Thứ Bảy, 19 tháng 5, 2018

NHỚ BÁC HỒ - VỊ CHA GIÀ KÍNH YÊU CỦA DÂN TỘC

Cứ mỗi dịp tháng 5 về, đất nước tưng bừng với những lễ kỷ niệm lớn như Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04) hay chiến thắng Điện Biên Phủ lịch sử (07/05), chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ rưng rưng khi nhớ về người cha già của dân tộc, người đã dẫn đường chỉ lối cho nhân dân ta đi đến ngày toàn thắng, đem lại mùa xuân bất tử cho đất nước – Bác Hồ.


Năm nay, kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Bác (19/05/1890 – 19/05/2018), trong bối cảnh đất nước ta đang gặp nhiều khó khăn và thách thức, đặc biệt đang đối mặt với sự gây hấn, khiêu khích của đất nước láng giềng trên biển, đất nước và nhân dân càng nhớ Người hơn. Nhớ khi xưa, khi nước Việt Nam dân chủ cộng hòa mới thành lập (năm 1945) còn cực kỳ non trẻ, mới thoát khỏi đêm dài nô lệ đã phải đương đầu và đối phó với những mối đe dọa to lớn từ cả bên trong và bên ngoài. 

Tình thế đất nước khi đó là “ngàn cân treo sợi tóc”. Các thế lực bên ngoài tìm mọi cách đe dọa và bóp chết nền độc lập còn non trẻ của Việt Nam. Ngay sau những ngày đầu lập nước, quân đội thực dân Pháp đã đánh chiếm Sài Gòn và các tỉnh Nam Bộ, Tây Nguyên, Nam Trung bộ và ráo riết chuẩn bị đưa quân ra miền Bắc. Ở miền Bắc, gần 20 vạn quân Tưởng kéo vào, ra sước cướp bóc, hoành hành, o ép chính phủ lâm thời, rồi các phần tử mang danh Quốc dân đảng, Đồng Minh hội… đã công khai ngang ngược gây rối, chống đối, ám hại cán bộ và hô hào thay đổi chính phủ. Mùa đông năm 1945 là một mùa đông khắc nghiệt không những bởi tình hình hết sức gay cấn về chính trị, quân sự đe dọa đất nước mà còn là nạn đói, nạn dốt hoành hành khắp nơi. Chính phủ mới thành lập đứng trước rất nhiều khó khăn, thử thách, theo lời của L.Pignon một tên thực dân cáo già, cố vấn của Cao ủy Argenlieu, thì “Chính phủ Hà Nội của ông Hồ còn non trẻ, không tiền, gần như không súng, không bè bạn (ý nói nước đồng minh) nhất định sẽ bị diệt”. 

Trước những khó khăn, thử thách tưởng chừng như không thể giải quyết được đó, Bác Hồ và chính phủ lâm thời đã triển khai hàng loạt các biện pháp, các chính sách cấp bách và đặc biệt độc đáo để từng bước đưa đất nước thoát khỏi tình trạng khó khăn, nguy hiểm, từng bước xây dựng một đất nước thực sự dân chủ, cộng hòa. 

Ví dụ như ban hành sắc lệnh SL14 cho mở cuộc tổng tuyển cử của toàn dân để bầu quốc dân đại hội (Quốc hội) ngay trong vòng 2 tháng. Từ quyết sách thần hiệu cuả SL14, sức mạnh tổng hợp của đất nước đã được khởi động và phát huy. Với việc thành tựu thành lập được chính phủ liên hiệp, Chủ tịch Hồ Chí Minh dấn thêm một bước nữa khi ký hiệp định 6-3-1946 với Chính phủ Pháp, giành thắng lợi to lớn buộc Pháp phải cộng nhận chính phủ Việt Nam dân chủ cộng hòa và thực hiện ngừng chiến,lập lại hòa bình ở Việt Nam. Quân Tưởng phải rút về nước, một phần cũng vì Việt Nam đã có được một chính phủ liên liệp mà trong đó những người thân Trung Quốc được giữ những vị trí quan trọng, chủ chốt… 

Với những quyết sách đúng đắn, linh hoạt và táo bạo, Bác và Chính phủ đã động viên, huy động được sức mạnh tổng hợp của quần chúng nhân dân, đưa nước vượt qua khó khăn, vươn lên với sức mạnh của Phù Đổng. Vừa kháng chiến, vừa kiến quốc, Bác đã lãnh đạo quân và dân ta đánh bại bọn thực dân xâm lược kỳ cựu Pháp có đế quốc Mỹ giúp đỡ tại trận Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Cũng với sức mạnh quật cường ấy, quân và dân ta bước vào cuộc kháng chiến chống Mỹ trường kỳ và đi đến ngày toàn thắng, đạt được ý nguyện lớn lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh: giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. 

Đạt được những thành quả vĩ đại đó là do chế độ chúng ta ngay từ giai đoạn đầu đã tìm được một chỗ dựa cực kỳ vững chắc và rộng lớn đó là nhân dân Việt Nam, là sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu. Đó là chìa khoa để Việt Nam giành thắng lợi trong những tình thế hết sức nguy nan và cũng là một di sản lích sử vô cùng quý giá, có ý nghĩa sâu sắc cho hôm nay và cho mai sau. 

Nhớ ơn Người, nhớ ơn lớp lớp thế hệ cha anh đã ngã xuống để bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc, trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước hiện nay, nhân dân ta luônđoàn kết một lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với Đảng và nhà nước vượt qua những khó khăn thử thách, gìn giữ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc và đưa đất nước tiến lên trên con đường chủ nghĩa xã hội mà Đảng và Bác đã lựa chọn. Nhân dân Việt Nam mãi kính yêu và ghi nhớ công ơn của Người, luôn học tập tư tưởng và đạo đức của người để xứng đáng là “con cháu Bác Hồ”. 

Xin mượn một câu thơ rất hay của nhà thơ Tố Hữu viết về Bác thay cho lời kết của bài viết “Yêu Bác lòng ta trong sáng hơn”. 

Hoa Ban Đỏ

152 Nhận Xét :

 1. Dù cuộc sống có bận rộn nhưng hãy dành chút thời gian tưởng nhớ đến Người - vị cha già dân tộc kính yêu của chúng ta nhân ngày sinh của Người để thể hiện lòng tôn kính, lòng biết ơn và luôn sống mãi trong lòng mỗi người con dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng chúa Trọng Lú cúi đầu làm cẩu nô tài cho Trung Quốc thì “Sống... là oan gia nước Nam. Chết... làm ma thối đất Bắc”.

   Bác Hồ thức dậy mà can,

   Trọng Lú con Bác nó đang hàng Tàu.

   Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

   Lú bán lấy tiền trác tán bên Bu.

   Vua Hùng mắng Bác : Đồ NgU !...

   Đẻ Lú không dạy, bán nhà tổ tiên.

   Bác nằm ngủ, giấc có yên? (Người Đất Cát - Bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
  2. Cha già mà quan hệ tình dục trai gái với bé gái Nông Thị Xuân kia. Cha già dâm dục thì có. Các bạn đọc sách Đèn Cù của ông Trần Đĩnh sẽ biết sự thật là Bác Hồ phạm tội dâm dục với trẻ vị thành niên, thật ghê tởm yêu râu xanh chứ kính trọng cái nỗi gì.

   Xóa
  3. Bác Hồ dâm tặc hiếp dâm trẻ con thế cơ à. Nặc đừng bốc phét thế nhé, ai làm chứng nào.

   Xóa
  4. Ngọc kiểm tra một lượt các cửa từ trên lầu xuống tầng trệt , cả cái cổng ngoài với 2 ổ khóa to tướng. Nhà chỉ có hai mẹ con , lại đã từng mất trộm một làn , nên nàng phải đề phòng cẩn thận. Nàng nghe lời con trai , thằng Vĩnh, gắn một hệ thống báo động khắp các phòng . Nó đang học kỹ sư , nên mua đồ hàng giá rẻ, rồi nó tự gắn lây , nên không tốn nhiều tiền.
   Thằng bé thật ngoan , gần 20 tuổi rồi mà không bồ bịch ăn chơi gì cả , nó nghe lời mẹ đợi giấy bảo lãnh đi Mỹ của dì nó .Những buổi tối ngồi coi ti vi với nhau , nàng thường hay sà lại ngồi bên nó , rồi quàng vai nó thủ thỉ :
   _ Mẹ biết con lớn rồi , cũng cần có dời sống tình cảm, nhưng ráng đợi một vài năm nữa qua Mỹ , lúc đấy tha hồ.

   Ngọc thông cảm với con lắm chứ . Chính náng với tuổi gần 40 , cái tuổi dục tình thôi thúc nhất ở đời người phụ nữ sống lẻ loi . Nhất là người như Ngọc , có sắc đẹp, mạnh thể xác lại có trình độ văn hóa , ở cơ quan ngoaị thương không thiếu gì những chàng Việt có , mà ngưởi nước ngoài cũng có bám theo nàng tán tỉnh .Nàng cố cưỡng lại đấy , thế nhưng những đêm nằm lẻ loi , cơn dục bốc lên , Ngọc cũng chỉ đành tự vuốt ve mình cho hạ bớt cái thôi thúc của cơ thể .

   Xóa
  5. Người qua đường •

   Đúng là nói láo như vẹm. Cứ che dấu cho nhau đi, sự thật sẽ được phơi bày và khi lá bùa hồ tặc không còn hiệu nghiệm nữa thì lũ cộng nô chúng bay cũng chẳng còn đủ cống để chui he he.

   Xóa
  6. Vì một cái ngày do một tên nội gián bịa ra để nhân dân treo đèn kết hoa đón tiếp một viên đô đốc người Pháp, thế nhưng cả dân tộc tưởng rằng đó là ngày sinh nhật của "cha già kính yêu".
   Sự thật thì cha già họ gì cha cũng không biết nên lấy đại họ Hồ.
   Sự thật thì cha già sinh ngày nào cha cũng không biết nên lấy đại ngày đón viên đô đốc Pháp.

   Sự thật gốc gác cha già đến từ nơi nào trên trái đất cũng chưa biết , chỉ biết cha là người Hán.

   Sự thật cha già chết đúng vào ngày quốc khánh thì chỉ mới gần đây mới biết.

   Sự thật thì trên thế giới không có ai chúc mừng ngày sinh của một cái xác đã chết khô héo . Chỉ có Đảng CSVN là ngoại lệ.

   Ôi dân tộc tôi! Còn u mê đến bao giờ ?

   (Dương Hoài Linh)

   Xóa
  7. - Hồi nhỏ cứ tưởng học lịch sử là để biết về tổ tiên nòi giống,
   Lớn lên mới biết cộng sản láu cá nhồi sọ;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng ráng học thành tài để phục vụ đất nước,
   Lớn lên mới biết thành tài chỉ được phục vụ Nga Tàu và nước khác;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng công an bắt cướp, giúp dân,
   Lớn lên mới biết công an ăn cướp, hại dân;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng công an là bạn dân,
   Lớn lên mới biết công an là khuyển ưng của đảng;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng Cờ đỏ sao vàng là Cờ tổ quốc,
   Lớn lên mới biết đó là Cờ Phúc Kiến bên Tàu;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng Mỹ-Ngụy là ác,
   Lớn lên mới biết cộng sản mới ác;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng bán vàng giàu nhất,
   Lớn lên mới biết bán nước giàu hơn;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng đánh trận, lập công lớn mới được lên tướng,
   Lớn lên mới biết lòn cúi, hèn với giặc ác với dân cũng lên tướng;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng chống Tàu là yêu nước (1),
   Lớn lên mới biết chống Tàu là phản quốc;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng đảng giải phóng miền Nam đói rách,
   Lớn lên mới biết là đảng cướp miền Nam giàu có;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng bác Hồ là người Việt Nam,
   Lớn lên mới biết bác là người Tàu Hẹ;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng bác Hồ ‘đi xa’ nhằm ngày 03 tháng 9,
   Lớn lên mới biết bác chết trùng ngày Quốc khánh, tháng 9 mồng 2;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng cán bộ là đầy tớ lo cho dân no ấm,
   Lớn lên mới biết dân là đầy tớ lo cho cán bộ ấm no;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng yêu nước là yêu tổ quốc,
   Lớn lên mới biết yêu nước là phải yêu đảng;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng những đồng bào Boat People là Việt gian,
   Lớn lên mới biết đó là khúc ruột ngàn dặm;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng hy sinh xương máu đánh Mỹ là đánh cho dân tộc,
   Lớn lên mới biết là đánh cho Liên Sô, đánh cho Tàu cộng;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng Lê Văn Tám, Tô Vĩnh Diện, Hồ Thị Kỷ là anh hùng,
   Lớn lên mới biết đó là sản phẩm tuyên truyền bố láo;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng Trần Dân Tiên và T. Lan là hai nhà văn nào đó viết về bác Hồ,
   Lớn lên mới biết cả hai đều là bí danh của bác Hồ tự ca tụng mình;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng CB là Carte Bleue (thẻ tín dụng bên Pháp),
   Lớn lên mới biết CB cũng là bút danh Của Bác dùng khi viết báo trên tờ Nhân Dân, trong đó có bài Địa chủ ác ghê (2);

   - Hồi nhỏ cứ tưởng đảng viên cán bộ hẳn phải cần kiệm, liêm chính, chí công vô tư như lời bác Hồ trên giấy,
   Lớn lên mới biết trong thực tế, đảng viên cán bộ cấp càng cao càng trây lười hoang phí, càng trí trá tham tàn, càng thiên vị bè lũ;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng trí thức xhcn là tầng lớp tinh hoa chính trực, uy vũ bất năng khuất,
   Lớn lên mới biết chỉ là học giả, hương nguyện;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng CH xhcn VN là Độc lập, Tự Do, Hạnh Phúc,
   Lớn lên mới biết là trừ (-) độc lập, trừ (-) tự do, trừ (-) hạnh phúc;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng công lý xhcn là bà cô thiết diện vô tư,
   Lớn lên mới biết Công Lý là một ông chú diễn viên hài;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng bác Hồ vì nước vì dân nên trọn đời không vợ, không con,
   Lớn lên mới biết là đếch phải vậy;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng Hoàng Sa, Trường Sa, thác Bản Giốc, Ải Nam Quan là của Việt Nam,
   Lớn lên mới biết bác và đảng đã ‘cầm cố’ cho Tàu cộng từ lâu;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng muốn thành tiên thành thánh thì phải tu thân tích đức,
   Lớn lên mới biết gian manh xảo trá, độc ác nướng vài triệu người như bác Hồ, bác Giáp cũng được thành thánh thành tiên;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng tiền cứu trợ thiên tai là dành cho dân,
   Lớn lên mới biết là để cứu trợ cán bộ;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng Cờ vàng là Cờ của bọn “Ngụy”,
   Lớn lên mới biết Cờ vàng đã có từ thời Vua Thành Thái;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng đảng tàn sát địa chủ trong Cải Cách Ruộng Đất là để chia ruộng, chia đất cho dân nghèo,
   Lớn lên mới biết đó là để đảng thu gom về cho riêng đảng;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng đảng lãnh đạo, nhà nước quản lý, nhân dân làm chủ đất nước,
   Lớn lên mới biết đảng lãnh đạo nhà nước, quản lý nhân dân, làm chủ đất nước;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng Quốc hội là vì dân,
   Lớn lên mới biết tất cả chỉ là Bonzaï của đảng;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng Hiến Pháp là văn kiện pháp lý cao nhất của tổ quốc,
   Lớn lên mới biết Cương lĩnh đảng còn cao hơn nhiều;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng mình đang sống ở ngưỡng thiên đường xhcn,
   Lớn lên mới biết “còn lâu dài lắm, đến hết thế kỷ (21) này không biết đã có chxn hoàn thiện hay chưa”.

   Xóa
 2. Đố ai đếm được vì sao
  Đố ai đếm được công lao Bác Hồ.
  Công lao của Bác đối với dân tộc thật vô cùng to lớn, con cháu Việt Nam sẽ đời đời nhớ ơn Bác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bố láo. Hồ Chủ Tịt nói dối rằng "Không có gì QUÍ HƠN Độc lập, Tự do"??? Xạo bỏ xừ. Độc Lập và Tự Do mới QUí HƠN Không Có Gì ty tỷ lần đấy nhé. Bác Hồ là đệ nhất Đại Bịp bợm hơn cả Trạng Quỳnh luôn. hahaa...

   Xóa
  2. Công lao vỹ đại của Người không sao mà kể hết được. Tài năng, đạo đức của Người sẽ mãi là tấm gương sáng cho người dân Việt Nam noi theo. Qua bao nhiêu thế hệ thì sự kính trọng và biết ơn Bác cũng sẽ không bao giờ thay đổi được.

   Xóa
  3. Thường buôi trưa hai mẹ con hay ăn chung, tối thi Ngọc học Anh văn ở Việt mỹ về sơm. Ăn cơm trước . nghỉ ngơi, còn thằng Vĩnh thì học ngoài giờ mãi khuya mới về .

   Tối nay cũng như mọi bữa , Ngọc kiểm tra phòng thằng Vĩnh , cửa sổ đóng kỹ rồi , nàng thấy cái bàn máy tính nó hơi dơ, lấy khăn lau chùi qua loa . Bất đồ đụng phải con chuột, chắc rằng thằng Vĩnh đang xem rồi tắt vội bằng “ Sleep” để lúc khác xem tiep. Khi con chuột bị đẩy đi , thì màn hình hiện ra hai chữ to tướng : “ Má con “ .Ngọc tò mò ngồi trước máy tính đọc câu chuyện , toàn những câu gợi dục như “ má con trần truồng ôm nhau ,…nó mút vú chùn chụt … đầu buồi cứng ngắc của thằng con… đâm phập vào lồn má nó….” nàng thấy nóng cả mặt tê tê đầu môi , hai bầu vú nổi da gà cương căng lên , bên dưới bụng rạo rực cửa mình úa nước ra rỉ rả .
   Ngọc mê man dán mắt vào màn hình , bị kích thích dữ dội, tự nhiên hé dạng đùi ra rồi đưa tay rờ rờ xuống đũng quần xoa xoa cái lồn đang nhú nhú mấp máy ngứa ngáy qua lần vải . Bỗng lách cách tiếng khóa cổng , Ngọc giật thót mình vội vàng bấm máy trở lai như cũ rồi chạy vào phòng tắm đóng cửa lại .

   Xóa
  4. Vì một cái ngày do một tên nội gián bịa ra để nhân dân treo đèn kết hoa đón tiếp một viên đô đốc người Pháp, thế nhưng cả dân tộc tưởng rằng đó là ngày sinh nhật của "cha già kính yêu".
   Sự thật thì cha già họ gì cha cũng không biết nên lấy đại họ Hồ.
   Sự thật thì cha già sinh ngày nào cha cũng không biết nên lấy đại ngày đón viên đô đốc Pháp.

   Sự thật gốc gác cha già đến từ nơi nào trên trái đất cũng chưa biết , chỉ biết cha là người Hán.

   Sự thật cha già chết đúng vào ngày quốc khánh thì chỉ mới gần đây mới biết.

   Sự thật thì trên thế giới không có ai chúc mừng ngày sinh của một cái xác đã chết khô héo . Chỉ có Đảng CSVN là ngoại lệ.

   Ôi dân tộc tôi! Còn u mê đến bao giờ ?

   (Dương Hoài Linh)

   Xóa
 3. Hãy học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM, phát huy truyền thống quý báu của dân tộc, đóng góp xây dựng đất nước phát triển xứng đáng với công sức của các thế hệ đi trước đã hy sinh vì đất nước, không phụ lòng mong mỏi của Bác đối với thế hệ tương lai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng Vĩnh về tới nhà , thấy mẹ trong phòng tắm, thì chào vọng vào rồi lo ăn bữa tối . Nó biết mẹ nó cưng nó, nhưng vẫn cố gắng giúp đỡ và nghe lời mẹ . Riêng cái mục không được bồ bịch trai gái gì để đợi đi Mỹ , thì khó cho nó quá. Trai mới lớn , mà cứ phải từ chối những vui thú của tuổi xì tin , không dám hẹn hò em nào đi chơi riêng lẻ , nó bứt rứt quá chừng.
   Hồi đầu khóa hè , nó vừa tan lớp học tối, thì bị một em ở tiệm cà phê đèn mờ gần đó dụ vào “ ngồi chơi uống nước em thương “ . Ở một góc tối , cô bé rờ rẫm con cặc nó dựng đứng trong quần , lật thốc vạt áo lên kéo bàn tay nó cho nắn bầu vú , tay chân nó cứ run cả lên . Nhưng khi cô bé rủ nó vô phòng phía sau , “ em lấy anh 500 tiền bo thôi “ , thì nó đủ tỉnh người lại để thoái thác kịp thời . Hôm ấy nó mất toi ba bữa ăn sáng .
   Nhưng cũng từ hôm được sờ nắn vú cô bé , nó bắt đầu nhìn mẹ nó với con mắt khác . Mẹ nó xưa nay ở nhà vẫn mặc áo thung , bên trong không nịt vú cho thoải mái , nó đâu có tà ý bao giờ đâu . Thế mà bây giờ nhìn hai cái vú ngồn ngộn căng lên sau lần vải thung còn nhu nhú hai đầu vú , nó chỉ muốn ôm lấy mẹ nó mà sờ vú . Ôi cái vú của mẹ mà được sờ được bóp thì đã biết chừng nào ! Vú mẹ nó to tròn ngồn ngộn chứ dâu có be bé như con nhỏ tiệm cà phê. Riết rồi nó bị ám ảnh ngày đêm , tối tối nằm trên giường sục cặc , đầu óc tưởng tượng được mẹ nó nằm bên, rờ rờ con cặc nó , rồi vạch áo lên cho nó bóp vú . Lên mạng , nó cũng cố kiếm cho bằng được những truyện chữ hay truyện tranh loạn luân mẹ con . Đúng vào thời gian này , mẹ nó sai nó gắn hệ thống báo động trong nhà , nó liền lén gắn cái webcam trong phòng mẹ . Mới đầu thì nó cũng chưa thấy được gì nhiều cho tới tối nay ….

   Xóa
 4. Tháp mười đẹp nhất bông sen, Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ. Chủ tịch Hồ Chí Minh là một vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, không những là một nhà lãnh đạo tài ba, Người còn là một người sống gần gũi với dân, hiểu dân, thương dân như con. Câu nói Người không con mà có triệu con chính là thể hiện điều này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngọc từ buồng tắm ra , nàng lai bàn ăn ngồi chuyên trò với con cũng như nhiều buổi tối khác. Thế nhưng hôm nay , nàng thấy sượng sùng , mà hình như thằng con nàng cũng hay len lén liếc nhìn ngực nàng , làm nàng càng bị kích thích hơn . Được một lát , Ngọc lấy cớ có bộ phim Hàn quốc mới , nàng vào phòng coi phim . Ngọc có biết đâu thằng con cũng lật đật ăn cho xong , rồi về phòng nó bật máy lên chờ đợi …

   Ngọc bật phim lên coi , nhưng đầu óc cứ tưởng tượng những cảnh dâm loạn đọc được hồi nãy , lồn lại ứa nước ra nưng nứng . Ngọc đưa bàn tay xuống xoa xoa cai mu lồn , nước lồn thấm ướt qua vải . Nứng quá chịu không nổi , nàng thọc tay vô quần , cho hai ngón tay móc trong lỗ lồn , nàng cong cớn người lên , cái quần vướng víu , nàng tuột phăng cái quần ra banh đùi ra mà móc mà thọc . Bao nhiêu năm bị kiềm chế , bây giờ những kỷ niệm ái ân từ xưa hiện ra cuồng nhiệt , mà hình ảnh của chồng nàng lai lẫn lộn với hình ảnh thằng con . Ngón tay nàng đang móc lồn , hay chồng móc lồn , hay thằng con len lén nhìn nàng hồi nãy bây giờ đang móc móc ngoáy ngoáy lồn mẹ ? Ngọc há hốc miệng ra thở hồng hôc , mặt đỏ gay , gân máu ở cổ nổi hằn lên hai cai vú cương to mãi ra núm vú dựng đứng lên rờn rợn . Một tay Ngọc vẫn móc vẫn thọc cái lỗ lồn , tay kia phóng lên nắm lấy vú mà bóp mà nặn , toàn thân oằn oại nẩy lên bần bật .Ngọc dạng phanh đùi ra rồi khép kẹp cứng cái bàn tay đang móc lồn. Lúc thì nàng co một chân lên , lúc thì duỗi thẳng cẳng cứng đơ . Cái lồn hẩy hẩy lên tưng tưng khỏi mặt giường . Cơn nứng rần rần khắp người , hai cai vú với cái lỗ lồn giựt giựt liên hồi , Ngọc thấy bay bổng bốc lên cao lơ lửng … lơ lửng … rồi toàn thân nàng cứng đơ ra , cái sướng khoái rủn tỉ tích tụ từ bao nhiêu năm bây giờ bùng ra dữ dội , nàng thở hắt ra , nằm là trên giường , tay chân giang ra xóng xoài , nước rài troa ra bên khóe môi , cứ thế trần truồng ngủ thiếp đi .

   Xóa
  2. Một con người Vĩ đại và không có gì có thể sánh được những công lao của Người dành cho Dân tộc Việt nam

   Xóa
 5. Nhắc đến tháng năm ta lại nhớ đến những tháng ngày hào hùng của dân tộc, đó là ngày giải phóng đất nước 30-4, cùng với chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ ngày 7-5. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến ngày mà vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam ra đời, ngày kỉ niệm 124 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong tình hình đất nước hiện nay thì càng làm cho chúng ta thêm nhớ Bác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngọc có biết đâu thằng con nàng cũng vừa rung người lên mà xuất tinh trong phòng nó …   Từ buổi nhìn được mẹ nó thủ dâm, tối nào thằng Vĩnh cũng rình lúc mẹ nó vào phòng ngủ đóng cửa lại là nó bật máy lên hồi hộp chờ đợi . Nhưng nó chỉ nhìn được hình ảnh mẹ nó nho nhỏ mờ mờ lom khom cởi quấn áo ra để bỏ cái nịt vú với cái xịp ra trước khi đi ngủ , sau dó thì mẹ nó tắt đèn . Nhìn mẹ trần truồng trăng trắng eo mông mờ mờ , khi nào hên lắm mẹ nó quay lại thì thấy được hai bầu vú , phần bụng dưới chỉ thấy mờ mờ ảo ảo một vùng tam giác lông mu đen đen . Vậy mà nó cũng nứng hết sức , tối tối sục cặc mà đêm cũng vẫn nằm mớ , mộng tinh phọt ra hoài .
   Phần Ngọc thì sau khi coi hình khiêu gợi trong máy của thằng con bị kích thích dữ dội vào giường thủ dâm cuồng nhiệt , nàng cũng cảm thấy sợ sợ . Sợ thằng con thấy đèn còn sáng vào phòng bất tử , nàng cẩn thận tắt đèn ngay sau khi thay đồ lên giường ngủ ngủ . Nhưng cái nàng sợ hơn , là chính bản thân mình . Chồng chết hơn năm năm rồi, chưa bao giờ nàng bị dục tình thôi thúc mãnh liệt như bây giờ . Trước kia Ngọc cứ đơn giản suy tính, là để khi được Ngà , cô em nàng bảo lãnh qua Mỹ , rồi mới tính việc tái giá . Ngọc muốn theo gương cô em , lấy anh chồng Mỹ khá giả , vừa nhàn hạ lại được tự do hơn là lấy chồng Việt nam . Ngọc cũng vẫn khuyên thằng con , đừng dính líu tình cảm gì , để việc đi Mỹ dễ dàng.

   Xóa
 6. chủ tịch Hồ Chí Minh, một con người vĩ đại của dân tộc, một danh nhân văn hóa thế giới. Trong những ngày tháng năm lịch sử này, nhân dân cả nước lại có những hành động thiết thực để kỷ niệm 124 năm ngày sinh của vị cha già kính yêu của dân tộc, cố gắng dâng lên người những đóa hoa tươi thắm nhất. Nhân dân Việt Nam luôn nhớ về Người, không bao giờ có thể quên được những công lao to lớn của Người với dân tộc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kết quả là cả hai mẹ con cùng bị ẩn ức tình dục , chỉ đợi thời cơ phát tiết . Mà trên đời , tình mẹ con lại là thắm thiết nhất , tuy rằng luân lý xã hội cấm đoán loạn luân, nhưng nó vẫn âm ỉ theo luật tự nhiên . Con vật như con mèo con chó , mẹ con yêu đương quấn quit rồi làm tình với nhau là sự thường . Thời cổ xưa loài người cũng vậy thôi . Từ thưở mới có loài người chỉ có ông A đam bà E và , thì hai ông bà nếu không loạn luân với con cái thí làm sao có loài người đông đúc như ngày nay . Rồi những tích cổ Hy lạp, như Oedipe , lại trong lịch sử vua chúa Âu Á , thiếu gì chuyện mẹ con lấy nhau .Chẳng qua là vì trật tự xã hội mà phải có cấm đoán , nhưng cái tình mẹ với con , từ lúc đứa con lọt lòng tuồn tuột chui qua cái lỗ lồn năng cong cái lồn mẹ ra ngoài , nó làm mẹ nó lên cơn đau kích ngất , nhưng tới cao trào đứa bé nần nẫn lọt ra , bà mụ đưa cho mẹ ôm ấp , thì cái sung sướng hạnh phúc tột đỉnh không gì bằng . Rồi cứ thế ngày ngày mẹ vạch vú ra , đứa bé trần truồng chum chũm cái miệng mà nún nún mút vú bú chùn chụt , từng sợi thần kinh từng thớ thịt của mẹ nó cũng được kich thích thỏa mãn , gái một con cứ phơi phới ra là vậy . Mà yêu nhau thì muốn ở bên nhau, ở bên nhau chưa đủ ,muốn ốm ấp nhau , ôm ấp nhau rồi lại muốn hôn hít , liếm láp nhau , tới làm tình chỉ có một bước , tuy là bước ngắn , nhưng rất khó khăn vì ràng buộc luân lý xã hội .

   Xóa
 7. Bác Hồ, Người là tình yêu thiết tha nhất trong lòng dân và trong trái tim nhân loại. Cả cuộc đời Bác chăm lo cho hạnh phúc nhân dân, cả cuộc đời Bác hi sinh cho dân tộc Việt Nam. Nhân dân Việt Nam sẽ không bao giờ quên được những công lao của người với dân tộc, và chúng cháu hứa sẽ ra sức học tập để xây dựng nước nhà ngày càng giàu mạnh hơn, đúng như mong muốn của Người

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cho nên mẹ con thằng Vĩnh, tuy dục tình đã rạo rực , như thùng thuốc súng nóng bỏng nhưng cũng sẽ không có chuyện gì sảy ra, nếu khong có ngòi nổ làm bùng phát . Ngòi nổ đó, là chuyến dì Ngà từ Mỹ về thăm .
   Ngà là em út của Ngọc, hơn thằng Vĩnh chưa tới 10 tuổi , nhưng lúc nó còn nhỏ thì Ngà ở chung nhà chăm sóc cho nó , hai dì cháu than nhau lắm . Ngà và Ngọc chỉ giông` nhau ở cái đẹp gái , nhưng tính tình khác hẳn nhau : Ngọc thâm trầm it nói, còn Ngà thì trái lại ồn ào ham vui , dễ dãi trong chuyện bạn bè trai gái .
   Ngà đi Mỹ diện HO giả , cũng nhờ ở chỗ Ngà sẵng lòng thỏa mãn thể xác cho ông HO , nên phần tiền bạc ông ta bằng lòng cho trả sau khi qua Mỹ làm ăn . Mới đầu làm nghề móng tay , ban đêm đi làm mát xa thêm , rồi sau học có bằng uốn tóc được mấy năm thì nghiễm nhiên làm chủ một tiệm uốn tóc một khu sang trọng ở Cali. Lúc đó thì nàng đã làm giấy ly dị với ông chồng HO rồi . Trong số khách hàng , có một ông Mỹ già giàu có , vợ chết được mấy năm , quen dần rồi có cảm tình với cô gái Á đông nhí nhảnh . Ngà bằng lòng lấy ông ta , cuộc đời an nhàn sung sướng . Tuy vậy , ông chồng già này vốn đã không mạnh gì về sex, lai hay phải đi các tỉnh khác luôn vì doanh nghiệp , nên không thỏa mãn được cô vợ trẻ . Ngà tính lẳng lơ từ nhỏ ,bây giờ ăn sung mặc sướng , người cứ phây phây ra , một hai ngày chay tịnh là người cứ rậm rật , hai cái vú cương cương mà cái lồn thì ngứa ngáy động cỡn lên , hai cái múi mấp máy rỉ rả ứa ra ướt nhèm nhẹp , Ngà phải dùng cặc giả cho hạ bớt cơn thôi thúc . Từ khi lấy chồng , Ngà không còn phải làm ở tiêm uốn tóc nữa, nhưng vẫn tới đều đều để kiểm tra công việc. Cũng trong số khách hàng, có nhiều sinh viên đại học ở gần đó , Ngà dễ dàng bắt bồ nhí , dắt nhau đi khách sạn ,chỉ để thỏa mãn tình dục , mà không vướng mắc tình cảm , vì mấy cậu sinh viên này mục đich cũng thế thôi, họ còn có tương lai bay nhẩy nhiều.

   Xóa
 8. Trong tình hình đất nước đang có những khó khăn này thì hơn lúc nào hết, chúng ta cần một nhà lãnh đạo tài ba như Bác Hồ. Giá như có người ở đây thì chúng ta đã giải quyết mọi chuyện sẽ đơn giản hơn. Nhưng giờ người đã không còn nữa, và chúng ta phải tin tưởng vào những học trò của người, đó là những người lãnh đạo đất nước hiện nay, tin tưởng họ cũng sẽ có được những đức tính của Người, để trèo lái con thuyền, đưa đất nước ra khỏi tình trạng khó khăn và tiến lên phía trước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngà về Việt nam được hai tuần, ở Saigon với mẹ con Ngọc môtt tuần và ra Bắc mấy ngày trong tuần sau . Vì Ngọc không xin nghỉ làm được nhiều nên nàng cho thằng Vĩnh đi cùng với Ngà , nhân nó đang được nghỉ hè . Thằng Vĩnh mừng quá , vì từ hôm dì Ngà nó về, nó thấy mê dì nó rồi . Người gì mà cứ ríu ra ríu rít lại thơm phưng phức , áo hai giây hở hết cả gần nửa cái ngực phổng phao trắng như sữa , nhất là lúc dì nó đi lại , bộ ngực đồ sộ vươn ra phía trước , lấp ló hai cái vú nghễu nghện , mông to tròn cong lên phía sau như đít ngựa . Hôm đón ở phi trường Ngà ôm xiết lấy nó mà hôn lên má , vú vế đè lên ngực nó làm thằng Vĩnh dựng cột cờ ngay tại chỗ .
   Ra Hà nội rồi đi Hạ long, nó được ở chung phòng khách sạn với dì nó , Làn đầu trong đời thằng Vĩnh được một mình một cái giường nệm trắng tinh thớm phức . Nó cảm thấy đã quá . Mà đã nhất , là buổi tối về khách sạn, Ngà mặc áo ngủ của Mỹ mỏng hở cổ , thấp thoáng cả thân hình nổi gồ lên lõm xuống torng ánh đèn , cả hai cái chũm vú cũng hằn rõ vì ban đêm Ngà không mặc nịt vú .
   Buổi sáng hôm chót theo chương trình đi chùa Hương sớm . Thằng Vĩnh đang ngủ mơ mơ màng màng thì thấy tiếng gọi dậy , nó mở mắt ra thấy dì nó ngồi ngay bên hông , ngực dì một đống ngay tầm mắt ,người dì thơm tho phả vào mũi , bàn tay mềm mại của dì nó lay nhẹ trên ngực trần vạm vỡ của nó , mặt dì tươi rói:
   _ Dậy đi cưng ơi !
   Thằng Vĩnh giật mình vì cái con cu nó sáng sớm dựng đứng đội quần một đống , lẽ nào dì không thấy . Nhưng dì nó thản nhiên vỗ lên vai bảo nó:
   _ Xe đi chùa Hương đang đợi ở dưới đấy! Dậy sửa soạn đi con.
   Hôm đó đi chừa Hương vắng người , hai dì cháu cứ vừa leo vừa nghỉ, lên tới chùa trong . Thằng Vĩnh là dân thể thao, nó ở đội bong rổ của trường , nên leo dốc không coi ra gì , nhưng Ngà thì thở hổn ha hổn hển , mồ hôi ướt đẫm áo . Nhưng Ngà thật thích thú khi hai dì cháu ngồi ngắm toàn cảnh, nàng cứ xuýt xoa:
   _ Thật là cảnh thần tiên !
   Gió thổi mát rượi , Ngà cởi bớt vài cái khuy dưới của áo sơ mi , cầm vạt aó trước bụng nhấc cao lên chút cho gió lọt vào người , thằng Vĩnh len lén liêc nhìn một da thịt mịn màng của dì nó . Nga lục trong ví lấy ra cái khăn mù xoa , đưa cho nó:
   _ Con lau bớt mồ hôi lưng cho dì nha!

   Xóa
 9. mỗi người con đất việt dù có sinh sống và làm việc ở trong hay ngoài nước cứ đến mỗi dịp tháng 5 về lại nhớ đến ngày sinh nhật của Bác Hồ,người cha già của dân tộc việt nam.và người dân Việt nam cũng như bạn bè thế giới luôn giành cho người tình cảm cao cả và thiêng liêng nhất.chúng con thật sự tự hào về Người.Dân tộc Việt nam sẽ mãi nhớ về Người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói xong nàng quay lưng lại, vén lưng áo lên lộ ra cả cái lưng trần nuột nà , tròn lẳn , cái giây nịt vú nhỏ xíu ngang lưng màu đen nổi bật lên trên làn da trắng như sáp . Tay thằng Vĩnh run run luồn dưới lần áo , nó chầm chậm thấm mồ hôi , cố tình cho bàn tay ấn nhẹ lên da thịt dì Ngà . Như để dỡ vướng víu , hai tay Ngà kéo xốc hai bên tà áo lên tới gần nách , thằng Vĩnh hau háu trố mắt ra mà nhìn gần hết cả lưng trần của dì nó xuống tới hai bên eo . Nó chỉ tiếc là dưới eo không có mồ hôi cho nó lần mò bàn tay xuống đó .
   Đi trở xuống thì không vất vả như leo lên, nhưng lại dễ trượt ngã, vì thế Ngà cứ phải bám vai thằng cháu mà đi .
   Ăn uống xong về tới khách sạn thì đã tối . Ngà dục cháu tắm truớc. Nó tắm rất nhanh . ra ghế ngồi coi ti vi.
   Ngà tắm xong , lau khô mìn mẩy , với lấy cái áo ngủ chui đầu mặc vào , cảm thấy dễ chịu nhưng hai bắp chân mỏi nhừ . Ngà chầm chậm bước ra tắt cái đèn lớn chỉ để đèn ngủ rồi nằm dài ra giường gác chân lên mấy cái gối , cái áo ngủ tốc ngược tới quá đầu gối , hai bắp chân thon thon trắng nõn . Cái áo ngủ mềm lượn lờ quanh hai bắp đùi , phía trên kia hai cái vú no tròn gồ lên như hai cái gò dưới làn vải mỏng , tóc Ngà lòa xòa chấm vai . Ngà nhìn thằng Vĩnh đang coi ti ti, nghĩ tới những anh sinh viên bồ nhí của nàng . Mấy ngày nay, Ngà cũng thừa biết là thằng cháu dậy thì đang thèm muốn mình . Thằng nhỏ dễ thương quá đi, mà lại đô con nữa . Nàng hứng lên , muốn thử thằng cháu một lần trước khi về Mỹ , nhưng đóan chừng nó hãy còn ngu ngơ chưa biết gì , có làm gì cũng phải từ từ kẻo nó sợ . Ngà nằm xích vào giữa giường rồi gọi thăng Vĩnh :
   _ Con lại đây bóp chân cho dì chút đi .
   Nó giật mình, dạ dạ , mừng quá , nhưng cũng hơi tiếc sao dì chỉ muốn bóp chân mà không làm mat xa luôn , hối hả leo lên giường quỳ ngay cạnh chân dì nó .

   Xóa
 10. Bác vị cha già dân tộc, người mà triệu triệu người con Việt Nam kính yêu nhất, người mà bạn bè thế giới khâm phục mà kính trọng, vậy là đã 124 năm kể từ ngày con người vĩ đại ấy được sinh thành, mối người chúng ta lại nhớ về Bác nhiều hơn, nhớ về những công lao mà Người làm cho đất nước, và tự hứa với bản thân mình cố gắng phấn đấu học tập và làm theo tấm gương của Người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nó đã từng đi cho gái mát xa rồi, nên cũng có chút kinh nghiệm.Hồi đó vào dịp Tết , nó có chút tiên lì xì , nghe mấy tên bạn lớn hơn ó trong đội bóng rổ rủ rê , mới đi vô động mat xa . Nhưng nó thuộc lại nhút nhát , nên không dám cởi hết , mà còn mặc lại cái quần xịp .
   Cô gái mát xa , khoảng hơn hai mươi , ăn mặc hở hang làm tay chân sơ sơ cho nó , rồi bảo nó nằm ngửa ra , vừa sờ tới đùi hai bên háng thì nó đã cửng cái buồi đội xịp lên rồi . Cô gái biết là gặp nai tơ đưa tay cào cào nhẹ lên đầu cặc nó qua lần vải rồi cười duyên gọi nó bằng anh xưng em ngọt xớt rồi dụ :
   _Anh cởi hết ra đi , em giúp anh thư giãn . Cho em thêm dăm trăm tiền bo là được rồi .
   Nó thầm tính là đủ tiền, bẻn líu ríu tụt bỏ cái xịp ra . Thằng Vỉnh to con , con cặc của nó cũng thuộc cỡ bự , đỏ lưỡng ngóc cổ lên . Một tay cô gái xoa bụng nó , tay kia bôi dầu trơn sục cặc nó rất lão luyện , thằng Vĩnh tuổi trai mới lớn chịu sao thấu , mới được mấy cái đã rủn tỉ rung người lên rồi phọt ra đầy tay cô gái tràn trụa cả xuống đùi nó . Cô gái lấy khăn vừa lau cho nó vừa nói :
   _ Gớm anh này sung quá ! Sướng không anh ? Sức của anh ra cái nữa cũng được đấy ! Thêm năm trăm nữa em làm cho anh chầu hai nha !
   Nhưng thằng Vĩnh đâu có đủ tiền , nên ngượng ngùng từ chối . Dù sao nhờ vậy mà nó cũng biết được mát xa như thế nào .
   Thằng Vĩnh xoa nắn hai bàn chân dì nó như dân nhà nghề , chân Ngà mềm mại xinh xắn . Nó lần lần nắn nắn hai cái gân sau gót , lắc lắc hai bàn chân rồi quỳ xích tới để gác bắp chân Ngà lên đùi nó mà xoa nhè nhẹ . Ngà thấy bắt đầu bị kích thích rồi , khen rối rít :
   _ Con học ở đâu mà làm mát xa hay vậy ?
   Nó bịa chuyện :
   _ Tại con coi hình ở trên net
   Ngà cười :
   _ Mấy cái phim người lớn ấy hả :
   Nó lắc đầu :
   _ Không phải đâu mẹ Ngà , con chỉ coi người ta hướng dẫn làm mát xa thôi .
   Ngà đáp :

   Xóa
 11. Có một con người mà khi nhắc đến tên, những người Việt Nam đều vô cùng kính yêu và ngưỡng mộ, đó là Hồ Chí Minh: vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hoá thế giới. Ngày 19/5 là ngày sinh nhật Bác, mọi người hãy hướng đến Người bằng những hành động có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. _ Mà con lớn rồi , xem mấy cái phim người lớn cũng được . Dì cũng có tài khoản của mấy trang mạng đó , để về nhà dì cho con cói mật mã , tha hồ mà xem .
   Thằng Vĩnh không ngờ dì nó cũng xem những phim đó … Nó làm hết chân này đổi qua chân kia , cái bắp chân thon thon mềm mềm nằng nặng đè lên đùi , dựa vào bụng làm cho nó nứng lên rồi . Con cặc ngúc ngoắc ngóc lên , nó sợ dì nó biết , bỏ chân dì xuống giường tiếp tục xoa nắn. Ngà lim dim tận hưởng :
   _ Con làm dì thoải mái quá , muốn buồn ngủ luôn !
   Thằng Vĩnh lặng lẽ xoa hết hai bắp chân , rồi nắn nắn cái hõm phía sau đầu gối , sau đó nhè nhẹ đẩy ngược cái áo ngủ lên mà mò lên tới đùi . Nó quỳ xích lên chút nữa , vì vậy cũng phải nhấc chân Ngà kéo dạng thêm ra một chút . Ngà vẫn nằm yên , thở đều đều . Tiếp tục một lúc nữa , nó khẽ hỏi:
   _ Con mat xa lên đùi cho dì nha !
   Ngà nó không nói gì , nhưng thò tay xuống kéo ngược cái áo ngủ lên ngang giữa đùi , nàng cố ý cho thằng cháu say men rượu từ từ . Mấy ngón tay chắ nịch của nó nắn bóp nàng thấy đã không kém gì mấy cậu mat xa ở tiệm, còn thêm cai cảm giác kích thích vì đưa cháu ruột đang mê mình . Bàn tay của nó hết nắn bóp rồi xoa xoa nhè nhẹ , tới chỗ đùi non làm Ngà rởn da gà nứng lên rồi.
   Khi thằng cháu hỏi nho nhỏ :
   _ Dì thấy dễ chịu không ?
   Ngà lim dim mắt , li nhí đáp:
   _ Ờ ờ … sao dì ….buồn ngủ quá …
   Nàng làm bộ thở đều thử xem phản ứng thằng cháu . Hai tay nó run run chạm tới quần xịp của nàng rồi men men theo mép vải rờ rờ hai bên bụng ngang hông , nhưng nó chỉ xoa them tới hai bên mông mà không dám lách ngón tay vô . Một lúc lâu Ngà thấy nó quỳ nhích lên ngang người nàng , rồi hỏi như thì thầm:
   _ Dì … ngủ chưa ?
   Thấy nàng không nói gì , một tay nó nâng cái cổ áo lên, tay kia luồn vào ngực nàng ôm nhẹ một bầu vú . Ngà nứng muốn nẩy người lên , nhưng cố tình nằm yên . Thằng Vĩnh cũng nứng quá , người nó nóng hừng hực , con cặc cửng lên , miệng khô khốc , tay nó run run xoa nhẹ bầu vú , cái núm vú mêm mềm cồm cộm nổi lên. Nó đưa mấy ngón tay vân vê núm vú .

   Xóa
 12. Bác Hồ là vị lãnh tụ vĩ đại, anh hùng giải phóng dân tộc của nhân dân Việt Nam. Bác là người chiến sỹ tiên phong trên mặt trận cứu nước đầy gian khổ, lãnh đạo dân ta tới chiến thắng, khai sáng nền độc lập tự do ở đất nước Việt Nam. Nhờ có Người mà ngày nay con dân Việt Nam mới được sống trong hòa bình tự do. Công lao của Người thật to lớn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nga không cịu được nữa rồi . Từ trước đến nay , mỗi lần núm vú nàng được mân mê kích thích là cơn nứng của nàng nó bùng lên lan ra dươi lồn tưng tưng ướt át không cách gì kìm lại được . Lân này cũng thế . hai cái núm vú săn săn lại trương to ra cưng cửng lên , Ngà thấy như chạm điện cả người và tay chân rung lên , mặt đỏ phừng mắt mở lớn , hai tay quờ quạng , nàng nắm lấy tay nó kéo ép chặt lên ngực mình , rên rỉ:
   _Cháu cưng của dì ơi ! , nằm xuống ôm lấy dì đi , mau lên .
   Vưa nói nàng vừa kéo nó cho nằm sấp đè lên người nàng .
   Thằng Vĩnh bất ngờ sướng run lên đàu óc nó mụ đi , cứ như cái máy theo đà của dì nó kéo nằm đè lên Ngà . Ngà vốn đĩ tính , khát tình cả hai tuần nay, bây giờ cái thân trai lực lưỡng gần như trần truồng đè nặng lên người , nàng sướng cuồng lên tay chân quặp cứng lấy thằng cháu , vít đầu nó xuống mà hôn chùn chụt lên môi nó , đầu lưỡi mềm nhọn như lưỡi chim phóng lên giưã môi nó . Thằng Vĩnh run rẩy , sướng cứng cả người , dưới ngực nó là hai cái vú nây nây đang bị nó đè nghiến xuống , qua lần vải mỏng nó cảm thấy cả hai caí núm vú nần nẫn cọ cọ vào da thịt , nhất là bên dưới bụng dì nó âm ấm êm êm , con căc cứng ngắc của nó cựa quậy giữa khe đùi ngay cái vùng cấm địa nó mơ hồ thấy lạo xạo những lông lồn .
   Ngà vừa hôn nó tới tấp , vừa luồn tay xuống dưới thọc trong quần đùi nó nắm lấy cái đầu buồi nóng hổi của nó , rú lên:
   _ Gớm ! Cứng như cái que củi thế này mà cứ dấu đâu vậy . Cởi cái quần này ra coi nào .
   Thằng Vĩnh đỏ mặt lên lồm cồm kéo tuột cái quần đùi xuống, Ngà cũng nhanh chóng lột ngược cái áo ngủ , cả hai trần truồng , Ngà vật ngửa thằng cháu ra cúi xuống hôn nó , một tay nắm buồi nó vuốt ve :
   _ Sao mà to quá vậy cưng ? Cháu tôi ! Dì yêu cháu quá đi ! Con yêu mẹ Ngà không ?
   Thằng Vĩnh hồn vía lên mây , lí nhí đáp:
   _ Con… con yêu dì lắm !
   Ngà xoay người quỳ lên bụng nó rồi cúi xuống thì thào vào tai nó :
   _ Cứ nằm yên, dì yêu !
   Ngà nhổm người quỳ thẳng, một tay nắm lấy cái cặc lõ của nó , một tay banh lồn ra , lúc lắc cái đầu buồi cọ qua cọ lại cửa lồn lông lá rồi đút lọt vô lỗ lồn . Ngà ưỡn người ra nhận mạnh xuống . Cái đầu buồi đâm phập vô khe lồn ướt nhão thọc ngược lên lút tới đáy .

   Xóa
 13. Người bôn ba khắp năm châu bốn bể tìm đường đi và tương lai cho đất nước, giải phóng dân tộc thoát khỏi ách thống trị của thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Người đã dẫn dắt dân tộc ta thoát khỏi đói nghèo, đi lên xây dựng chế độ xã hội tốt đẹp. Nhân ngày sinh nhật Bác hãy hướng đến Người bằng những hành động ý nghĩa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì một cái ngày do một tên nội gián bịa ra để nhân dân treo đèn kết hoa đón tiếp một viên đô đốc người Pháp, thế nhưng cả dân tộc tưởng rằng đó là ngày sinh nhật của "cha già kính yêu".
   Sự thật thì cha già họ gì cha cũng không biết nên lấy đại họ Hồ.
   Sự thật thì cha già sinh ngày nào cha cũng không biết nên lấy đại ngày đón viên đô đốc Pháp.

   Sự thật gốc gác cha già đến từ nơi nào trên trái đất cũng chưa biết , chỉ biết cha là người Hán.

   Sự thật cha già chết đúng vào ngày quốc khánh thì chỉ mới gần đây mới biết.

   Sự thật thì trên thế giới không có ai chúc mừng ngày sinh của một cái xác đã chết khô héo . Chỉ có Đảng CSVN là ngoại lệ.

   Ôi dân tộc tôi! Còn u mê đến bao giờ ?

   (Dương Hoài Linh)

   Xóa
 14. Trả lời
  1. Ngà nẩy lên như đỉa phải vôi chống hai tay hai bên ngực thằng cháu , eo ưỡn cong , mông nẩy lên mà giập xuống liên hồi . Thằng Vĩnh đờ đẫn , toàn thân như có điện , con cặc cương cứng của nó trong cái lỗ lồn ướt sũng những cơ bắp li ti co bóp mút nuốt buồi nó sướng hơn ngàn vạn lần những lúc nó thủ dâm , trước măt nó cập vú to tròn trắng nhễ nhại lõng thõng đong đưa như mời gọi . Nó phóng tay lên bóp lấy bóp để ,làm dì nó rên ư ử , cái mông càng cong cớn lên mà giập xuống bành bạch , lồn bóp khít khao chà sát con cặc nóng hổi. Thăng Vĩnh trai tơ ,chịu đòn không thấu , Ngà vùa giập vài cái là nó sướng tê lên , cả người nóng căng lên buồi nó to ra vươn dài ra nóng phừng phừng giựt giựt như lên kinh phong rồi từ bìu giái nó cơn sướng tuồn tuột phùn phụt tuôn phọt theo con cặc mà phóng ra bắn xối xả trong lồn Ngà . Ngà nẩy nẩy người rung lên từng chập , nàng sướng quá rồi nhưng còn muốn rướn tới nữa , tới nữa, , trong lỗ lồn đã từng đợt tinh khí đang bắn xối xả , nàng quýnh quáng ôm ghì lấy thằng cháu , miệng la bai bải :
   _ Ối ối! sướng! sướng quá ! Cháu ơi! Vĩnh ơi ! Đợi … dợi dì … tí nữa … tí nữa đi….nữa… đi….
   Nhưng thằng Vĩnh đã phọt hết tinh khí mệt lả người . Ngà giập them mấy cái nữa , lỗ lồn co thắt vắt ép cho cạn tinh khí từ cái buồi đang mềm dần , Ngà rùng mình nằm phủ phục trên người thằng cháu .
   Ngà vuột tóc cháu , âu yếm hỏi nó :
   _ Sướng không con ? Mệt không con?
   Thằng Vĩnh chỉ nhè nhẹ gật đầu . Ngà nằm ngửa ra bên nó , một tay luồn dưới gáy ôm láy đầu nó , một tay đưa xuông vuốt ve con cặc của thằng cháu . Cặc nó mềm đi rồi , nhưng hãy còn bự , nước lồn khí buồi hòa lẫn nhờn nhớt trơn trượt . Thăng Vĩnh qua cơn sướng mê tơi , đầu gối trên cánh tay tròn lẳn của dì nó, má thì áp ngay bên vú đầy ăm ắp mịn màng nóng hôi hổi , dưới kia mấy ngón tay mềm mại ma quái của dì nó không ngừng vuốt ve mân mê nắn bóp. Chẳng bao lâu nó dã lại cương cứng lên rồi . Ngà quay lại thủ thỉ:
   _ Con khỏe lại rồi nè , dì cháu mình yêu nhau nữa nha ! Con ấp lên dì đi .
   Vừa nói Ngà vừa lấy hai tay kéo ngược đùi lên , banh dạng ra chờ đợi .

   Xóa
 15. dù không được sống vào thời mà Bác vẫn còn trên thế gian, cũng không được trực tiếp thấy những cảnh hảo hùng của đất nước, nhưng qua những câu chuyện ông bà, bố mẹ kể lại là có thể thấy được công lao to lớn của Bác. Bác Hồ người mà toàn dân tộc luôn kính trọng và yêu mến!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng Vĩnh hiêu ngay . Nó lồm cồm bò dậy rồi quỳ từ dưới lên xích tới . Ngà với tay xuông nắm lấy củ lẳng nó quơ đi quơ lại nơi cửa lồn mấy cái rồi đút ngay vào giữa khe lồn . Nga thở hổn hển dục nó:
   _ Con ôm dì , giập xuống đi !
   Thằng Vĩnh theo lời , cúi xuống ôm nghiến lầy dì nó , rồi cong mông lên mà giập xuống , cái buồi nó căng nong lồn ra mà len lách đâm tuốt vô sâu , mép lồn và bên trong lồ không ngừng co bóp mún nút cái buồi cưng cửng nóng hôi hổi. Ngà nằm dưới cứ theo nhịp thằng cháu giập xuống , lấy hết sức cong ngược mông mà hẩy hẩy lên , mu buồi mu lồn chạm nhau phành phạch . Ngà quặp chân quặp tay ôm nghiến thằng cháu , người cứ dướn mãi lên tận hưởng cái sướng khoái như điện đang lan ra khắp người , nhất là dưới lồn và hai bầu vú . Nàng la lên:
   _ Giập mạnh nữa đi con ơi ! Nữa …đi …..
   Hai cái vú căng căng nhột nhạt. Ngà đưa hai bàn tay lên mà bóp nghiến ngấu cho đã . Dưới lồn , cái hột le sưng mọng lên tưng tức . Ngà thọc một tay xuống hai ba ngón tay chà xát cái mầm thịt đang rung rung móc cả ngón tay vào lồn, trong khi con cặc thằng cháu vẫn thụt ra thụt vào dập cả lên tay Ngà . Trong lồn nàng ngứa ngáy nhộn nhạo ứa nước ngập ngụa . Cơn sướng khoái bùng lên nóng bỏng lan ra khắp người . Nga rú lên , cương cứng người ra , , lồn nàng co bóp một chập như điên dại , nàng ưỡn ngửa cong người lên mu lồn hẩy ngược lên gắn chặt cứng lấy cái buồi , Ngà sướng mê mụ đi toàn thân căng ra muốn nổ tung , mắt lờ đờ man dại nhìn thằng cháu đang cuồng lên như hổ đói , nước miếng nàng trào ra bên khóe môi chảy dài bên má đỏ phừng phừng , da thịt như có điện rộn rạo rung rung khắp nơi dồn về bụng dưới , tử cung âm đạo co rút thắt lại khí lồn ứa bắn ra rồi người muốn co quắp lại , Ngà rên rỉ :
   _ Sướng … sướng quá …. con ơi…. Dì..sướng…. dì … ra… dì ra… rồi…..
   Ngà dang chân dang tay nằm rã rượi , mà thằng Vĩnh cũng đồng thời cứng người lên phóng tinh vòn vọt một lần nữa . Nó nằm phủ phục lên người dì nó , nhưng rồi sợ đè dì quá nặng, nó lăn qua nằm bên cạnh dì , Ngà ngiêng qua ôm lấy nó mà hôn hít :
   _ Dì hư quá làm con mệt lắm hả ? Thôi ngủ đi cho khỏe nha !
   Cứ thế hai dì cháu trân truồng ôm nhau ngủ một giấc tời sáng .

   Xóa
 16. Bác Hồ người mà không những được nhân dân cả nước yêu mến mà cả người dân các nước trên thế giới yêu mến. Thật tự hào khi được sinh sống trên đất nước có người con vĩ đại như Bác!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với Bác thì mỗi người dân chúng ta hãy cùng nhau phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh hơn nữa, đó sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành cho Bác - Người đã dành cả cuộc đời cho dân tộc Việt Nam.

   Xóa
  2. Sáng hôm đó theo dự định thì tới giờ trả phòng khách sạn rồi đi chơi quanh Hà nội trước khi ra sân bay buổi chiều . Nhưng Ngà gọi xuống lễ tân, nói sẽ trả thêm tiền ở lại luôn tới khi xe đón ra sân bay . Thế là cả ngày hôm đó, trừ lúc xuống nhà để ăn sáng , ăn trưa, Ngà với thằng cháu cứ trần truồng vật lộn nhau trên giường , Ngà dạy cho nó đủ kiểu đủ trò , từ sáng tới chiều không biết làm nhau tới bao nhiêu lần. Thằng cháu trai tơ sung sức mới nếm mùi đời , còn Ngà thì vốn căng đầy nhựa sống mà nhịn thèm cả nửa tháng rồi , khí lồn khí buồi thoát ra tới cùng kiệt , đến giờ đi cả hai phờ phạc , lết bước không muốn nổi . Thằng Vĩnh than với Ngà , ngang hông bị mỏi nhừ còn hơn lúc dợt bóng rổ đi giao đấu , Ngà liếc nó cười dâm đãng , ghé tai nó nói thầm :
   _ Làm người ta dưới đó ê ẩm sưng cả lên nè !
   Nó xàm xỡ áp lại thọc tay trong quần dì nó mà rờ lồn . Ngà kéo tay nó ra dẫy nẩy :
   _ Thôi đi ông ơi , có muốn trễ máy bay không ? Cho dì nợ nha!
   Trên máy bay trở về Saigon, hồi tưởng lại những màn ái ân nóng bỏng với thằng cháu, Ngà đỏ hồng hồng đôi má, đưa tay sang âu yếm nắm tay nó xiết nhẹ.

   Xóa
 17. vị cha già kính yêu của dân tộc ta- Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người đã ra đi mãi mãi nhưng những gì mà Người đã làm và để lại cho dân tộc, cho nhân loại thì có lẽ nó sẽ còn tồn tại mãi theo thời gian! đất nước ta có được ngày hôm nay, dân tộc ta có được nền hòa bình độc lập như ngày hôm nay có lẽ công nhiều nhất là thuộc về Người- Bác Hồ kính yêu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì một cái ngày do một tên nội gián bịa ra để nhân dân treo đèn kết hoa đón tiếp một viên đô đốc người Pháp, thế nhưng cả dân tộc tưởng rằng đó là ngày sinh nhật của "cha già kính yêu".
   Sự thật thì cha già họ gì cha cũng không biết nên lấy đại họ Hồ.
   Sự thật thì cha già sinh ngày nào cha cũng không biết nên lấy đại ngày đón viên đô đốc Pháp.

   Sự thật gốc gác cha già đến từ nơi nào trên trái đất cũng chưa biết , chỉ biết cha là người Hán.

   Sự thật cha già chết đúng vào ngày quốc khánh thì chỉ mới gần đây mới biết.

   Sự thật thì trên thế giới không có ai chúc mừng ngày sinh của một cái xác đã chết khô héo . Chỉ có Đảng CSVN là ngoại lệ.

   Ôi dân tộc tôi! Còn u mê đến bao giờ ?

   (Dương Hoài Linh)

   Xóa
 18. đất nước chúng ta đã ngày một phát triển, đã có những vị thế nhất định trên trường quốc tế, và đó là công sức của toàn thể dân tộc dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và nhà nước! những gì mà cha ông ta đã để lại, những gì mà dân tộc ta đã làm được, chúng ta phải cố gắng giữ gìn và phát huy! hãy học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh!

  Trả lờiXóa
 19. đã 124 mùa xuân đã đi qua kể từ ngày vị cha già kính yêu của dân tộc ta trút hơi thở cuối cùng! Người đã ra đi để lại niềm đau xót vô hạn cho toàn thể dân tộc ta! tuy nhiên, những gì mà Người đã làm cho Tổ quốc, cho người dân sẽ sống mãi trong lòng mỗi người dân Việt Nam! chúng cháu- những thế hệ đi sau sẽ nguyện học tập và làm theo tấm gương Người, phát huy hết khả năng để bảo vệ, giữ gìn, phát huy tinh thần yêu nước!

  Trả lờiXóa
 20. Bác Hồ vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam. Năm nay chúng ta kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Bác. Đất nước đang có những thay đổi lớn, chúng ta đang có những bước phát triển mới. Đây đang là món quà mà chúng ta dâng lên người.

  Trả lờiXóa
 21. điều mà nước nào chú ý đến biển đông hiện nay điều biết rằng hòa bình, ổn định, an ninh, an toàn, tự do hàng hải và hàng không ở Biển Đông - mối quan tâm chung của ASEAN, của khu vực và thế giới đang bị đe dọa nghiêm trọng. hơn bao giờ hết hòa bình được chân trọng khi chiến tranh đang cập kề, không thể để mất cái tự do mà Bác đi tìm được

  Trả lờiXóa
 22. nếu không phải vì yêu hòa bình thì còn vì lý do gì mà khiến Việt Nam phải hết sức kiềm chế, bày tỏ mọi thiện chí, sử dụng mọi kênh đối thoại, giao thiệp với các cấp khác nhau của Trung Quốc để phản đối và yêu cầu Trung Quốc rút ngay giàn khoan và các tàu vũ trang, tàu quân sự ra khỏi vùng biển của Việt Nam. nếu như vẫn không bảo vệ được hòa bình thì chúng ta không nhân nhượng nữa

  Trả lờiXóa
 23. giá như bác còn mà nói với nhân dân TQ rằng Việt Nam đặc biệt coi trọng và luôn làm hết sức mình để gìn giữ và tăng cường quan hệ hữu nghị tốt đẹp với Trung Quốc. Việt Nam luôn chân thành mong muốn cùng với Trung Quốc giải quyết các tranh chấp bằng biện pháp hòa bình trên cơ sở luật pháp quốc tế, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định của khu vực và thế giới thì có lẽ TQ sẽ nể hơn nhiều

  Trả lờiXóa
 24. trong lúc đất nước lâm vào tình trạng bị đe dọa như thế này thì niềm tin tất thắng Hồ Chí Minh như một động lực chung cho đất nước, cho mỗi người dân, niềm tin ấy không được nói ra vì mỗi người đều có cho riêng mình, không cần phải thể hiện những vẫn luôn rực lửa, đó cũng chính là niềm tự hào dân tộc và ưu chuộng hòa bình

  Trả lờiXóa
 25. Giữa lúc nhân dân đang cảm thấy hoang mang, bất bình khi thù trong giặc ngoài liên tục tiến hành chống phá nhà nước việt nam ta, tuy vậy, mỗi chúng ta không được phép lung lay lòng yêu nước của mình, hãy nhớ bác hồ kính yêu, bác hồ cho ta niềm tin và hi vọng, vững niềm tin lên nhé

  Trả lờiXóa
 26. Bác Hồ, vị cha già kính yêu của dân tộc việt nam, Người sống mãi trong lòng mỗi người con của đất nước, Người mang lại niềm tin, niềm hi vọng cho mỗi chúng ta, hãy nhớ, để có được hòa bình như ngày nay thì cái giá phải trả là không hề nhỏ, hãy biết giữ gìn nền hòa bình này trước khi quá muộn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta sẽ mãi mãi nhớ ơn người
   Bác chính là người cha già của dân tộc là người mà tất cả chúng ta đều kính trọng
   Mãi luôn nhìn gương chủ tịch Hồ Chí Minh

   Xóa
 27. Chúng ta thật may mắn khi được sinh ra cùng chung dân tộc, cùng chung dòng máu, cùng chung quốc gia với vị lãnh tụ vĩ đại Hồ Chủ tịch, quả thật là như thế, Người mãi sống trong lòng chúng ta, Người sẽ ủng hộ cho chúng ta trong duy trì ổn định phát triển đất nước, mang lại niềm tin to lớn cho mỗi con người

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn này nói hay nè. Bác Hồ sống mãi trong... quần chúng ta. Chính xác con cháu Bác luôn.

   Xóa
 28. :)))))...Cám ơn người đã soi đường cho thế hệ trẻ chúng cháu có thêm những tình yêu, sức mạnh trong sự nghiệp bảo vệ đất nước
  Có lẽ hình ảnh của Bác trong người Việt Nam sẽ không bao giờ mai mọi được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xạo. viết còm để ăn tiền, chỉ biết yêu thương tiền bác Hồ chứ thương gì Bác.

   Xóa
  2. xàm lồng vừa vừa thôi nặc danh, như mấy thằng nặc danh các ông chỉ yêu đô la chứ có yêu đất nước này đâu. mấy ông ngoài việc cả ngày làm anh hùng bàn phím, lấy cái nghề chửi thuê chửi mướn làm nghề kiếm ăn thì còn đòi nói cái gì đây?

   Xóa
 29. thật may mắn cho đất nước chúng ta khi có vị lãnh tụ vĩ đại như chủ tịch hồ chí minh. tài, tâm, tầm của người khến cho dân tộc ta không thể xóa nhòa hình ảnh của người trong tâm trí, khiến chúng ta muốn lưu giữ và truyền lại những gì người lưu lại cho các thế hệ mai sau để chúng học tập và noi theo, đóng góp cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Hồ chỉ là đàn em của Mao chủ tịch kính yêu. Chủ tịch Mao Trạch Đông mới đáng kính trọng nhất. Không có Mao chủ tịch và Đảng cs TQuốc dẫn dắt thì Bác Hồ cũng đếch làm được chó gì.

   Xóa
  2. nhảm shit nó vừa thôi nặc danh. ông lấy đâu cái thông tin ngu xuẩn đó vậy, hay chỉ là những gì ông được nghe kể lại, những gì ông tự suy diễn ra mà đếch có tí bằng chứng, chứng cứ xác thực nào?? thật là nực cười. như mấy thằng các ông, không có đám cờ vàng, việt tân hay đám mẽo thì cũng dám làm đếch gì đâu!

   Xóa
 30. Ngày mai là kỉ niệm 125 năm ngày sinh của vị cha già kính yêu của dân tộc ta. Là một người con đất Việt xin gửi lòng thành kính và biết ơn công lao, sự hy sinh cao cả của Người dành cho dân tộc ta. Thế hệ sau chúng con sẽ tiếp bước hào khí của ông cha để bảo vệ độc lập, bình yên của dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là một lũ khùng bị nhồi sọ. dư lợn viên mới thế này chứ người dân chủ hiểu biết không ai làm thế. shịt.

   Xóa
  2. @Nặc danh ạ chỉ có bọn rận chủ ăn cháo đá bát như chúng mày mới phát ngôn ra những lời đó thôi, đến những người ngoại quốc người ta còn có thái độ, tấm lòng kính trọng Bác chứ chưa nói gì đến người dân Việt Nam. Chúng mày không xứng đáng khi mang trong mình dòng máu Việt.

   Xóa
 31. Kỷ niệm 125 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, chúng ta hãy giành những tình cảm thiêng liêng nhất, sự biết ơn chân thành mà vị cha già dân tộc đã làm cho đất nước chúng ta. Hãy cùng nhau chung tay xây dựng đất nước ngày một phát triển hơn nữa, đó là việc làm thiết thực nhất thể hiện tình cảm của mỗi người dân chúng ta đối với Bác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Hồ thức dậy mà can,

   Trọng Lú con Bác nó đang hàng Tàu.

   Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

   Lú bán lấy tiền trác tán bên Bu.

   Vua Hùng mắng Bác : Đồ NgU !...

   Đẻ Lú không dạy, bán nhà tổ tiên.

   Bác nằm ngủ, giấc có yên? (Người Đất Cát - Bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 32. Cha già mà quan hệ tình dục trai gái với bé gái Nông Thị Xuân mới 14 tuổi thôi à, tội nghiệp cô bé. Cha già dâm dục thì có. Các bạn đọc sách Đèn Cù của ông Trần Đĩnh sẽ biết sự thật là Bác Hồ phạm tội dâm dục với trẻ vị thành niên, dâm dục quá nên ốm tong teo như thằng nghiện xì ke, thật ghê tởm Bác Hồ ly tinh yêu râu xanh chứ kính trọng cái nỗi gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác xứng đáng là vị lãnh tụ tài ba muôn năm của dân tộc việt nam , Cả cuộc đời của bác chỉ vì độc lập tự do cho dân tộc ta thôi , bác đã dành cả cuộc đời cho dân tộc ta

   Xóa
 33. Có lẽ dân tộc ta sẽ phải chờ một thời gian dài nữa mới lại có một con người kiệt xuất như Bác xuất hiện. Một con người hết lòng vì dân vì nước, quên đi cả lợi ích bản thân mình, tất cả vì lợi ích của nhân dân, vì sự ấm no hạnh phúc của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 34. Tháng 5 này đất nước có biết bao nhiêu sự kiện lớn, trong đó có ngày lễ kỉ niệm 125 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh, chúng ta phải biết ơn người đã đưa dân tộc Việt Nam có ngày hôm nay, một vị cha già của dân tộc, chỉ biết vì dân vì nước, cuộc đời người đã cống hiến rất nhiều cho đất nước, thế hệ đi sau cần phải tiếp nối những truyền thống này

  Trả lờiXóa
 35. Kỉ niệm 125 ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh để cho dân tộc ta nhớ lại những công lao to lớn mà bác đã làm cho dân tộc, bác hồ đúng là một danh nhân văn hóa, anh hùng giải phóng dân tộc, người không chỉ được nhân dân Việt Nam tin yêu mà còn có cả bạn bè quốc tế rất ngưỡng mộ, người đúng là vị lãnh tụ cha già của dân tộc Việt nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn bị nhồi sọ đấy, hỏi cha mẹ bạn thì sẽ biết sự thật. Bác Hồ ly tinh là người Trung quốc đấy bạn ạ. Bác được tình báo Trung quốc cài đặt vào hàng ngũ của Đảng CSVN để lũng đoạn và dụ dỗ Đảng bán nước cho TQ thôi. Bác Hồ là tên Tàu Cộnng đội lốt, giả dạng làm người Việt đấy. Tiên sư cái thằng Cáo già Hồ ly tinh. Bọn cờ vàng gọi Bác Cáo Hồ ly tinh là thằng Súc sinh Hồ tặc đấy bạn ạ.

   Xóa
  2. ông nặc danh này bị đám phản động cơ hội chính trị thù hằn vs chế độ và bác tẩy não nhồi sọ nặng quá rồi. từ đời ông cha tôi chưa có ai nói bác là người trung quốc, là tình báo của tàu khựa đâu. nên nhớ, bác cũng là người có công trong việc thành lập ra đảng cộng sản việt nam chứ không phải thằng cha căng chú kiết nào được cài vào! ngu xuẩn như ông thì về nhà học lại lịch sử đi!

   Xóa
 36. Bác Hồ đã ra đi về với tổ tiên,nhưng công lao và những đóng góp của Người là không gì có thể so sánh được, nhân dân Việt Nam luôn có tình cảm và lòng biết ơn vô hạn đối với Bác Hồ.chúng con sẽ mãi học tập và làm theo tấm gương sáng của Người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì một cái ngày do một tên nội gián bịa ra để nhân dân treo đèn kết hoa đón tiếp một viên đô đốc người Pháp, thế nhưng cả dân tộc tưởng rằng đó là ngày sinh nhật của "cha già kính yêu".
   Sự thật thì cha già họ gì cha cũng không biết nên lấy đại họ Hồ.
   Sự thật thì cha già sinh ngày nào cha cũng không biết nên lấy đại ngày đón viên đô đốc Pháp.

   Sự thật gốc gác cha già đến từ nơi nào trên trái đất cũng chưa biết , chỉ biết cha là người Hán.

   Sự thật cha già chết đúng vào ngày quốc khánh thì chỉ mới gần đây mới biết.

   Sự thật thì trên thế giới không có ai chúc mừng ngày sinh của một cái xác đã chết khô héo . Chỉ có Đảng CSVN là ngoại lệ.

   Ôi dân tộc tôi! Còn u mê đến bao giờ ?

   (Dương Hoài Linh)

   Xóa
 37. Dù Bác Hồ đã không còn sống nhưng tình cảm và lòng biết ơn của nhân dân VIệt Nam đối với vị cha già dấu yêu của dân tộc là không bao giờ thay đổi.mỗi dịp sinh nhật Bác thì người dân Việt Nam lại thể hiện lòng kính trọng của mình đối với vị anh hùng của dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn cờ vàng gọi Bác Cáo Hồ ly tinh là thằng Súc sinh Hồ tặc đấy bạn ạ. Súc sinh Hồ tặc.Nặc trên nói quá 9 xác.

   Xóa
 38. Bác Hồ Người là một vị anh hùng dân tộc, vị cha già của dân tộc việt nam, là niềm tự hào đất nước việt nam, nhân dân và dân tộc việt nam thật hãnh diện khi có tên Người, công lao của Người, tài đức của Người khiến cho người người khâm phục và kính nể, nhân dân việt nam nguyện sẽ làm theo di chúc của Người, xây dựng đất nước việt nam giàu mạnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. - Hồi nhỏ cứ tưởng học lịch sử là để biết về tổ tiên nòi giống,
   Lớn lên mới biết cộng sản láu cá nhồi sọ;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng ráng học thành tài để phục vụ đất nước,
   Lớn lên mới biết thành tài chỉ được phục vụ Nga Tàu và nước khác;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng công an bắt cướp, giúp dân,
   Lớn lên mới biết công an ăn cướp, hại dân;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng công an là bạn dân,
   Lớn lên mới biết công an là khuyển ưng của đảng;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng Cờ đỏ sao vàng là Cờ tổ quốc,
   Lớn lên mới biết đó là Cờ Phúc Kiến bên Tàu;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng Mỹ-Ngụy là ác,
   Lớn lên mới biết cộng sản mới ác;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng bán vàng giàu nhất,
   Lớn lên mới biết bán nước giàu hơn;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng đánh trận, lập công lớn mới được lên tướng,
   Lớn lên mới biết lòn cúi, hèn với giặc ác với dân cũng lên tướng;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng chống Tàu là yêu nước (1),
   Lớn lên mới biết chống Tàu là phản quốc;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng đảng giải phóng miền Nam đói rách,
   Lớn lên mới biết là đảng cướp miền Nam giàu có;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng bác Hồ là người Việt Nam,
   Lớn lên mới biết bác là người Tàu Hẹ;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng bác Hồ ‘đi xa’ nhằm ngày 03 tháng 9,
   Lớn lên mới biết bác chết trùng ngày Quốc khánh, tháng 9 mồng 2;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng cán bộ là đầy tớ lo cho dân no ấm,
   Lớn lên mới biết dân là đầy tớ lo cho cán bộ ấm no;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng yêu nước là yêu tổ quốc,
   Lớn lên mới biết yêu nước là phải yêu đảng;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng những đồng bào Boat People là Việt gian,
   Lớn lên mới biết đó là khúc ruột ngàn dặm;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng hy sinh xương máu đánh Mỹ là đánh cho dân tộc,
   Lớn lên mới biết là đánh cho Liên Sô, đánh cho Tàu cộng;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng Lê Văn Tám, Tô Vĩnh Diện, Hồ Thị Kỷ là anh hùng,
   Lớn lên mới biết đó là sản phẩm tuyên truyền bố láo;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng Trần Dân Tiên và T. Lan là hai nhà văn nào đó viết về bác Hồ,
   Lớn lên mới biết cả hai đều là bí danh của bác Hồ tự ca tụng mình;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng CB là Carte Bleue (thẻ tín dụng bên Pháp),
   Lớn lên mới biết CB cũng là bút danh Của Bác dùng khi viết báo trên tờ Nhân Dân, trong đó có bài Địa chủ ác ghê (2);

   - Hồi nhỏ cứ tưởng đảng viên cán bộ hẳn phải cần kiệm, liêm chính, chí công vô tư như lời bác Hồ trên giấy,
   Lớn lên mới biết trong thực tế, đảng viên cán bộ cấp càng cao càng trây lười hoang phí, càng trí trá tham tàn, càng thiên vị bè lũ;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng trí thức xhcn là tầng lớp tinh hoa chính trực, uy vũ bất năng khuất,
   Lớn lên mới biết chỉ là học giả, hương nguyện;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng CH xhcn VN là Độc lập, Tự Do, Hạnh Phúc,
   Lớn lên mới biết là trừ (-) độc lập, trừ (-) tự do, trừ (-) hạnh phúc;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng công lý xhcn là bà cô thiết diện vô tư,
   Lớn lên mới biết Công Lý là một ông chú diễn viên hài;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng bác Hồ vì nước vì dân nên trọn đời không vợ, không con,
   Lớn lên mới biết là đếch phải vậy;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng Hoàng Sa, Trường Sa, thác Bản Giốc, Ải Nam Quan là của Việt Nam,
   Lớn lên mới biết bác và đảng đã ‘cầm cố’ cho Tàu cộng từ lâu;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng muốn thành tiên thành thánh thì phải tu thân tích đức,
   Lớn lên mới biết gian manh xảo trá, độc ác nướng vài triệu người như bác Hồ, bác Giáp cũng được thành thánh thành tiên;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng tiền cứu trợ thiên tai là dành cho dân,
   Lớn lên mới biết là để cứu trợ cán bộ;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng Cờ vàng là Cờ của bọn “Ngụy”,
   Lớn lên mới biết Cờ vàng đã có từ thời Vua Thành Thái;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng đảng tàn sát địa chủ trong Cải Cách Ruộng Đất là để chia ruộng, chia đất cho dân nghèo,
   Lớn lên mới biết đó là để đảng thu gom về cho riêng đảng;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng đảng lãnh đạo, nhà nước quản lý, nhân dân làm chủ đất nước,
   Lớn lên mới biết đảng lãnh đạo nhà nước, quản lý nhân dân, làm chủ đất nước;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng Quốc hội là vì dân,
   Lớn lên mới biết tất cả chỉ là Bonzaï của đảng;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng Hiến Pháp là văn kiện pháp lý cao nhất của tổ quốc,
   Lớn lên mới biết Cương lĩnh đảng còn cao hơn nhiều;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng mình đang sống ở ngưỡng thiên đường xhcn,
   Lớn lên mới biết “còn lâu dài lắm, đến hết thế kỷ (21) này không biết đã có chxn hoàn thiện hay chưa”.

   Xóa
 39. Bác Hồ, vị cha già giản dị của người dân Việt Nam, vị anh hùng giải phóng dân tộc, doanh nhân văn hóa thế giới. Di sản người để lại thực sự là một kho tàng quý báu cho các thế hệ sau này, cũng như chúng ta cần phải biết noi gương người, học tập tấm gương đạo đức của Người.

  Trả lờiXóa
 40. tháp mười đẹp nhất hoa sen, việt nam đẹp nhất có tên Bác Hồ, Bác Hồ, Người là vị anh hùng dân tộc, một danh nhân văn hóa thế giới, một vị lãnh tụ tài ba, nhưng Người lại có một lối sống trong sáng giản dị, khiêm nhường, cả cuộc đời của Người vì nước vì non, cả non sông việt nam đời đời nhớ ơn Người, Người mãi mãi sống trong sự nghiệp của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 41. Bác Hồ cai con cặc. Dit me lũ dư luận viên chung may. Ăn k rảnh chó post nhảm ăn lương

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sao bọn phản động như mày cứ phát biểu ngôn lù nhỉ, Hồ Chí Minh-lãnh tụ vị đại cả trong và ngoài nước đều biết đến .Một con người vĩ đại, giản dị chân phương, đạo đức sáng chói. Lũ chúng mày quên đi bao truyền thống của dân tộc, ăn bám phương Tây, mồm bảo cống hiến cho nước nhà nhưng mà hành động thì vô liêm sỉ, chửi rủa, chúng mày có xứng với tổ tiên không

   Xóa
 42. Sáng 18/5, tại TPHCM, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và đoàn đại biểu là cán bộ lãnh đạo, nguyên lãnh đạo TPHCM thành kính làm lễ dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại bảo tàng Hồ Chí Minh (Bến Nhà Rồng) và công viên tượng đài Bác Hồ nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Người và 106 năm ngày Bác ra đi tìm đường cứu nước.

  Trả lờiXóa
 43. Lễ kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là hoạt động truyền thống của các cơ quan đại diện, mà còn là dịp để cộng đồng kiều bào, lưu học sinh, các thành viên trong hội sinh viên Việt Nam thắt chặt quan hệ, giao lưu, trao đổi các hoạt động cộng đồng. Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017), với sự tham dự của đông đảo đại diện cộng đồng người Việt Nam ở Hà Lan, lưu học sinh và sinh viên cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán

  Trả lờiXóa
 44. Bangtuyetnhietdoi10:02 19 tháng 5, 2017

  Tại lễ kỷ niệm diễn ra ngày 14/5 ở thành phố La Hay, Đại sứ Ngô Thị Hòa bày tỏ niềm xúc động được cùng với đông đảo kiều bào, sinh viên và cán bộ Sứ quán thể hiện lòng tôn kính và tưởng nhớ Lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam trong dịp lễ trọng đại này. Đại sứ khẳng định tư tưởng, đạo đức, nhân cách và những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là ánh sáng soi đường cho dân tộc Việt Nam. Đối với kiều bào, cán bộ ngoại giao, sinh viên hay lưu học sinh, những lời dạy của Bác vẫn giữ nguyên ý nghĩa quan trọng và mang giá trị thời đại.

  Trả lờiXóa
 45. Cuộc đời Chủ tịch Hồ Chí Minh là một cuộc đời trong sáng cao đẹp của một người cộng sản vĩ đại, một anh hùng dân tộc kiệt xuất, một chiến sĩ quốc tế lỗi lạc, đã đấu tranh không mệt mỏi và hiến dâng cả đời mình cho Tổ quốc, cho nhân dân, vì lý tưởng cộng sản, vì độc lập, tự do của các dân tộc bị áp bức, vì hòa bình và công lý trên thế giới. Năm 1987, tại kỳ họp lần thứ 24, Tổ chức Giáo dục - Văn hóa - Khoa học của Liên hiệp quốc (UNESCO) đã ra Nghị quyết tôn vinh Hồ Chí Minh là “Anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam và nhà văn hóa kiệt xuất” .

  Trả lờiXóa
 46. Chủ tịch Hồ Chí Minh, một con người vĩ đại của dân tộc, một danh nhân văn hóa thế giới. Trong những ngày tháng năm lịch sử này, nhân dân cả nước lại có những hành động thiết thực để kỷ niệm 127 năm ngày sinh của vị cha già kính yêu của dân tộc, cố gắng dâng lên người những đóa hoa tươi thắm nhất. Nhân dân Việt Nam luôn nhớ về Người, không bao giờ có thể quên được những công lao to lớn của Người với dân tộc

  Trả lờiXóa
 47. Hồ Chí Minh: Người Việt hay Người Tàu?  Trong bài viết nầy tôi cố gắng tìm hiểu xem Hồ Chí Minh là người Việt hay người Tàu để góp ý cùng học giả Đài Loan (Taiwan) Hồ Tuấn Hùng trong Hồ Chí Minh Sinh Bình Khảo hiện được lục địa Trung Hoa nhiệt liệt đón nhận. Sự im lặng của Hà Nội làm cho nhiều người nghi rằng Hồ Chí Minh là Hồ Tập Chương, một người Tàu giả làm Hồ Chí Minh lãnh đạo Cộng Sản Việt Nam từ thập niên 1930 đến khi chết năm 1969...  Hồ Chí Minh là lãnh tụ của Cộng Sản Việt Nam và là người được bao vây bởi nhiều chuyện huyền hoặc bí hiểm. Ông có tới 120 tên và bí danh tiếng Việt, Hoa, Pháp, Đức, Nga, Thái, La Tinh, v.v…

  Về nơi sinh của ông có sách ghi là làng Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Có sách lại ghi là làng Hoàng Trù, quê ngoại cùng huyện và cùng tỉnh.

  Về ngày sinh của ông chắc chắn không phải là ngày 19-05 như bài ca Mười Chín Tháng Năm Ngày Sinh Bác Hồ và được chánh quyền Hà Nội dùng để tổ chức lễ sinh nhật cho ông. Năm sinh của ông biến đổi từ 1890, 1891 rồi 1892, 1894. Theo tài liệu chính thức của đảng Cộng Sản Việt Nam năm sinh của ông là 1890 (Canh Dần). Các thầy tử vi không biết dựa vào đâu mà cho rằng ông sinh ngày 06-06-1891 (ngày 06-06 là ngày Âm Lịch) năm Tân Mão. Trong bức thơ gởi từ Pháp cho chánh quyền thuộc địa năm 1911, ông ghi năm sinh của ông là 1892, tức năm Nhâm Thìn, v.v…

  Trả lờiXóa
 48. Trong bài viết nầy tôi cố gắng tìm hiểu xem Hồ Chí Minh là người Việt hay người Tàu để góp ý cùng học giả Đài Loan (Taiwan) Hồ Tuấn Hùng trong Hồ Chí Minh Sinh Bình Khảo hiện được lục địa Trung Hoa nhiệt liệt đón nhận. Sự im lặng của Hà Nội làm cho nhiều người nghi rằng Hồ Chí Minh là Hồ Tập Chương, một người Tàu giả làm Hồ Chí Minh lãnh đạo Cộng Sản Việt Nam từ thập niên 1930 đến khi chết năm 1969. Sự im lặng được hiểu theo ba cách:

  1- Người Cộng Sản Việt Nam không biết gì về Hồ Chí Minh. Họ theo Cộng Sản vì thù giai cấp và vì ước muốn cải thiện cuộc sống bởi họ được dạy rằng họ không có cái gì để mất cả. Nếu mất thì mất ngục tù, xiềng xích và sự nghèo khổ. Nếu được thì được tất cả!

  2- Chủ nghĩa Cộng Sản là chủ nghĩa quốc tế, chủ nghĩa đại đồng. Hồ Chí Minh là người Tàu cũng không sao vì người Cộng Sản trên thế giới đều tôn thờ Marx, Engel, Lenin, Stalin, những người hoàn toàn xa lạ trong nước họ. Riêng đối với Cộng Sản Việt Nam và Bắc Hàn, ngoài các nhân vật vừa kể, còn có thêm Mao Zedong (Mao Trạch Đông) nữa. Những nhân vật trên không phải là đồng hương hay đồng bào của họ.

  3- Người Cộng Sản Việt Nam khép nép và khiếp sợ trước Cộng Sản Trung Hoa nên không dám có ý gì khác với Beijing cho dù biết học giả Taiwan và Cộng Sản Trung Hoa gượng ép sự kiện lịch sử để cường điệu tài năng xuất chúng của người Hoa.

  Nói vắn tắt ông Hồ Tuấn Hùng cho rằng Hồ Chí Minh là người Tàu chớ không phải Nguyễn Ái Quốc vì, theo học giả nầy, Nguyễn Ái Quốc tức Tống Văn Sơ đã chết vì bệnh lao trong bịnh viện của khám đường Hong Kong nơi Tống Văn Sơ bị giam giữ sau khi bị bắt ở Hong Kong năm 1931. Ông Hồ Tuấn Hùng cho biết ông thấy giấy khai tử của Tống Văn Sơ chết năm 1932 do chánh quyền Anh ở Hong Kong lưu giữ.

  Yếu điểm to lớn của tôi trong bài viết nầy là tôi không có một ngày bên chiến tuyến của Hồ Chí Minh, cũng không có một ngày nào được danh dự đứng gần ông mặc dù tôi là tác giả một cuốn sách về Hồ Chí Minh (1890 - 1969) bằng Anh ngữ.

  *

  Tên thật của Hồ Chí Minh là Nguyễn Sinh Cung, con của nhà nho Nguyễn Sinh Huy và bà Hoàng Thị Loan. Chị của ông là Nguyễn Thị Thanh tức Bạch Liên, anh là Nguyễn Sinh Khiêm. Không biết vì sao và vào lúc nào nhà nho Nguyễn Sinh Huy đổi tên Huy thành Sắc, Nguyễn Sinh Khiêm thành Nguyễn Tất Đạt và Nguyễn Sinh Cung thành Nguyễn Tất Thành. Sự thay đổi chữ lót và tên nầy có thể xảy ra trước năm 1901, năm nhà nho Nguyễn Sinh Sắc đậu phó bảng. Nó xuất phát từ sự nghèo khó của gia đình ông. Nhà nho chỉ ước mơ đỗ đạt trong kỳ thi tam trường để được bổ nhiệm ra làm quan hầu cải thiện cuộc sống. SẮC là khởi sắc, bằng sắc, màu sắc. TẤT THÀNH và TẤT ĐẠT như là một mệnh lệnh phải thành công, phải đạt được bằng mọi giá. Năm 1900 bà Hoàng Thị Loan chết trong cảnh nghèo khổ.

  Nguyễn Tất Thành vào Huế học năm 1905. Đến năm 1910 ông bỏ học vào Phan Thiết và làm giáo viên cho một trường tư thục ở địa phương. Được vài tháng ông rời trường Dục Thanh để vào Sài Gòn. Năm 1911 ông tìm một công việc làm trên tàu Latouche Tréville. Nhờ làm việc trên tàu, ông có cơ hội xuất ngoại. Việc bỏ học và xuất ngoại của ông hoàn toàn vì lý do kinh tế. Cha ông, phó bảng Nguyễn Sinh sắc, bị cách chức tri huyện Bình Khê năm 1909. Ông phải sống phiêu bạt ở Sài Gòn bằng nghề bốc thuốc rồi phiêu dạt về Cao Lãnh (Kiến Phong sau nầy) và mất ở đó năm 1929.

  Trả lờiXóa
 49. Khi làm việc dưới tàu buôn Pháp, Nguyễn Tất Thành dùng tên Nguyễn Văn Ba. Đến Pháp, ông phục hồi lại tên Nguyễn Tất Thành. Năm 1917 nhà cách mạng Phan Châu Trinh gởi thơ gọi Nguyễn Tất Thành về Paris. Lúc ấy Nguyễn Tất Thành làm thợ nhồi bột để làm bánh ở London. Từ đó Nguyễn Tất Thành được quen với những nhà trí thức Tây học yêu nước ở Paris. Và ông cũng được xem là một thành viên của nhóm trí thức yêu nước, được gọi là nhóm Ngũ Long do Phan Châu Trinh đứng đầu cùng với các ông Phan Văn Trường, Nguyễn Thế Truyền, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Tất Thành.

  Phan Châu Trinh đậu phó bảng năm 1901 cùng với ông Nguyễn Sinh Sắc. Cả hai đều làm việc ở bộ Lễ dưới quyền của ông Ngô Đình Khả. Phan Châu Trinh rũ áo từ quan để dấn thân vào đường cách mạng và bị xử tử hình năm 1908 sau vụ biểu tình chống thuế rầm rộ ở Quảng Nam, Quảng Ngải, Phú Yên, Thừa Thiên. Bản án tử hình được đổi thành bản án lưu đày Côn Đảo trong khi phó bảng Nguyễn Sinh Sắc vẫn tiếp tục quan lộ với tư cách tri huyện Bình Khê, tỉnh Bình Định, cho đến khi bị cách chức vào năm 1909. Phan Châu Trinh đề xuất những bài xã luận trong nhóm Ngũ Long. Tiến sĩ Phan Văn Trường, kỹ sư Nguyễn Thế Truyền, nhà luật học Nguyễn An Ninh khai triển chủ đề bằng tiếng Pháp. Bút hiệu tập thể của nhóm là Nguyễn Ố Pháp (Nguyễn: ám chỉ người Việt Nam, Ố Pháp: ghét Pháp). Nguyễn Tất Thành đem các bài viết cho báo Xã Hội của Pháp đăng. Họ rất thích những bài xã luận của nhóm Ngũ Long và khuyên nhóm nên bỏ bút hiệu Nguyễn Ố Pháp làm mất lòng độc giả Pháp. Từ đó nhóm Ngũ Long dùng bút hiệu Nguyễn Le Patriot, dịch sang tiếng Việt thành Nguyễn Ái Quốc. Các báo Xã Hội Pháp thấy Nguyễn Tất Thành đem bài viết đến tòa soạn nên tin rằng ông là Nguyễn Ái Quốc.

  Năm 1920 Nguyễn Tất Thành trở thành đảng viên đảng Cộng Sản Pháp dưới bí danh Nguyễn Ái Quấc. Năm 1924 ông được đảng Cộng Sản cử sang Moscow dự khóa huấn luyện để trở thành một cán bộ Cộng Sản Quốc Tế (Comintern). cuối năm nầy ông được chọn để phục vụ cho Borodin ở Quảng Châu (Guangzhou) với tư cách là một thông ngôn vì ông biết chữ Hán và từng viết chữ Hán trên đồ cổ Trung Hoa giả ở Paris để mưu sinh. Đó là thời kỳ Quốc Cộng Liên Minh ở Trung Hoa khi Sun Yatsen (Tôn Dật Tiên) còn sống. Ở Quảng Châu Nguyễn Ái Quấc lấy bí danh Trung Hoa: Li Shui (Lý Thụy). Ông cùng Lâm Đức Thụ (Nguyễn Công Viễn) và Hồ Tùng Mậu, Lê Hồng Phong thành lập Việt Nam Thanh Niên Cách Mạng Đồng Chí Hội, tiền thân của đảng Cộng Sản Việt Nam. Năm 1926 ông cưới một nữ y tá và đảng viên Cộng Sản Trung Hoa tên là Zheng Xue Ming (Tăng Tuyết Minh).

  Năm 1927 Jiang Zhong Zheng (Tưởng Giới Thạch – Chiang Kaishek) đàn áp Cộng Sản ở Trung Hoa. Lý Thụy trốn khỏi Trung Hoa về Moscow. Đối với Lý Thụy (Hồ Chí Minh), Zheng Xue Ming là vợ của ông. Điều nầy có thể không đúng với đảng Cộng Sản Trung Hoa. Họ muốn dùng mỹ nhân để kiểm soát một cán bộ Cộng Sản Quốc Tế do Liên Sô huấn luyện. Năm 1938 Lý Thụy từ Moscow đến chiến khu Yenan dưới bí danh Hồ Quang rồi từ đó tiến về biên giới Việt-Hoa, nhưng Zheng Xue Ming vẫn không gặp lại ông. Dưới bí danh Hồ Chí Minh ông là chủ tịch Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa năm 1945, rồi chủ tịch miền Bắc (VNDCCH) từ năm 1954 đến khi mất năm 1969. Trong suốt thời gian nầy ông không hề gặp lại Zheng Xue Ming. Mãi đến thập niên 1990 Zheng Xue Ming mới mất.

  Trả lờiXóa
 50. Hồ Chí Minh hoạt động ở Trung Hoa hai lần: 1925 - 1927 và 1938 - 1941. Bị ở tù ở Trung Hoa hai lần: 1931 - 1933 va 1942 - 1943. Ông mang nhiều bí danh Trung Hoa như Lý Thụy (Li Shui), Vương (Wang), Vương Sơn Nhị (Wang Shan Yi), Tống Văn Sơ (Song Wen Shu), Hồ Quang (Hu Guang), Hồ Chí Minh (Hu Zhi Ming). Năm 1931 ông bị cảnh sát Hong Kong bắt giữ dưới bí danh Tống Văn Sơ. Vào năm nầy ông bị tòa án Vinh tuyên án tử hình khiếm diện vì những cuộc bạo động đẫm máu của Phong Trào Sô-Viết Nghệ Tĩnh.

  Pháp hay tin "Nguyễn Ái Quấc" bị bắt ở Hong Kong nên yêu cầu nhà cầm quyền Anh ở Hong Kong dẫn độ ông về Việt Nam. Trước kia chánh quyền Anh cũng gặp trường hợp tương tự với Sun Yatsen và nhà Thanh. Họ từ chối không trao Sun Yatsen cho nhà Thanh để bị xử tử về tội chống phá triều đình. Lần nầy Tống Văn Sơ (Hồ Chí Minh) được vợ chồng luật sư Loseby giúp đỡ dưới sự tán đồng của nhà cầm quyền Hong Kong. Tống Văn Sơ được đưa vào bịnh viện để chữa bịnh lao. Tiếp theo đó nhà cầm quyền Hong Kong cho báo chí Hong Kong loan tin "Nguyễn Ái Quấc" chết vì bịnh lao! Như vậy Anh không mất lòng với Pháp vì người tù Cộng Sản Quốc Tế nầy. Giấy khai tử Tống Văn Sơ mà học giả Hồ Tuấn Hùng thấy là giấy khai tử thật, nhưng Tống Văn Sơ (Hồ Chí Minh) không chết. Loseby giúp cho ông rời khỏi bịnh viện ngục thất Hong Kong và chạy sang Aomen (Áo Môn - Ma Cao), rồi ngược lên Shanghai (Thượng Hải) móc nối với đảng Cộng Sản Trung Hoa. Ông được sự sự giúp đỡ của Song Qingling (Tống Khánh Linh), góa phụ của Sun Yatsen (Tôn Dật Tiên, linh hồn của cách mạng Tân Hợi năm 1911) để ngồi tàu đi Vladivostok (Hải Sâm Uy). Đây là hải cảng quan trọng duy nhất ở phương Đông của Liên Sô. Từ đó ông ngồi xe lửa về Moscow.

  Năm 1938 ông được lịnh của Stalin rời Moscow vượt biên giới Sô-Trung để hướng về chiến khu Yenan (Diên An) nơi Wang Ming (Vương Minh) và ông không được sự tiếp đãi ân cần và nồng hậu của Mao Zedong vì cả hai đều là cán bộ Cộng Sản do Moscow đào luyện. Theo ý muốn của Stalin, Wang Ming được Quốc Tế Cộng Sản cử làm chủ tịch đảng Cộng Sản Trung Hoa. Nhưng từ năm 1935 Mao Zedong đã được các đảng viên Cộng Sản Trung Hoa bầu làm chủ tịch rồi. Đối với Hồ Chí Minh (lúc ấy mang bí danh Hồ Quang – Hu Guang), Mao có thái độ tự tôn. Một mặt ông ta ghét những người do Liên Sô đào tạo. Mặt khác ông có mặc cảm tự tôn đối với Hồ, công dân một nước từng triều cống Trung Hoa. Nhưng lúc ấy Mao chưa đủ mạnh để cưỡng lại sự sắp xếp của Stalin. Mao phải nghe theo Stalin liên hiệp với Quốc Dân Đảng lần thứ hai sau biến cố Tây An (Xian) năm 1936 để chuẩn bị chống Nhật. Cộng Sản Trung Hoa giúp đỡ phương tiện cho Hồ đi về phương Nam để:

  – Dụ quân Nhật về phía Nam thay vì tấn công tây bộ Trung Hoa và đe dọa cả Liên Sô.

  – Lập chiến khu chuẩn bị cướp chánh quyền sau khi Nhật đầu hàng để cho ra đời một nước Cộng Sản đầu tiên ở Đông Nam Á.

  Trả lờiXóa
 51. Các tài liệu lịch sử của Cộng Sản Việt Nam không nói rõ thời gian và nguyên nhân tại sao Ông Già Thu, biệt danh của Hồ khi ở hang Pắc Bó, Cao Bằng, đổi sang bí danh Hồ Chí Minh. Không cần mất nhiều thì giờ về chuyện nầy, chúng ta tạm chấp nhận bí danh HỒ CHÍ MNH xuất hiện vào năm 1942 hay 1943, tức là năm ông vượt biên giới Việt-Hoa sang Quảng Tây (Guangxi) và bị quân Quốc Dân Đảng bắt cầm tù. Bí danh Hồ Chí Minh là bí danh của Hồ Học Lãm (1884 - 1942, ông gốc người Nghệ An). Hồ Học Lãm là đại tá trong quân đội Quốc Dân Đảng Trung Hoa. Vợ ông là người Hoa. Năm 1936 ông thành lập Việt Nam Độc Lập Đồng Minh Hội được Hồ Chí Minh dùng và gọi tắt là Mặt Trận Việt Minh năm 1941. Năm 1942 là năm Hồ Học Lãm mất. Rể của ông là Lê Thiết Hùng hợp tác chặt chẽ với Hồ Chí Minh. Cũng có thể bí danh Hồ Chí Minh được dùng vào năm 1943 sau khi tướng Trương Phát Khuê (Zhang Fa Kui) trả tự do cho Hồ Chí Minh để ông lấy tin tức về hoạt động quân sự của Nhật ở Việt Nam cho Quốc Dân Đảng Trung Hoa. Chánh phủ Trùng Khánh (Chonqing) lúc bấy giờ chống Cộng mãnh liệt nên người tù Cộng Sản nầy còn mang bí danh của một đại tá Quốc Dân Đảng gốc người Việt Nam. Vị đại tá nầy từng theo nhà cách mạng Phan Bội Châu. Cháu ông là Hồ Tùng Mậu cùng với Lý Thụy (Hồ Chí Minh) thành lập Việt Nam Thanh Niên Cách Mạng Đồng Chí Hội năm 1925.

  *

  Bây giờ tôi xin góp ý cùng học giả Hồ Tuấn Hùng:

  Nếu Hồ Chí Minh là một sĩ quan cao cấp người Tàu tên là Hồ Tập Chương thì ông nầy đóng vai Nguyễn Ái Quấc từ năm 1932 về sau, tức là sau khi vị lãnh tụ Cộng Sản Việt Nam nầy được khai tử vì bịnh lao. Ông Hồ Tập Chương là sĩ quan của Cộng Sản hay Quốc Dân Đảng Trung Hoa? Nếu là sĩ quan của Cộng Sản thì hơi lạ vì lúc ấy đảng Cộng Sản Trung Hoa chưa có chánh quyền mặc dù họ có Cộng Hòa Sô-Viết Giang Tây (Jiangxi) năm 1931. Chánh quyền nầy rất bấp bênh vì liên tục bị quân Quốc Dân Đảng tấn công đến nỗi vào năm 1934 Mao Xedong phải quyết định mở cuộc Vạn Lý Trường Chinh, bỏ Jiangxi đi lên Shaanxi (Thiểm Tây). Nếu là sĩ quan Quốc Dân Đảng thì có thể học giả Hồ Tuấn Hùng nhầm với Hồ Học Lãm hay Hồ Ngọc Lãm với bí danh Hồ Chí Minh? Năm 1945 khi Hồ Chí Minh cướp chánh quyền ở Hà Nội, ông Nguyễn Tiến Lãng ngồi trong tù và nghe người ta bàn tán về bí danh Hồ Chí Minh của Hồ Học Lãm, một đại tá Quốc Dân Đảng Trung Hoa.

  Nếu Hồ Tập Chương đóng vai Hồ Chí Minh giả thì ông phải:

  1- Có hình dạng giống như Nguyễn Tất Thành (Nguyễn Ái Quấc, Lin, Lý Thụy, Tống Văn Sơ, v.v.).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để nói về Bác Hồ thì nói bao nhiêu cũng không bao giờ hết cả. Một con người với nhân cách cao cả, một vị lãnh tụ kính yêu, một danh nhân văn hóa thế giới, cả đời cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

   Xóa
 52. 2- Nói rành tiếng Việt bằng giọng Nghệ An vì người đọc bảng Tuyên Ngôn
  Độc Lập ngày 02-09-1945 ở Hà Nội là Hồ Chí Minh. Giọng đọc là giọng Nghệ An. Hai câu đầu của bản Tuyên Ngôn nhấn mạnh đến cách mạng Hoa Kỳ và cách mạng Pháp hơn là cách mạng Tân Hợi hay cách mạng tháng 10 Nga. Do đó người ta nghi ngờ thiếu tá Patti là người soạn Bản Tuyên Ngôn Độc Lập nầy.

  3- Nói và viết được tiếng Pháp vì Nguyễn Ái Quấc có viết Le Dragon de Bambou và Le Procès de la Colonisation Française.

  4- Biết rành tiếng Việt từ ngôn ngữ nôm na đến từ Hán-Việt.

  5- Biết chút tí tiếng Nga, tiếng Anh (vì Hồ Chí Minh từng đến Hoa Kỳ, sống và làm việc ở Anh) và tiếng Thái (năm 1928 Hồ Chí Minh sống ở Thái Lan dưới biệt danh Thầu Chín - Thầu: tiếng Thái có nghĩa là ông già).

  Năm 1933 Hồ Chí Minh trở lại Moscow giữa lúc Stalin phát động cuộc Đại Thanh Trừng nhắm vào phe Trotsky và những đảng viên khả dĩ cạnh tranh quyền hành với ông. Nếu Hồ Tập Chương thay thế Lin, bí danh của Hồ Chí Minh ở Liên Sô, thì viên sĩ quan người Hoa nầy quá xuất chúng vì gạt được mật vụ Nga, Maurice Thorez, Dimitrov và cả Stalin! Lúc ấy Maurice Thorez của đảng Cộng Sản Pháp tố cáo với Stalin rằng Hồ Chí Minh thuộc khuynh hướng Trotskyite. Với lời cáo buộc độc hại nầy Hồ Chí Minh dễ bị thủ tiêu nếu không có sự che chở của Dimitrov, một lãnh tụ Cộng Sản Bulgaria và là cố vấn tin cậy của Stalin lúc bấy giờ. Maurice Thorez là lãnh tụ Cộng Sản Pháp. Nguyễn Ái Quấc gia nhập đảng Cộng Sản Pháp và được đảng nầy gởi sang Moscow thụ huấn. Chẳng lẽ Maurice Thorez không phân biệt được Nguyễn Ái Quấc thật với Hồ Tập Chương giả Nguyễn Ái Quấc?

  Dimitrov là chủ tịch Đệ Tam Quốc Tế Cộng Sản từ năm 1934 đến 1943. Ông không đến nỗi hồ đồ và liều lĩnh khi bênh vực cho Hồ Chí Minh nếu ông chỉ biết lờ mờ về người nầy với một trọng tội đáng chết trong tâm não nhà độc tài Stalin: khuynh hướng Trotskyite như lời cáo buộc của Maurice Thorez.

  Nếu Hồ Tập Chương giả làm Lin (Hồ Chí Minh) ở Moscow vào năm 1933 thì ông phải bị bịnh lao (TB) vì Lin có một thời gian nghỉ bịnh ở Sochi trên bờ Hắc Hải. Năm 1934 Lin được tái huấn luyện ở Học Viện Lenin. Hồ Tập Chương phải qua mặt trơn tru tất cả các mật vụ, đảng viên Cộng Sản Nga để diễn màn kịch giả nầy bằng cách khai chính xác lý lịch như Lin đã khai từ năm 1924? Hay có chữ viết, chữ ký giống như chữ viết của Lin đã có trong hồ sơ đảng viên lưu ở Moscow? Người ta có thể có hình hài và chữ ký giống nhau, nhưng không có chữ viết, lý lịch, năng khiếu ngôn ngữ và chánh trị như nhau.

  Ông Nguyễn Lương Bằng và Phạm Văn Đồng là những người gia nhập vào Việt Nam Thanh Niên Cách Mạng Đồng Chí Hội ngay từ ngày mới thành lập, không lẽ không biết gì về Hồ Chí Minh suốt từ năm 1940 đến 1945 và sau đó?

  Trả lờiXóa
 53. Trong đệ nhị thế chiến lúc lực lượng Pháp Tự Do ở Yunnan (Vân Nam) cho rằng Hồ Chí Minh là Nguyễn Ái Quấc, là cán bộ Cộng Sản Quốc Tế. Lúc ấy Hồ Chí Minh hợp tác với chánh phủ Chongqing (Zhongqing) dưới bí danh Hồ Chí Minh và với OSS, tiền thân của CIA sau nầy, dưới bí danh Lucius (có nghĩa là "Minh", "Sáng", "Tỏa Sáng"). Vậy chánh phủ Chongqing và Hoa Kỳ đã dùng một người Trung Hoa giả làm cán bộ Cộng Sản Quốc Tế, nghĩa là OSS và chánh phủ Chongqing bị qua mặt dễ dàng? Nếu đó là một người Hoa, tại sao lại đặt tên núi Karl Marx, suối Lenin ở Pắc Bó năm 1941 mà không phải là núi Karl Marx và suối Mao Zedong? Để tránh lộ bí mật?

  Nếu Hồ Chí Minh là Hồ Tập Chương, thì vào năm 1942 Hồ Tập Chương bị quân Quốc Dân Đảng ở Trung Hoa bắt ở Quảng Tây về tội gì? Tại sao mang bí danh Hồ Chí Minh?

  Năm 1946 Hồ Chí Minh sang Pháp. Mật thám Pháp nhận dạng Hồ Chí Minh năm 1946 với Nguyễn Tất Thành năm 1920. Sự cách biệt giữa hình dáng một thanh niên và một người ở tuổi ngũ thập niên có nhiều khác lạ. Nhưng chuyên viên nhận dạng của Pháp xác nhận rằng Hồ Chí Minh là Nguyễn Ái Quấc, căn cứ vào hình dáng của vành tai. Mặt, cằm, mũi, mí mắt có thể giải phẫu để thay đổi ngoại hình nhưng tai không thể giải phẫu được vì được cấu tạo bằng sụn.

  Hồ Chí Minh là người được Liên Sô huấn luyện. Dù bị Stalin đe dọa tánh mạng vào thập niên 1930 và bị bỏ rơi sau khi cướp chánh quyền ở Hà Nội năm 1945 cũng như những năm đầu kháng chiến từ 1946 đến 1950, ông vẫn kính sợ và trung thành với nhà độc tài nầy. Thi sĩ Tố Hữu nhờ làm thơ xu nịnh, bợ đỡ Stalin mà được trông coi về văn hóa, kiểm soát tư tưởng các văn, thi sĩ, nhạc sĩ, kể cả những người dạy học với những câu thơ:

  Tiếng đầu lòng con gọi Xít-ta-lin.
  *
  Thương cha thương một, thương ông thương mười.
  *
  Thầy không theo Đảng,
  Em không theo thầy.

  Nhờ những câu thơ nầy mà ông lên đến chức phó thủ tướng!

  Trong chiến tranh Việt-Pháp, Việt Minh nhận trên 80% viện trợ từ Trung Hoa Cộng Sản. Nhưng tại văn phòng làm việc của Hồ Chí Minh chỉ có ảnh của Lenin và Stalin mà thôi. Ảnh hưởng của Cộng Sản Trung Hoa rất nặng đối với Cộng Sản Việt Nam vì Việt Minh nhận võ khí, lương thực, thuốc men, cố vấn quân sự, cố vấn chánh trị và huấn luyện quân sự từ Trung Hoa Cộng Sản. Khi hồi sinh lại đảng Cộng Sản (giải tán năm 1945) dưới tên Đảng Lao Động Việt Nam, Hồ Chí Minh có hai mục tiêu rõ rệt:

  a- Che dấu dư luận thế giới về sự hồi sinh của đảng Cộng Sản Đông Dương dưới danh xưng đảng Lao Động Việt Nam làm cho người ta nghĩ đến Đảng Lao Động hiền hòa ở Anh.

  b- Ngầm cưỡng lại tư tưởng Mao Zedong. Chủ nghĩa Maoism nhắm vào nông dân, ngược lại với điều mà Lenin và Stalin luôn luôn nhấn mạnh và được Hồ Chí Minh tuân phục: Đảng Cộng Sản là đảng của giai cấp công nhân. Nếu Hồ Chí Minh thực sự là Hồ Tập Chương thì không thể nào dám có ý đối nghịch với Mao như vậy được. Không thể nào có sự hạ bệ Trường Chinh hay không trọng dụng Nguyễn Sơn và Nguyễn Chí Thanh, những đảng viên Cộng Sản được xem là thân Trung Hoa Cộng Sản.

  Trả lờiXóa
 54. Khrushchev hạ bệ Stalin khi vừa mới lên nắm quyền ở Liên Sô. Mao Zedong không ưa gì Stalin nhưng rất thích hiệu năng của chánh sách độc tài, nhẫn tâm và tôn thờ cá nhân của Stalin trong việc bảo vệ và phát huy quyền lực. Ông không ưa Khrushchev vì không thực tâm giúp đỡ cho Trung Hoa Cộng Sản có võ khí nguyên tử. Hồ Chí Minh phải trung thành vô điều kiện với nhà độc tài gốc Georgia nầy nhưng không dám bộc lộ tư tưởng chống chủ nghĩa xét lại của Khrushchev như Mao. Hồ Chí Minh luôn luôn xem Liên Sô là thành trì Xã Hội Chủ Nghĩa thế giới và là ngọn hải đăng về khoa học kỹ thuật của khối Cộng Sản. Nếu ông là Hồ Tập Chương thì chắc chắn ông không dám bày tỏ sự trung kiên của mình đối với Moscow. Năm 1954 Hồ Chí Minh phải nghe lời Zhou Enlai (Châu Ân Lai) chấp nhận sự chia cắt đất nước giữa lúc Việt Minh nắm ưu thế quân sự ở miền Bắc và thắng Pháp ở Điện Biên Phủ vì ông tùy thuộc vào viện trợ của Trung Hoa Cộng Sản. Nếu ông cưỡng lại ý muốn của Beijing, liệu Việt Minh có thể tự túc để đánh bại quân Pháp trên khắp chiến trường Đông Dương không? Vả lại sự chia cắt Việt Nam được Liên Sô lẫn Trung Hoa Cộng Sản đồng ý. Liên Sô cần xả hơi sau cái chết của nhà độc tài Stalin. Malenkov rồi Khrushchev không muốn có sự căng thẳng với Hoa Kỳ và các nước dân chủ Tây Phương. Trung Hoa Cộng Sản né tránh sự đụng độ có thể xảy ra giữa Trung Hoa Cộng Sản và Hoa Kỳ thời hậu Điện Biên Phủ nếu không có hiệp ước đình chiến Geneva 1954 chia đôi nước Việt Nam.

  Năm 1957 có tin phe thân Trung Hoa Cộng Sản âm mưu lật đổ Hồ Chí Minh. lúc đó đang đi thăm các nước Cộng Sản Âu Châu. Nhưng chuyện nầy không xảy ra vì không ai dám đứng ra cầm đầu cuộc "đảo chánh". Nếu Hồ Tập Chương là Hồ Chí Minh giả thì nghĩ đến đảo chánh làm gì? Nếu quả tình Hồ Tập Chương là Hồ Chí Minh giả thì Hồ Tập Chương thành công trong việc gạt Stalin, Malenkov, Khrushchev, Brezhnev của Liên Sô; Nehru của Ấn Độ; Sukarno của Indonesia, thiếu tá Patti của OSS Hoa Kỳ; Salan và Sainteny của Pháp; Zhang Fa Kuei của Quốc Dân Đảng Trung Hoa; 5 đời tổng thống Hoa Kỳ trên ba thập niên liên tiếp! Hồ Tập Chương của học giả Hồ Tuấn Hùng còn hơn...Vi Tiểu Bảo của Kim Dung (Kin Yung) gấp vạn lần!

  Nếu Hồ Chí Minh là Hồ Tập Chương, tại sao ông không hưởng ứng Bước Tiến Nhảy Vọt (1958) và Cách Mạng Văn Hóa (1966 - 1976) của Mao Zedong? Không chối cãi được rằng sau năm 1954 miền Bắc chịu ảnh hưởng sâu đậm của Cộng Sản Trung Hoa từ cách ăn mặc, âm nhạc, vũ điệu, chánh sách đấu tố trong cuộc cải cách ruộng đất, phong trào chỉnh huấn, trăm hoa đua nở, chế độ đại táo, tiểu táo, v.v… Ảnh của Mao Zedong được đặt bên cạnh ảnh của Hồ Chí Minh và Malenkov. Đó là lúc Trường Chinh còn giữ chức tổng bí thơ đảng Lao Động Việt Nam. Giữa làn sóng càn quét của tư tưởng Mao ở miền Bắc người ta lại nghe văng vẳng "Đây Liên Sô ca hát trên đồng quê" như là sự chống chọi gượng gạo của Hồ Chí Minh đối với "thành trì Xã Hội Chủ Nghĩa". Năm 1967 Liên Sô trao huân chương Lenin cho Hồ Chí Minh nhưng ông không dám nhận vì sợ phật lòng Mao Zedong giữa lúc Hà Nội cần viện trợ của Liên Sô và Trung Hoa Cộng Sản láng giềng để đẩy mạnh cuộc chiến tranh "Ai thắng ai" ở miền Nam.

  *

  Trả lờiXóa
 55. Bất cứ họ nào ở Trung Hoa cũng được tìm thấy ở Việt Nam. Dù là họ gì và thuộc chủng tộc nào, người sinh, sống và có quyền lợi lẫn bổn phận ở quốc gia nào thì mang quốc tịch của quốc gia đó. Ông Trần Thượng Xuyên không sinh ra ở Việt Nam nhưng có công khai phá Đồng Nai. Ông được phong tước quí tộc cao quí nhất và là Thượng Đẳng Thần. Các ông Võ Trường Toản, Trịnh Hoài Đức, Ngô Nhân Tịnh, Lê Quang Định, Phan Thanh Giản, Trần Tiển Thành... đều là những người Minh Hương được kính mến và có danh chức cao quí ở Việt Nam. Tất cả đều có những cống hiến lớn cho Việt Nam và hành sử như công dân Việt Nam. Phan Thanh Giản đi sứ sang Pháp để chuộc lại ba tỉnh miền đông Nam Kỳ đã mất vào thập niên 1860 với tư cách là một sứ thần Việt Nam. Trần Tiển Thành hành sử như một nhiếp chánh đại thần sau khi vua Tự Đức băng hà.

  Từ thế kỷ XVIII đến nay các vua Anh đều có gốc Đức. Có phải vì vậy mà họ phục vụ cho quyền lợi nước Đức? Hai trận thế chiến vừa qua đã trả lời cho câu hỏi trên.

  Thống chế Bernadotte trở thành vua Thụy Điển nhưng ông chỉ nói rành tiếng Pháp. Không vì vậy mà ông quên rằng ông là vua Thụy Điển. Ông phục vụ cho quyền lợi của quốc gia mà ông sắp đứng đầu khi cầm quân đánh nhau với quân của Napoléon I.

  Tướng Eisenhower mang giòng máu Đức trong người. Ông sinh ra ở Hoa Kỳ, hưởng mọi quyền lợi của Hoa Kỳ. Ông là tướng của Hoa Kỳ. Khi được đề cử chỉ huy quân Đồng Minh để đánh Đức ở Âu Châu, ông làm bổn phận của một công dân Hoa Kỳ.

  Trường hợp tương tự như thế được tìm thấy nơi Mendès France, người Pháp gốc Do Thái làm thủ tướng Pháp năm 1954; Sarkozy, người Pháp gốc Hung Gia Lợi và có huyết thống Do Thái được bầu làm tổng thống năm 2007; Hollande mà tổ tiên đến Pháp từ Hòa Lan được bầu làm tổng thống Pháp năm 2012. Các vị ấy là người Pháp và phục vụ cho quyền lợi nước Pháp chớ không phục vụ cho Do Thái, Hung Gia Lợi hay Hòa Lan.

  Người Nga và Ukraine đều thuộc giống Slav nhưng không thể nói nước Nga và Ukraine là một được.

  75% người Singapore gốc người Hoa, kể cả người lập quốc Singapore: Lee Kuan Yew (Lý Quang Diệu). Nhưng nước Singapore và nước Trung Hoa là hai chớ không thể là một nước!

  Trong lịch sử Việt Nam có Hồ Quí Ly sáng lập ra nhà Hồ và tự nhận mình là con cháu nhà Ngu bên Trung Hoa nên đặt quốc hiệu là Đại Ngu. Khi nhà Minh đem quân tấn công nước Đại Ngu, Hồ Quí Ly đánh trả mãnh liệt trước khi bị bắt đem về Trung Hoa. Sự đề kháng của Hồ Quí Ly trước quân Minh cho thấy ông muốn minh định c

  Trả lờiXóa
 56. Nam Quốc sơn hà nam đế cư

  của Lý Thường Kiệt từ thế kỷ XI.

  Có thể tôi sai lầm vì không tin có một Hồ Tập Chương đóng kịch giả Hồ Chí Minh gần 40 năm dài. Lý trí tầm thường của tôi cho thấy một nước lớn, giàu, mạnh chinh phục một quốc gia nhỏ bé bằng nhiều cách, kể cả những chuyện cường điệu hoang đường. Theo sự mô tả Hồ Tập Chương là một người siêu phàm, nhưng siêu phàm cách mấy ông cũng thất bại vì không ai biến GIẢ thành THẬT và biến THẬT thành GIẢ gần 40 năm khắp thiên hạ được. Đó là một hoang tưởng.

  Dù Hồ Chí Minh không phải là Hồ Tập Chương, ông mang thân xác Việt nhưng tâm hồn Nga. Ông được Liên Sô huấn luyện và trả lương. Ông phải phục vụ cho nước Nga. Ông phục dịch cho Borodin ở Quảng Châu năm 1925. Năm 1927 ông chạy về Moscow để tránh sự đàn áp của quân Tưởng Giới Thạch. Năm 1933 khi thoát khỏi bịnh viện ngục thất Hong Kong, ông tìm đường chạy về Moscow. Vì lợi ích của đế quốc Liên Sô ông gây đổ vỡ cho đất nước Việt Nam, phân ly và chia rẽ dân tộc bằng chủ nghĩa Cộng Sản, sự triệt tiêu và miệt thị trí thức, chiến tranh tang tóc trên quê hương suốt một phần ba thế kỷ XX. Những người Cộng Sản hậu duệ của ông tôn sùng "tư tưởng Hồ Chí Minh", tiếp nối con đường do ông vạch ra bằng thân xác Việt Nam với hồn ngoại quốc, hay nói rõ hơn, bây giờ là xác Việt nhưng hồn Tàu vì Liên Sô không còn nữa. Hậu quả của sự lãnh đạo của Hồ Chí Minh và đảng Cộng Sản Việt Nam là:

  – Tượng lớn nhất ở Việt Nam là tượng của Lenin ở Hà Nội.

  – Việc bang giao giữa CHXHCNVN với CHNDTQ dựa vào Bốn Tốt và Mười Sáu Chữ Vàng.

  – Hồng kỳ Trung Hoa có thêm một ngôi sao thấp thoáng xuất hiện ở Việt Nam.

  – Ngày Ngàn Năm Thăng Long năm 2010 là ngày Quốc Khánh của Trung Hoa Cộng Sản (01-10).

  – Tướng lãnh điều khiển bộ Quốc Phòng CHXHCNVN không ngớt kêu gọi nhẫn nhục ba la mật trước sự xâm lấn của cường quốc lân phương Bắc, quốc gia đồng châu, đồng chủ nghĩa và đồng màu cờ đỏ.

  – Tướng công an lên chức dập dìu nhờ năng nổ trong việc đàn áp, bắt bớ và giam cầm những người còn chút ưu tư đến sự tồn vong của đất nước.  Phạm Đình Lân, F.A.B.I.

  ____________

  Tài liệu xem thêm:

  – Một góp ý khác về vấn đề này, cũng của Phạm Ðình Lân: Vài Sự Kiện Lịch Sử và Giả Thuyết Góp Ý Cùng Tác Giả Hồ Chí Minh Sinh Bình Khảo
  – Bài tóm tắt tác phẩm “Hồ Chí Minh Sinh Bình Khảo” của Trần Bình Nam: Một nghi án lịch sử: Nguyễn Ái Quốc và Hồ Chí Minh: một hay hai người?  Cái Đình - 2013

  Trả lờiXóa
 57. Nhớ ơn Người, nhớ ơn lớp lớp thế hệ cha anh đã ngã xuống để bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc, trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước hiện nay, nhân dân ta luônđoàn kết một lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với Đảng và nhà nước vượt qua những khó khăn thử thách, gìn giữ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc và đưa đất nước tiến lên trên con đường chủ nghĩa xã hội mà Đảng và Bác đã lựa chọn. Nhân dân Việt Nam mãi kính yêu và ghi nhớ công ơn của Người, luôn học tập tư tưởng và đạo đức của người để xứng đáng là “con cháu Bác Hồ”.

  Trả lờiXóa
 58. để được như ngày hôm nay thì đã không biết bao nhiêu con dân việt nam, dưới sự lãnh đạo của hồ chủ tịch đã không tiếc máu xương, mồ hôi để giành lại độc lập cho dân tộc việt nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐẢNG THẬT VĨ ĐẠI!

   Từ ngày thành lập đảng, ông HCM tập hợp tầng lớp nghèo khổ (giai cấp bần cố nông) đi làm cách mạng, vì lúc đó đảng còn nghèo nên mục đích tối ưu của đảng trong giai đoạn này là đấu tranh cho người nghèo ( giai cấp vô sản, trong đó có đảng). Tất cả những người giàu có, Phú ông, Địa Chủ, Thương Gia đều bị liệt vào thành phần kẻ thù của đảng, nên cần phải loại bỏ.

   Thế là chiến dịch CCRĐ ra đời. Những người giàu có bị đem ra đấu tố, gia tài, sản nghiệp họ bị cách mạng tịch thu, bản thân họ kẻ bị tử hình, kẻ bị giam cầm tù đày cho đến chết.

   Sau khi thống nhất 2 miền Nam-Bắc. Lúc đó đảng vẫn còn nghèo nên những nhà tư bản, thương gia.... ở miền nam là cái gai trong mắt họ. Thế là họ mở chiến dịch đánh tư sản mại bản, rồi cải tạo công thương nghiệp. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, những nhà giàu có ấy đều trắng tay. Tất cả vàng bạc, kim cương, nhà máy, hãng xưởng đều về tay đảng...

   Từ đó, đảng trở nên giàu có. Cán bộ, đảng viên đều được sở hữu những Vila, Biệt thự, những chiếc xe sang trọng từ những sĩ quan VNCH, từ những nhà tư bản bị đưa đi cải tạo hoặc những người bỏ xứ ra đi....

   Bắt đầu từ đây, đảng hô đổi mới. Những người nghèo khổ buôn gánh bán bưng, những người bán hàng rong trên phố đều bị xua đuổi, bắt bớ vì lý do mất mỹ quan trên phố. Đảng chú trọng phát triển những món ăn chơi xa xỉ. Đảng cho nhập khẩu nhiều loại siêu xe, rượu ngoại. Đảng cho thu hồi hàng ngàn ha đất canh tác để mở sân golf. Đảng cho phá hàng trăm ha rừng phòng hộ để làm sân khấu thi hoa hậu. Đảng cho thu hồi, cưỡng chế đất đai ít ỏi của nông dân để bán cho doanh nghiệp nước ngoài....

   Đảng không còn ước mơ tiến lên CNXH như từng nói. Mà trong sâu thẳm, Đảng vẫn khát khao được như Pairs, được như Singapore, được như Haswell....

   Thật buồn cho hàng triệu sinh mạng người Việt. Họ nghe lời đảng đứng lên đấu tranh cho giai cấp nghèo khổ. Họ đứng lên đánh Pháp, đuổi Mỹ.... Để rồi đến hôm nay đảng lại ước mơ được như Pháp, như Mỹ và điều tệ hại hơn nữa là họ đòi cách ly người nghèo ra khỏi người giàu.

   Nơi suối vàng các Chú, các Anh có yên nghỉ được không?

   (Ngô Trường An)
   * Viết nhân ngày sinh nhật Bác. 19.5.2017

   Xóa
 59. Người qua đường •

  Đúng là nói láo như vẹm. Cứ che dấu cho nhau đi, sự thật sẽ được phơi bày và khi lá bùa hồ tặc không còn hiệu nghiệm nữa thì lũ cộng nô chúng bay cũng chẳng còn đủ cống để chui he he.

  Trả lờiXóa
 60. TẠI SAO TÔI VIẾT SỰ THẬT HỒ CHÍ MINH?

  Những ai sống trong nước độc tài toàn trị cộng sản Việt Nam can đảm viết hoặc vượt qua sợ hải nói lên, phổ biến sự thật Hồ Chí Minh đều trải nghiệm sự phản ứng đủ kiểu, đủ trò của các tên phò đảng, thần tượng Hồ, với sự hổ trợ tích cực của lực lượng công an mạng (CAM) thay nhau “xa luân chiến” tấn công nhiều hướng nhằm làm cho nản chí để không thể tiếp tục cất tiếng nói lên sự thật Hồ Chí Minh. Cụ thể là thấy không thể lung lay ý chí, không thể đánh gục người nói lên sự thật Hồ Chí Minh trên mặt lý luận thì các tên chịu trách nhiệm làm công tác “tư tưởng” trên mạng xã hội Facebook, trên các trang báo lề dân đổi chiến thuật cho côn an vào cuộc khủng bố tinh thần, bao vây kinh tế, gây khó khăn về mặt cư trú...
  Cuối cùng nếu các biện pháp cứng rắn kể cả việc giả dạng côn đồ hành hung tét đầu chảy máu vẫn không bịt được miệng những người dám vạch trần đạo đức giả, bộ mặt gớm ghiếc thật của Hồ Chí Minh thì những tên cộng sản tôn thờ chủ nghĩa tam vô, đổi chiến thuật chơi trò tâm lý xuống nước nhỏ rao giảng đạo lý truyền thống dân tộc thay cho “đạo đức cách mạng” của gian hùng Hồ chí Minh truyền dạy.
  .
  Nói đến đạo lý dân tộc những tên côn an tư tưởng thường hay nói đến lời dạy “nghĩa tử là nghĩa tận” theo truyền thống dân tộc Việt Nam. Nghĩa tử là nghĩa tận theo quan niệm của người xưa có nghĩa là người chết là hết, là dứt nợ trần gian, mọi oán giận, thù ghét trong lúc sống do họ làm sai, gây tội ác đều nên tha thứ bỏ qua và cần ứng xử có tình có nghĩa bời là con người không ai là không có lỗi lầm nên khi họ trở về với cát bụi thì người sống cần mở lòng bao dung tha thứ cầu mong cho họ ra đi thanh thản, thôi vướng bận bụi trần.
  Quan niệm nghĩa tử là nghĩa tận của tổ tiên nòi Việt nghìn đời truyền lại thực sự là “tài sản quý báu”, là hoàn toàn đúng đắn, không việc chi để bàn cãi. Nó không phải như tài sản “ghê sợ” của Mao-Hồ để lại cho cộng sản Việt Nam - những đứa con hoang của Tàu vẫn cứ ra rả đòi bảo vệ, phát huy? Thiết nghĩ cần hiểu rõ là những tên cán bộ, quan chức cộng sản “rao giảng” nghĩa tử là nghĩa tận, có thực tâm làm theo lời rao giảng hay không - hay nghĩa tử là nghĩa tận trong đầu của chúng chỉ là công cụ nhằm che dấu bản chất gian manh, dối trá, vô đạo đức của người cộng sản vốn có?
  Quan sát thực tiễn đời sống xã hội chủ nghĩa không khó để thấy, các quan chức cộng sản hô hào “lời hay ý đẹp” ca tụng dàn dựng “người tốt việc tốt” chỉ để phục vụ công tác tuyên truyền dối trá, phục vụ mục tiêu chính trị chứ chúng không hề tôn trọng lời khuyên dạy truyền đời như quan niệm nghĩa tử là nghĩa tận theo đạo lý truyền đời của truyền thống Việt Nam.
  .
  Cụ thể là lãnh đạo đảng, nhà nước, các cán bộ, đảng viên cộng sản thường ca bài ca con cá “nghĩa tử là nghĩa tận” chỉ khi nào thấy ai đó nói lên sự thật vô đạo đức, gian manh, đôc ác của Hồ Chí Minh với dẫn chứng không thể chối cãi làm chúng bất lực không thể phản bác, không thể bịt mồm được.
  Thực chất nghĩa tử là nghĩa tận trong ý nghĩ của những tên cộng sản vô đạo là xúi giục, cắt cử côn đồ cướp diễn đàn, ngăn chận bằng hữu đọc điếu văn chia buồn, giằng xé các băng tang trên các vòng hoa phúng điếu, gây rối trật tư như đã từng diễn ra trong đám tang của công thần chế độ - những người có công dựng nên chế độ cộng sản, gồm có tang lễ của tướng Trần Độ nguyên phó chủ nhiệm tổng cục chính trị, Hoàng Minh Chính nguyên viện trưởng viện triết học Marx-Lênin, luật gia Lê Hiếu Đằng có 45 năm tuổi đảng, giữ nhiều chức vụ cao trong đảng, nhà nước...
  .
  (Xin xem tiếp trang dưới - phần 2)

  Trả lờiXóa
 61. (Sự thật HCM- Phần 2)

  Việc rình rập cướp băng rôn, ngăn chận bạn bè, thân hữu đến chia buồn đưa tang cho người quá cố của đám côn đồ làm theo lệnh trên giao còn diễn ra thô bạo, hung ác hơn đối với đám tang của bà Đặng Kim Liên mẹ của blogger Tạ Phong Tần, của mẹ Lợi mẹ của blogger Phạm Thanh Nghiên...và kinh khủng hơn nữa cho cái gọi là nghĩa tử là nghĩa tận của quan chức cộng sản, là có một số vụ việc chúng đánh chết người trong lúc tạm giam, tạm giữ rồi cướp xe tang, cướp quyền cử hành tang lễ, tự quyết định chọn nơi chôn cất của gia đình nạn nhân...là sự thật đã đang xảy ra trong cái gọi là nhà nước dân chủ pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ai cũng thấy. Thế mà đám cháu ngoan các loại của bác vẫn mồm loa mép vãi, nghĩa tử là nghĩa tận không biết ngượng mồm.
  Đáng sợ hơn nữa là việc các tên cháu ngoan lưu manh, phi nhân tính do Hồ nuôi trồng trong chuồng hoa cứt lợn. Chúng hò hét, hô hào nghĩa tử là nghĩa tận nhưng chúng không để yên cho Hồ yên giấc nghìn thu. Chúng cãi lời, không hỏa thiêu xác Hồ như lời Hồ dặn trong di chúc khi đi gặp cụ tổ Mác-Lê trong lúc sống. Hồ chết chúng mổ bụng moi gan...phơi thây bác của chúng ở quảng trường Ba Đình để buôn bán mưu cầu lợi danh nhằm lừa gạt một bộ phận không nhỏ “đồng chí” mù đảng, cuồng Hồ ngây thơ tưởng nhầm là chúng kính trọng, tôn thờ Hồ. Thật ra là lũ cháu ma đầu, lưu manh ra sức đánh bóng, lợi dụng xác Hồ cho mục tiêu kinh doanh quyền, lợi, danh...của chúng. Chỉ cần với cái đầu tỉnh táo thì sẽ không khó để nhận ra ý đồ đen tối của đám lãnh đạo ma đầu, lưu manh không còn tính người này.
  .
  Có lẽ những ai sống trong thời bao cấp đói meo hẳn còn nhớ, là nếu giả vờ kính yêu, xếp hàng ở đầu vào thăm “lăng bác” thì đầu ra sẽ có bánh mì bỏ vào cái bụng trống rỗng của mình, là sự thật của đoàn người rồng rắn vào lăng “bác Hồ”. Chuyện giở trò để ngưòi dân vào “lăng bác” để phục vụ tuyên truyền cho mục tiêu chính trị thời nay có chút thay đổi, có chút tinh vi nhưng cũng không thể che dấu, lộ ra xảo thuật của tuyên giáo làm cơ sở tuyên truyền, là hằng ngày đoàn người lủ lượt vào lăng bác thể hiện tấm lòng yêu kính bác(?)
  .
  Sự thật số đông người vào thăm “lăng bác” là thuộc tổ chức, đoàn thể, công ty quốc doanh trực thuộc đảng, nhà nưóc được xếp đặt, ban thưởng đi viếng “lăng bác” do ngoan ngoãn như đàn cừu của họ. Một số khác “xếp hàng”vào lăng bác khá đông đảo là do các tour du lịch đến Hà Nội đều được “chỉ đạo” phải có hạng mục viếng “lăng bác” để tạo ảo giác, để lừa gạt người nước ngoài lẫn Việt kiều về thăm quê hưong đi du lịch, thấy giòng người xếp hàng rồng rắn vào “lăng bác” ngộ nhận tưởng là người vào lăng bày tỏ lòng tôn kính Hồ Chí Minh để những đứa lãnh đạo lưu manh phục vụ mục đích kinh doanh trên xác chết của Hồ!
  Đảng cộng sản độc quyền cai trị đất nước Việt Nam với đám lãnh đạo lưu manh, không những sử dụng xảo thuật dàn dựng tuyên truyền cho chuyện thăm lăng Hồ để phục vu mục tiêu mị dân mà còn xây dựng hình tượng Hồ Chí Minh như là thần thánh, là vĩ nhân.
  .
  Để biến tên tội đồ Hồ thành vĩ nhân, thành thánh cộng sản Việt Nam bỏ ra hàng núi tiền, hàng rừng người để tuyên truyền “Hồ là ông tiên hiền dịu thánh thiện, không biết đến mùi đàn bà, một lòng vì dân, vì nước...” nhằm tạo hào quang giả tạo cho hình tượng Hồ chí Minh và đưa hình ảnh Hồ vào chương trình giáo dục cưỡng bức, nhồi sọ, tẩy não trẻ con từ mầm non cho đến lúc trưởng thành. Song song với việc cưỡng bức giáo dục là chúng gia tốc, ráo riết xây tượng đài, dựng đền thờ miếu mạo và đưa tượng Hồ Chí Minh vào đình chùa, ngồi ngang hàng cùng Phật, Thánh - có cả mổ trâu lấy máu làm phép hô thần nhập tượng, với cả bầy sư sãi gõ mõ, tụng kinh đầy màu sắc mê tín dị đoan, có hàng đoàn quan chức lũ lượt đến bái lạy ra vẻ thành khẩn, sùng kính Hồ...
  .
  (Xin xem tiếp trang dưới - phần 3 Kết)

  Trả lờiXóa
 62. (Sự thật HCM- Phần 3 Kết)

  Với việc xây tượng đài tràn lan cho tội đồ Hồ Chí Minh. Với chương trình giáo dục cưỡng bức bịp bợm tâng bốc tư tưởng, đạo đức không hề có của Hồ để kinh doanh thu lợi từ xác chết Hồ Chí Minh của đám lãnh đạo lưu manh đương quyền càng làm cho những phẫn uất dồn nén của người dân vào tội ác do Hồ gây ra trong lòng nhân dân Việt Nam càng bộc phát mạnh mẽ, gay gắt, quyết liệt, quyết tâm tố cáo, vạch trần sư thật Hồ Chí Minh hơn.
  Thế thì những việc làm của đám lãnh đạo ma đầu, của đám cháu ngoan lưu manh có phải là thực hiện quan niệm nghĩa tử là nghĩa tận đối với Hồ Chí Minh hay làm thế là nhắc nhớ, chọc ghẹo cho nguời dân Việt Nam, nạn nhân của Hồ không thể quên quá khứ, đào mồ cuốc mả dựng đầu Hồ lên mắng chửi cho hả giận? Lỗi đó do ai tạo ra? chắc chắn không phải do dân mà là do cháu ngoan các loại khơi dậy vết thương sắp lành mặt của tội đồ Hồ Chí Minh gây ra.
  Thật ra nếu không có đám lãnh đạo lưu manh lôi kéo xác Hồ làm “sản phẩm kinh doanh” thì người dân Việt Nam, dân tộc Việt Nam giàu truyền thống bao dung tha thứ, thấm nhuần lời dạy nghĩa tử là nghĩa tận của người xưa đã tha tội, đã quên tội ác Hồ Chí Minh lâu rồi. Người dân gay gắt với tội ác của Hồ cũng là do cái bọn cháu mang danh hiệu “cháu ngoan bác Hồ” nhưng cực kỳ lưu manh của Hồ, cứ dựng đầu Hồ dậy đặt ở đầu đường xó chợ, ở hang cùng ngõ hẻm, ngó đâu cũng thấy như trêu ngươi để mưu cầu lợi danh, tư túi bằng tiền thuế của dân, trong lúc một bộ phận không nhỏ người dân còn nghèo đói cơm không đủ ăn áo không đủ mặc, trẻ con thì phải đu dây qua sông đi học và sống như loài thú hoang.
  .
  Vậy những ai viết lên, phổ biến sự thật Hồ Chí Minh có phải là đi ngược lại quan niệm nghĩa tử là nghĩa tận của truyền thống tổ tiên nòi Việt?
  Không, hoàn toàn không! Hồ chết là hết, viết lên sự thật Hồ Chí Minh là làm theo quan niệm sống bao dung tha thứ của tổ tiên nòi Việt ngàn đời, là muốn đám cháu ngoan lưu manh của Hồ hãy để yên cho Hồ, đừng lợi dụng xác Hồ, đừng kinh doanh quyền lực, quyền lợi trên xác chết Hồ nữa. Viết về sự thật Hồ Chí Minh để những đứa cháu ngoan mù đảng, mê muội Hồ tôn kính Hồ, thần tượng Hồ như vĩ nhân, như thần thánh phải tỏ thái độ, phải lên tiếng ngăn chận đám cháu ngoan lưu manh thôi làm điều vô đạo, đừng kinh doanh xác Hồ nữa, hãy để cho Hồ an giấc nghìn thu, như là cách cho đám mê muội Hồ tỏ lòng hiếu kính tôn thờ Hồ.
  .
  Vẫn biết Hồ Chí Minh là tội đồ của dân tộc Việt Nam, là tội phạm chống nhân loại nhưng khi đặt bút viết sự thật Hồ Chí Minh, tâm tôi an bình, trí tôi trong sáng và lòng không gợn chút hận thù Hồ Chí Minh theo đúng tinh thần bao dung tha thứ nghĩa tử là nghĩa tận của tổ tiên nòi Việt. Viết lên sự thật Hồ Chí Minh chỉ mong rằng các cháu ngoan bác hồ các loại hãy buông tha cho Hồ, đừng bắt Hồ làm “thánh” phục vụ tâm địa xấu xa ích kỷ của mình nữa và hãy trả Hồ về đúng vị trí lịch sử như Hồ vốn có. Viết sự thật Hồ Chí Minh là tôi không muốn vướng bận những trang sử đen tối do Hồ vấy bẩn, là muốn lật sang trang mới để viết lên những dòng tươi đẹp hào hùng, bất khuất cho lịch sử Việt Nam tương lai như tổ tiên đã từng làm rạng danh nòi Việt trong hơn bốn ngàn năm dựng nước, giữ nước, mở nước, cứu nước của dân tộc Việt Nam.

  Le Nguyen

  Trả lờiXóa
 63. Vì một cái ngày do một tên nội gián bịa ra để nhân dân treo đèn kết hoa đón tiếp một viên đô đốc người Pháp, thế nhưng cả dân tộc tưởng rằng đó là ngày sinh nhật của "cha già kính yêu".
  Sự thật thì cha già họ gì cha cũng không biết nên lấy đại họ Hồ.
  Sự thật thì cha già sinh ngày nào cha cũng không biết nên lấy đại ngày đón viên đô đốc Pháp.

  Sự thật gốc gác cha già đến từ nơi nào trên trái đất cũng chưa biết , chỉ biết cha là người Hán.

  Sự thật cha già chết đúng vào ngày quốc khánh thì chỉ mới gần đây mới biết.

  Sự thật thì trên thế giới không có ai chúc mừng ngày sinh của một cái xác đã chết khô héo . Chỉ có Đảng CSVN là ngoại lệ.

  Ôi dân tộc tôi! Còn u mê đến bao giờ ?

  (Dương Hoài Linh)

  Trả lờiXóa
 64. Trước khi chết, lão già hù còn thầm hát một bài dân ca tàu cộng! Trong tâm của già hù chẳng có Xứ Nghệ, làng Sen nào hết như Trần Hoàn đã bịa đặt mà chỉ có quê hương Tàu cộng của tên cáo già hồ tập chương mà thôi!

  Lộ tẩy hết trơn hết trọi rồi đảng cộng sản ơi! Toàn dân đã nghe, đã biết và đã thấy rõ tên cáo già dâm tặc hù chó minh chính là tên thiếu tá gián điệp tàu cộng hồ quang (hồ tập chương)!

  Trả lờiXóa
 65. CÂU HÒ XỨ KHỰA?

  Bài "Lời Bác Dặn Trước Lúc Đi Xa" của nhạc sĩ Trần Hoàn, qua giọng ca Thu Hiền, được mở đầu bằng một câu hát rất chi là đằm thắm:
  "Chuyện kể rằng trước lúc Người ra đi
  Bác muốn nghe một câu hò xứ Huế"

  Sự thật phải như vậy không? Trên trang web chính thống lề phải của "Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch" ghi:
  "Bà Vương Tinh Minh, y tá trưởng của Bệnh viện Bắc Kinh kể lại: Vào buổi chiều một ngày cuối tháng 8, Hồ Chủ tịch đang trong trạng thái hôn mê. Các đồng chí trực bên cạnh Người rất lo lắng... bỗng nhiên Người tỉnh lại, mọi người vui mừng... Hồ Chủ tịch nhìn một lượt mọi người đứng quanh liền nói: Người muốn nghe một bài hát Trung Quốc". (1)

  Hóa ra là Bác muốn nghe một câu hò xứ Khựa chứ không phải là một câu hò Huế hay hò xứ Nghệ. Và để thỏa lòng Bác, cô y tá Vương Tinh Minh đến từ Bắc Kinh đã hát cho Bác nghe bài "Đại Hải Hàng Hành Kháo Đà Thủ" (Ra Khơi Nhờ Tay Lái Vững). (2)

  Trong bài hát "Lời Bác Dặn Trước Lúc Đi Xa" của nhạc sĩ Trần Hoàn còn có đoạn:
  "Bác muốn nghe một câu hò xứ Nghệ
  bởi làng Sen day dứt trong tim
  Bác muốn nghe một đôi khúc dân ca
  trước lúc đi xa qua bên kia bầu trời"

  Xứ Nghệ nào, làng Sen nào trong tim Bác? Cũng trên trang web chính thống lề phải của "Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch" chép:
  "Tháng 8-1969 khi các bác sỹ và nhân viên y tế từ Bắc Kinh đến Hà Nội gặp Chủ tịch Hồ Chí Minh thì bệnh của Người đã rất nặng. Người vẫn lần lượt bắt tay từng người và nói: “Từ trước tới nay tôi luôn đi chữa bệnh ở Trung Quốc và phải nằm một thời gian khá dài tôi rất mong các đồng chí sang. Nếu cần và có thể thì rôi rất muốn sang Trung Quốc!”. Người hỏi thăm các đồng chí Mao Trạch Đông, Chu Đức, Chu Ân Lai, Người còn hát se sẽ một bài dân ca Trung Quốc". (3)

  Thế thì đã rõ, trước khi chết Bác còn "hát se sẽ một bài dân ca Trung Quốc". Trong tim Bác chẳng có cái xứ Nghệ nào, làng Sen nào như Trần Hoàn bịa đặt mà chỉ là quê hương Trung cộng của tên gián điệp Hồ Tập Chương mà thôi!

  Trả lờiXóa
 66. ĐẢNG THẬT VĨ ĐẠI!

  Từ ngày thành lập đảng, ông HCM tập hợp tầng lớp nghèo khổ (giai cấp bần cố nông) đi làm cách mạng, vì lúc đó đảng còn nghèo nên mục đích tối ưu của đảng trong giai đoạn này là đấu tranh cho người nghèo ( giai cấp vô sản, trong đó có đảng). Tất cả những người giàu có, Phú ông, Địa Chủ, Thương Gia đều bị liệt vào thành phần kẻ thù của đảng, nên cần phải loại bỏ.

  Thế là chiến dịch CCRĐ ra đời. Những người giàu có bị đem ra đấu tố, gia tài, sản nghiệp họ bị cách mạng tịch thu, bản thân họ kẻ bị tử hình, kẻ bị giam cầm tù đày cho đến chết.

  Sau khi thống nhất 2 miền Nam-Bắc. Lúc đó đảng vẫn còn nghèo nên những nhà tư bản, thương gia.... ở miền nam là cái gai trong mắt họ. Thế là họ mở chiến dịch đánh tư sản mại bản, rồi cải tạo công thương nghiệp. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, những nhà giàu có ấy đều trắng tay. Tất cả vàng bạc, kim cương, nhà máy, hãng xưởng đều về tay đảng...

  Từ đó, đảng trở nên giàu có. Cán bộ, đảng viên đều được sở hữu những Vila, Biệt thự, những chiếc xe sang trọng từ những sĩ quan VNCH, từ những nhà tư bản bị đưa đi cải tạo hoặc những người bỏ xứ ra đi....

  Bắt đầu từ đây, đảng hô đổi mới. Những người nghèo khổ buôn gánh bán bưng, những người bán hàng rong trên phố đều bị xua đuổi, bắt bớ vì lý do mất mỹ quan trên phố. Đảng chú trọng phát triển những món ăn chơi xa xỉ. Đảng cho nhập khẩu nhiều loại siêu xe, rượu ngoại. Đảng cho thu hồi hàng ngàn ha đất canh tác để mở sân golf. Đảng cho phá hàng trăm ha rừng phòng hộ để làm sân khấu thi hoa hậu. Đảng cho thu hồi, cưỡng chế đất đai ít ỏi của nông dân để bán cho doanh nghiệp nước ngoài....

  Đảng không còn ước mơ tiến lên CNXH như từng nói. Mà trong sâu thẳm, Đảng vẫn khát khao được như Pairs, được như Singapore, được như Haswell....

  Thật buồn cho hàng triệu sinh mạng người Việt. Họ nghe lời đảng đứng lên đấu tranh cho giai cấp nghèo khổ. Họ đứng lên đánh Pháp, đuổi Mỹ.... Để rồi đến hôm nay đảng lại ước mơ được như Pháp, như Mỹ và điều tệ hại hơn nữa là họ đòi cách ly người nghèo ra khỏi người giàu.

  Nơi suối vàng các Chú, các Anh có yên nghỉ được không?

  (Ngô Trường An)
  * Viết nhân ngày sinh nhật Bác. 19.5.2017

  Trả lờiXóa
 67. 10 TỘI ÁC LỚN NHẤT CỦA HỒ CHÍ MINH VÀ ĐCSVN

  Nhu cầu tiếp cận thông tin trung thực về lịch sử Việt Nam của thanh thiếu niên ngày càng nhiều. Khốn nỗi lịch sử Việt Nam trong nước thì đại đa số là gian dối, đa số các “sử gia” trong nước viết sử theo đơn đặt hàng, mục đích để bảo vệ đảng và chủ nghĩa Cộng Sản Việt Nam (CSVN).

  Quyển sách “Cuộc Chiến Việt Nam 1945-1975” của tác giả Long Điền đã được thế hệ trẻ tại Việt Nam đón đọc qua Internet, nhiều câu hỏi từ các độc giả mong muốn tìm hiểu sự thật lịch sử Việt Nam.

  Hiện nay thanh niên trí thức Việt Nam rất khó truy tìm tài liệu lịch sử trung thực. Vì lẽ CSVN sẵn sàng pha trộn, ngụy tạo lịch sử để tiếp tục lừa dối toàn dân ngõ hầu tiếp tục cai trị trên máu xương Dân Tộc. Làm sao giải tỏa nhiều thế hệ thanh niên, trí thức tại quốc nội bị đầu độc bằng các mệnh đề kêu to mà rỗng tuếch của CSVN, đó là niềm khắc khoải của những ai luôn nghĩ đến vận mệnh nước nhà:

  - CSVN có công giành Độc Lập (1945-1954)

  - CSVN có công chống thực dân Pháp (1945-1954)

  - CSVN có công chống Mỹ, ngụy (đánh cho Mỹ cút, ngụy nhào) (1954-1975).

  - CSVN có công Giải Phóng Dân Tộc và Thống Nhất đất nước (1945-1975).

  Trả lời cho các lập luận trên, không cần phải chứng minh dài dòng, chúng ta chỉ cần đưa ra 10 tội ác lớn nhất của đảng CSVN mà chúng đã phạm phải, dựa trên các tài liệu lịch sử của chính đảng CSVN đã tiết lộ, chúng ta thách thức đảng CSVN đối chất với sự thật:

  1- CSVN gây ra cuộc chiến dai đẳng từ năm 1945-1975, có tội cướp chính quyền hợp pháp và hợp hiến của chính phủ Trần Trọng Kim:

  … Ngày 9 tháng 3 năm 1945, Nhật đảo chính Pháp, độc chiếm thuộc địa Đông Dương. Để tranh thủ sự ủng hộ của người Việt cùng những nước Á châu khác đang bị Nhật chiếm đóng như Miến Điện, Philippines, Nhật tuyên bố “trao trả độc lập” cho Việt Nam. Ngày 11 tháng 3 năm 1945, triều đình Huế tuyên bố hủy bỏ Hòa ước Patenôtre ký với Pháp năm 1884, khôi phục chủ quyền Việt Nam. Trần Trọng Kim được giao thành lập nội các vào ngày 17 tháng 4năm 1945. Đây là chính phủ đầu tiên của nước Việt Nam “độc lập” trên danh nghĩa và Trần Trọng Kim trở thành Thủ tướng đầu tiên của Việt Nam.

  2- CSVN sát hại các đảng phái (không cộng sản) khi họ đang hợp tác với phong trào kháng chiến Việt Minh chống Thực dân Pháp:
  Trần Trọng Kim: Trong những lời tuyên truyền của Việt Minh, thấy luôn luôn nói nào là hạnh phúc, nào là tự do, bình đẳng, mà sự thật thì trái ngược tất cả. Những lối họ dùng là nói dối, đánh lừa cướp bóc, giết hại tàn phá, không kiêng dè gì cả, miễn làm cho người ta mắc lừa hay sợ mà theo mình là được Hồ Chí Minh và đảng CSVN là một tập đoàn mafia luôn gây chia rẽ, phá hoại đất nước, tạo ra cuộc nội chiến dai dẳng, không cần thiết trên đất nước VN, làm suy yếu tiềm lực quốc gia, dân tộc bằng sự sát hại các phần tử kháng chiến nhưng không theo CNCS. Những khẩu hiệu mà CSVN thường dùng là độc lập, tự do, hạnh phúc, bình đẳng chỉ dùng để dối gạt dân Việt Nam mà thôi!”

  3- Trong kháng chiến chống Pháp, CSVN đã thỏa hiệp và rước Pháp vào lại VN năm 1946:

  “… Thực hiện chủ trương tạm thời hòa hoản với thực dân Pháp để đẩy nhanh quân Tưởng ra khỏi miền Bắc, chính phủ Việt Nam đã ký với đại diện chính phủ Pháp bản Hiệp định sơ bộ tại ngôi nhà số 2 phố Lê Lai, Hà Nội.

  Nội dung cơ bản của Hiệp định là:

  - Nước Pháp công nhận nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa là một nước tự do, có chính phủ, nghị viện, quân đội, tài chính của mình ở trong Liên bang Đông Dương và khối Liên hiệp Pháp.

  - Nước Pháp cam đoan sẽ thừa nhận kết quả của cuộc trưng cầu ý dân về việc thống nhất ba kỳ.

  - Nước Việt Nam thuận để 15.000 quân Pháp vào miền Bắc Việt Nam thay quân Tưởng và sẽ rút hết sau 5 năm, mỗi năm rút 1/5.”

  4- Năm 1945 CSVN chủ trương cướp gạo cứu đói do chính phủ Trần Trọng Kim chuyên chở ra miền Bắc, hành động nầy khiến trên 2.000.000 người chết vì đói:

  “Thứ nhất, Việt Minh xúi dân chúng chống đối việc trưng mua lúa gạo, xúi dân đánh phá các kho lúa. Trong cơn nghèo đói túng quẫn, có người bày cho phương cách kiếm gạo để ăn, nên dân chúng hưởng ứng khá đông.

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thứ nhì, lợi dụng việc chính phủ tiếp tế để cứu đói ở miền Bắc, Việt Minh âm thầm chận bắt những chuyến xe hay những chuyến ghe chở gạo từ miền Nam ra, rồi Việt Minh đem tiếp tế cho những mật khu của họ (David G. Marr, Vietnam 1945, The Quest for Power [Việt Nam 1945, đi tìm quyền lực], University of California Press, Berkeley, 1995

   Trong cơn đói, có người đành phải lên mật khu gia nhập Việt Minh để được chia phần gạo cướp được cho qua nạn đói. Hành động của Việt Minh làm cho việc tiếp tế gạo từ Nam ra Bắc càng trở nên khó khăn. Từ đó, nạn đói càng trầm trọng và Việt Minh càng dễ hoạt động tuyên truyền, kích động quần chúng.

   Đặc biệt hơn nữa, sau ngày 2-9-1945, Việt Minh tịch thu toàn bộ tiền bạc của các quỹ cứu đói trên toàn quốc (Ngô Thế Vinh dịch và trích dẫn trong bài “Từ Ất Dậu – 1945 sáu mươi năm đi tới cây cầu Cần Thơ – 2005”, đăng trên tạp chí Hợp Lưu, California, số 51, tháng 2 & 3 năm 2000. tr. 173), nghĩa là cướp lấy tài sản của những người đang đói, do những người hằng tâm khắp nước giúp đỡ.”

   5- CSVN từ 1955-1956 thi hành chỉ thị của Trung Cộng thực hiện Cải Cách Ruộng Đất khiến 200.000 người bị thảm sát:

   … Cuộc đấu tố “ Cải cách Ruộng Đất theo chỉ thị của Stalin và Mao Trạch Đông từ năm 1953 đến 1957 đã cướp đi sinh mạng của gần 200.000 người Việt và hậu quả không những về người mà còn làm băng hoại đạo đức và văn hóa Dân Tộc.

   … Thống kê chính thức của nhà nước Việt Nam được đăng trong cuốn Lịch sử kinh tế Việt Nam (tập hai) cho biết là đã có 172.008 người bị quy vào thành phần địa chủ và phú nông (trong đó có 123.266 người bị quy sai, hơn 70%, tức là bị oan).

   6- CSVN sát hại trí thức góp ý sửa sai đảng trong vụ Nhân Văn Giai Phẩm:

   “… Cuộc Cách mạng văn hóa chống Nhân Văn Giai Phẩm 1957-1960: Hàng ngàn Trí thức, Nhà Văn, Nhà báo có tư tưởng dân chủ bị vào tù, nhiều người bị chết trong ngục tối.”

   7- CSVN tiến hành xâm lăng Miền Nam Việt Nam theo chỉ thị của Cộng Sản Quốc Tế bất chấp nguyện vọng hòa bình của toàn dân:

   “Việt Nam Cộng Hòa là một Quốc Gia Hợp Pháp được công nhận bởi nhiều quốc gia trên thế giới qua Hiệp Định Genève 1954, đã từng có quy chế là một quốc gia quan sát viên của Liên Hiệp Quốc. Từ năm 1954 cho đến năm 1975.” Như vậy ta có thể thấy được rằng ngay người đàn anh cộng sản Liên Xô của cộng sản Việt Nam cũng phải công nhận tính chính danh và hợp pháp của nước Việt Nam Cộng Hòa mà bất cứ nước nào cũng không có quyền xâm phạm.

   “Lê Duẫn, bí thư thứ nhất đảng Lao Động (năm 1976 đổi là tổng bí thư), đã từng nói: “Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, đánh cho Trung Quốc.” Thật ra, ngay từ năm 1950, Việt Minh cũng đã đánh cho Trung Quốc.

   8- CSVN phản bội quyền lợi của toàn dân, rước voi dày mả tổ, bị Trung Cộng sách động và lợi dụng:

   “CSTQ chiếm đất, chiếm đảo của chúng ta, không phải do tài ba của CSTQ, mà do Hồ Chí Minh và tập đoàn lãnh đạo CSVN, rước voi về giày mộ tổ, đúng theo kế hoạch thâm độc của cường quyền phương Bắc là “dĩ Việt chế Việt” (dùng người Việt chế ngự người Việt).

   Như thế, trong chiến tranh ba mươi năm vừa qua trên đất nước Việt Nam, Hồ Chí Minh và đảng CSĐD nhờ CSTQ để đánh Pháp, không khác gì nhờ một kẻ cướp đuổi một tên trộm. Tên trộm bỏ chạy thì kẻ cướp vào nhà. Đây không phải chỉ là những sai lầm chiến lược của Hồ Chí Minh và đảng Lao Động Việt Nam, mà đây chính là tội lỗi phản quốc lớn nhất trong lịch sử Việt Nam từ cổ chí kim. Những tội lỗi nầy hiện đưa đến những hậu quả tai hại mà người Việt Nam ngày nay đang phải đối mặt”.

   (Xin xem tiếp phần KẾT dưới)

   Xóa
  2. 9- CSVN bán nước, dâng đất, dâng biển cho Trung Cộng:

   “Theo tài liệu điều trần của Bác Sĩ Trần Đại Sĩ thì Việt Nam nhượng cho Trung Quốc 789 cây số vuông (Km2) dọc theo biên giới hai tỉnh Cao Bằng và Lạng Sơn, và theo những tài liệu trong nước đưa ra thì Việt Nam mất 720 cây số vuông (cả hai tài liệu đều cho thấy phần hiến đất lớn hơn cả lãnh thổ Singapore)

   Như vậy năm 2000, CSVN đã ký nhường thêm gần 8.8% lãnh hải vịnh Bắc Việt tương đương gần 11,000 cây số vuông, và lãnh hải của Trung Cộng nay chạy sâu tận đảo Bạch Long Vĩ.”

   10- CSVN đã lường gạt toàn dân Việt Nam qua nhiều thế hệ. Hồ Chí Minh và đảng CSVN không hề vì quyền lợi quốc gia dân tộc mà chỉ vì Quốc Tế Vô Sản mà thôi:

   “Một số người thậm chí cho rằng sự lựa chọn con đường đi lên chủ nghĩa xã hội đã “sai ngay từ đầu”, rằng giá như vào nửa đầu thế kỷ XX, đi con đường khác thì biết đâu nước ta vẫn giành được độc lập, kinh tế, văn hóa vẫn phát triển, lại tránh được mấy cuộc kháng chiến gian khổ, hao tổn biết bao xương máu. v. v..”

   Cũng chính Hồ Chí Minh đã viết trên trang nhất của Tạp Chí Việt Nam Cách Mạng Đồng Minh Hội vào 26/12/1956: “Chủ nghĩa ái quốc cần phải bị tiêu diệt để thay thế bằng chủ nghĩa cộng sản.” Nhân dân Việt Nam không được quyền yêu TQVN!!!

   Tóm lại:

   - Cộng sản không có công gì trong việc dành Độc Lập cho đất nước Việt Nam, ngược lại CSVN tạo ra chiến tranh suốt 30 năm làm suy yếu đất nước và tổn hao sinh mạng, tài sản rất lớn cho Dân Tộc VN.

   - Công lao chống thực dân Pháp là của Toàn Dân VN, CSVN chỉ cướp công kháng chiến và sát hại các đảng phái không theo CS.

   - Mỹ không hề có ý định xâm chiếm lãnh thổ của bất cứ quốc gia nào, Mỹ và các lực lượng Đồng Minh của Việt Nam như Đại Hàn, Thái Lan, Úc Đại Lợi, Tân Tây Lan… là lực lượng trợ giúp MNVN chặn làn sóng đỏ.

   3/2013
   Long Điền

   Xóa
 68. Vì một cái ngày do một tên nội gián bịa ra để nhân dân treo đèn kết hoa đón tiếp một viên đô đốc người Pháp, thế nhưng cả dân tộc tưởng rằng đó là ngày sinh nhật của "cha già kính yêu".
  Sự thật thì cha già họ gì cha cũng không biết nên lấy đại họ Hồ.
  Sự thật thì cha già sinh ngày nào cha cũng không biết nên lấy đại ngày đón viên đô đốc Pháp.

  Sự thật gốc gác cha già đến từ nơi nào trên trái đất cũng chưa biết , chỉ biết cha là người Hán.

  Sự thật cha già chết đúng vào ngày quốc khánh thì chỉ mới gần đây mới biết.

  Sự thật thì trên thế giới không có ai chúc mừng ngày sinh của một cái xác đã chết khô héo . Chỉ có Đảng CSVN là ngoại lệ.

  Ôi dân tộc tôi! Còn u mê đến bao giờ ?

  (Dương Hoài Linh)

  Trả lờiXóa
 69. "Rất khó để giải phóng những kẻ ngu xuẩn ra khỏi thứ xiềng xích mà họ tôn thờ."

  - Triết Gia Pháp Voltaire

  Trả lờiXóa
 70. là thế hệ tiếp theo của đất nước, thế hệ trẻ quyết tâm lao động và học tập theo tư tưởng, tấm gương và đạo đức của Người, mãi mãi ghi nhớ công lao to lớn của Bác và những người anh hùng đã hy sinh cống hiến cho đất nước, quyết tâm xây dựng đất nước theo con đường mà Bác đã chọn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Nếu Hồ Chí Minh mà là một người vĩ đại, thì tất cả những người được gọi là vĩ đại phải là những kẻ gian dối, mưu mô và ác độc."

   - Christina Le

   Xóa
 71. Những gì chúng ta CÓ hôm nay là sự cống hiến cả đời của NGười . Chính những suy nghĩ vượt thời đại, ý chí dân tộc cao trong Bác đã giúp cho việc Bác chọn được đúng con đường để giải phóng đất nước, giải phóng dân tộc, vượt qua lầm than, cảnh nô lệ đế quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người là một tấm gương vô cùng vĩ đại để thế hệ con cháu sau này noi theo , học hỏi theo. chúng ta sẽhọc hỏi ở Người phong cách sống , phong cách làm việc , tinh thần dân tộc, tài năng , đạo đức , ....

   Xóa
 72. cả cuộc đời Chủ Tịch Hồ Chí Minh sống cho một lẽ lớn nhất là nhân dân và con người cho nên tư tưởng của Người cũng hướng tới giải phóng con người thoát khỏi cảnh lầm than nô lệ. Mỗi thế hệ người VN chúng ta luôn luôn nhớ đến NGười

  Trả lờiXóa
 73. "Nếu Hồ Chí Minh mà là một người vĩ đại, thì tất cả những người được gọi là vĩ đại phải là những kẻ gian dối, mưu mô và ác độc."

  - Christina Le

  Trả lờiXóa
 74. Hồ Chí Minh là tên Diệt Chủng thế kỷ 20

  Về đường lối chính trị độc ác của Lê-nin, Simon Leys (Essais sur la Chine, Robert Laffont, Paris, 1998) trích một câu nói kinh điển của Lê-nin. Cần ghi ra đây để thấy tại sao cộng sản phải cai trị độc tài triệt để : « Một chế độ sẵn sàng thực thi khủng bố không giới hạn thì không thể nào bị sụp đổ ». Nguồn . Tại bài viết: CHUNG QUANH VÀI LUẬN ĐIỂM MỚI BÊNH VỰC HỒ CHÍ MINH (Ở gần cuối trang này).

  Hồ Chí Minh là tên Diệt Chủng thế kỷ 20.
  (Lãnh tụ đảng cộng sản Vietnam)

  Ngày 7.10.2014, theo sự tham khảo của báo Daily Mail, một tờ báo lớn hàng đầu tại nước Anh Quốc. Hồ Chí Minh cũng có tên trong danh sách những kẻ diệt chủng độc ác nhất thế kỷ 20 trên thế giới .

  Báo Anh Quốc (Dailymail) cho biết Hồ Chí Minh lãnh đạo chế độ cộng sản Việt Nam từ năm 1945 đến 1969 đã tàn sát giết chết khoảng 200.000 người Việt (đây là con số mặt nổi tại Bắc Việt) .

  Nhưng con số đến hàng triệu người Việt chết qua cuộc Cải Cách Ruộng Đất, Nhân Văn Giai Phẩm và đưa quân Bắc Việt vào đánh chiếm Nam Việt khoảng 1.7 triệu người .

  Northern Vietnam
  The death toll: 1.7 million
  Years in power: 24 (1945-1969)
  The most heinous crime: the Vietnam War
  Type of regime: communist
  Cause of death: heart failure

  Vậy, tại sao ? Chế Độ Cộng Sản Việt Nam tôn vinh một tên diệt chủng sát nhân Hồ Chí Minh là “Cha già Dân Tộc” là bác Hồ vĩ đại … Chúng đưa vô sách vở dạy tại các trường học buộc học sinh phải học tập làm theo tư tưởng, gương đạo đức Hồ Chí Minh. Và tuyên truyền trên đài phát thanh, truyền hình cho toàn dân Việt già trẻ cả nước phải học tập làm theo gương và đạo đức của tên diệt chủng dã man nhất trong thế kỷ 20 trong tầm cỡ Thế Giới như Joseph Stalin, Mao Zedong, Adolf Hitler…

  Trước mắt thấy, người Cộng Sản Việt Nam được đào tạo theo gương đạo đức Hồ Chí Minh . Cho nên chúng lãnh đạo đất nước Việt Nam đã đưa xã hội hiện nay con người gần như mất sạch đạo đức nhân bản tinh hoa của Dân Tộc Việt Ngàn Năm Văn Hiến .

  Vivi
  Norway 28.2.2015

  Tài liệu :
  – http://www.dailymail.co.uk/home/moslive/article-2091670/Hitler-Stalin-The-murderous-regimes-world.html
  – http://oddstuffmagazine.com/13-bloody-dictators-of-the-20th-century.html

  Trả lờiXóa
 75. Những lời vàng ngọc .

  1- Ta thà làm quỷ nước Nam còn hơn làm vua đất Bắc.
  ( Trần Bình Trọng )

  2- “Thưa Ngài Đại sứ, tôi biết tình trạng hiện nay rất là nguy hiểm. Đã đến đỗi như vậy Hoa Kỳ cũng có phần trách nhiệm trong đó. Nay ông Đại sứ đến mời tôi ly hương, tôi rất cảm ơn ông Đại sứ. Nhưng tôi đã suy nghĩ kỹ và dứt khoát ở lại với nước tôi. Tôi cũng dư biết rằng Cộng Sãn vào được Sài Gòn, bao nhiêu đau khổ, nhục nhã sẽ trút xuống đầu dân chúng miền Nam. Tôi là người lãnh đạo hàng đầu của họ, tôi tình nguyện ở lại để chia sẻ với họ một phần nào điều đau khổ tủi nhục, nỗi thống khổ của người dân mất nước”.

  (Cố TT Trần Văn Hương – 29/4/1975 –
  trả lời Đại sứ Hoa Kỳ G. Martin)

  3- “Nếu tôi thắng trong cuộc chiến, tôi sẽ không kết án các anh
  như các anh kết án tôi. Tôi cũng không hạ nhục các anh như
  các anh bôi lọ tôi. Tôi cũng không hỏi các anh câu mà các anh hỏi tôi.
  Tôi chiến đấu cho tự do của người dân. Tôi có công mà không có tội.
  Các anh không ai có quyền kết tội tôi. Lịch sử sẽ phán xét các anh là giặc đỏ
  hay tôi là nguỵ . Các anh muốn giết tôi các anh cứ giết đi. Không cần phải bịt mắt”.

  (Cố Đại tá Hồ Ngọc Cẩn – 14/8/1975
  bị CS xử bắn tại sân vận động Cần Thơ )

  Vivi (st)

  Trả lờiXóa
 76. Những Cái Nhất của Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh là một người đặc biệt, điều ấy không phải bàn cãi, thậm chí còn là người cực kỳ đặc biệt có một không ai vì chính ông ta là người phải chịu trách nhiệm chung nhất, chịu trách nhiệm nặng nhất và chịu trách nhiệm cuối cùng cho thời đại đau thương nhất, dối trá nhất, suy đồi nhất và ô nhục nhất trong lịch sử dân tộc Việt Nam - chính là thời đại cộng sản hoành hành ở Việt Nam.

  Hồ Chí Minh có những cái nhất mà hiếm ai trong người Việt Nam bình thường cũng như người làm chính trị có được cái nhất ấy như ông ta. Xin được liệt kê ra đây 7 cái nhất của Hồ Chí Minh để người dân Việt Nam có thể hiểu đúng và hiểu rõ hơn về con người ông ta, và để đám học trò ma quỷ và lũ lâu la đầu trâu mặt ngựa của ông ta hãy dày công mà HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH - góp phần sớm đưa chế độ độc tài cộng sản Việt Nam sụp đổ tan tành xác pháo.

  7 cái nhất của "Thánh nhân" Hồ Chí Minh:

  1- Hồ Chí Minh - KẺ ĐẠI BẤT NGHĨA:

  Chị ruột ở quê ra thăm Hồ Chí Minh không tiếp, dù người chị ruột này cũng là người đi theo cách mạng từ rất sớm và từng bị tù đày tra tấn dưới thời Pháp thuộc. Vì vậy mối quan hệ giữa họ vừa là tình huyết thống chị em ruột thịt, vừa là tình đồng chí cộng sản. Khi chị ruột ốm nặng sắp chết ở quê báo tin ra Hồ Chí Minh cũng không về thăm. Sau đó người chị ruột này chết ở quê trong sự nghèo khó cô độc Hồ Chí Minh cũng không về đưa tang.

  Có học giả người Đài Loan đưa ra giả thuyết rằng Hồ Chí Minh thật (tức người Việt Nam) đã chết trong nhà tù Trung Quốc, sau đó chóp bu cộng sản Trung Quốc và Việt Nam lúc bấy giờ họp lại và quyết định tìm người đưa vào đóng thay, cuối cùng đã tìm được một người Trung Quốc vào đóng thay Hồ Chí Minh cho đến cuối đời. Vì vậy, Hồ Chí Minh sau này không dám gặp mặt trực tiếp người thân là anh chị em ruột trong gia đình vì sợ những người này nhận ra mình không phải là Hồ Chí Minh thật. Giả thuyết này có phần phiêu lưu, tác giả không theo giả thuyết này nên không còn cách nào khác khi nghĩ về việc Hồ Chí Minh né tránh tuyệt đối gặp mặt người thân trong gia đình - là việc đại bất nghĩa.

  2- Hồ Chí Minh - KẺ ĐẠI BẤT HIẾU:

  Trích di chúc "Thánh nhân" Hồ Chí Minh:

  "…… phòng khi tôi đi gặp cụ Mác, cụ Lê Nin ……"

  Khi chết mà không nghĩ linh hồn mình (nhưng cộng sản tuyệt đối vô thần cơ mà nhỉ ? !) sẽ được lên thiên đàng gặp tổ tiên, ông bà, cha mẹ mà lại đi (xuống địa ngục) gặp đám tổ sư người Tây (có người Tây tốt nhưng cũng có người Tây xấu, có người Tây thông minh nhưng cũng có người Tây điên khùng hoang tưởng) ở tận đẩu tận đâu ở thời nảo thời nao.

  Đến tận lúc lập di chúc rồi mà vẫn còn ước vọng khác người như vậy thì quả thật là đặc biệt, quả thật là đại bất hiếu!

  3- Hồ Chí Minh - KẺ ĐẠI HÁO DANH:

  "Thánh nhân" Hồ Chí Minh tự thổi kèn trong việc viết cuốn sách "Những mẩu chuyện hoạt động của Hồ Chủ Tịch" lấy tên là Trần Dân Tiên. Trong quyển sách đại bịp này Hồ Chí Minh đã tự nhận mình là "… một người khiêm nhường đến thế …"

  Hồ Chí Minh thật là một kẻ háo danh và vĩ cuồng đến mức bệnh hoạn và trơ tráo.

  4- Hồ Chí Minh - KẺ ĐẠI HỖN LÁO

  Hồ Chí Minh lần đầu tiên tự xưng là "Cha già dân tộc" khi mới 55 tuổi. Theo lẽ thường tập tục kết hôn và sinh con thời bấy giờ thì người 75 tuổi đã có thể là cha, người 95 tuổi đã có thể là ông của Hồ "Thánh nhân". Vậy mà ông ta vẫn xưng xưng tự gọi mình là cha già dân tộc với hàng chục triệu người dân Việt Nam trong đó có hàng triệu người đáng tuổi ông tuổi bà, tuổi cha tuổi mẹ của ông ta.

  Hồ Chí Minh quá hỗn !

  Hồ Chí Minh quá loạn ngôn !

  Một số người thắc mắc điều này và tác giả cũng có chung thắc mắc với họ, tại sao truyền thông Việt nam ra rả gọi Hồ Chí Minh là cha già dân tộc mà không gọi người vợ gốc Tàu duy nhất được tạm coi là danh chính ngôn thuận của Hồ Chí Minh (nhưng cũng chỉ là danh chính ngôn thuận trong vòng bí mật của cộng sản Tàu và cộng sản Việt) - bà Tăng Tuyết Minh, là "mẹ già dân tộc" ? !

  (Xin xem tiếp phần 2 dưới)

  Trả lờiXóa
 77. (Phần 2)

  5- Hồ Chí Minh - KẺ ĐẠI TÀN NHẪN

  Hồ Chí Minh chối bỏ hoàn toàn vợ (nhiều vợ) con (nhiều con) của mình để dựng nên một hình tượng trai tân đến già, cả cuộc đời vì nước non, hy sinh tất cả vì sự nghiệp cách mạng. Đây là việc làm thừa, là dấu hiệu rõ nét của chứng háo danh, vĩ cuồng đến bệnh hoạn của ông ta và sự dối trá đến khủng khiếp vô luân của ông ta và đám học trò đệ tử để lừa đảo mị dân. Bởi vì một người đàn ông, một người làm chính trị như ông ta hoặc hơn cả ông ta như Lê Nin, Mao Trạch Đông đều có vợ (hay nhiều vợ/đời vợ) và con thì cũng là điều bình thường, nhất là ở thời bấy giờ khi mà Việt Nam vẫn thừa nhận chế độ đa thê và hôn nhân thực tế (đến tận những năm 2000 Việt Nam vẫn thừa nhận hôn nhân thực tế và thực trạng đa thê (nhiều vợ) của các cán bộ cách mạng cao cấp vì hoạt động cách mạng mà phải phân ly với gia đình cũ và có thêm gia đình mới).

  Hồ Chí Minh không những chối bỏ hoàn toàn vợ con, mà khi một trong những người vợ của ông ta là bà Nông thị Xuân có ý định/đòi hỏi phải công khai, danh chính ngôn thuận quan hệ vợ chồng với mình (lúc này Nông thị Xuân đã có một con trai với Hồ Chí Minh là Nguyễn Tất Trung) thì ông ta đã ra lệnh/để mặc các đồng sự chóp bu và tay sai là Trần Quốc Hoàn giết chết dã man Nông thị Xuân. Nông thị Xuân đã bị vật nặng đập vào đầu đến chết, sau đó xác bị ném ra đường đê dốc Chèm cầu Thăng Long - Hà Nội rồi cho xe cán lên giả vờ là tai nạn giao thông - 2 lần bị giết và 1 lần coi như đã chết khi Hồ Chí Minh ra lệnh/im lặng để mặc bộ chính trị chóp bu của đảng cộng sản bàn thảo kế hoạch giết người diệt khẩu man rợ khủng khiếp này. Tổng cộng bà Nông thị Xuân - người vợ yêu của Hồ Chí Minh đã bị giết đến 3 lần để bảo vệ uy tín và hình ảnh "Thánh nhân" của lãnh tụ Hồ Chí Minh.

  Chỉ có ma quỷ và phải là ma quỷ tàn ác nhất trong các loài ma quỷ mới làm như vậy.

  Về các con của mình Hồ Chí Minh không thừa nhận và không trực tiếp nuôi dưỡng bất kỳ người con nào.

  Cha thường còn nỏ bằng ai,
  Đòi "cha dân tộc" điên rồ lắm thay !

  6- Hồ Chí Minh - KẺ ĐẠI TRỐNG RỖNG:

  Trong một giây phút nịnh bợ đến mức xuất thần với đám quan thầy Tàu cộng, Hồ Chí Minh đã mất hết cả lý trí mà buột miệng nói ra một sự thật vốn được giấu kín lâu nay về kiến thức, về trình độ học vấn, về lý tưởng của mình như sau:

  "Tôi không tư tưởng gì ngoài tư tưởng của Mao Trạch Đông."

  Vì vậy, tác giả bài viết này đề nghị Bộ Chính trị đảng cộng sản Việt nam, Ban tuyên giáo Trung ương, Bộ Giáo dục và đào tạo phải khẩn trương sửa ngay tên "Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" thành "Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Mao Trạch Đông vì Hồ Chí Minh không có tư tưởng gì trong đầu ngoài tư tưởng của Mao Trạch Đông".

  Thiết nghĩ (không hề mỉa mai chút nào!) điều này là hoàn toàn phù hợp với công cuộc bán nước và làm tay sai cho Tàu cộng mà đám cán bộ chóp bu và cốt cán của đảng cộng sản đang tích cực đẩy mạnh và công khai hóa dần.

  (Xin xem tiếp phần 3 KẾT dưới)

  Trả lờiXóa
 78. (Phần 3 KẾT)

  7- Hồ Chí Minh - KẺ ĐẠI LƯU MANH:

  Ai đã từng đọc Hồi ký Tháng 8 cờ bay của ông Vũ Đình Huỳnh, thư ký, người đồng chí thân cận đặc biệt của Hồ Chí Minh có lẽ không thể nào quên đoạn tác giả viết về cuộc viếng thăm nghĩa trang Công xã Paris trong thời gian rảnh rỗi khi Hồ Chí Minh đi dự hội nghị Phông ten nơ bơ lô.

  Khi đến thăm nghĩa trang này, Hồ Chí Minh thể hiện sự xúc động quá thể một cách không bình thường. Ông Vũ Đình Huỳnh để ý thấy Hồ Chí Minh khóc rất nhiều và đặc biệt cứ to tướng lên mỗi khi có người Tây đi qua. Cảm thấy Hồ Chí Minh có phần xúc động thái quá mà không hiểu vì sao, ông Huỳnh mới lựa lời hỏi thưa bác sao bác lại xúc động và khóc nhiều thế. Ông Hồ Chí Minh tỉnh queo trả lời, nước mắt cũng như cái vòi nước vậy, có thể điều khiển được, muốn nhiều có nhiều, muốn ít có ít.

  Nhiều người hẳn vẫn còn nhớ vì tivi đã và vẫn đang tiếp tục chiếu đi chiếu lại hình ảnh Hồ Chí Minh khóc khi nói lời xin lỗi vì cải cách ruộng đất về cơ bản là đúng, về cơ bản là thành công, về cơ bản là thắng lợi nhưng chỉ mỗi cái là phải giết hơi bị nhiều người (đoạn này là tác giả nói !): giết bằng cách chôn sống , bằng cách đánh đập vỡ đầu nát óc, bị đánh đến gẫy xương sườn dập nát ngũ tạng, bị đánh đến phọt đái phọt cứt, bị thọc gậy thọc mác từ trên họng xuống hậu môn, từ hậu môn ngược lên họng, bị cắt cổ bằng dao cùn, bị chôn sống hở cái đầu rồi bị nện bằng chày, gậy, đá vào cái đầu đang ngoi ngoi lên mặt đất, bị chôn sống hở cái đầu rồi bị trâu kéo bừa bừa đứt luôn cái đầu đang ngoi ngoi lên mặt đất đó ..v..v..

  Được một viên đạn găm vào đầu mà chết như bà đại địa chủ cách mạng Nguyễn thị Năm là một diễm phúc xa xỉ trong cải cách ruộng đất ở Việt Nam!

  Thiết nghĩ, với những tội ác khủng khiếp, với sự dối trá tận cùng và sự đạo đức giả siêu hạng của Hồ Chí Minh thì gọi Hồ Chí Minh là tên đại lưu manh vẫn còn là lịch sự.

  Hà Long
  Hà Nội 2-5-2009

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @ Lâp lai: Một tên nhãi nhép như mày thì có tư cách gì mà nói đến lãnh tụ Hồ Chí Minh đáng kính của chúng tao. Đến cả thế giới conf phải tôn thờ Bác, kính nể Bác cơ mà, mày chỉ là loài súc sinh cút đi cho nước nó trong nhé Lâp lai

   Xóa
 79. Hồ Chí Minh - chúng con nhớ mãi tên Người
  Người là ánh dương soi sáng cho chúng con
  Hồ Chí Minh muôn năm.

  Trả lờiXóa
 80. Bác Hồ là vị cha chung. Là sao Bắc Đẩu, là vầng thái dương.

  Trả lờiXóa
 81. Chủ tịch Hồ Chí Minh - một bản anh hùng ca, một tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa yêu nước, về phẩm chất cộng sản, về trí tuệ uyên bác, đạo đức cách mạng trong sáng, sự cổ vũ lớn lao đối với các thế hệ người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 82. Công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh với dân tộc ta như non cao, biển rộng. Người đã gắn bó và hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng ta và dân tộc ta, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân cho đến hơi thở cuối cùng.

  Trả lờiXóa
 83. Mỗi cán bộ, đảng viên hãy cố gắng xứng đáng là công bộc của dân, là học trò, con cháu của Bác Hồ; mỗi người dân Việt Nam xứng đáng là công dân của đất nước Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 84. Bác Hồ đã quá vĩ đại, một vị cha già của dân tộc, công lao to lớn với dân tộc việt nam cũng như nhân dân thế giới, nếu ai nói Bác như thế nào, đó chỉ có thể là người vĩ đại nhất!

  Trả lờiXóa
 85. Trước những khó khăn, thử thách tưởng chừng như không thể giải quyết được đó, Bác Hồ và chính phủ lâm thời đã triển khai hàng loạt các biện pháp, các chính sách cấp bách và đặc biệt độc đáo để từng bước đưa đất nước thoát khỏi tình trạng khó khăn, nguy hiểm, từng bước xây dựng một đất nước thực sự dân chủ, cộng hòa.

  Trả lờiXóa
 86. bác là 1 vi cha già kính yêu cả dân tộc việt nam , đất nước việt nam thật tự hào khi có 1 vị lãnh tụ tài ba như bác , bác mặc dù đã đi xã nhưng hình ảnh của bác , con người bác vẫn luôn ở trong tâm trí con người dân tộc việt nam

  Trả lờiXóa
 87. phong cách ,đạo đức ,lối sống của Bác là tấm gương sáng cho thế hệ sau học tập và noi theo để xây dựng đất nước phát triển và bảo vệ vững chắc độc lập chủ quyền .

  Trả lờiXóa
 88. một con người tài năng kiệt xuất của dân tộc Việt Nam đã cống hiến cả cuộc đời vì nước vì dân, ở Bác sáng ngời lên những phẩm chất khiến không chỉ dân tộc Việt Nam mà toàn thế giới phải yêu quý ngả mũ kính phục

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người đã trở thành vị lãnh tụ vĩ đại, người anh hùng giải phóng dân tộc, vị cha già kính yêu của nhân dân Việt Nam, là người thuyền trưởng chèo lái kiên cường con thuyền cách mạng Việt Nam vượt qua bao thác ghềnh để cuối cùng đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác và rồi cập bến vinh quang

   Xóa
 89. bác như một thánh thần một vị thần được cử xuống cứu đất nước Việt Nam vậy . một con người cả ngàn năm hiếm gặp, nhân nghĩa đạo đức tưới khăp thiên hạ,ko nơi nào khi nghe đến tên hồ chí minh là không khên hết lời nếu đó là những bậc chính nhân quân tử

  Trả lờiXóa
 90. ai yêu nhi đồng bằng bác Hồ CHí Mình . từ hồi bé tý đã nhận thúc là rất yêu quý người cha đất nước này .Ngay từ nhỏ thế hệ trẻ đã đc nghe những câu chuyện, bài hát, bài thơ về Bác Hồ nhưng dến bây giờ giớ tre chỉ còn biết SKy . còn đâu tuổi thơ chính thức những bài hát nhi đồng

  Trả lờiXóa
 91. Một con người vĩ đại , lãnh tụ , một danh nhân văn hóa thế giới, chính người đã mang lại giá trị hòa bình cho dân tộc Việt Nam . Đất Việt nhỏ thật nhưng nguyên khí quốc gia đời nào cũng có , hơi thở đó sản sinh ra biêt bao nhân kiệt khi mà nước ta lâm vào giai đoạn khó khăn, Tự hào dòng dõi đất Việt. Người như 1 vị thần vậy . tiếc thay là ông trời lại muốn Bác đi quá sớm :( chưa để Bác hưởng thụ sự tự do của đấy nước mình

  Trả lờiXóa
 92. Không giấy mực nào có thể diễn tả được hết sự vĩ đại của Bác, sự vĩ đại của Bác không chỉ nhân dân Việt Nam mà cả nhân dân thế giới cũng phải ghi nhận điều đó, chúng ta cần phải phấn đấu xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, để không phụ công ơn của Bác. cả thế giới phải công nhận công lao sự tài tình của Người. sẽ luôn nhớ mãi về Bác

  Trả lờiXóa
 93. người vĩ đại nhất của dân tộc Việt Nam, một con người giản dị mộc mạc nhưng vô cùng tuyệt vời, Bác của chúng ta chính là người mà cả nhân dân này hướng tới học tập và nghiên cứu, tu tưởng và sự nghiệp của Người sống mãi trong lòng chúng ta không có Bác Hồ thì ko biết bh chúng ta có thể sóng cuộc sống hạnh phúc như thế này ko

  Trả lờiXóa
 94. Những thành tựu to lớn của đất nước đạt được là do chế độ chúng ta ngay từ giai đoạn đầu đã tìm được một chỗ dựa cực kỳ vững chắc và rộng lớn đó là nhân dân Việt Nam, là sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu. Đó là chìa khoa để Việt Nam giành thắng lợi trong những tình thế hết sức nguy nan và cũng là một di sản lích sử vô cùng quý giá, có ý nghĩa sâu sắc cho hôm nay và cho mai sau.

  Trả lờiXóa
 95. mấy con chó điên cắn sửa linh tinh trên kia thì câm hết lại nếu ko có bác Hò thì cmay cũng khong sông được đến ngày hôm nay mà có khi từ đời ông cha mày đã phải đi làm tay sai cho bọn linh ngụy .cơm cno cũng không cho ăn mà ăn cút ấy . cứ theo bợm đít cno cho được mấy đồng tiền bẩn thỉu rồi đi phản đônh

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ