Thứ Năm, 15 tháng 3, 2018

TƯỞNG NIỆM ĐÂU PHẢI "NGHỀ" KIẾM CƠM

Đã trở thành quy luật và đã được lên lịch trình từ trước: Ba tháng đầu năm liên tiếp có 3 sự kiện liên quan đến Trung Quốc được giới “dân chủ” thi nhau “tưởng niệm”, biểu tình inh ỏi. Đó là:


-Ngày 19/1: 74 tên lính Nguỵ tay sai của Mỹ ở Hoàng Sa dưới tay của quân bành trướng Trung Quốc.


- Ngày 17/2: quân bành trướng Trung Quốc tấn công biên giới phía Bắc nước ta.

- Ngày 14/3: 64 chiến sĩ công binh Hải quân Nhân dân hy sinh ở đá Gạc Ma cũng dưới tay của quân bành trướng Trung Quốc.

Tại sao ư? Tại đó là mùa kiếm ăn bằng tưởng niệm. Tại đó là những sự kiện liên quan đến Trung Quốc mà không phải là Mỹ hay ai khác. Chúng muốn kêu gào Nhà nước ta “hèn với giặc”, vô tâm, lãng quên lịch sử. Chúng muốn kích động mối thù với quân bành trướng Trung Quốc, muốn biến mối quan hệ Việt – Trung trở nên căng thẳng để chúng dễ bề phá hoại đất nước. Đó cũng là lí do chúng không bao giờ có ý kiến hay hành động gì trong ngày 27/7- ngày mà cả nước hướng về tưởng niệm những anh hùng liệt sĩ bằng những hành động thiết thực như: thắp hương, dọn dẹp tại nghĩa trang, đến thăm, tặng quà gia đình những người người có công với đất nước… Bởi khi chúng đi thắp hương cho những liệt sĩ đã hi sinh trong cuộc chiến tranh chống Pháp hay Mỹ thì không ai cho chúng tiền, cũng chẳng được tí lợi lộc gì. 

Đi tưởng niệm để nhận tiền!
Nếu là những người thực sự yêu nước, thực sự tưởng nhớ và biết ơn các liệt sĩ Gạc Ma thì họ sẽ thắp nén hương tưởng niệm ở nơi các chiến sĩ yên nghỉ, giương lá cờ mà các chiến sĩ nắm chặt trước lúc hy sinh. Còn những nhà dân chủ giả hiệu lại đứng trước Tượng đài Lí Thái Tổ, vườn hoa để hô hào tưởng niệm, để giương khẩu hiệu chống Trung Quốc, chống nhà nước, để chụp hình và kí sổ nhận tiền. 

Tưởng niệm là xuất phát từ cái tâm, từ tấm lòng hướng về cội nguồn để không bao giờ quên những người đã đánh đổi xương máu cho đất nước được bình yên, để biết quý trọng hơn cuộc sống hôm nay. Tưởng niệm không phải là phô trương, không phải là trò đùa, càng không phải là một “nghề” để kiếm cơm. Mong rằng, khi ai đó nhìn thấy những hình ảnh của bầy dân chủ giả hiệu tại các vườn hoa, tượng đài với đầy các băng rôn, khẩu hiệu dối trá sẽ nhận ra đó chỉ là một vở kịch để kiếm chác đầu xuân. Mong rằng, sẽ không ai bị biến thành “diễn viên quần chúng” trong vở diễn ấy mà ngược lại, sẽ thẳng tay chỉ vào mặt chúng, sẽ dạy cho chúng thế nào là sự thật lịch sử, thế nào mới là tưởng niệm… để chúng chỉ biết cụp đuôi mà biến mất.

Bạch Dương

102 Nhận Xét :

 1. Thế mà với đám rận chủ đó lại là nghề kiếm cơm đó. Nếu không có nghề này làm sao chúng tồn tại được với bản chất lười lao động, lười suy nghĩ. Nếu vậy chúng lấy đâu ra tiền ăn chơi chác táng, lấy đâu ra của cải xây hết nhà thờ tổ nghiệp này đến biệt thự kia?

  Trả lờiXóa
 2. Tưởng niệm hay dùng nó để gây danh tiếng, kiếm chỗ đứng trong giới "nghề nghiệp" của chúng. Người ta tưởng niệm vì thương tiếc, vì tự hào, vì tinh thần đấu tranh và ý thức dân tộc. Còn các bác này thì hú hét ầm ĩ coi rằng đó là đấu tranh, là tưởng niệm.Lấy đâu ra ý thức tưởng niệm?

  Trả lờiXóa
 3. tưởng niệm là sẽ có tiền, vậy thì dại gì mà không tưởng niệm?
  vừa có tiền, lại còn đạt được mục đích gây rối, chống phá của mình nữa. cái kiểu tưởng niệm mà suốt ngày ra bờ hồ với tượng đài lí thái tổ để hò hét thì thôi, cho xin.
  tất cả chỉ là để chống phá mà thôi, chẳng thấy tâm với ý đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tưởng niệm là cái trò để thực hiện mục tiêu đấy các bác à, họ muốn gây ảnh hưởng đến tình hình đất nước đấy à, cái này rõ là rắp tâm rồi cơ đấy. ;;:)

   Xóa
  2. Đề nghi dân chủ rởm tổ chức tưởng niệ Mỹ đánh vn,chưa thấy tưởng niệm ccác chiến sĩ chết do Mỹ và vnch gây ra cho VN, cái này cần phải suy nghĩ

   Xóa
  3. ông đã phải đổ máu để bảo vệ tổ quốc. Đó là điều mà chúng ta cần khắc ghi, nhưng mà những kẻ hành xử chống phá thì cần phải lên án, dc chưa ?

   Xóa
 4. tưởng niệm là để thể hiện lòng thành, thể hiện sự nuối tiếc đối với những con người đã hy sinh xương máu của mình cho tổ quốc, chứ không phải nhằm mục đích gì khác
  thế nhưng, khổ nỗi các bợn rận lại lợi dụng để chống phá, gây rối, để kiếm cơm...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao không có ai có ý gì nhỉ, cái này có còn đúng sự thật không ?ai chẳng biết sau khi Mỹ gặp TQ thì pháo của Nga không đến nước ta kịp thời và ngay sau đó thì TQ chiếm Hoàng Sa

   Xóa
  2. Lịch sử không nên phán xét bằng những hành động thiếu tính tích cực, thuyết phục, đừng hành xử bằng cách đấy. các anh đã dũng cảm hi sinh bảo vệ chủ quyền của đất nước. cả dân tộc này biết ơn các anh. Điều đó càng lớn lao hơn khi việc những kẻ đứng ra lợi dụng là điều hoàn toàn không nên.

   Xóa
  3. Những gì mà các anh đã cống hiến, hi sinh, muôn đời sau luôn ghi nhớ. đó là điều hoàn toàn sự thật, sự hy sinh đó sẽ ko vô ích, con cháu các anh sẽ đòi bằng đc lại từng tất đất quê hương mà các anh đã bảo vệ bằng mọi giá

   Xóa
  4. Sự hi sinh của các anh để lại nỗi đau khôn xiết trong lòng mỗi người dân Việt Nam. mong rằng đừng ai lợi dụng điều gì để làm ảnh hưởng đến đất nước, đó là điều mong muốn.

   Xóa
  5. Tưởng niệm dưới sự chỉ đạo của đất nước Mỹ thân yêu chăng, Mỹ rồi bảo Mỹ tốt thế này thế, thế kia, "dân chủ" kiểu Mỹ cơ đấy. Cũng đúng thôi những kẻ bán nước cầu vinh thì cái gì của nước ngoài chả tốt đẹp đâu nhỉ.

   Xóa
 5. Nhìn từ bên ngoài vào những tưởng là có tâm, có lòng yêu nước, thật lòng tưởng niệm nhưng bản chất của đám rận chủ lại chỉ là ghi danh kiếm tiền. Chúng mang những băng rôn khẩu hiệu kêu gọi tuần hành chống phá nhà nước, gây rối trật tự công cộng rồi thi nhau chụp ảnh tự sướng ghi công.

  Trả lờiXóa
 6. Các nhà rận chủ nếu là những người thực sự yêu nước, thực sự tưởng nhớ và biết ơn các liệt sĩ Gạc Ma thì tôi nghĩ sẽ có nhiều cách cho các vị thể hiện sự biết ơn của mình chứ không phải là kêu gọi tuần hành, biểu tình, kích động, xuyên tạc như vậy đâu. Đó chỉ là cái nghề kiếm tiền của các nhà rận chủ, kiếm tiền trên xương máu của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống. Thật là xấu hổ

  Trả lờiXóa
 7. Đúng, với mỗi người trong chúng ta tưởng niệm một cái gì đó chỉ là việc làm xuất phát từ cái tâm của mình là chủ yếu, đâu mưu cầu lợi lộc gì, nhưng với nhiều kẻ thì đó là dịp mà chúng kiếm chác lợi ích về cho bản thân mình dựa vào việc đi tưởng niệm trá hình, những kẻ đó có thể coi là những thứ rác rưởi cần phải bị đào thải khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 8. Đã quá quen với những hình ảnh mạo danh là tưởng niệm nhưng thực chất là một vở diễn, một "nghề" để kiếm cơm. Tưởng niệm kiểu đó, không những không thể hiện sự thành kính mà ngược lại, là sự xúc phạm đến anh linh những anh hùng liệt sĩ của dân tộc. Mỗi người khi nhìn thấy chúng hãy làm cho chúng phải xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 9. Tưởng niệm là xuất phát từ cái tâm, từ tấm lòng hướng về cội nguồn chứ đâu phải là một trò đùa. Năm nào cũng thấy những gương mặt ấy, những con người và khẩu hiệu ấy. Lại thấy những người hôm trước cầm khẩu hiệu dân oan, hôm nay lại cầm khẩu hiệu chống Trung Quốc. Đúng là chạy xô với nghề tụ tập, biểu tình.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn này đã lấy hình ảnh những người đã hy sinh trong hải chiến Gạc Ma để chuộc lời cho chính bản thân mình , đem cuộc biểu tình như một cuộc mua bán , trao đổi . Tượng niệm của bọn này chẳng khác gì một cuộc biểu tình hay là bạo loạn cả

  Trả lờiXóa
 11. Việt Nam chúng ta xuất hiện thêm rất nhiều nghề mới , việc nhẹ lương cao , kể ra có thể nhiều người còn cười vì nghĩ đây là điều mà ko nơi nào có . Bọn ngu học này làm cái trò mà ai cũng nực cười mà xem đây đúng là một trò lố . Cha mẹ chúng nó chết chắc cũng không một giọt nước rơi mà bọn chúng đòi đi biểu tình tưởng niệm

  Trả lờiXóa
 12. Tưởng niệm là xuất phát từ cái tâm, từ tấm lòng hướng về cội nguồn để không bao giờ quên những người đã đánh đổi xương máu cho đất nước được bình yên, để biết quý trọng hơn cuộc sống hôm nay. Tưởng niệm không phải là phô trương, không phải là trò đùa, càng không phải là một “nghề” để kiếm cơm.

  Trả lờiXóa
 13. Mong rằng, khi ai đó nhìn thấy những hình ảnh của bầy dân chủ giả hiệu tại các vườn hoa, tượng đài với đầy các băng rôn, khẩu hiệu dối trá sẽ nhận ra đó chỉ là một vở kịch để kiếm chác đầu xuân. Mong rằng, sẽ không ai bị biến thành “diễn viên quần chúng” trong vở diễn ấy mà ngược lại, sẽ thẳng tay chỉ vào mặt chúng, sẽ dạy cho chúng thế nào là sự thật lịch sử, thế nào mới là tưởng niệm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi tin rằng nhiều người đi qua, nhìn thấy các cảnh tượng người ta tụ tập rồi tưởng niệm sẽ nghĩ rằng đó là một đám người có tinh thần biết ơn, hướng về cội nguồn. Họ đã bị những kẻ đội lốt dân chủ lừa mà không hay biết. Thế nên, phải có những bài viết trên các trang tin chính thống cảnh báo về những hoạt động hết sức bỉ ổi của bọn chúng đề người dân cảnh giác.

   Xóa
 14. Nếu là những người thực sự yêu nước, thực sự tưởng nhớ và biết ơn các liệt sĩ Gạc Ma thì họ sẽ thắp nén hương tưởng niệm ở nơi các chiến sĩ yên nghỉ, giương lá cờ mà các chiến sĩ nắm chặt trước lúc hy sinh. Còn những nhà dân chủ giả hiệu lại đứng trước Tượng đài Lí Thái Tổ, vườn hoa để hô hào tưởng niệm, để giương khẩu hiệu chống Trung Quốc, chống nhà nước, để chụp hình và kí sổ nhận tiền.

  Trả lờiXóa
 15. Đối với những nhà dân chủ giả hiệu thì có gì mà họ không thể làm được vì tiền. Một đám tang chúng còn có thể biến thành một vở kịch huống chi là một buổi tưởng niệm. Đối với họ, để nhận được tiền thì ai bảo họ cầm cái gì, giương cái gì, hò hét cái gì, ăn vạ thế nào cũng được, đâu cần biết nội dung là gì.

  Trả lờiXóa
 16. đúng là cái nghè kiếm cơm của bọn rận chủ rồi.thật không ngờ đó.không nhữn kiếm tiền mà chúng đã kiếm rất nhiều tiền từ đó.những đồng tiền dơ banr bằng cách bán nước đúng là bọn chó săn

  Trả lờiXóa
 17. Chúng chẳng khác nào những con rối được tung lên như một tấm bia cho những tên giấu mặt phía sau. Chúng vung tiền dụ dỗ những kẻ hám tiền mà bán rẻ đi lương tâm của bản thân, và như vậy, chúng cũng chỉ như một con cờ trên bàn của đám sau lưng mà thôi. Để rồi, hình ảnh đất nước, hình ảnh nhân dân cũng như chính chúng bị xấu đi. Nhưng tiếc thay, điều đó lại hoàn toàn ngược lại với ý chúng. Khi mà hình ảnh nước nhà không phải chỉ đánh giá qua những tấm hình chúng chụp mà đó là những gì chúng ta làm được. Và dĩ nhiên, chuyện chúng biểu tình kiếm tiền cũng là dễ hiểu với đám rận nô chuyên đi xẻo thịt kiếm sống này. Thật tiếc cho những tâm hồn lầm lạc và ngu xuẩn

  Trả lờiXóa
 18. Chúng muốn kêu gào Nhà nước ta “hèn với giặc”, vô tâm, lãng quên lịch sử. Chúng muốn kích động mối thù với quân bành trướng Trung Quốc, muốn biến mối quan hệ Việt – Trung trở nên căng thẳng để chúng dễ bề phá hoại đất nước. Đó cũng là lí do chúng không bao giờ có ý kiến hay hành động gì trong ngày 27/7- ngày mà cả nước hướng về tưởng niệm những anh hùng liệt sĩ bằng những hành động thiết thực như: thắp hương, dọn dẹp tại nghĩa trang, đến thăm, tặng quà gia đình những người người có công với đất nước… Bởi khi chúng đi thắp hương cho những liệt sĩ đã hi sinh trong cuộc chiến tranh chống Pháp hay Mỹ thì không ai cho chúng tiền, cũng chẳng được tí lợi lộc gì.

  Trả lờiXóa
 19. nói đi cũng phải nói lại, không tưởng niệm thì rận lấy cái gì ra mà sống. chúng đã quen với cuộc sống thong dong ... ngoài đường, tự do tự tại, chẳng mất sức lao động nhiều vẫn đủ ăn. chắc bọn rận chỉ tiếc ngày xưa TQ đánh việt nam mình ít quá, thành ra bây giờ ít dịp để biểu tình với tưởng niệm.

  Trả lờiXóa
 20. cho hỏi xem những con người này có phải là con dân việt nam không những gì mà chúng đang theo không phải là một con người đứng trên một miền đất của cả dân tộc tự hào về quá khứ lịch sử của nó . ấy thế mà đối với chúng như là chưa bao giờ thấy nó là một gì thiêng liêng cả . co lẽ là chúng quá là ngu ngốc để tìm ra những gì ngu ngôc đây

  Trả lờiXóa
 21. việc tốt đôi khi cũng có những con người lợi dụng vì những gì mà chúng đang làm không thể nào có được những gì mà chúng mong. và chính cái lợi nhuận mà chúng đang lao theo sẽ hũy hoại chúng và thế hệ mai sau của chúng . chắc chắn là chúng không thể nào có được sự phúc đức trên số đồng tiền đấy đâu

  Trả lờiXóa
 22. một lũ đạo đức giả đi kiếm cơm mà làm như biết ơn lắm ko bằng.quay đi quẩn lại vẫn là nhóm Nou với kéo thêm bầy "dân oan fake" phía sau.với một cách ai cũng quen thuộc là chúng toàn biến tượng đài vua Lý thành nơi tưởng niệm tất cả các liệt sĩ khác nhau.ra chụp choẹt hò hét xong lại về

  Trả lờiXóa
 23. Chỉ vài đồng tiền bẩn thỉu mà bán rẻ lương tâm, đất nước. Vài đồng lẻ mà nghe theo lời xúi giục của kẻ xấu. Những người thực sự yêu nước, thực sự tưởng nhớ và biết ơn các liệt sĩ Gạc Ma thì họ sẽ thắp nén hương tưởng niệm ở nơi các chiến sĩ yên nghỉ. Còn những nhà dân chủ giả hiệu thì chỉ đứng trước Tượng đài Lí Thái Tổ, vườn hoa để hô hào tưởng niệm, để giương khẩu hiệu chống Trung Quốc, chống nhà nước, để chụp hình và kí sổ nhận tiền. Mong rằng mỗi người dân nhận thức rõ được điều đó!

  Trả lờiXóa
 24. Nếu là những người thực sự yêu nước, thực sự tưởng nhớ và biết ơn các liệt sĩ Gạc Ma thì họ sẽ thắp nén hương tưởng niệm ở nơi các chiến sĩ yên nghỉ, giương lá cờ mà các chiến sĩ nắm chặt trước lúc hy sinh. Còn những nhà dân chủ giả hiệu lại đứng trước Tượng đài Lí Thái Tổ, vườn hoa để hô hào tưởng niệm, để giương khẩu hiệu chống Trung Quốc, chống nhà nước, để chụp hình và kí sổ nhận tiền.

  Trả lờiXóa
 25. Tưởng niệm cái gì cũng lôi nhau ra tượng đài Lý Thái Tổ, ông Lý Thái Tổ có tham gia trận chiến ở Hoàng Sa, Trường Sa không? Ngày nào có sự kiện ở ngoài biển Đông hay chính sự trong nước thì đó sẽ là cơ hội kiếm cơm của lũ rận chủ. Chúng lợi dụng sự thiếu hiểu biết, lòng yêu nước của người dân để giở trò lừa bịp, người dân cần nâng cao nhận thức và cảnh giác với những chiêu trò tưởng niệm này.

  Trả lờiXóa
 26. Tại Vệt Nam hiện nay có một nghề khá hót, đó là biểu tình, tưởng niệm thuê. Đặc biệt là không cần bằng cấp, không giới hạn lứa tuổi, nghề nghiệp, ngoại hình...nói chung là ai thích thì đều có thể tham gia được. Miễn là đứng theo đội hình hay có sự sắp xếp, cầm cái gì đó người ta đưa cho, hô theo cái gì người ta bảo, thế thôi là có tiền rồi.

  Trả lờiXóa
 27. Họ đang làm gì vẬy chứ, tất cả chỉ vì đồng tiền mà bị lợi dụng, không biết đã đành, có nhiều kẻ biết mà do tham mấy đồng tiền bẩn nên vẫn tham gia vào cái công việc góp phần phá hoại an ninh trật tự, làm mất hình ảnh đất nước đó. tưởng niệm gì mà không đền có nghĩa trang liệt sĩ à tưởng niệm chứ, làm gì có cái kiểu bừa bãi đấy, chúng chọn chúng đông người là có mục đích gì chứ, nếu là tưởng niệm thật họ sẽ không làm thế, vậy đấy

  Trả lờiXóa
 28. Bần tăng chỉ là người đi tu bần tăng đi tu nhưng chẳng tu thứ gì cả không tu khẩu cũng không tu thân..đúng là đám hòa thượng không biết trên dưới không biết phải trái này.Hòa thượng này nhiều tiền đấy không biết hòa thượng có được lương không nhỉ mà chúng có tiền đi phát cơ đây

  Trả lờiXóa
 29. Các tổ chức phản động lưu vong vẫn thường tung tiền từ nước ngoài về mua chuộc nhân dân chống phá chính quyền. Chỉ những kẻ ngu mới bị lợi dụng và tin theo.... Mà cũng phải kẻ ngu thì đông mà người khôn thì ít, một công việc nhẹ nhàng mà lương thì cao

  Trả lờiXóa
 30. Ôi ôi ôi ôi. Đi biểu tình có tiền kìa ,mỗi người được 200k luôn kia. Thảo nào có nhiều người đi thế không biết. Đúng là bọn đầu đường xó chợ mới làm ăn kiểu này mà. Cứ ngỡ là tưởnng niệm thật hóa ra gào thét cả ngày để kiếm 200k. đúng là không chịu lao động mà suốt ngày đi làm mấy cái việc thất đức

  Trả lờiXóa
 31. Trong thời đại ngày nay, thế hệ trẻ chúng ta phải luôn “nối vòng tay lớn” để sát cánh bên Đảng quang vinh đưa đất nước vượt qua mọi khó khăn viết tiếp trang sử hào hùng của dân tộc mà thế hệ cha ông đã đánh đổi bằng xương máu. Và có lẽ ý nghĩa nhất vẫn là bài học lịch sử: Như hình ảnh người trước ngã xuống, người sau anh dũng lao lên, những người trẻ hôm nay mạnh mẽ phấn đấu, vươn lên, học tập, lao động để xây dựng và bảo vệ chủ quyền thiêng liêng, bất diệt của tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 32. Họ chỉ tìm cách ngăn chặn những âm mưu và hành động chống chính quyền. Ai chẳng yêu nước, ai chẳng bức xúc trước các hành động của Trung Quốc. Tuy nhiên, lợi dụng lòng yêu nước, lợi dụng chiêu bài chống Trung Quốc để chống chính quyền là điều hoàn toàn không được.

  Trả lờiXóa
 33. Thực tế rằng chẳng chính quyền hay an ninh nào lại đi ngăn cản người dân biểu thị lòng yêu nước, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Họ chỉ tìm cách ngăn chặn những âm mưu và hành động chống chính quyền. Ai chẳng yêu nước, ai chẳng bức xúc trước các hành động của Trung Quốc. Tuy nhiên, lợi dụng lòng yêu nước, lợi dụng chiêu bài chống Trung Quốc để chống chính quyền là điều hoàn toàn không được.

  Trả lờiXóa
 34. Có thể họ chưa thật sự từ bỏ ý đồ lợi dụng các cuộc tưởng niệm để chống chính quyền nhưng ít nhất về mặt hình thức, họ đã biết ôn hòa hơn. Và khi chính quyền hoặc an ninh thấy rằng những cuộc tưởng niệm đó không hoặc khó có khả năng bị lợi dụng vào mục đích chống chính quyền thì họ sẽ không ngăn cản hoặc gây khó dễ.

  Trả lờiXóa
 35. chỉ bằng một vài hình ảnh như vậy đủ thấy rằng bản chất của những kẻ đã và đang thực hiện cái gọi là tưởng niệm kia là như thế nào. đó chẳng phải là hành động xuất phát từ cái tâm, từ lòng biết ơn mà lại xuất phát từ sự hám lợi của những con người lười làm việc mà thích hưởng thụ

  Trả lờiXóa
 36. đây không phải lần đầu tiên mà bản chất hám lợi, vì lợi ích mà thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật của những kẻ tự xưng là nhà dân chủ bị vạch trần. và có vẻ như chúng đã trai mặt với việc bị vạch trần bản chất rồi thế nên ngày càng nhiều những hoạt động như vậy được chúng thực hiện

  Trả lờiXóa
 37. những nhà dân chủ việt đang lợi dụng tất cả những gì có thể để chống cộng và gây rối an ninh trật tự. từ việc kích động biểu tình bạo loạn cho đến bây giờ là tưởng giả danh tưởng niệm để gây rối an ninh trật tự , vu cáo chính quyền và ủng hộ chính quyền thối nát VNCH

  Trả lờiXóa
 38. đối với những con người này, cái chúng hướng đến không phải là đất nước, không phải vì nhân dân, không phải vì đóng góp để đất nước phát triển, nhân dân được sung sướng, hạnh phúc hơn mà đó là lợi ích thiết thân của chúng. chỉ vì lợi ích mà chúng có thể bất chất tất cả kể cả việc chống phá đất nước mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu họ là những anh hừng liệt sĩ đã ghi công cho đất nước thì phải đến những nghĩa trang liệt sĩ hay nơi nghiêm trang để tưởng niệm chứ sao lại làm cái trò hề đó, tổ chức kéo nhau đến nơi công cộng đông người làm cho cuộc sống nhân dân bị ảnh hưởng gây mất an ninh trật tự

   Xóa
 39. đến ngay cả lòng yêu nước chúng-những nhà dân chủ việt còn không có chứ nói gì đến tưởng niệm cái gì . chẳng qua là chúng đang muốn tự đánh bóng tên tuổi của mình giới dân chủ cuội mà thôi. có như vậy thì số tiền mà chúng nhận được từ những tổ chức phản động nước ngoài mới được nhiều

  Trả lờiXóa
 40. tưởng niệm vốn là từ tốt đẹp, thể hiện sự tri ân. thế nhưng trong mắt những kẻ dân chủ lại biến thành nghề kiếm cơm của chúng. lợi dụng việc tưởng niệm chúng hướng việc này trở thành những dịp chống phá chính quyền, gây rối an ninh trật tự công cộng. đó đâu còn là tưởng niệm nữa

  Trả lờiXóa
 41. Tưởng niệm là xuất phát từ cái tâm, từ tấm lòng hướng về cội nguồn để không bao giờ quên những người đã đánh đổi xương máu cho đất nước được bình yên, để biết quý trọng hơn cuộc sống hôm nay chứ không phải là công cụ để những kẻ dân chủ cuội kiếm cơm. hãy thôi mấy trò hề này đi

  Trả lờiXóa
 42. Làm việc gì đó cũng cần đến cái tâm, ấy thế mà những người này đi làm công việc tâm linh với người đã năm xuống mà cũng chẳng cần đến tâm, họ làm vì tiền

  Trả lờiXóa
 43. Cái chuyện này có lẽ người ta đã quá quen thuộc rồi, năm nào chả như năm nào, là cái dịp kiến ăn của một số con người vì vậy mà người ta cũng đã làm ngơ cho qua chuyện khi mà họ tự tập rây rối phá hoại căng băng rôn khẩu hiệu ở khu vực đông người qua lại, hay nơi tập trung đông dân cư để thực hiện mục đích cho những kẻ đứng đằng sau dật dây

  Trả lờiXóa
 44. Chẳng phải tự nhiên mà người ta gan cho cái danh là lợi dụng tưởng niệm để kiếm tiến, thật sự mà nói thfi ai để ý một chút là biết họ chỉ đang diễn trò mà thôi, còn cái việc mà có nhận tiền của ai không thì mình không được nhìn thấy nên không dám chắc nhưng mà tưởng niệm thì vào nghĩa trang tìm chỗ nòa đó phù hợp để tưởng niệm chứ cái kiểu này là hành động tự tập gây rối an ninh trật tự thì đúng hơn, việc này đã được diễn ra nhiều năm qua cần được lên án và chấm dứt

  Trả lờiXóa
 45. Yêu nước, đúng quy định của pháp luật là đáng kính, nhưng yêu nước trái lợi ích quốc gia dân tộc, trái với khát vọng hòa bình, lợi dụng xương máu của thế hệ trước làm bàn đạp cho mưu đồ chính trị thì không thể tha thứ được.Tôn trọng sự hi sinh của các liệt sĩ bằng con tim của mình chứ đừng sử dụng nó để kiếm cơm

  Trả lờiXóa
 46. Nếu là những người thực sự yêu nước, thực sự tưởng nhớ và biết ơn các liệt sĩ Gạc Ma thì họ sẽ thắp nén hương tưởng niệm ở nơi các chiến sĩ yên nghỉ, giương lá cờ mà các chiến sĩ nắm chặt trước lúc hy sinh. Còn những nhà dân chủ giả hiệu lại đứng trước Tượng đài Lí Thái Tổ, vườn hoa để hô hào tưởng niệm, để giương khẩu hiệu chống Trung Quốc, chống nhà nước, để chụp hình và kí sổ nhận tiền.

  Trả lờiXóa
 47. Bè lũ phản động, lũ rận chủ chúng không bao giờ tưởng nhớ hay tưởng niệm gì vào ngày mà cả đất nước Việt Nam hướng đến, ngày 27.7. Chúng không hề có hành động thiết thực như: thắp hương, dọn dẹp tại nghĩa trang, đến thăm, tặng quà gia đình những người người có công với đất nước… mà chỉ tập trung vào những ngày như 17.2,14.3, bởi đối với chúng đây là cơ hội để chúng xuyên tạc, bịa đặt và lên án chính quyền, đổi lại là số tiền hậu hĩnh của Việt Tân chảy vào túi của chúng

  Trả lờiXóa
 48. Việc lũ rận chủ kêu gọi xuống đường tưởng niệm nhằm mục đích chống phá, gây rối trật tự công cộng là chính, đây là cái cớ để chúng gây rối, ăn vạ rồi vu khống chính quyền đàn áp dân. Quan trọng hơn, đằng sau đó là âm mưu của các thế lực thù địch thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình, phá hoại đất nước. Những kẻ vô đạo đức này tự biến mình thành công cụ cho ngoại bang thực hiện được ý đồ chính trị đối với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 49. Thaibinhquetoi23420:41 22 tháng 2, 2017

  Chiêu trò kêu gọi xuống đường để tưởng niệm các tử sĩ đã hi sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa 19/01/1974 hay các ngày như 17.2, ngày 14.3 cũng là một chiêu trò của bè lũ rận chủ nên mọi người cần cảnh giác, tránh bị các đối tượng lợi dụng vào con đường phạm tội, hoạt động chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 50. Các đối tượng rận chủ này nhân danh “tưởng niệm”, “yêu nước”… nhưng thực chất là lợi dụng để xuyên tạc, gây chia rẽ đoàn kết dân tộc, kích động các hoạt động chống phá nền hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam. Nếu chúng thực sự tưởng nhớ đến những liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ đất nước thì chúng đã có những hành động thiết thực vào ngày 27/07. Đằng này chúng chỉ tập trung vào ngày 19/01, 17/02... để dựng chuyện chống phá mà thôi

  Trả lờiXóa
 51. Bè lũ phản động này luôn bất chấp lẽ phải và sự thật, chỉ cốt có USD ngoại bang tài trợ là chúng sẵn sàng sử dụng mọi thủ đoạn, kể cả những hành động vô đạo đức. Việc chúng tưởng niệm chẳng qua để phục vụ mục đích xuyên tạc, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc rồi gây rối, ăn vạ, vu khống chính quyền mà thôi

  Trả lờiXóa
 52. Tưởng niệm là xuất phát từ cái tâm, từ tấm lòng, vì vậy phải có sự thành tâm. Người ta đi tưởng niệm cũng thường chọn cách im lặng, đặt hoa và nến. Trong khi ở đây, tưởng niệm lại đeo băng rôn, tụ tập rộn ràng, hết băng trên đầu rồi băng chữ to như đi biểu tình thì còn gọi gì là tưởng niệm, mất hết cả cái tâm, cái ý nghĩa.

  Trả lờiXóa
 53. Nếu là những người thực sự yêu nước, thực sự tưởng nhớ và biết ơn các liệt sĩ thì họ sẽ thắp nén hương tưởng niệm ở nơi các chiến sĩ yên nghỉ, giương lá cờ mà các chiến sĩ nắm chặt trước lúc hy sinh. Còn những nhà dân chủ giả hiệu lại đứng trước Tượng đài Lí Thái Tổ, vườn hoa để hô hào tưởng niệm, để giương khẩu hiệu chống Trung Quốc, chống nhà nước, để chụp hình và kí sổ nhận tiền. Tưởng niệm cái gì bè lũ này, trong đầu chúng đây chỉ là một nghề kiếm tiền thôi.

  Trả lờiXóa
 54. Tưởng niệm là để thể hiện lòng thành, thể hiện sự nuối tiếc đối với những con người đã hy sinh xương máu của mình cho tổ quốc, chứ không phải nhằm mục đích gì khác
  thế nhưng, khổ nỗi các bợn rận lại lợi dụng để chống phá, gây rối, để kiếm cơm...

  Trả lờiXóa
 55. Tưởng niệm là xuất phát từ cái tâm, từ tấm lòng hướng về cội nguồn để không bao giờ quên những người đã đánh đổi xương máu cho đất nước được bình yên, để biết quý trọng hơn cuộc sống hôm nay chứ không phải là công cụ để những kẻ dân chủ cuội kiếm cơm. hãy thôi mấy trò hề này đi

  Trả lờiXóa
 56. Bangtuyetnhietdoi16:03 5 tháng 3, 2017

  Chẳng phải tự nhiên mà người ta gan cho cái danh là lợi dụng tưởng niệm để kiếm tiến, thật sự mà nói thì ai để ý một chút là biết họ chỉ đang diễn trò mà thôi, còn cái việc mà có nhận tiền của ai không thì mình không được nhìn thấy nên không dám chắc nhưng mà tưởng niệm thì vào nghĩa trang tìm chỗ nòa đó phù hợp để tưởng niệm chứ cái kiểu này là hành động tự tập gây rối an ninh trật tự thì đúng hơn, việc này đã được diễn ra nhiều năm qua cần được lên án và chấm dứt

  Trả lờiXóa
 57. Đây không phải lần đầu tiên mà bản chất hám lợi, vì lợi ích mà thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật của những kẻ tự xưng là nhà dân chủ bị vạch trần. và có vẻ như chúng đã trai mặt với việc bị vạch trần bản chất rồi thế nên ngày càng nhiều những hoạt động như vậy được chúng thực hiện

  Trả lờiXóa
 58. Đối với những con người này, cái chúng hướng đến không phải là đất nước, không phải vì nhân dân, không phải vì đóng góp để đất nước phát triển, nhân dân được sung sướng, hạnh phúc hơn mà đó là lợi ích thiết thân của chúng. chỉ vì lợi ích mà chúng có thể bất chất tất cả kể cả việc chống phá đất nước mình

  Trả lờiXóa
 59. Nếu là những người thực sự yêu nước, thực sự tưởng nhớ và biết ơn các liệt sĩ Gạc Ma thì họ sẽ thắp nén hương tưởng niệm ở nơi các chiến sĩ yên nghỉ, giương lá cờ mà các chiến sĩ nắm chặt trước lúc hy sinh.

  Trả lờiXóa
 60. Thực ra, tưởng niệm chỉ là cái vỏ bọc cho sự quấy rối của chúng ở tượng đài Lý Thái Tổ vài năm nay. Chiêu trò phổ biến của chúng là núp dưới chiêu bài kêu gọi đi tưởng niệm sự kiện Gạc Ma để tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng và đẩy mạnh việc hô hào, kích động chống Nhà nước, chống chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 61. Hành động tưởng niệm của chúng không phải để tưởng nhớ người đã khuất mà lợi dụng cái chết củ họ để phục vụ mục đích chống phá Nhà nước, chống chính quyền của mình. Có xứng đáng không khi đem sự mất mát ra để nhân danh như thế ??

  Trả lờiXóa
 62. Tưởng niệm sự hi sinh của người chết chứ đâu phải khoe khoang với người sống. Phải chăng đằng sau sự kiện là mục đích nào đó to lớn hơn? Những hoạt động của nhóm No-U này mang đầy tính chất bất thường, không chân thành đối với những người đã mất.

  Trả lờiXóa
 63. Mong rằng, khi ai đó nhìn thấy những hình ảnh của bầy dân chủ giả hiệu tại các vườn hoa, tượng đài với đầy các băng rôn, khẩu hiệu dối trá sẽ nhận ra đó chỉ là một vở kịch để kiếm chác đầu xuân. Mong rằng, sẽ không ai bị biến thành “diễn viên quần chúng” trong vở diễn ấy mà ngược lại, sẽ thẳng tay chỉ vào mặt chúng, sẽ dạy cho chúng thế nào là sự thật lịch sử, thế nào mới là tưởng niệm… để chúng chỉ biết cụp đuôi mà biến mất.

  Trả lờiXóa
 64. Tưởng niệm là xuất phát từ cái tâm, từ tấm lòng hướng về cội nguồn để không bao giờ quên những người đã đánh đổi xương máu cho đất nước được bình yên, để biết quý trọng hơn cuộc sống hôm nay. Tưởng niệm không phải là phô trương, không phải là trò đùa, càng không phải là một “nghề” để kiếm cơm.

  Trả lờiXóa
 65. chọn một cái nghề kiếm cơm không giống ai một chút nào, cuộc sống của những con người này cũng chỉ biết lợi dụng những sự kiện lịch sự của đất nước chúng ta để xuyên tạc để bóp méo. Mục đích cuối cùng cũng chỉ là vì đồng tiền của bọn nước ngoài mà thôi

  Trả lờiXóa
 66. Chúng muốn kêu gào Nhà nước ta “hèn với giặc”, vô tâm, lãng quên lịch sử. Chúng muốn kích động mối thù với quân bành trướng Trung Quốc, muốn biến mối quan hệ Việt – Trung trở nên căng thẳng để chúng dễ bề phá hoại đất nước. Đó cũng là lí do chúng không bao giờ có ý kiến hay hành động gì trong ngày 27/7- ngày mà cả nước hướng về tưởng niệm những anh hùng liệt sĩ bằng những hành động thiết thực như: thắp hương, dọn dẹp tại nghĩa trang, đến thăm, tặng quà gia đình những người người có công với đất nước…

  Trả lờiXóa
 67. Nếu là những người thực sự yêu nước, thực sự tưởng nhớ và biết ơn các liệt sĩ Gạc Ma thì họ sẽ thắp nén hương tưởng niệm ở nơi các chiến sĩ yên nghỉ, giương lá cờ mà các chiến sĩ nắm chặt trước lúc hy sinh. Còn những nhà dân chủ giả hiệu lại đứng trước Tượng đài Lí Thái Tổ, vườn hoa để hô hào tưởng niệm, để giương khẩu hiệu chống Trung Quốc, chống nhà nước, để chụp hình và kí sổ nhận tiền.

  Trả lờiXóa
 68. Tưởng niệm là xuất phát từ cái tâm, từ tấm lòng hướng về cội nguồn để không bao giờ quên những người đã đánh đổi xương máu cho đất nước được bình yên, để biết quý trọng hơn cuộc sống hôm nay. Tưởng niệm không phải là phô trương, không phải là trò đùa, càng không phải là một “nghề” để kiếm cơm. Mong rằng, khi ai đó nhìn thấy những hình ảnh của bầy dân chủ giả hiệu tại các vườn hoa, tượng đài với đầy các băng rôn, khẩu hiệu dối trá sẽ nhận ra đó chỉ là một vở kịch để kiếm chác đầu xuân.

  Trả lờiXóa
 69. Đừng bao giờ lợi dụng điều này làm càn, điều đó là hoàn toàn không nên. còn những kẻ lợi dụng sự việc này, tên tuổi của các anh để trục lợi cá nhân thì mong cách anh có thiêng hãy trùng phạt tụi kền kền,đó là điều đáng lên án.

  Trả lờiXóa
 70. Nếu thực sự là những người yêu nước, thực sự tưởng nhớ và biết ơn các liệt sĩ Gạc Ma thì họ sẽ thắp nén nhang tưởng niệm ở nơi các chiến sĩ yên nghỉ, giương lá cờ tổ quốc mà các chiến sĩ nắm chặt trước lúc hy sinh. Còn những nhà Zân chủ giả hiệu lại đứng trước Tượng đài Lí Thái Tổ, vườn hoa để hô hào tưởng niệm, để giương khẩu hiệu chống Trung Quốc, chống nhà nước, để chụp hình và kí sổ nhận tiền. Quá lố bịch!

  Trả lờiXóa
 71. Chúng vu khống việc cơ quan chức năng bắt giữ người tham gia trái pháp luật, tưởng niệm luôn kèm theo những băng rôn, khẩu hiệu có nội dung sai lệch, tuyên truyền luận điệu xuyên tạc về tình hình Việt Nam

  Trả lờiXóa
 72. Hải chiến Gạc Ma, chúng ta không thể quên và không được phép quên. Ghi nhớ, để quý giá hơn từng tấc đất thiêng liêng, để thấm thía hết sự hi sinh của những con người, những con người mà họ đáng lẽ đã được sống trong cuộc sống của chúng ta ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 73. Những con rận đang cố gắng ôm lấy sự kiện Hải chiến Hoàng Sa để che đi sự hèn nhát của mình năm nào. Như nhau cả thôi, mãi mãi cả dân tộc này sẽ k bao giờ quên đi đc tội ác của lũ khốn nạn VNCH

  Trả lờiXóa
 74. Lịch sử cần phải hiểu biết đúng sai trắng đen để không nhìn nhận đánh giá sai về quá khứ. Thực chất việc đánh mất Hoàng Sa trước đây hoàn toàn là do sự nhu nhược của chính quyền Việt Nam cộng hòa. Nếu những người lính ấy toàn tâm toàn lực chắc chắn sẽ k để xảy ra đẫm máu đến như vậy. Và càng đáng buồn thay họ chỉ là những con tốt thí cho những cuộc đi đêm những âm mưu bán nước của bọn vô lại với nhau mà thôi

  Trả lờiXóa
 75. Trên trang No-U FC và được những thành viên của nhóm như Nguyễn Lân Thắng, Lã Việt Dũng, Nguyễn Tường Thụy...chia sẻ "nhiệt tình" thông báo "Về lễ thắp hương tưởng niệm các tử sĩ đã hi sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa" và thời gian là ngày 19/01/1974.

  Trả lờiXóa
 76. Việc tưởng niệm các chiến sĩ hi sinh trên trận hải chiến Hoàng Sa chỉ là một cái "vỏ bọc" để che đậy bản chất thực bên trong của cái gọi là nhóm No-U FC. Âm mưu thực sự đằng sau những hành động này là chúng muốn tụ tập đông người, tập hợp lực lượng công khai tiến hành các hoạt động chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 77. Những kẻ mang dã tâm phá hoại như No-U hay đám zân chủ trong nước lại luôn muốn lợi dụng chuyện này để tìm kiếm một sự mủi lòng, xem đó như trò để đả kích chính quyền. Rõ ràng, hành động của chúng chẳng khác nào là một hành động phá hoại, tôn vinh một chế độ bán nước.

  Trả lờiXóa
 78. Kêu gọi xuống đường của đám rận chủ ngoài việc gây ồn ào, mất vệ sinh công cộng, còn gây rối trật tự, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân. Quan trọng hơn, đằng sau đó là âm mưu của các thế lực thù địch thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình, phá hoại đất nước. Hội nhóm No-U thực chất là tay sai, tự biến mình thành công cụ cho ngoại bang thực hiện được ý đồ chính trị đối với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 79. Lại là chiêu trò kêu gọi xuống đường tưởng niệm của nhóm NO-U. Người dân cần phải nâng cao cảnh giác không tham vào những sự kiện như thế này. Vì đấy là âm mưu của các thế lực thù địch thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình, phá hoại đất nước. Tham gia vào những cuộc tưởng niệm thế này rất có thể bạn sẽ vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 80. Bản thân những kẻ tham gia lễ tưởng niệm này đếu là những kẻ có thâm niên chống phá. Cho nên chúng bất chấp luân thường, đạo lý, bất chấp tất cả để đạt được mục đích của chúng là tạo ra một sự kiện để lấy tiền của người khác gửi cho. Cho nên chúng ta sẽ không ngạc nhiên, nếu ngày mai người thân trong gia đình chúng mất mà chúng vẫn cười hô hố ra đấy. Bởi bản chất bọn này là tiền là trên hết mà.

  Trả lờiXóa
 81. Nếu là những người thực sự yêu nước, thực sự tưởng nhớ và biết ơn các liệt sĩ Gạc Ma thì họ sẽ thắp nén hương tưởng niệm ở nơi các chiến sĩ yên nghỉ, giương lá cờ mà các chiến sĩ nắm chặt trước lúc hy sinh. Còn những nhà dân chủ giả hiệu lại đứng trước Tượng đài Lí Thái Tổ, vườn hoa để hô hào tưởng niệm, để giương khẩu hiệu chống Trung Quốc, chống nhà nước, để chụp hình và kí sổ nhận tiền.

  Trả lờiXóa
 82. Các nhà rận chủ nếu là những người thực sự yêu nước, thực sự tưởng nhớ và biết ơn các liệt sĩ Gạc Ma thì tôi nghĩ sẽ có nhiều cách cho các vị thể hiện sự biết ơn của mình chứ không phải là kêu gọi tuần hành, biểu tình, kích động, xuyên tạc như vậy đâu. Âu mưu chống phá đất nước đã lộ rõ trong mỗi hành động của bọn phản động này.

  Trả lờiXóa
 83. Các thế lực thù địch chúng luôn có những hành vi chống phá nhà nước ta, và lần này cũng vậy. Kêu gọi xuống đường của đám rận chủ ngoài việc gây ồn ào, mất vệ sinh công cộng, còn gây rối trật tự, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân. Quan trọng hơn, đằng sau đó là âm mưu của các thế lực thù địch thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình, phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 84. Nhưng người tính không bằng trời tính, dù có cố gắng đến mấy, dù hô hào, thông báo, kêu gọi, nhưng số người tham gia “tưởng niệm” 14/3 năm nay vẫn quá ít ỏi, chỉ được một nhúm người nhỏ lẻ. Có lẽ, người dân cũng đã hiểu ra việc các đối tượng hô hào “tưởng niệm” 14/3 thực chất chỉ dân chủ giả hiệu, là danh nghĩa mà chúng lợi dụng để kích động người dân tập trung đông người, biểu tình, gây sức ép và chống đối chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 85. Những đối tượng xấu này vẫn luôn miệng chê bai Đảng và Nhà nước ta không thực hiện việc tưởng niệm cho các tử sĩ Gạc Ma, cũng không có một tượng đài hay khu tưởng niệm trang trọng. Mọi thứ đều nhằm xuyên tạc, tuyên truyền chống Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 86. Nếu là những người thực sự yêu nước, thực sự tưởng nhớ và biết ơn các liệt sĩ Gạc Ma thì họ sẽ thắp nén hương tưởng niệm ở nơi các chiến sĩ yên nghỉ, giương lá cờ mà các chiến sĩ nắm chặt trước lúc hy sinh. Còn những nhà dân chủ giả hiệu lại đứng trước Tượng đài Lí Thái Tổ, vườn hoa để hô hào tưởng niệm, để giương khẩu hiệu chống Trung Quốc, chống nhà nước, để chụp hình và kí sổ nhận tiền.

  Trả lờiXóa
 87. Tưởng niệm là xuất phát từ cái tâm, từ tấm lòng, vì vậy phải có sự thành tâm. Người ta đi tưởng niệm cũng thường chọn cách im lặng, đặt hoa và nến. Trong khi ở đây, tưởng niệm lại đeo băng rôn, tụ tập rộn ràng, hết băng trên đầu rồi băng chữ to như đi biểu tình thì còn gọi gì là tưởng niệm, mất hết cả cái tâm, cái ý nghĩa

  Trả lờiXóa
 88. Nhìn từ bên ngoài vào những tưởng là có tâm, có lòng yêu nước, thật lòng tưởng niệm nhưng bản chất của đám rận chủ lại chỉ là ghi danh kiếm tiền. Chúng mang những băng rôn khẩu hiệu kêu gọi tuần hành chống phá nhà nước, gây rối trật tự công cộng rồi thi nhau chụp ảnh

  Trả lờiXóa
 89. Tưởng niệm là xuất phát từ cái tâm, từ tấm lòng hướng về cội nguồn để không bao giờ quên những người đã đánh đổi xương máu cho đất nước được bình yên, để biết quý trọng hơn cuộc sống hôm nay. Tưởng niệm không phải là phô trương, không phải là trò đùa, càng không phải là một “nghề” để kiếm cơm. Mong rằng, khi ai đó nhìn thấy những hình ảnh của bầy dân chủ giả hiệu tại các vườn hoa, tượng đài với đầy các băng rôn, khẩu hiệu dối trá sẽ nhận ra đó chỉ là một vở kịch để kiếm chác đầu xuân. Mong rằng, sẽ không ai bị biến thành “diễn viên quần chúng” trong vở diễn ấy mà ngược lại, sẽ thẳng tay chỉ vào mặt chúng, sẽ dạy cho chúng thế nào là sự thật lịch sử, thế nào mới là tưởng niệm… để chúng chỉ biết cụp đuôi mà biến mất.

  Trả lờiXóa
 90. Tưởng niệm thì lẽ ra phải là những gương mặt thành kính, nghiêm cẩn, lặng lẽ cùng nhau đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ những người đã khuất... Song, “tưởng niệm” của đám dân chủ lại hoàn toàn trái ngược. Chúng tụ tập đông người, có cầm hoa, nhưng gương mặt hớn hở như đi tiệc, dâng hương, dâng hoa như một nghĩa vụ bắt buộc. Đó chỉ là “thủ tục” và nó diễn ra một cách nhanh chóng, công việc chính của chúng là hô hào, cầm băng rôn, biểu ngữ lạc đề, sẵn sàng dùng “tay, chân, miệng” để đáp trả lại với những người có ý định ngăn cản; thực hiện các hành vi gây rối an ninh trật tự, tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nhằm phá hoại sự ổn định chính trị - xã hội của đất nước.

  Trả lờiXóa
 91. Lũ rận chúng là một lũ khốn nạn, đã không những không nhớ tới công ơn của các vị anh hùng liệt sĩ mà ngược lại chúng còn lợi dụng đây là công cụ để xuyên tạc phá hoại nhà nước ta, những lời xuyên tạc một cách trắng trợn chúng ta những người dân yêu nước cần phải hết sức tỉnh táo trước những luận điệu này và hơn hết hãy cùng nhau lên án những hành vi bẩn thỉu này.

  Trả lờiXóa
 92. Hải chiến Trường Sa 1988 gợi nhắc cho các thế hệ sau này truyền thống yêu nước của cha ông ta, lòng dũng cảm sẵn sàng hy sinh xương máu để bảo vệ Tổ quốc, phụng sự cho quá trình phát triển của toàn dân tộc. Truyền thống đạo lý này sẽ tiếp tục được các thế hệ mai sau phát huy trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, đấu tranh và đẩy lùi mọi âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch bên ngoài và những đối tượng cơ hội phá hoại bên trong đất nước.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ