Thứ Hai, 23 tháng 4, 2018

ÂM MƯU CỦA NGUYỄN QUANG A KHI XUỐNG ĐỒNG TÂM

Cách đây tròn một năm, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã trực tiếp xuống xã Đồng Tâm để đối thoại với nhân dân và cam kết thanh tra làm rõ mọi vấn đề liên quan đến đất đai ở Đồng Tâm. Với tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh, sự gần gũi, giản dị với nhân dân, người đứng đầu UBND thành phố Hà Nội đã tháo nút thắt của sự căng thẳng trong vụ khiếu kiện đất đai mà đỉnh điểm là vụ bắt giữ trái phép 38 cán bộ đang thực thi nhiệm vụ.Từ sau lần trực tiếp xuống hiện trường vụ việc và đối thoại, lắng nghe mọi tâm tư nguyện vọng của người dân Đồng Tâm, ông Nguyễn Đức Chung đã chỉ đạo các cơ quan chức năng thuộc UBND T.P Hà Nội tổ chức thanh tra làm rõ nguồn gốc đất và công khai kết quả để người dân yên tâm. Mặc dù vậy, kể từ sau khi kết luận thanh tra được công bố đến nay, một số thành viên trong cái gọi là “nhóm Đồng Thuận” do ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Thị Lan đứng đầu đã xuyên tạc kết luận thanh tra và bắt đầu quan hệ, bắt tay và tìm sự hậu thuẫn từ những đối tượng trong các hội nhóm “dân chủ” để tiếp tục thổi phồng và làm “nóng” trở lại vụ Đồng Tâm.

Điển hình là ngày hôm qua, một nhóm tự nhận là “nhân sỹ trí thức” do Nguyễn Quang A cầm đầu đã xuống để “gặp gỡ, tiếp xúc” với bà con Đồng Tâm nhưng thực chất là gặp gỡ và “bày mưu tính kế” với số thành viên nhóm Đồng Thuận để tiếp tục phức tạp hóa vụ việc Đồng Tâm. Tuy nhiên, trên đường đi, nhóm của Nguyễn Quang A đã gây ra một vụ tai nạn, khiến một người khác phải đi cấp cứu. Khi lực lượng cảnh sát giao thông đến để làm rõ vụ việc gây tai nạn thì nhóm này lại lên mạng xã hội facebook để tung tin xuyên tạc rằng Công an ngăn chặn “nhân sỹ trí thức” xuống gặp bà con Đồng Tâm và xúi giục nhóm Đồng Thuận đưa người ra để gây áp lực, ứng cứu.

Trong cách hành xử trên đã thấy rằng cái danh “trí thức” chẳng qua chỉ là vỏ bọc hào nhoáng bên ngoài của nhóm do Nguyễn Quang A cầm đầu. Và thực chất những người này xuống đây hoàn toàn không có gì tốt đẹp, không phải để cuộc sống của người dân Đồng Tâm ổn định hơn mà thực chất là gặp gỡ với các thành viên nhóm Đồng Thuận để “hà hơi tiếp sức”. Không ai lạ gì Nguyễn Quang A, một kẻ luôn tự nhận là “trí thức” nhưng trong tâm địa lúc nào cũng muốn gây mất ổn định chính trị - xã hội, từng ra nước ngoài để tuyên truyền về cái gọi là “kịch bản dân chủ” để thay đổi chế độ ở Việt Nam, một kẻ cổ súy cho luận thuyết đa nguyên, đa đảng, thường xuyên tuyên truyền, trả lời phỏng vấn báo đài nước ngoài xuyên tạc về tình hình Việt Nam.

35 Nhận Xét :

 1. Trong cách hành xử trên đã thấy rằng cái danh “trí thức” chẳng qua chỉ là vỏ bọc hào nhoáng bên ngoài của nhóm do Nguyễn Quang A cầm đầu. Và thực chất những người này xuống đây hoàn toàn không có gì tốt đẹp, không phải để cuộc sống của người dân Đồng Tâm ổn định hơn mà thực chất là gặp gỡ với các thành viên nhóm Đồng Thuận để “hà hơi tiếp sức”. Không ai lạ gì Nguyễn Quang A, một kẻ luôn tự nhận là “trí thức” nhưng trong tâm địa lúc nào cũng muốn gây mất ổn định chính trị - xã hội, từng ra nước ngoài để tuyên truyền về cái gọi là “kịch bản dân chủ” để thay đổi chế độ ở Việt Nam, một kẻ cổ súy cho luận thuyết đa nguyên, đa đảng, thường xuyên tuyên truyền, trả lời phỏng vấn báo đài nước ngoài xuyên tạc về tình hình Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất chính xác, Nguyễn Quang A chi xúi giục tiếp tục chống đối chính quyền, chứ hoàn toàn không làm chuyện gì tốt cho nhân dân cả

   Xóa
 2. cái danh “trí thức” chẳng qua chỉ là vỏ bọc hào nhoáng của nhóm do Nguyễn Quang A cầm đầu. Và thực chất những người này xuống đây hoàn toàn không có gì tốt đẹp, không phải để cuộc sống của người dân Đồng Tâm ổn định hơn mà thực chất là gặp gỡ với các thành viên nhóm Đồng Thuận để “hà hơi tiếp sức”.và mục đích cuối là gây rồi AN-TT tại Đòng TÂM, phá rối Đảng, nhà nước.

  Trả lờiXóa
 3. Mưu đồ của nguyễn quang a khi xuống với đồng tâm lần này cũng chỉ là để hội họp với nhóm đồng thuận đứng đầu là ông lê đình kình để cùng nhau hô hào, gây tiếng vang nhằm thu hút tiền và sự hỗ trợ từ bên ngoài. Hoạt động của những đối tượng này không bao giờ tách ra khỏi lợi ích vật chất, kinh tế cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng đó, Quang A về Đồng Tâm để kích động tổ Đồng Thuận chống đối chính quyền để nhận tiền từ các tổ chức phản động mà thôi

   Xóa
 4. Không ai lạ gì Nguyễn Quang A, một kẻ luôn tự nhận là “trí thức” nhưng trong tâm địa lúc nào cũng muốn gây mất ổn định chính trị - xã hội, từng ra nước ngoài để tuyên truyền về cái gọi là “kịch bản dân chủ” để thay đổi chế độ ở Việt Nam, một kẻ cổ súy cho luận thuyết đa nguyên, đa đảng, thường xuyên tuyên truyền, trả lời phỏng vấn báo đài nước ngoài xuyên tạc về tình hình Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Trong cách hành xử trên đã thấy rằng cái danh “trí thức” chẳng qua chỉ là vỏ bọc hào nhoáng bên ngoài của nhóm do Nguyễn Quang A cầm đầu. Và thực chất những người này xuống đây hoàn toàn không có gì tốt đẹp, không phải để cuộc sống của người dân Đồng Tâm ổn định hơn mà thực chất là gặp gỡ với các thành viên nhóm Đồng Thuận để “hà hơi tiếp sức”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội như Nguyễn Quang A chỉ có kích động tổ Đồng Thuận gây rối và chống phá chính quyền, chứ có làm được việc gì tốt đâu

   Xóa
 6. Tên Nguyễn Quang A này chổ nào nó cũng chịu lủi được, một năm từ khi Đồng tâm nóng lên thì những kẻ không hiểu pháp luật đã được giáo huấn rồi, còn một người như Nguyễn Quang A thuộc tầng lớp có ăn có học những việc làm không giống như học thức của ông ta, có lẽ đến với Đông Tâm để lừa gạt cha con ông Kình đây mà.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Quàng A trên miệng nói là xuống Đồng tâm để thăm người dân nhưng không cùng người dân nói chuyện lại gặp chính cụ Kình, người đã reo bao nhiêu điều xấu đến cho người dân hay là con người Quang A đang tính toán điều gì âý, có thể lợi dụng lòng tin của người Đồng tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Nguyễn Quang A về thăm người dân Đồng tâm chỉ là cái cớ; đằng sau đó là kích động chống đối chính quyền, gây tiếng vang để nhận tiền từ các tổ chức phản động

   Xóa
 8. Cách đây tròn một năm, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã trực tiếp xuống xã Đồng Tâm để đối thoại với nhân dân và cam kết thanh tra làm rõ mọi vấn đề liên quan đến đất đai ở Đồng Tâm. Với tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh, sự gần gũi, giản dị với nhân dân, người đứng đầu UBND thành phố Hà Nội đã tháo nút thắt của sự căng thẳng trong vụ khiếu kiện đất đai mà đỉnh điểm là vụ bắt giữ trái phép 38 cán bộ đang thực thi nhiệm vụ.

  Trả lờiXóa
 9. Dưới cái mác “trí thức” những kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đăng Quang, Đào Tiến Thi… muốn cùng với đám “Đồng Thuận” lòe bịp dư luận. Tuy nhiên, sự thật vẫn là sự thật và bản chất cơ hội, lưu manh của đám “trí thức” đểu Nguyễn Quang A, cũng như tổ “Đồng Thuận” thì mọi người ai cũng đã hiểu quá rõ.

  Trả lờiXóa
 10. Nhóm của Nguyễn quang a xuống đồng tâm thực chất hoàn toàn không có gì tốt đẹp cả, bởi mục đích của nguyễn quan a và đồng bọn xuống đồng tâm nhằm cổ vũ cho ông kình và nhóm đồng thuận để có thể gây tiếng vang, và mục đích cuối cùng là đòi sự viện trợ kinh tế từ bên ngoài mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Quàng A trên miệng nói là xuống Đồng tâm để thăm người dân nhưng không cùng người dân nói chuyện lại gặp chính cụ Kình, người đã reo bao nhiêu điều xấu đến cho người dân hay là con người Quang A đang tính toán điều gì âý, có thể lợi dụng lòng tin của người Đồng tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quang A âm mưu kích động chống đối chính quyền để gây tiếng vang và kiếm tiền từ tổ chức phản động đó mà

   Xóa
 12. Nhóm của Nguyễn quang a xuống đồng tâm thực chất hoàn toàn không có gì tốt đẹp cả, bởi mục đích của nguyễn quan a và đồng bọn xuống đồng tâm nhằm cổ vũ cho ông kình và nhóm đồng thuận để có thể gây tiếng vang, và mục đích cuối cùng là đòi sự viện trợ kinh tế từ bên ngoài mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Việc ông Nguyễn Quang A và nhóm dân chủ lấy danh nghĩa xuống với bà con nhân dân xã Đồng Tâm thực chất chỉ là cách để đánh bóng tên tuổi của các tổ chức xã hội dân sự và đám dân chủ ở trong nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, tạo điều kiện cho các thế lực thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng đó, Nguyễn Quang A kích động tổ Đồng Thuận tiếp tục chống phá chính quyền để đánh bóng tên tuổi và nhận tiền từ các tổ chức phản động mà thôi

   Xóa
 14. Cách đây tròn một năm, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã trực tiếp xuống xã Đồng Tâm để đối thoại với nhân dân và cam kết thanh tra làm rõ mọi vấn đề liên quan đến đất đai ở Đồng Tâm. Với tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh, sự gần gũi, giản dị với nhân dân, người đứng đầu UBND thành phố Hà Nội đã tháo nút thắt của sự căng thẳng trong vụ khiếu kiện đất đai mà đỉnh điểm là vụ bắt giữ trái phép 38 cán bộ đang thực thi nhiệm vụ.

  Trả lờiXóa
 15. một nhóm tự nhận là “nhân sỹ trí thức” do Nguyễn Quang A cầm đầu đã xuống để “gặp gỡ, tiếp xúc” với bà con Đồng Tâm nhưng thực chất là gặp gỡ và “bày mưu tính kế” với số thành viên nhóm Đồng Thuận để tiếp tục phức tạp hóa vụ việc Đồng Tâm. Tuy nhiên, trên đường đi, nhóm của Nguyễn Quang A đã gây ra một vụ tai nạn, khiến một người khác phải đi cấp cứu. Khi lực lượng cảnh sát giao thông đến để làm rõ vụ việc gây tai nạn thì nhóm này lại lên mạng xã hội facebook để tung tin xuyên tạc rằng Công an ngăn chặn “nhân sỹ trí thức” xuống gặp bà con Đồng Tâm và xúi giục nhóm Đồng Thuận đưa người ra để gây áp lực, ứng cứu.
  trí thức gì loại này!

  Trả lờiXóa
 16. Cái danh “trí thức” chẳng qua chỉ là vỏ bọc hào nhoáng bên ngoài của nhóm do Nguyễn Quang A cầm đầu. Và thực chất những người này xuống đây hoàn toàn không có gì tốt đẹp, không phải để cuộc sống của người dân Đồng Tâm ổn định hơn mà thực chất là gặp gỡ với các thành viên nhóm Đồng Thuận để “hà hơi tiếp sức”. Không ai lạ gì Nguyễn Quang A, một kẻ luôn tự nhận là “trí thức” nhưng trong tâm địa lúc nào cũng muốn gây mất ổn định chính trị - xã hội, từng ra nước ngoài để tuyên truyền về cái gọi là “kịch bản dân chủ” để thay đổi chế độ ở Việt Nam,

  Trả lờiXóa
 17. Mục đích của NGuyễn Quang A xuống Đồng Tâm là quá rõ ràng đó là xuống đây đẻ gặp nhóm Đồng Thuận do ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Thị Lan, ông ta đi cùng với một số tên dân chủ khác thế này cũng mang điều xấu xuống với người dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 18. Không ai lạ gì Nguyễn Quang A, một kẻ luôn tự nhận là “trí thức” nhưng trong tâm địa lúc nào cũng muốn gây mất ổn định chính trị - xã hội, từng ra nước ngoài để tuyên truyền về cái gọi là “kịch bản dân chủ” để thay đổi chế độ ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 19. Với chuyên môn kinh tế, rồi đi trở thành một tên chuyên hành động chống phá đất nước, già rồi mà còn làm những việc sai trái thế này thì phúc đâu cho con cháu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ cố tình chống đối chính quyền với mưu đồ xấu xa sẽ không bao giờ có cái kết tốt đẹp cả

   Xóa
 20. Tuy nhiên, trên đường đi, nhóm của Nguyễn Quang A đã gây ra một vụ tai nạn, khiến một người khác phải đi cấp cứu. Khi lực lượng cảnh sát giao thông đến để làm rõ vụ việc gây tai nạn thì nhóm này lại lên mạng xã hội facebook để tung tin xuyên tạc rằng Công an ngăn chặn “nhân sỹ trí thức” xuống gặp bà con Đồng Tâm và xúi giục nhóm Đồng Thuận đưa người ra để gây áp lực, ứng cứu.

  Trả lờiXóa
 21. Từ sau lần trực tiếp xuống hiện trường vụ việc và đối thoại, lắng nghe mọi tâm tư nguyện vọng của người dân Đồng Tâm, ông Nguyễn Đức Chung đã chỉ đạo các cơ quan chức năng thuộc UBND T.P Hà Nội tổ chức thanh tra làm rõ nguồn gốc đất và công khai kết quả để người dân yên tâm. Mặc dù vậy

  Trả lờiXóa
 22. Không ai lạ gì Nguyễn Quang A, một kẻ luôn tự nhận là “trí thức” nhưng trong tâm địa lúc nào cũng muốn gây mất ổn định chính trị - xã hội, từng ra nước ngoài để tuyên truyền về cái gọi là “kịch bản dân chủ” để thay đổi chế độ ở Việt Nam, một kẻ cổ súy cho luận thuyết đa nguyên, đa đảng, thường xuyên tuyên truyền, trả lời phỏng vấn báo đài nước ngoài xuyên tạc về tình hình Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 23. Mặc dù vậy, kể từ sau khi kết luận thanh tra được công bố đến nay, một số thành viên trong cái gọi là “nhóm Đồng Thuận” do ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Thị Lan đứng đầu đã xuyên tạc kết luận thanh tra và bắt đầu quan hệ, bắt tay và tìm sự hậu thuẫn từ những đối tượng trong các hội nhóm “dân chủ” để tiếp tục thổi phồng và làm “nóng” trở lại vụ Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 24. Không ai lạ gì Nguyễn Quang A, một kẻ luôn tự nhận là “trí thức” nhưng trong tâm địa lúc nào cũng muốn gây mất ổn định chính trị - xã hội, từng ra nước ngoài để tuyên truyền về cái gọi là “kịch bản dân chủ” để thay đổi chế độ ở Việt Nam,

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn Quang A đúng là một kẻ xảo quyệt, sống ở đời đều có nhân quả đấy Nguyễn Quang A nhé.

  Trả lờiXóa
 26. bảo vệ an ninh trật tự là trách nhiệm của toàn dân. lược lượng côn an là nòng cốt. chứ không thể cả ngày đi trông từ tên trộm được.

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn Quang A khi xuống Đồng Tâm chỉ để kích động Tổ Đồng Thuận tiếp tục chống phá chính quyền với âm mưu biến vụ việc ở Đồng Tâm là điểm nóng kéo dài và có kết cục xấu, từ đó nhận được những đồng tiền bẩn thỉu từ các tổ chức phản động mà thôi

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ