ” Việt. Tuy nhiên nắm bắt được tâm lí thích ca tụng, khen ngợi, đề cao nên làng “dân chủ” Việt đã ca tụng Trang như là gương mặt nổi bật nhất trong phong trào dân chủ Việt, là người có bản lĩnh, trình độ, dám xả thân đấu tranh. Và đây cũng là điều khiến Trang ngộ nhận về bản thân mình, cứ tưởng đó là sự thực và trở thành nhân vật xung kích trong các hoạt động chống phá, trong bối cảnh một loạt các nhà “dân chủ” khác vừa bị xộ khám như Mẹ Nấm hay Trần Thị Nga.

  Trả lờiXóa
 15. loai như cô ta bây giờ k cần phải ns nhiều,cho ngồi ăn cơm tù đến hết đời ngay tức khắc,có như vậy ms mở to mắt ra dk,loại ngang tàng hống hách coi thường PL như cô ta sớm hay muộn cũng phải nhận lấy sự trừng trị từ PL

  Trả lờiXóa
 16. Phạm Đoan Trang , Trần Thị Nga, Lê Thị Công Nhân rồi mẹ Nấm Nguyễn ngọc Như Quỳnh đều sẽ phải trả giá cho những hành động mà mình gây ra mà thôi. Tất cả bọn họ đều hành động vì mục đích cá nhân mà khiến bao người dân phải khổ sở.

  Trả lờiXóa
 17. Phạm Đoan Trang xấu về hình thức, khiếm khuyết về nhân cách. Thế nhưng, giới “dan chủ” vẫn ca tụng cô như là thánh nữ, hoa khôi của làng “dân chủ”. Có lẽ vì thế nên cô tưởng thật,liên tục đăng ảnh cá nhân để câu like, đâu biết rằng khuôn mặt đầy mụn của mình luôn là nỗi kinh hoàng với cộng đồng mạng.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ