Thứ Tư, 14 tháng 3, 2018

SỰ THẬT VỀ THÔNG TIN "CÔNG AN NINH BÌNH ĐÁNH NGƯỜI PHỤ NỮ BÁN TRÀ ĐÁ DÃ MAN TRONG NGÀY 8/3"

Đây là vụ việc xảy ra từ 8/3/2017, mấy ngày nay những vị "dân chủ", 3que lại tiếp tục đăng lại và lừa được cộng đồng mạng "tự cho mình là thông minh" tiếp tục share và đinh ninh rằng Công an là thế. Cho nên Page đăng lại bài từ năm ngoái, kèm theo các link báo từ năm ngoái cho mọi người đọc, biết và hiểu!


Sau khi bị Page bóc tường sự thật vụ ảnh "Công an Ninh Bình đánh người phụ nữ bán trà đá dã man" ngày hôm qua.
Các vị "dân chủ viên" hết chiêu lại dùng trò "vu oan, giá họa" cho người tốt. Theo đó, các vị "dân chủ viên" khi cho hay người mặc đồ Công an trong ảnh là Đại úy Bùi Hồng Minh và người phụ nữ kia tên Giang. Họ cùng ở xã Gia Thanh, Gia Viễn, Ninh Bình.Tuy nhiên, tôi đã kiểm tra chút ít về thông tin thì nhận thấy:

1. Đại úy Bùi Hồng Minh là Đội trường Đội Cảnh sát Ma Túy Công an huyện Gia Viễn (chức cũ). Vậy nếu như đây là hình ảnh về đồng chí Minh thì người phụ nữ trong ảnh chắc chắn phải liên quan đến 1 vụ án Ma Túy (kẻ buôn cái chết trắng). Tuy nhiên các vị "dân chủ viên" lại khẳng định chị Giang (tên nhân vật nữ) là người buôn hàng nước và do không nộp đủ "phí" nên bị Công an bắt đem về trụ sở Công an huyện Gia Viễn đánh đập... từ khi nào Đội Cảnh sát Ma Túy lại có chức năng đi quản lý vấn đề "hành chính - trật tụ xã hội" vậy nhỉ? Và từ khi nào mà Cảnh sát Ma Túy lại quản lý vấn đề "đường phố" thay CSKV, CAKV ở các địa bàn vậy?

2. Theo các "dân chủ viên" bức ảnh chụp tại trụ sở Công an huyện Gia Viễn. Trụ sở Công an huyện không biết các vị ấy có biết nó được xây dựng và bảo vệ nghiêm ngặt thế nào không mà người ngoài được vào tận trong mà chụp ảnh... chưa kể các anh chị "dân chủ viên" chắc chắn không bao giờ biết rằng các Trụ sở của Công an hay cơ quan chính quyền được "khánh tiết" thế nào đâu nhỉ.. tôi nói nôm na ở đây 1 ý là nhìn màu sơn trong các bức ảnh là thấy khác nhau quá rồi.

3. Nói thêm 1 ý để các anh chị "dân chủ viên" thấy độ yếu kém của bản thân ra sao. Quốc kỳ trong trụ sở Công an cấp huyện trở lên không do Cảnh sát quản lý cho nên KHÔNG bao giờ có chuyện trong phòng làm việc của Cảnh sát lại để Quốc kỳ!

4. Đại úy Bùi Hồng Minh đến nay chí ít cũng 34 35tuổi, còn trong ảnh người mặc đồ Công an còn chưa đến 30 và chả có ông Đội trưởng nào lại để quả đầu tóc như thế cả!

5. Và từ trước 2017, Đại úy Bùi Hồng Minh đã lên Thiếu tá và giữ chức Phó Công an huyện.

Kết, cái trò vu oan, giá họa cho người khác nằm trong bản chất của các "dân chủ viên" rồi!

6 Nhận Xét :

 1. Một sự bôi nhọ, vu cáo trắng trợn hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân. Chính quyền hãy vào cuộc làm rõ, bắt những kẻ vu khống này phải xin lỗi công khai trả lại sự trong sạch cho các người lính xanh, luôn bảo vệ mang lại cuộc sống bình yên của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 2. Sâu chuỗi tất cả thông tin như tác giả đưa ra thì thấy những kẻ vu oan, giáng họa này quá độc ác. Đừng nghĩ lợi dụng công nghệ mà cắt, ghép dán rồi nói gì thì nói. Chúng tôi vẫn luôn kính trọng những người chiến sĩ công an luôn hi sinh thân mình để cuộc sống của chúng tôi đươc yên lành, hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 3. Các nhà dân chủ điêu toa không hề nhẹ: Theo các "dân chủ viên" bức ảnh chụp tại trụ sở Công an huyện Gia Viễn. Trụ sở Công an huyện không biết các vị ấy có biết nó được xây dựng và bảo vệ nghiêm ngặt thế nào không mà người ngoài được vào tận trong mà chụp ảnh... chưa kể các anh chị "dân chủ viên" chắc chắn không bao giờ biết rằng các Trụ sở của Công an hay cơ quan chính quyền được "khánh tiết" thế nào đâu nhỉ.. tôi nói nôm na ở đây 1 ý là nhìn màu sơn trong các bức ảnh là thấy khác nhau quá rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Một sự vô lý quá lớn rằng: Quốc kỳ trong trụ sở Công an cấp huyện trở lên không do Cảnh sát quản lý cho nên KHÔNG bao giờ có chuyện trong phòng làm việc của Cảnh sát lại để Quốc kỳ. Các nhà zân chủ xuyên tạc, nhưng mà xuyên tạc thiếu chuyên nghiệp rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Vu khống cho người khác là đã làm mất uy tín, danh dự h và lợi ích hợp pháp, đây là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 6. Thời buổi mạng xã hội phát triển chóng mặt này, cái trò vu oan, giá họa cho người khác nằm trong bản chất của các "dân chủ viên". Chúng ta cần kiểm chứng các thông tin xác thực trước các luồng tin trái chiều.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ