Chủ Nhật, 6 tháng 5, 2018

CHA TÂN - ĐỪNG SỢ

Theo như giấy mời thì vào 08h30' sáng nay, linh mục Nguyễn Duy Tân đến Công an tỉnh Đồng Nai để làm việc. Nội dung cụ thể thế nào thì có lẽ xin để nói sau. 

Tuy nhiên, có vẻ như Nguyễn Duy Tân đang lo sợ điều gì đó khi được mời lên làm việc. Bởi thế mới có chuyện livestream trên facebook để "tự trấn an" bản thân và đánh tiếng cho mọi người biết. Nhìn y đang lo sợ mà tội. Nếu như ông ta từng biết đến là người có những phát ngôn ngông trên mạng Internet kiểu như là: “Nếu các linh mục chúng ta mà đoàn kết, thì Cộng Sản sẽ phải giải tán sớm thôi. Cộng sản giải tán để cho dân đỡ khổ”; “Tôi cầu mong cho Cộng Sản đừng phạm tội ác chống lại nhân loại”; “Tôi chỉ muốn Cộng Sản được giải thể ; để cho đất nước , cho dân tộc được tự do , dân chủ và nhân quyền”; “Vào năm 2018 chế độ Cộng Sản ở Việt Nam sẽ giải thể , để cho Việt Nam có tự do , dân chủ và nhân quyền”; “Cộng Sản luôn đóng vai ác, Hoa Kỳ luôn đóng vai thiện”; “Hiến kế cho Sài Gòn hết kẹt xe: Bước 1, giải tán đảng Cộng sản”.....thì ngược lại ngoài đời thực thì lại luôn trong tình trạng run sợ, không dám ra mặt khi được mời hoặc chỉ biết trốn trong nhà khi có người lạ hỏi thăm.


Còn nhớ trước đây khi bị cơ quan chức năng xử lý vi phạm hành chính số tiền 20 triệu (nếu tôi nhớ không nhầm) thì ông ta còn mặt dày lên mạng xin từng đồng lẻ, chịu nhục để có đồng tiền.

Để rồi xem lần này, Nguyễn Duy Tân sẽ tiếp tục làm trò gì nữa đây, chắc chắn sẽ là những phát ngôn "tự bịa" của mình. Và có lẽ lúc này cũng chỉ xin nhắn nhủ Nguyễn Duy Tân rằng: Tân ơi, Đừng sợ. "Cộng sản" mời lên uống nước chè, nói chuyện thôi, "Cộng sản" hiền lắm, chứ không ác đâu, "Cộng sản" không chống lại nhân loại đâu, Cộng sản bảo vệ lợi ích chính đáng của người dân thôi, còn nữa "Cộng sản" mà giải thế thì người dân không có tự do, nhân quyền nữa đâu.... Chúc tân có một ngày thứ sáu "đầy ý nghĩa".

Lương Thành

9 Nhận Xét :

 1. Để rồi xem lần này, Nguyễn Duy Tân sẽ tiếp tục làm trò gì nữa đây, chắc chắn sẽ là những phát ngôn "tự bịa" của mình. Và có lẽ lúc này cũng chỉ xin nhắn nhủ Nguyễn Duy Tân rằng: Tân ơi, Đừng sợ. "Cộng sản" mời lên uống nước chè, nói chuyện thôi, "Cộng sản" hiền lắm, chứ không ác đâu, "Cộng sản" không chống lại nhân loại đâu, Cộng sản bảo vệ lợi ích chính đáng của người dân thôi, còn nữa "Cộng sản" mà giải thế thì người dân không có tự do, nhân quyền nữa đâu.... Chúc tân có một ngày thứ sáu "đầy ý nghĩa".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. là cha đạo phải chịu trách nhiệm về những việc làm của mình chứ, dám làm mà không dám chịu thì có xứng một tư cách của người dẫn dắt đàn chiên hay không? Chẳng có lẽ Nguyễn Duy Tân cũng chỉ là một con rùa rụt cổ hay sao

   Xóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. có vẻ như Nguyễn Duy Tân đang lo sợ điều gì đó khi được mời lên làm việc. Bởi thế mới có chuyện livestream trên facebook để "tự trấn an" bản thân và đánh tiếng cho mọi người biết. Nhìn y đang lo sợ mà tội.

  Trả lờiXóa
 4. Chỉ có những kẻ như Nguyễn Duy Tân mới luôn dòm ngó, sợ sệt chứ Cộng sản bao giờ cũng làm việc chính nghĩa, lấy lợi ích nhân dân làm trên hết nên lúc nào cũng ngẩng cao đầu.

  Trả lờiXóa
 5. Đáng buồn cho một linh mục như Nguyễn Duy Tân khi mà ông này không những không chăm lo đời sống tinh thần của quần chúng tín đồ. Ngược lại, ông ta chỉ chăm lo bươi móc, nói xấu, hạ uy tín của chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Duy Tân đúng là kẻ hết thuốc chữa rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Trái ngược với những phát ngôn ngông cuồng trên mạng xã hội thì ngoài đời thực linh mục Nguyễn Duy Tân luôn trong tình trạng run sợ, không dám ra mặt khi được mời hoặc chỉ biết trốn trong nhà khi có người lạ hỏi thăm. Thật đúng là kiểu đầu voi, đuôi chuột thôi mà

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Duy Tân không còn xứng đáng là cha xứ nữa,nhân dân không bao giờ chấp nhận một kẻ vong nô các thế lực chống phá Việt Nam lại được hưởng những giá trị tốt đẹp mà bao thế hệ cha ông đã ngã xuống giành lấy cho đất nước

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ