Thứ Năm, 26 tháng 4, 2018

VẠCH TRẦN TRÒ BẨN CỦA TÊN 3 QUE HUỲNH QUỐC HUY

Tên 3 que Huỳnh Quốc Huy - bồ của Emily Page Le chính là kẻ cào mặt ăn vạ trước cổng quân đội


Đêm qua mình xem clip được chia sẻ chóng mặt trên mạng, hình ảnh một nam thanh niên máu me đầy mặt đang tru tréo ăn vạ trước cổng quân đội.

Và mình đọc hàng ngàn lời bình luận ác ý nhằm bôi nhọ quân đội, chia rẽ tình quân dân. Mình bình luận, nhưng không ăn thua, đành viết ra đây.

Vọng gác quân đội hay khu vực quân sự là mục tiêu, khu vực đảm nhiệm, trong mọi hoàn cảnh người lính không được phép để mất. Vậy mà một thanh niên dám cả gan bước qua giới hạn phân định, cà khịa, thách thức người chiến sĩ làm nhiệm vụ. Anh chiến sĩ trẻ đã thiếu kinh nghiệm xử trí, đã gọi ngay đồng đội ra cổng dạy cho tên lưu manh bài học. Hành động của anh chiến sĩ tuy thái quá, nhưng, không ngờ đó lại là tên ba que Huỳnh Quốc Huy chuyên nhận tiền hải ngoại chống phá Tổ quốc Việt Nam XHCN.
Sắp đến ngày 30/4, những thành phần chống phá Tổ quốc lại đẩy mạnh các thủ đoạn. Bạn bè của mình ơi, hãy tỉnh táo trước mọi diễn biến sự việc.

Các đồng chí chiến sĩ trẻ hãy hết sức bình tĩnh, kiên quyết nhưng khôn khéo. Khi có bất kỳ di biến gì, hãy nhanh chóng báo ngay sĩ quan trực ban cổng hoặc chỉ huy đơn vị để xử lý. Tránh mắc mưu kẻ địch được ngụy trang tinh vi dưới lớp áo khoác người dân lương thiện.

Và đây là một số hình ảnh của tên ba que Huỳnh Quốc Huy, bồ của Emily Page- cô gái thuộc băng đảng ba que Việt Tân. Cô gái này đã từng nổi như cồn khi kè kè bên Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam khi xúi giục giáo dân Nghệ An chặn quốc lộ 1A.

Một số thông tin mình cung cấp, anh chị em hãy loan truyền, chia sẻ stt để mọi người được rõ, tránh bị chúng xỏ mũi. Các bạn cờ đỏ trong cả nước hãy giữ vững trận địa an ninh mạng nhé! Xin cảm ơn!

Hoàng Hải Lý

13 Nhận Xét :

 1. Vậy mà một thanh niên dám cả gan bước qua giới hạn phân định, cà khịa, thách thức người chiến sĩ làm nhiệm vụ. Anh chiến sĩ trẻ đã thiếu kinh nghiệm xử trí, đã gọi ngay đồng đội ra cổng dạy cho tên lưu manh bài học

  Trả lờiXóa
 2. Vọng gác quân đội hay khu vực quân sự là mục tiêu, khu vực đảm nhiệm, trong mọi hoàn cảnh người lính không được phép để mất. Vậy mà một thanh niên dám cả gan bước qua giới hạn phân định, cà khịa, thách thức người chiến sĩ làm nhiệm vụ. Phải nói là may mắn cho tên Huỳnh Quốc Huy này là mới có chảy máu đầu thôi chứ không đến lúc bị gô cổ lại thì không biết kêu ai.

  Trả lờiXóa
 3. Vậy mà một thanh niên dám cả gan bước qua giới hạn phân định, cà khịa, thách thức người chiến sĩ làm nhiệm vụ. Anh chiến sĩ trẻ đã thiếu kinh nghiệm xử trí, đã gọi ngay đồng đội ra cổng dạy cho tên lưu manh bài học

  Trả lờiXóa
 4. Các đồng chí chiến sĩ trẻ hãy hết sức bình tĩnh, kiên quyết nhưng khôn khéo. Khi có bất kỳ di biến gì, hãy nhanh chóng báo ngay sĩ quan trực ban cổng hoặc chỉ huy đơn vị để xử lý. Tránh mắc mưu kẻ địch được ngụy trang tinh vi dưới lớp áo khoác người dân lương thiện.

  Trả lờiXóa
 5. Sắp đến ngày 30/4, những thành phần chống phá Tổ quốc lại đẩy mạnh các thủ đoạn. , một ngày hành phúc của dân tộc đừng để bọn này phá hoạt

  Trả lờiXóa

 6. Các đồng chí chiến sĩ trẻ hãy hết sức bình tĩnh, kiên quyết nhưng khôn khéo. Khi có bất kỳ di biến gì, hãy nhanh chóng báo ngay sĩ quan trực ban cổng hoặc chỉ huy đơn vị để xử lý. Tránh mắc mưu kẻ địch được ngụy trang tinh vi dưới lớp áo khoác người dân lương thiện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thường thì khi xảy ra những vụ việc ở trước của doanh trại thì lực lượng quân đội họ có quyền đảm bảo an ninh, an toàn mục tiêu. KHi những kẻ kia cố tình xâm phạm và có những hành động khiêu khích, chống đối thì họ dùng vũ lực để khống chế là đúng rồi. Nhưng khổ nỗi bọn phản động thì lúc nào cũng ăn vạ lu loa, đúng là lũ phản động mất dạy.

   Xóa
 7. Anh chiến sĩ trẻ đã thiếu kinh nghiệm xử trí, đã gọi ngay đồng đội ra cổng dạy cho tên lưu manh bài học. Đây là một bài học kinh nghiệm cho những cán bộ đang làm nhiệm vụ không may vướng phải vở kịch rạch mặt, ăn vạ của những tên Chí Phèo thời hiện đại như Huỳnh Quốc Huy.

  Trả lờiXóa
 8. những tên lưu manh côn đồ tưởng anh hùng sao, hóa ra cũng bán nước hại dân , đi phá hoại mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Lưu manh rạch mặt ăn vạ à. chí phèo thời xưa còn tìm đến cái lương thiện chứ chí phèo như loại này thì chỉ có phản động thôi

  Trả lờiXóa
 10. Chúng nó sắp xếp âm mưu rồi, dàn cảnh rồi. Chứ làm gì có chuyện clip được quay và kịch bản lại ngon lành thế. Mấy anh quân đội bị úp đây mà. Dân với quân tình như một nên không phải sợ, cái bọn phản động thì không ai tin đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Toàn trò mèo của bọn phản động. Hết nhằm vào công an rồi chúng lại nhằm vào quân đội âm mưu hạ uy tín, hình ảnh của họ. Âm mưu thâm độc nhằm phá hoại sự đoàn kết nhân dân và quân dân. Tuy nhiên sự thật luôn được phơi bày, chúng có bày trò cũng không làm si nhê được tình quân dân đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Những thành phần như Huỳnh Quốc Huy thì chẳng cần động tay động chân làm gì với hắn cho nó bẩn tay, hắn tuy hình hài là người nhưng đầu óc thì có vấn đề, chẳng khác gì loài thú dữ mất nhân tính.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ