Thứ Ba, 22 tháng 5, 2018

LỐ BỊCH NHÂN NGÀY NHÂN QUYỀN

Mấy ngày qua, các đài, báo phản động người Việt hải ngoại như RFA, RFI, BBC tiếng Việt… liên tục đưa tin các hoạt động biểu tình của những kẻ chống cộng cực đoan tại hải ngoại với cái gọi nhân ngày “nhân quyền Việt Nam 11/5”. Thật tẽn tò, cái được gọi là cuộc biểu tình nhưng người ta nhìn thấy một nhúm mấy chục người đa phần những kẻ gần đất xa trời thuộc dân ba que chúng mang theo cờ vàng cờ vàng ba sọc đỏ.Trong cái gọi cuộc biểu tình này, với giọng lưỡi cú diều sặc mùi thù hận đám ba que, lại vu khống, bịa đặt trắng trợn Việt Nam vi phạm nhân quyền và yêu cầu Nhà nước Việt Nam “dừng giết người vô cớ” rồi đòi trả tự do cho Hội anh em dân chủ, những kẻ vi phạm pháp luật xâm phạm đến an ninh quốc gia….. Tuy nhiên, Những ai đã từng am hiểu thời cuộc thừa biết đây là chiêu trò quen thuộc của những kẻ đu càng cùng đám hậu sinh mang gen bán nước cầu vinh “rước voi về dày mả tổ’.


Thật là trò vu cáo lố bịch, VN không có chuyện giết người vô cớ, cũng chẳng có chuyện vi phạm nhân quyền, đất nước ổn định, một xã hội bình yên. Ấy vậy, đám ba que sống trên đất Mỹ cứ như những kẻ tâm thần hoang tưởng tự bịa ra cái gọi Việt nam vi phạm nhân quyền, đàn áp người bất đồng chính kiến…. Rõ ràng, đây là một chiêu trò quen thuộc của giới Chống Cộng tại hải ngoại, người ta dễ dàng nhận thấy chúng là đám ngụy quân, ngụy quyền Sài Gòn những kẻ tay sai ngoại bang, một quá khứ vàng son, đầy quyền lực, một thời “hét ra lửa mửa ra khói” hà hiếp đồng bào, bắn giết người yêu nước, hưởng vinh hoa phú quý…. từ theo giặc mà có.

Tuy nhiên, Sau năm 1975 chúng bị tước hết mọi bổng lộc, tháo chạy ra nước ngoài với bàn tay trắng không tổ quốc, mang danh tỵ nạn cộng sản. Vì thế, chúng hận, chúng thâm thù cộng sản đến tận xương tận tủy và thề không bao giờ đội trời chung với cộng sản đó cũng là điều dễ hiểu. 

Hôm nay, Cuộc chiến đã chấm dứt 43 năm chúng vẫn mang hận thù, chờ thời cơ để phục quốc.

Thế nên, giờ đây chúng như những kẻ bệnh hoạn…hận thù biến thành quốc hận, được thể hiện bằng các cuộc biểu tình bôi xấu quê hương, đất nước và ủng hộ rất nhiệt tình những kẻ chống phá trong nước và luôn mồm đòi thả tự do cho chúng với cái gọi “Hội anh em dân chủ” mà thực chất chúng là những kẻ phản quôc, âm mưu lật đổ chính quyền CS VN hiện nay . 

Tóm lại, 43 năm qua những kẻ chống cộng cực đoan chúng vẫn biểu tình, chúng vẫn luôn tỏ thái độ thù hận với nền độc lập của đất nước, biểu tình nhân quyền 11/5 chỉ là một trò hề lố bịch đáng xấu hổ của đám ba que cờ vàng đu càng 43 năm qua vẫn “dã tràng xe cát…”

Thật nhục nhã cho chúng.


Nguyễn Kim Khanh

18 Nhận Xét :

 1. Mấy ngày qua, các đài, báo phản động người Việt hải ngoại như RFA, RFI, BBC tiếng Việt… liên tục đưa tin các hoạt động biểu tình của những kẻ chống cộng cực đoan tại hải ngoại với cái gọi nhân ngày “nhân quyền Việt Nam 11/5”. Thật tẽn tò, cái được gọi là cuộc biểu tình nhưng người ta nhìn thấy một nhúm mấy chục người đa phần những kẻ gần đất xa trời thuộc dân ba que chúng mang theo cờ vàng cờ vàng ba sọc đỏ.

  Trả lờiXóa
 2. Trong cái gọi cuộc biểu tình này, với giọng lưỡi cú diều sặc mùi thù hận đám ba que, lại vu khống, bịa đặt trắng trợn Việt Nam vi phạm nhân quyền và yêu cầu Nhà nước Việt Nam “dừng giết người vô cớ” rồi đòi trả tự do cho Hội anh em dân chủ, những kẻ vi phạm pháp luật xâm phạm đến an ninh quốc gia….. Tuy nhiên, Những ai đã từng am hiểu thời cuộc thừa biết đây là chiêu trò quen thuộc của những kẻ đu càng cùng đám hậu sinh mang gen bán nước cầu vinh “rước voi về dày mả tổ’.

  Trả lờiXóa
 3. 43 năm qua những kẻ chống cộng cực đoan chúng vẫn biểu tình, chúng vẫn luôn tỏ thái độ thù hận với nền độc lập của đất nước, biểu tình nhân quyền 11/5 chỉ là một trò hề lố bịch đáng xấu hổ của đám ba que cờ vàng đu càng 43 năm qua vẫn “dã tràng xe cát…”

  Trả lờiXóa
 4. Thực chất vẫn chỉ là mấy cái trò hề của lũ giặc cỏ không hơn không kém. Dù chúng có hô hào lớn đến đâu thì chỉ có chúng mới nghe, vì ai cũng hiểu âm mưu cũng như mấy cái trò hề mà chúng đang diễn. Thế nào là nhân quyền, chắc đến giờ chúng vẫn chưa hiểu hết được, chẳng qua bị tước hết bổng lộc, quyền lợi phải tha hương cầu thực nên giờ cay cú phải giở mấy cái giọng điệu thù hận, khóc lóc ra mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Kể từ năm 1975 khi những tên Ngụy bỏ mặc người dân của mình để chạy bán sống bán chết thì đến khi xã hội đã phát triển như bây giờ thì chúng quay lại xuyên tạc lịch sử, phủ nhận cái ngu dốt của bản thân mình, phủ nhận thành quả của cách mạng.

  Trả lờiXóa
 6. Mấy ngày qua, các đài, báo phản động người Việt hải ngoại như RFA, RFI, BBC tiếng Việt… liên tục đưa tin các hoạt động biểu tình của những kẻ chống cộng cực đoan tại hải ngoại với cái gọi nhân ngày “nhân quyền Việt Nam 11/5”. Thật tẽn tò, cái được gọi là cuộc biểu tình nhưng người ta nhìn thấy một nhúm mấy chục người đa phần những kẻ gần đất xa trời thuộc dân ba que chúng mang theo cờ vàng cờ vàng ba sọc đỏ.

  Trả lờiXóa
 7. 43 năm qua những tên lưu vong đã làm hết mọi cách từ biểu tình trong nước cho đến tập trung những người ở hải ngoại để tung băng rôn khẩu hiệu làm loạn, đến bay giờ thì những kẻ này nên nhìn nhận bản thân đã làm gì cho đất nước Việt Nam này, hay chỉ vì bản thân mình thôi.

  Trả lờiXóa
 8. giờ đây chúng như những kẻ bệnh hoạn…hận thù biến thành quốc hận, được thể hiện bằng các cuộc biểu tình bôi xấu quê hương, đất nước và ủng hộ rất nhiệt tình những kẻ chống phá trong nước và luôn mồm đòi thả tự do cho chúng với cái gọi “Hội anh em dân chủ” mà thực chất chúng là những kẻ phản quôc, âm mưu lật đổ chính quyền CS VN hiện nay .

  Trả lờiXóa
 9. 43 năm qua những kẻ chống cộng cực đoan chúng vẫn biểu tình, chúng vẫn luôn tỏ thái độ thù hận với nền độc lập của đất nước, biểu tình nhân quyền 11/5 chỉ là một trò hề lố bịch đáng xấu hổ của đám ba que cờ vàng đu càng 43 năm qua vẫn “dã tràng xe cát…”

  Trả lờiXóa
 10. Những ai đã từng am hiểu thời cuộc thừa biết đây là chiêu trò quen thuộc của những kẻ đu càng cùng đám hậu sinh mang gen bán nước cầu vinh “rước voi về dày mả tổ

  Trả lờiXóa
 11. Mấy ngày qua, các đài, báo phản động người Việt hải ngoại như RFA, RFI, BBC tiếng Việt… liên tục đưa tin các hoạt động biểu tình của những kẻ chống cộng cực đoan tại hải ngoại với cái gọi nhân ngày “nhân quyền Việt Nam 11/5”. Thật tẽn tò, cái được gọi là cuộc biểu tình nhưng người ta nhìn thấy một nhúm mấy chục người đa phần những kẻ gần đất xa trời thuộc dân ba que chúng mang theo cờ vàng cờ vàng ba sọc đỏ.
  Toàn bọn nhàn cư vi bất thiện!

  Trả lờiXóa
 12. Thật là trò vu cáo lố bịch, VN không có chuyện giết người vô cớ, cũng chẳng có chuyện vi phạm nhân quyền, đất nước ổn định, một xã hội bình yên. Ấy vậy, đám ba que sống trên đất Mỹ cứ như những kẻ tâm thần hoang tưởng tự bịa ra cái gọi Việt nam vi phạm nhân quyền, đàn áp người bất đồng chính kiến…. Rõ ràng, đây là một chiêu trò quen thuộc của giới Chống Cộng tại hải ngoại, người ta dễ dàng nhận thấy chúng là đám ngụy quân, ngụy quyền Sài Gòn những kẻ tay sai ngoại bang, một quá khứ vàng son, đầy quyền lực, một thời “hét ra lửa mửa ra khói” hà hiếp đồng bào, bắn giết người yêu nước, hưởng vinh hoa phú quý…. từ theo giặc mà có.

  Trả lờiXóa
 13. Hôm nay, Cuộc chiến đã chấm dứt 43 năm chúng vẫn mang hận thù, chờ thời cơ để phục quốc.

  Thế nên, giờ đây chúng như những kẻ bệnh hoạn…hận thù biến thành quốc hận, được thể hiện bằng các cuộc biểu tình bôi xấu quê hương, đất nước và ủng hộ rất nhiệt tình những kẻ chống phá trong nước và luôn mồm đòi thả tự do cho chúng với cái gọi “Hội anh em dân chủ” mà thực chất chúng là những kẻ phản quôc, âm mưu lật đổ chính quyền CS VN hiện nay .

  Trả lờiXóa
 14. Nhìn qua thì đây có lẽ cũng chỉ là buổi lễ sơ sài do đám cờ vàng và mấy cha Mỹ Trắng rỗi việc tổ chức với nhau thôi. Tôi cá là đến tổng thống đương nhiệm là ông Trump còn chả biết cái ngày Nhân quyền Việt Nam là cái ngày quái gì. Can thiệp vào chuyện nước khác đã là chuyên môn của Mỹ, nhưng với tình hình ổn định của VN hiện tại thì chuyên môn ấy cũng không dùng được mà chuyển đối tượng sang các quốc gia Trung Đông rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Rõ ràng, đây là một chiêu trò quen thuộc của giới Chống Cộng tại hải ngoại, người ta dễ dàng nhận thấy chúng là đám ngụy quân, ngụy quyền Sài Gòn những kẻ tay sai ngoại bang, một quá khứ vàng son, đầy quyền lực, một thời “hét ra lửa mửa ra khói” hà hiếp đồng bào, bắn giết người yêu nước, hưởng vinh hoa phú quý…. từ theo giặc mà có.

  Trả lờiXóa
 16. Những năm qua những kẻ chống cộng cực đoan chúng vẫn biểu tình, chúng vẫn luôn tỏ thái độ thù hận với nền độc lập của đất nước, biểu tình nhân quyền 11/5 chỉ là một trò hề lố bịch đáng xấu hổ của đám ba que cờ vàng đu càng 43 năm qua vẫn “dã tràng xe cát…”

  Trả lờiXóa
 17. Tôi cá là đến tổng thống đương nhiệm là ông Trump còn chả biết cái ngày Nhân quyền Việt Nam là cái ngày quái gì. Can thiệp vào chuyện nước khác đã là chuyên môn của Mỹ, nhưng với tình hình ổn định của VN hiện tại thì chuyên môn ấy cũng không dùng được mà chuyển đối tượng sang các quốc gia Trung Đông rồi.

  Trả lờiXóa
 18. Rõ ràng, đây là một chiêu trò quen thuộc của giới Chống Cộng tại hải ngoại, người ta dễ dàng nhận thấy chúng là đám ngụy quân, ngụy quyền Sài Gòn những kẻ tay sai ngoại bang, một quá khứ vàng son, đầy quyền lực, một thời “hét ra lửa mửa ra khói” hà hiếp đồng bào, bắn giết người yêu nước, hưởng vinh hoa phú quý…. từ theo giặc mà có.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ