Chủ Nhật, 15 tháng 4, 2018

ĐINH VĂN MINH: CON BÒ CÓ BỘ LÔNG VÀNG!

Để thực hiện “âm mưu đen tối’ cái âm mưu này thì chỉ có thằng cha Giáo chủ và đám đệ tử thân tín của y là hiểu nhất (dành cho các bài sau về âm mưu và thuyết xã hội dân sự công giáo do giáo chủ khởi xướng).

Với thủ đoạn bẩn thỉu dùng học sinh để gây hấn với nhà trường tạo áp lực với chính quyền. Quản xứ Đinh Văn Bò (vì nó tên là văn minh mà không có tý nào là văn hóa văn minh cả) đã chỉ đạo HĐMV và cái ‘tiểu đêm tiểu ngày gây bẩn” bắt 206 em học sinh là con em giáo dân ở nhà không được đến lớp. Tại nhà thờ Đinh Văn Bò lớn giọng đe dọa ‘ta” phải làm cho “tất cả học sinh tiểu học phải nghỉ học” nếu giáo dân nào không vâng lời thì giao cho HĐMV lập danh sách “gửi lên cho cha xứ xử lý”. Việc làm này của Đinh Văn Bò đã làm ảnh hưởng đến việc học tập của con em các giáo dân khiến họ lo lắng và bức xúc.

Tuy nhiên, vì đức tin nên họ không dám trái lời, một phần con bò này dùng đám “tiểu đêm tiểu ngày gây bẩn” đến tận nhà các giáo dân dọa nạt và sẽ nêu danh ở nhà thờ nên không ai dám trái lời.

Vài lời này mong đến được tai ông Giáo chủ, tiến sĩ thần học người được mệnh danh là có “học thức” nhất, đã từng đứng trên bục giảng để làm thầy và số chức sắc tiến bộ trong giáo địa nên suy nghĩ. Không lẽ ông để một hành động thiếu văn hóa, phản giáo dục này diễn ra ngay trong giáo địa hay các ông các ông định để con Bò Minh húc đổ tường thành.

Nguyễn Lan Chi 

15 Nhận Xét :

 1. cha xứ đinh văn bò này đang lợi dụng giáo lý giáo luật để ép buộc các em học sinh nghỉ học, vi phạm nghiêm trọng quyền được học tập vui chơi của các em. Cần phải có biện pháp cứng răn với tên cha xứ này, không để cho tên này giữ chức vụ nữa không các em học sinh và phụ huynh lại chịu khổ thôi

  Trả lờiXóa
 2. Vài lời này mong đến được tai ông Giáo chủ, tiến sĩ thần học người được mệnh danh là có “học thức” nhất, đã từng đứng trên bục giảng để làm thầy và số chức sắc tiến bộ trong giáo địa nên suy nghĩ. Không lẽ ông để một hành động thiếu văn hóa, phản giáo dục này diễn ra ngay trong giáo địa hay các ông các ông định để con Bò Minh húc đổ tường thành.

  Trả lờiXóa
 3. Giáo hội Công giáo luôn đề cao quyền con người trong đó không ít lần các thế lực thù địch đang giương chiêu bài vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta. Ấy vậy mà phần tử như Đinh Văn Minh đang làm một việc hết sức tội lỗi, vi phạm ngay cả những điều răn cơ bản nhất của giáo hội, chà đạp lên quyền con người. Đó khác nào là sự sỉ vả vào mặt các bậc bề trên của giáo hội Công giáo Việt Nam

  Trả lờiXóa
 4. cũng không thể nào hiểu nổi những ngừoi dân kia lại dửng dưng nhìn con em mình không được học hành không được giáo dục vẫn mù quáng nghe theo những lời của tên linh mục xảo trá này ,thực sự tự mình đánh mất quyền lợi của mình

  Trả lờiXóa
 5. thử hỏi tốt đời đẹp đạo ở đâu mất rồi, chính linh mục đinh văn minh đã làm đánh mất điều đó, đã đi ngược lại với những lời dạy của chúa, những việc làm của hắn ta thật đáng trách khi đã lợi dụng cả trẻ em vào việc làm sai trái của mình

  Trả lờiXóa
 6. Các e còn nhỏ, chỉ vì mấy ý định bẩn thỉu ấy mà làm hại đến tương lai các em, đúng là bọn Linh mục ác độc

  Trả lờiXóa
 7. Với thủ đoạn bẩn thỉu dùng học sinh để gây hấn với nhà trường tạo áp lực với chính quyền. Quản xứ Đinh Văn Bò (vì nó tên là văn minh mà không có tý nào là văn hóa văn minh cả) đã chỉ đạo HĐMV và cái ‘tiểu đêm tiểu ngày gây bẩn” bắt 206 em học sinh là con em giáo dân ở nhà không được đến lớp.

  Trả lờiXóa
 8. Tại nhà thờ Đinh Văn Bò lớn giọng đe dọa ‘ta” phải làm cho “tất cả học sinh tiểu học phải nghỉ học” nếu giáo dân nào không vâng lời thì giao cho HĐMV lập danh sách “gửi lên cho cha xứ xử lý”. Việc làm này của Đinh Văn Bò đã làm ảnh hưởng đến việc học tập của con em các giáo dân khiến họ lo lắng và bức xúc.

  Trả lờiXóa
 9. Với thủ đoạn bẩn thỉu dùng học sinh để gây hấn với nhà trường tạo áp lực với chính quyền. Quản xứ Đinh Văn Bò (vì nó tên là văn minh mà không có tý nào là văn hóa văn minh cả) đã chỉ đạo HĐMV và cái ‘tiểu đêm tiểu ngày gây bẩn” bắt 206 em học sinh là con em giáo dân ở nhà không được đến lớp.

  Trả lờiXóa
 10. Tại nhà thờ Đinh Văn Bò lớn giọng đe dọa ‘ta” phải làm cho “tất cả học sinh tiểu học phải nghỉ học” nếu giáo dân nào không vâng lời thì giao cho HĐMV lập danh sách “gửi lên cho cha xứ xử lý”. Việc làm này của Đinh Văn Bò đã làm ảnh hưởng đến việc học tập của con em các giáo dân khiến họ lo lắng và bức xúc

  Trả lờiXóa
 11. Với việc đòi lập danh sách “gửi lên cho cha xứ xử lý”, linh mục rởm Đinh Văn Minh đã đi ngược lại lợi ích vốn có của con trẻ khi chúng hoàn toàn được hưởng cái quyền được đi học, được lĩnh hội kiến thức một cách thiết thực. Không thể để cho hành vi đi ngược lại lợi ích chung này tiếp diễn được nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Với những gì đã làm trên cương vị là linh mục quản xứ Đăng Cao, thiết nghĩ Giáo hội Công giáo Việt Nam cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh đối với phần tử cực đoan đội lốt linh mục. Có thể khẳng định những việc làm mà số linh mục cực đoan tại giáo phận Vinh đã và đang thực hiện ảnh hưởng không nhỏ đến nhận thức của giáo dân tại nơi họ phục trách. Hơn lúc nào hết cần vạch trần bản chất phản động, cõng rắn cắn gà nhà của họ để tạo sự “miễn dịch” trong quần chúng tín đồ.

  Trả lờiXóa
 13. Còn có từ nào để nói về cái sự vô lý ở đây không? Buổi học thêm là tự nguyện, không có nhu cầu học thì thôi, còn học thì phải đóng học phí, đó là để tổ chức lớp học, công dạy của giáo viên chứ. Giờ nhẽ học sinh thuộc giáo thì miễn học phí à? Không thể để cho cái thứ linh mục kinh tởm này tồn tại thêm nữa.

  Trả lờiXóa
 14. vì đức tin nên họ không dám trái lời, một phần con bò này dùng đám “tiểu đêm tiểu ngày gây bẩn” đến tận nhà các giáo dân dọa nạt và sẽ nêu danh ở nhà thờ nên không ai dám trái lời.

  đúng là lũ cầm thú, phá hoại tương lai đất nước

  Trả lờiXóa
 15. Việc làm này của Đinh Văn Bò đã làm ảnh hưởng đến việc học tập của con em các giáo dân khiến họ lo lắng và bức xúc. các em nhỏ đã đủ nhận thức để biết việc mình làm . các e ấy không đáng bị thế

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ