Thứ Tư, 14 tháng 3, 2018

THẤT BẠI Ê CHỀ CỦA NHỮNG KẺ "TIẾM DANH YÊU NƯỚC"

Sáng 14/3/2018, mấy con rận ở Hà nội, chúng lại tổ chức “kỷ niệm” trá hình, nhân 30 năm sự kiện Gac ma, Trường Sa năm 1988 ở khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ Hà Nội, lần này hình như “Có tật giật mình”. Nên chúng không dám “Rồng rắn lên mây” to mồm quanh Bờ Hồ làm ầm ĩ, náo loạn Thủ đô, như các năm trước.


Người dân sống quanh Bờ Hồ nói riêng, và Hà Nội nói chung mấy năm nay họ dần đã có thói quen sống “chung với lũ”, quá quen với hình ảnh của đám Rận này, nên chẳng ai mấy bận tâm. Nhưng, cũng có lúc cũng phải bực mình, vì chúng cứ như thứ “rác rưởi” không mời mà đến, làm vẩn đục bầu không khí trong lành vốn có của Thủ đô ngàn năm văn hiến vì gần một thế kỷ nay, mới xuất hiện “thứ rác rưởi” nhưng không phải là rác, mà lại là con người này.

Bởi, có lúc“đám rác rưởi” này một thời cũng đã làm náo loạn Thủ đô khi chính quyền “Sơ sểnh”, để tôn trọng “tự do, dân chủ” của người dân nên đã nương tay. Nhưng, chúng lại lợi dụng “điều cơ bản này” để trở mặt lấn tới biến thành thứ “Dân chủ quá trớn, tự do quá đà”.

Năm nay, Trong đám “rác rưởi” biểu tình gây rối, trá hình bằng các buổi tưởng niệm liệt sỹ hy sinh ở Trường sa năm 1988. Chúng vẫn như mọi năm,đa số những gương mặt cũ, nào là đám “dân oan’, những nhà “bất đồng chính kiến”, đám xe ôm rỗi hơi chuyên buôn dưa lê vỉa hè cũng góp mặt….trong đó có cả đám “du thủ du thục”, đĩ điếm chưa mở mồm đã “máu trên, máu dưới”….. đám Giáo sư, Tiến sỹ quyen thuộc…., Nay, có thêm mấy vị Nhà thơ, Nhà văn, giới nghệ sỹ già nua nổi tiếng một thời “Đầu đã hai thứ tóc ”, “Bỗng dưng, đốc chứng, đốc chết” biến thành "zận sỹ" bỏ phúc lộc cho con, cho cháu sau này

Năm nay, người ta Tiến sỹ Nguyễn Quang A vẫn là kẻ cầm đầu.

Có người nói rất đúng rằng, “Nếu đất nước xảy ra chiến tranh, Người lính thực thụ dũng cảm thể hiện bản lĩnh trên chiến trường, họ luôn là những người bình lặng, ôn hòa, Chứ đâu phải là những kẻ to mồm, võ biền kiểu cơ bắp để yêu nước bằng tiền, cả bằng lỗ mồm trong các cuộc biểu tình chống phá”.

Vì thế, năm nay người dân Thủ đô bực mình khi nhìn thấy chúng lại mang hoa đến Tượng đài Lý Thái Tổ để tưởng niệm liệt sỹ Gạcma, nên có người chửi tục, “Yêu nước Đ.. gì chúng nó, cái loại tiếm danh yêu nước, thùng rỗng lại kêu to”Người dân chửi quá đúng, chúng là ai, chúng là hạng người gì, chúng là giống gì, chúng đang âm mưu gì? Chính quyền đã biết, Nhân dân đều biết, nên mọi người quá coi thường, gọi chúng là, “phường rận chủ lưu manh”, giả Cầy, “Treo đầu dê, bán thịt chó”, mến tặng chúng xú danh lũ “zận xĩ’. Có người để thể hiện sự bức xúc bằng thái độ khinh rẻ, miệt thị coi chúng như loài “Cẩu” bằng câu chửi chữ đau hơn cả hoạn:

“Chó sủa cả đời, không thành người

Người gào vài câu đã thành Chó”

Qủa thật, lũ Cảnh khuyển này, hễ cứ có sự kiện gì nhạy cảm bất lợi cho đất nước tỷ như sự kiện Hoàng sa, Gacma Trường sa 1988 đặc biệt thảm họa môi trường fomosa thời gian qua, là chúng mừng rú rít cứ như “vớ được Vàng”, một cơ hội hiếm có để đổ lỗi cho chính quyền “Trăm nghìn thứ tội”. Thế là, hội chứng bầy đàn chúng lại đồng thanh “hú hít, rú rít” rủ nhau cùng đi sủa.

Thế đấy, nhưng chúng đã sủa suốt 5 năm nay(từ 2011), đến 2017 vẫn “nhõn” vài chục mống tham gia sủa đổng cắn càn, sủa mãi, sủa mãi có khi chúng sủa cả đời cũng chỉ tổ làm điếc đít, nhàm lỗ tai thiên hạ, vì chẳng mấy người dân nào bận tâm.

Thấy chúng, kéo nhau hàng năm vẫn đi sủa, mà chính quyền không ra tay Có người ngây thơ “Ngộ nhận” bảo rằng, có khi chúng là người yêu nước?

Trả lời nhanh, nói cho nó vuông, “Yêu nước đ.. gì loại chúng nó”. Toàn một lũ vô công rồi nghề, vô tích sự, thoái hóa biến chất, lưu manh chính trị, cùng đám thảo khấu giang hồ, dân oan, đĩ điếm, tụ tập thành bầy đàn dân chủ. Yêu nước theo kiểu sôi thịt, yêu nước như chúng chỉ gây họa cho đất nước,

Bởi, chúng đang là những kẻ vô trách nhiệm với đất nước, trong lúc khó khăn, thì chúng không cùng chia sẻ, nhưng lại dở thói xấu để xăm soi, rình mò, nhòm ngó như lũ thú hoang, suốt ngày chỉ biết “bới lông tìm vết”, “vạch lá tìm sâu”, để bôi nhọ đất nước, nói xấu chính quyền, để yêu nước bằng mồm, bằng tiền bằng các cuộc biểu tình chống phá, tưởng niệm trá hình. Hay, nói một cách khác, chúng là những kẻ tiếm danh yêu nước “Thùng rỗng kêu to”. Một lũ đạo đức giả, chúng cứ tưởng đi gào thét mới là yêu nước, còn hàng chục triệu người dân Việt không yêu nước vì họ không đi biểu tình?

Thật nhục cho chúng.

Năm nay, cũng như mọi năm hoạt động tưởng niệm trá hình của những kẻ tiếm danh yêu nước, “thùng rỗng kêu to” này đã thất bại.

Theo BBC tiếng Việt, “Không có thông tin về biểu tình hay tưởng niệm ở Sài Gòn. Một số nhà hoạt động tại Hà Nội cho hay lễ tưởng niệm trận chiến Gạcma ở Trường Sa hôm 14/3 diễn ra với quy mô nhỏ và nhanh chóng bị giải tán.

http://www.bbc.com/vietnamese/ vietnam-39230087

Giải tán, ở đây được hiểu đó là sự “tẽn tò” đáng xấu hổ, khi đám tưởng niệm trá hình kéo đến chân Tượng đài nhà Vua Lý Thái Tổ thì đã bị một phụ nữ trung tuổi mặc áo có Cờ đỏ Sao Vàng vẻ mặt cương quyết lên tiếng bằng những “lý lẽ đanh thép” và thuyết phục để “xỉ vả” những kẻ đạo đức giả khi tổ chưac tưởng niệm trá hình này. Đại ý “ Đây là Tượng đài tưởng niệm Nhà Vua Lý Thái Tổ mất cách đây gần 1000 năm…..chứ không phải Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ Gacma……Các người là những kẻ có học, mà như những kẻ vô học “Ngắn chữ” hay sao mà không biết đến tục lễ, đạo hiếu và cả đạo nghĩa ngàn năm của dân tộc Việt …..?

Vậy là, đám tưởng niệm trá hình này quá xấu hổ, bị một người dân bóc mẽ……nên tự giải tán trong nhục nhã ê chề.

Thế nhưng, để gỡ thể diện, Hôm 14/3, trả lời BBC từ Hà Nội, “Nhà hoạt động” Thảo Teresa nói: "Khác với mọi năm là chỉ áp chế những người đi tưởng niệm, năm nay, người của chính quyền vây ráp đông, đậu ôtô, xe buýt vây kín bờ hồ Hoàn Kiếm, khu vực tượng đài Lý Thái Tổ nên mọi người phải đi rải rác các nơi khác.". Tuy nhiên, những người có mặt hôm 14/3 tại khu vực Hồ Hoàn kiếm lại nói ngược rằng “ Cuộc sống, sinh hoạt vẫn như mọi ngày không có gì khác cả”?

Rõ ràng, người dân đã bóc mẽ sự thật. Bởi, một điều dễ hiểu là, mục đích những kẻ No-U mang danh dân chủ, lợi dụng dân chủ, nhân quyền với chiêu bài tưởng niệm, chúng chống Trung Quốc thì ít, chúng kích động, tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước Việt nam thì nhiều.

Xét về về bản chất, việc tưởng niệm ngày 14/3 đã bị No-U lợi dụng, kích động người dân hiểu sai chính quyền để chúng dễ bề lôi kéo để tiến hành các mưu đồ chính trị đen tối.

Thế nên, khi người dân đã hiểu thì sự thất bại của chúng âu cũng là điều dễ hiểu

Kim Khanh

28 Nhận Xét :

 1. Lũ Cảnh khuyển này, hễ cứ có sự kiện gì nhạy cảm bất lợi cho đất nước tỷ như sự kiện Hoàng sa, Gacma Trường sa 1988 đặc biệt thảm họa môi trường fomosa thời gian qua, là chúng mừng rú rít cứ như “vớ được Vàng”, một cơ hội hiếm có để đổ lỗi cho chính quyền “Trăm nghìn thứ tội”. Thế là, hội chứng bầy đàn chúng lại đồng thanh “hú hít, rú rít” rủ nhau cùng đi sủa.

  Trả lờiXóa
 2. suốt nhiều năm qua, chỉ vì muốn nhận đồng thù lao từ các tổ chức phản động bên ngoài, đặc biệt là Việt Tân mà đám rận chủ trong nước luôn lợi dụng lòng yêu nước của mọi người, lấy danh nghĩa yêu nước kêu gọi mọi người tụ tập tuần hành gây rối trật tự công cộng

  Trả lờiXóa
 3. Chiêu trò cũ đã trở thành quen thuộc và giờ đây không còn ai tin và nghe theo những luận điệu núp bóng "yêu nước". Những cuộc tuần hành chỉ có lũ rận chủ tham gia mà thôi nhưng vì không biết làm cách nào để báo cáo thành tích nên chúng đành ngậm ngùi cố đấm ăn xôi

  Trả lờiXóa
 4. Lại cái trò mang hoa đến tượng đài Lý Thái Tổ tưởng niệm. Đám zân chủ thật kém sáng tạo và thiếu đổi mới. Nếu đã muốn tưởng niệm thì làm hẳn cái tàu ra ngoài biển mà tưởng niệm. Ở đấy gào thét ỷ ôi ở cái chốn vui chơi văn hóa. Có tỏ ra xụt xùi thì ai cũng biết tỏng là nước mắt cá sấu thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Có thể thấy, đây là hoạt động thường niên của đám zận chủ chống đối chính quyền, chống phá đất nước. Năm nay, cũng như mọi năm hoạt động tưởng niệm trá hình của những kẻ tiếm danh yêu nước, “thùng rỗng kêu to” này đã thất bại.

  Trả lờiXóa
 6. Theo BBC tiếng Việt, “Không có thông tin về biểu tình hay tưởng niệm ở Sài Gòn. Một số nhà hoạt động tại Hà Nội cho hay lễ tưởng niệm trận chiến Gạcma ở Trường Sa hôm 14/3 diễn ra với quy mô nhỏ và nhanh chóng bị giải tán. Làm mãi mà không hiệu quả, không được ghi nhận, không được tài trợ tiền thì giải tán là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 7. Nhà nước và nhân dân Việt Nam không bao giờ quên về sự kiện Gạc Ma năm 1988. Vào ngày 14/3 hàng năm, các cấp chính quyền và nhiều người dân đã và đang có những việc làm thiết thực như xây dựng Đài tưởng niệm liệt sĩ Gạc Ma; tổ chức thăm hỏi và tặng quà Cựu chiến binh và gia đình thân nhân các liệt sĩ Gạc Ma; Báo chí trong nước cũng đã đăng tải nhiều bài viết về sự kiện này… Ấy vậy nhưng, nhưng kẻ giả danh yêu nước vẫn chỉ nhăm nhăm lợi dụng ngày đó để xuyên tạc, thóa mạ lịch sử. Chúng mới là những kẻ “nối giáo cho giặc” đáng bị lên án, phỉ nhổ.

  Trả lờiXóa
 8. Ai cũng biết Thảo Teresa là một nhà zân chủ thực thụ, ăn tiền hải ngoại, quay lưng chống lại dân tộc Việt Nam. Thế nên lời ả nói hôm 14/3 với BBC từ Hà Nội: "Khác với mọi năm là chỉ áp chế những người đi tưởng niệm, năm nay, người của chính quyền vây ráp đông, đậu ôtô, xe buýt vây kín bờ hồ Hoàn Kiếm, khu vực tượng đài Lý Thái Tổ nên mọi người phải đi rải rác các nơi khác.". Tuy nhiên, những người có mặt hôm 14/3 tại khu vực Hồ Hoàn kiếm lại nói ngược rằng “ Cuộc sống, sinh hoạt vẫn như mọi ngày không có gì khác cả”? là điều xuyên tạc, bịa đặt, vu khống trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng ta nhớ ơn các chiến sỹ, chúng ta căm thù Trung Quốc, nhưng, hãy là những chiến sỹ tinh thần, ủng hộ cho nơi biên cương, đảo xa bằng tinh thần yêu nước đúng đắn, đừng để các tổ chức phản động lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 10. Rõ ràng, người dân đã bóc mẽ sự thật. Bởi, một điều dễ hiểu là, mục đích những kẻ No-U mang danh dân chủ, lợi dụng dân chủ, nhân quyền với chiêu bài tưởng niệm, chúng chống Trung Quốc thì ít, chúng kích động, tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước Việt nam thì nhiều. Xét về về bản chất, việc tưởng niệm ngày 14/3 đã bị No-U lợi dụng, kích động người dân hiểu sai chính quyền để chúng dễ bề lôi kéo để tiến hành các mưu đồ chính trị đen tối. Thế nên, khi người dân đã hiểu thì sự thất bại của chúng âu cũng là điều dễ hiểu

  Trả lờiXóa
 11. suốt nhiều năm qua, chỉ vì muốn nhận đồng thù lao từ các tổ chức phản động bên ngoài, đặc biệt là Việt Tân mà đám rận chủ trong nước luôn lợi dụng lòng yêu nước của mọi người, lấy danh nghĩa yêu nước kêu gọi mọi người tụ tập tuần hành gây rối trật tự công cộng, những hành vi bẩn thỉu này sớm muộn cũng phải trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Tất cả cũng chỉ vì đồng tiền vì miếng cơm manh áo mà những người này bất chấp mọi thứ, làm bất kể điều gì. Kể cả việc đối trọng lại với dân tộc với đất nước. Cuộc chiến đấu và hy sinh cao cả như vậy mà những kẻ này có thể xuyên tạc, bóp méo được thì có phần quá đáng rồi. Hãy tỉnh lại đi, hãy chọn một công việc mà kiếm được đồng tiền trong hạnh phúc chứ không phải nhục nhã như lúc này

  Trả lờiXóa
 13. Cũng giống như các hoạt động trước đây, tưởng niệm chỉ là cái cớ để chúng vạch mặt tự ăn vạ các cơ quan chức năng, vu khống, đổ vạ cho các cơ quan chức năng ngăn chặn hoặc xâm phạm quyền con người.

  Trả lờiXóa
 14. đám No-U còn” giả nhân giả ngãi”, “đạo đức giả” khi “đề nghị” phía chính quyền tại Hà Nội ngày 14/3/2017 phải “bảo đảm an ninh trật tự và ngăn cản bọn DLV đến quấy rối, phá hoại buổi lễ này”. Rõ ràng, chúng đã lường trước được kịch bản cuộc “tưởng niệm” giả tạo này sẽ bị một số người dân phát hiện và sẽ trực tiếp bóc mẽ, vạch trần.

  Trả lờiXóa
 15. No-U đã sớm lộ ra cái bản chất tạp nham, ham tiền của mình khi chính trong nội bộ nhóm ấy đã có sự lục đục, tranh giành tiền, thanh thế với nhau. Rút cục, cũng chỉ là lập ra để kiếm chác trên sự vô đức, chửi bới, chống đối Đảng, Nhà nước, biểu tình, gây rối,... mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. Những kẻ giả danh dân chủ, nhân quyền lại bày trò tưởng niệm, tưởng nhớ để tri ân những liệt sỹ hy sinh trong trận Hải Chiến đó, nhưng bản chất của bọn chúng là muốn giương cao lá cờ vàng ba sọc của chế độ tay sai Ngụy quyền đã bị sụp đổ .

  Trả lờiXóa
 17. Chúng tụ tập đông người, có cầm hoa, nhưng gương mặt hớn hở như đi tiệc, dâng hương, dâng hoa như một nghĩa vụ bắt buộc, chuyện trò xì xào và thậm chí còn cười oang như trong ngày hội. Đó chỉ là "thủ tục", và nó diễn ra nhanh chóng, công việc chính của chúng là hô hào, cầm băng rôn, biểu ngữ lạc đề, tạo hiểu nhầm, những góc nhìn, đánh giá méo mó, lệch lạc của khách du lịch về tình hình chính trị tại Việt Nam, xuyên tạc, vu khống các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 18. nhóm No-U FC kể ra cũng nhiều kiểu, nhiều chiêu trò câu sự chú ý của mọi người. Song có một điều mà chúng đang cố lờ đi không muốn hiểu, đấy là người dân hiểu bản chất của chúng như thế nào cho nên người ta không muốn dây dưa, dính dáng đến bọn này. Có lẽ vì thế mà chúng thường tìm đến những địa điểm nhiều người qua lại để thể hiện chăng?

  Trả lờiXóa
 19. mọi cái trò kịch của đám zân chủ này cũng đã quá quen. Tưởng chừng dạo này chúng nó mâu thuẫn nội bộ, tiền kim kiệt quệ, tết tít đến nơi… Nhưng những kẻ "bại não", mờ tâm trí vẫn tiến hành những hành động ngu ngốc, xuyên tạc lịch sử. Người dân đã biết được ý đồ của chúng, ấy vậy mà chúng nó vẫn giữ cái ảo tưởng về một ngày có thể lật đổ được chế độ này thì thực sự là không hiểu được.

  Trả lờiXóa
 20. Cộng đồng mạng không còn xa lại gì với cái tên No-U – một hội nhóm tai tiếng trong các cuộc xuống đường liên quan đến những vấn đề phức tạp diễn ra trên Biển Đông. Sớm bị vạch trần những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu, nhóm này tạm im hơi lặng tiếng một thời gian. Gần đây, No-U tiếp tục kêu gọi cái gọi là “Thông báo: Về lễ thắp hương tưởng niệm các tử sĩ đã hi sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa 19/01/1974”.

  Trả lờiXóa
 21. con người ta mà tưởng niệm người đã khuất thì chẳng cần phải đổ xuống đường để tưởng niệm, gây ắc tắc giao thông, ảnh hưởng đến sinh hoạt của người xung quanh.
  Thứ hai, những kẻ mà bọn chúng tưởng niệm, thì chẳng phải là những kẻ tử tế gì, và trong trận chiến, chúng cũng chẳng có công gì mà tưởng niệm cả.

  Trả lờiXóa
 22. Sự tin tưởng tới mức ngây thơ của các lãnh đạo VNCH vào đồng minh Mỹ đã khiến cho chúng ta mất đi chủ quyền biển đảo. Đớn đau lắm khi nhắc đến nỗi đau này, phải làm sao khi chủ quyền bị xâm lược trắng trợn đến thế

  Trả lờiXóa
 23. cái lũ tay sai của Mĩ mà cũng làm ra vẻ này nọ, chính quyền thì bù nhìn ngu dốt, nếu còn tồn tại cũng chỉ là lũ ô hợp mà thôi. sau bao nhiêu năm như thế mà bọn này vẫn không chịu giác ngộ, nặng mùi tay sai quá.

  Trả lờiXóa
 24. mấy ai làm chuyện xấu mà lại tự nhận mình là kẻ xấu bao giờ :)) xem ra quyền lợi Mỹ cho Trung đâu chỉ có bán đứt Hoàng Sa, mà còn nhiều quyền lợi nữa, ngay cả việc thể hiện quyền lợi đó một cách công khai…
  Thế rồi cũng mới thấy Trung và Mỹ là những kẻ lươn lẹo, lọc lõi bậc nhất … và ngày nay thì chính sách hai mặt đó vẫn là phương châm chiến lược của bọn họ, thậm chí còn trắng trợn, tinh vi hơn. Bởi thế ta phải luôn cảnh giác..,

  Trả lờiXóa
 25. Kêu gọi xuống đường của đám rận chủ ngoài việc gây ồn ào, mất vệ sinh công cộng, còn gây rối trật tự, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân. Nếu đã là tưởng niệm thì cũng phải làm cho ra tưởng niệm chứ, phải yên lặng, phải thành tâm, đằng này, nhốn nháo như cái chợ, địa điểm thì ko phù hợp, đúng là phản động trá hình.

  Trả lờiXóa
 26. Thiết nghĩ, thay vì đạo đức giả, kêu gọi tụ tập đông người, hò hét, chụp ảnh PR bản thân, kiếm tiền từ những kẻ ngoại bang thì đám rận hãy có những việc làm, hành động cụ thể như đi thăm các thân nhân các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì Gạc Ma, thắp hương cho các anh ở Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma…

  Trả lờiXóa
 27. Một số đối tượng xấu luôn lợi dụng việc tưởng niệm các liệt sỹ trong trận Gạc Ma để tiến hành tập trung đông người và gây rối trật tự công cộng, địa điểm mà chúng hướng đến thường là tượng đài Lý Thái Tổ ở Hà Nội hoặc tượng đài Hưng Đạo Vương tại Hồ Chí Minh. Việc tưởng niệm đã bị biến tướng để phục vụ cho những mục đích đe hèn cá nhân, kiếm tiền từ các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 28. Chúng ta nhớ ơn các chiến sỹ, chúng ta căm thù Trung Quốc, nhưng, hãy là những chiến sỹ tinh thần, ủng hộ cho nơi biên cương, đảo xa bằng tinh thần yêu nước đúng đắn, đừng để các tổ chức phản động lợi dụng. Tôi chân thành kêu gọi cộng đồng mạng tẩy chay hoạt động “trá hình” “gây rối ANTT của No U –FC.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ