Thứ Năm, 24 tháng 5, 2018

NHÓM NO-U LẠI DIỄN TUỒNG

Có nhiều dấu hiệu cho thấy nhóm NO-U Hà Nội và ông chủ Việt Tân bên kia bờ đại dương đang âm mưu hâm nóng lại các cuộc biểu tình gây rối an ninh trật tự tại các thành phố lớn nhất là Hà Nội và thành phố hồ Chí Minh dưới danh nghĩa biểu tình chống Trung Quốc.

Lợi dụng vấn đề Trung Quốc đưa tên lửa ra quần đảo Hoàng Sa và vụ khách du lịch mặc áo có in hình lưỡi bò nhập cảnh vào Cam Ranh, họ đang đưa ra nhiều lời kêu gọi người dân xuống đường biểu tình vào chủ nhật hàng tuần.

Đây là vấn đề không mới nhưng vẫn cần phải nhắc lại bởi âm mưu, ý đồ của No-U cũng như Việt Tân chưa bao giờ thay đổi.Thực tâm của họ không phải là để chống Tàu, không phải là để phản đối Trung Quốc. Đó chỉ là danh nghĩa. Mục đích thực sự của họ là lợi dụng danh nghĩa đó để dễ bề kích động người dân, đánh vào lòng yêu nước. Từ đó kích động người dân tham gia các cuộc biểu tình trái pháp luật để gây mất ổn định chính trị, tìm cách chuyển từ biểu tình phản đối Trung Quốc sang thành biểu tình chống Nhà nước, tiến tới kích động bạo loạn lật đổ tại Việt Nam.

NO-U là một tổ chức hội nhóm bất hợp pháp tập hợp toàn những phần tử chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật.
Việt tân là tổ chức phản động, khủng bố khét tiếng ở hải ngoại, tuyên bố không đội trời chung với Đảng Cộng sản Việt Nam.

Còn về vấn đề Trung Quốc, hiện nay Việt Nam và cộng đồng quốc tế đang lên án mạnh mẽ các hoạt động của Trung Quốc tại Hoàng Sa. Với vụ khách du lịch mặc áo có in hình lưỡi bò, các cơ quan chức năng cũng đã có biện pháp xử lý ngay lập tức khi các du khách này nhập cảnh vào Cam Ranh.

Không có chuyện nhu nhược, không có chuyện bán rẻ chủ quyền như lời kích động của NO-U hay Việt tân.

Thế nên từng người dân hãy cảnh giác cao độ trước các kịch bản cũ nhưng rất nguy hiểm này của NO-U và Việt Tân.

19 Nhận Xét :

 1. NO-U hay Việt tân cũng chỉ là tập hợp của mấy đứa vô công dồi nghề không có việc làm. Được chúng nó cho mấy đồng bạc quay lại chống đối đất nước dân tộc mình. Lợi dụng vấn đề phản đối trung quốc, đám No-u này cùng tổ chức khủng bố việt tân đang mưu đồ gây rối, chống đối lại Việt nam. Thế nên từng người dân hãy cảnh giác cao độ trước các kịch bản cũ nhưng rất nguy hiểm này của NO-U và Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 2. như chúng ta được biết thì thực tâm của họ không phải là để chống Tàu, không phải là để phản đối Trung Quốc. Đó chỉ là danh nghĩa. Mục đích thực sự của họ là lợi dụng danh nghĩa đó để dễ bề kích động người dân, đánh vào lòng yêu nước. Từ đó kích động người dân tham gia các cuộc biểu tình trái pháp luật để gây mất ổn định chính trị, tìm cách chuyển từ biểu tình phản đối Trung Quốc sang thành biểu tình chống Nhà nước, tiến tới kích động bạo loạn lật đổ tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. NO-U là một tổ chức hội nhóm bất hợp pháp tập hợp toàn những phần tử chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật.Thế nên từng người dân hãy cảnh giác cao độ trước thông tin sai trái rất nguy hiểm của NO-U và Việt Tân

  Trả lờiXóa
 4. Rệu rã sau thời gian dài rồi hoạt động trở lại, liệu rằng nhóm No-U có phải đang là muốn trở thành điểm sáng trong phong trào dân chủ đang lụi bại ở Việt Nam. Hy vọng đó có thể là có, tuy nhiên để nó là cả một vấn đề nan giải bởi nó không hề dễ dàng qua mặt được con mắt tinh tường của cơ quan an ninh và sự cảnh giác của người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Hành vi của bọn No-U hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy, người dân nên cảnh giác, tỉnh táo, không để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. như chúng ta được biết thì thực tâm của họ không phải là để chống Tàu, không phải là để phản đối Trung Quốc. Đó chỉ là danh nghĩa. Mục đích thực sự của họ là lợi dụng danh nghĩa đó để dễ bề kích động người dân, đánh vào lòng yêu nước. Từ đó kích động người dân tham gia các cuộc biểu tình trái pháp luật để gây mất ổn định chính trị, tìm cách chuyển từ biểu tình phản đối Trung Quốc sang thành biểu tình chống Nhà nước, tiến tới kích động bạo loạn lật đổ tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Hành vi của bọn No-U hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy, người dân nên cảnh giác, tỉnh táo, không để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Mục đích thực sự của họ là lợi dụng danh nghĩa đó để dễ bề kích động người dân, đánh vào lòng yêu nước. Từ đó kích động người dân tham gia các cuộc biểu tình trái pháp luật để gây mất ổn định chính trị, tìm cách chuyển từ biểu tình phản đối Trung Quốc sang thành biểu tình chống Nhà nước, tiến tới kích động bạo loạn lật đổ tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Thực tâm của họ không phải là để chống Tàu, không phải là để phản đối Trung Quốc. Đó chỉ là danh nghĩa. Mục đích thực sự của họ là lợi dụng danh nghĩa đó để dễ bề kích động người dân, đánh vào lòng yêu nước. Từ đó kích động người dân tham gia các cuộc biểu tình trái pháp luật để gây mất ổn định chính trị, tìm cách chuyển từ biểu tình phản đối Trung Quốc sang thành biểu tình chống Nhà nước, tiến tới kích động bạo loạn lật đổ tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. NO-U Hà Nội và ông chủ Việt Tân bên kia bờ đại dương đang âm mưu hâm nóng lại các cuộc biểu tình gây rối an ninh trật tự tại các thành phố lớn nhất là Hà Nội và thành phố hồ Chí Minh dưới danh nghĩa biểu tình chống Trung Quốc. Lợi dụng vấn đề Trung Quốc đưa tên lửa ra quần đảo Hoàng Sa và vụ khách du lịch mặc áo có in hình lưỡi bò nhập cảnh vào Cam Ranh, họ đang đưa ra nhiều lời kêu gọi người dân xuống đường biểu tình vào chủ nhật hàng tuần.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể thấy rằng, cách thức tổ chức, cách trình diễn, sự khiêu khích với một vài anh công an giữ trật tự, nhất là tìm cách phỏng vấn, kích động tập trung đông người, xuống đường ủng hộ “phong trào No-U” đang “hấp hối” thời gian qua, cùng lời kêu gọi của “thủ lĩnh biểu tình” Lã Việt Dũng, Lê Hoàng…cho thấy rõ: phản đối đường lưỡi bò chỉ là cái cớ để họ tìm kiếm cơ hội phát động lại các cuộc biểu tình, tuần hành quanh Hồ Gươm vào các buổi sáng chủ nhật nhằm “tố cáo Đảng, Nhà nước hèn với giặc, ác với dân” khi không đồng ý cho các cuộc tụ tập trái phép, mang màu sắc chống đối Nhà nước, gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 12. Cùng với Việt Tân nhóm này đang nhen nhóm kêu gọi người dân biểu tình ở thủ đô đấy, họ lợi dụng vấn đề Trung Quốc đưa tên lửa ra quần đảo Hoàng Sa và vụ khách du lịch mặc áo có in hình lưỡi bò nhập cảnh vào Cam Ranh, họ đang đưa ra nhiều lời kêu gọi người dân xuống đường biểu tình vào chủ nhật hàng tuần.

  Trả lờiXóa
 13. Xuống đường, vận động người dân xuống đường thì giải quyết được việc gì, gâp áp lực lên đại sứ quán Trung quốc, làm xấu đi quan hệ ngoại giao thì đòi lại được những vùng đảo đã mất à? Suy nghĩ thiển cận. Biểu tình cũng đã biểu tình rồi, vô cùng văn minh, thay vì xuống đường làm trò con bò sao mấy người không lên mạng xã hội và tuyên truyền về việc đảo Trường Sa, Hoàng Sa là của VN như mọi người đang làm trên mxh, nó thực sự có hiệu quả hơn là xuống đường hàng tuần mà chả được cái gì.

  Trả lờiXóa
 14. Thay vì xuống đường làm trò con bò sao mấy người không lên mạng xã hội và tuyên truyền về việc đảo Trường Sa, Hoàng Sa là của VN như mọi người đang làm trên mxh, nó thực sự có hiệu quả hơn là xuống đường hàng tuần mà chả được cái gì.

  Trả lờiXóa
 15. về vấn đề Trung Quốc, hiện nay Việt Nam và cộng đồng quốc tế đang lên án mạnh mẽ các hoạt động của Trung Quốc tại Hoàng Sa. Với vụ khách du lịch mặc áo có in hình lưỡi bò, các cơ quan chức năng cũng đã có biện pháp xử lý ngay lập tức khi các du khách này nhập cảnh vào Cam Ranh. Không có chuyện nhu nhược, không có chuyện bán rẻ chủ quyền như lời kích động của NO-U hay Việt tân.

  Trả lờiXóa
 16. Xuống đường, vận động người dân xuống đường thì giải quyết được việc gì, gâp áp lực lên đại sứ quán Trung quốc, làm xấu đi quan hệ ngoại giao thì đòi lại được những vùng đảo đã mất à? Suy nghĩ thiển cận. Biểu tình cũng đã biểu tình rồi, vô cùng văn minh, thay vì xuống đường làm trò con bò sao mấy người không lên mạng xã hội và tuyên truyền về việc đảo Trường Sa, Hoàng Sa là của VN như mọi người đang làm trên mxh, nó thực sự có hiệu quả hơn là xuống đường hàng tuần mà chả được cái gì.

  Trả lờiXóa
 17. Thay vì xuống đường làm trò con bò sao mấy người không lên mạng xã hội và tuyên truyền về việc đảo Trường Sa, Hoàng Sa là của VN như mọi người đang làm trên mxh, nó thực sự có hiệu quả hơn là xuống đường hàng tuần mà chả được cái gì.

  Trả lờiXóa
 18. No-u đâu chúng mày vác mặt nên đây tao xem , hôm nay chúng mày có đi tưởng niệm ko , hay chúng mày lại rục đầu như rùa rồi. bây giờ phải Cứ bọn chúng tụ tập là đánh xem chúng nó có khiếp như chó khiếp pháo hay không?Nói thật nhìn cái mẹt của nó ko ưa đc. Trông nó đểu giả thế nào ý. Có lẽ tôi bị nhiễm cái môn tướng pháp mạnh quá chăng

  Trả lờiXóa
 19. bây giờ mới hiểu tại sao No-U không bao giờ cầm cờ đỏ sao vàng khi đi biểu tình nhé! Cờ tổ quốc của chúng là cái giẻ ba que mà thôi.Giờ bọn ngụy phản động nó bơm tiền cho nó phá. Mà nó làm ăn chả ra cái quần què gì. bọn khốn nạn chỉ vì tiền mà phá hoại bình yên của dân tộc

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ