Thứ Bảy, 26 tháng 5, 2018

NHÓM NO-U LẠI DIỄNTRÒ KÊU GỌI BIỂU TÌNH

Thời gian qua, các đối tượng “dân chủ”, chống đối đang lợi dụng những vấn đề nóng, những vấn đề thu hút sự quan tâm của dư luận để thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống nhà nước Việt Nam, phá rối an ninh trật tự. Hiện nay, các đối tượng “dân chủ” đang cùng các đối tượng xấu đang thực hiện các hoạt động tuyên truyền, kích động người dân tham gia biểu tình vào ngày 27/05/2018 (chủ nhật) vào hồi 8h30 tại Hà Nội, Sài Gòn và Quảng trường trung tâm các tỉnh.Có thể thấy rằng đây không phải lần đầu tiên No-U thực hiện hành động tuyên truyền, kích động người dân vào các hoạt động tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự, chống đối với chính quyền. Những đối tượng “dân chủ” hay thành viên của No-U lợi dụng lòng yêu nước, yêu quê hương của nhân dân để thực hiện các hoạt động gây rối phá hoại. Những kẻ này thường xuyên sử dụng những chiêu bài “bảo vệ biển đảo”, “bảo vệ môi trường”, “tẩy chay Trung Quốc”, “đảm bảo quyền nhân dân” để thực hiện các hoạt động lôi kéo, xuyên tạc tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự, chống chính quyền nhân dân.

Qua tìm hiểu được biết, “phong trào No-U” do “dận chủ” Nguyễn Quang A sáng lập và tài trợ nhằm mục đích chính là tổ chức các cuộc biểu tình ở Bờ Hồ như là hình thức tập dượt cho các cuộc cách mạng đường phố theo mô hình “cách mạng dân chủ”.
Và những hoạt động kêu gọi người dân tham gia vào các hoạt động tụ tập đông người, tuần hành ngày 27/5/2018 cũng theo âm mưu, ý đồ phá rối an ninh, xuyên tạc các vấn đề liên quan đến cuộc sống của người dân.

Xin thưa rằng việc các đối tượng lợi dụng những vấn đề bức xúc của xã hội, lòng yêu nước của nhân dân để thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, kích động người dân vào các hoạt động phá rối an ninh, vi phạm pháp luật nhằm kích động khuynh hướng bôi nhọ, xuyên tạc chính sách ngoại giao và cuộc chiến bảo vệ chủ quyền của Đảng, Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của nhân dân, của người con đất Việt.

Có thể thấy rằng, cách thức tổ chức, cách trình diễn, sự khiêu khích với một vài anh công an giữ trật tự, nhất là tìm cách phỏng vấn, kích động tập trung đông người, xuống đường ủng hộ “phong trào No-U” đang “hấp hối” thời gian qua, cùng lời kêu gọi của “thủ lĩnh biểu tình” Lã Việt Dũng, Lê Hoàng…cho thấy rõ: phản đối đường lưỡi bò chỉ là cái cớ để họ tìm kiếm cơ hội phát động lại các cuộc biểu tình, tuần hành quanh Hồ Gươm vào các buổi sáng chủ nhật nhằm “tố cáo Đảng, Nhà nước hèn với giặc, ác với dân” khi không đồng ý cho các cuộc tụ tập trái phép, mang màu sắc chống đối Nhà nước, gây rối an ninh trật tự.

Mọi người dân cần phải cần cảnh giác với những người mặc áo đen có hình lưỡi bò, chúng có thể tiến hành biểu tình, phá rối bất cứ lúc nào. Người dân cần báo ngay cho cơ quan chức năng để tóm gọn những thành phần rác rưởi của xã hội, không để cho chúng có cơ hội phá hoại.

Minh Anh 

41 Nhận Xét :

 1. NoU thực chất là một tổ chức phản động núp với danh nghĩa một tổ chức đá bóng. Nhóm này thường tổ chức các hoạt động giao lưu bóng đá nhưng thực chất là tụ tập những thành phần dân chủ dởm để bàn bạc tuyên truyền, kích động người dân vào các hoạt động tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự, chống đối với chính quyền. Đã rất nhiều vụ biểu tình ở Bờ hồ là do những đối tượng này kích động. Thủ đoạn của chúng là lợi dụng lòng yêu nước, yêu quê hương của nhân dân để thực hiện các hoạt động gây rối phá hoại.

  Trả lờiXóa
 2. Thời gian gần đây, dư luận thường phải chứng kiến nhiều trò lố lăng của một số kẻ tự nhận mình là “dân chủ” lợi dụng một số ngày kỉ niệm của đất nước nhằm tụ tập biểu tình gây mất trật tự công cộng, thu hút sự chú ý, tài trợ của các thế lực nước ngoài. Điển hình của kiểu trá hình này là Nhóm No-U FC.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng gọi mấy cái trò biểu tình này là mấy trò lố lăng cũng đúng thôi. Biểu tình người ta văn minh lịch sự trong khi đây gây loạn, băng rôn thì ghi mấy dòng chữ phản cảm.

   Xóa
 3. Trên thực tế việc giao lưu bóng đá, thể thao chỉ là hình thức là là cái “bình phong” để nhóm này che đậy bản chất thật của mình. Họ liên tục lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc” để tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền, biển đảo.

  Trả lờiXóa
 4. Kẻ đứng đầu tổ chức này không ai khác chính là Nguyễn Quang A, thành phần dân chủ dởm này vừa rồi đã tham gia tự ứng cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân khóa vừa rồi. Mang danh là một tổ chức đá bóng nhưng thực chất chỉ là hình thức, mục đích thành lập và hoạt động của tổ chức này là tuyên truyền kích động tuần hành biểu tình tại các điểm công cộng đặc biệt là ở Thủ đô Hà Nội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng đây không phải lần đầu tiên No-U thực hiện hành động tuyên truyền, kích động người dân vào các hoạt động tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự, chống đối với chính quyền. Những đối tượng “dân chủ” hay thành viên của No-U lợi dụng lòng yêu nước, yêu quê hương của nhân dân để thực hiện các hoạt động gây rối phá hoại.

   Xóa
 5. NO-U chỉ đang lợi dụng lòng yêu nước của người dân mà thôi, bản chất xấu xa của chúng chỉ là cơ hội chính trị, nhận tiền tài trợ từ nước ngoài. Mọi người dân cần phải cần cảnh giác với những người mặc áo đen có hình lưỡi bò, chúng có thể tiến hành biểu tình, phá rối bất cứ lúc nào. Người dân cần báo ngay cho cơ quan chức năng để tóm gọn những thành phần rác rưởi của xã hội, không để cho chúng có cơ hội phá hoại.

  Trả lờiXóa
 6. Nhóm NO-U này có bản chất là những kẻ cực đoan, lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để thực hiện những hành vi chống phá vô cùng nguy hiểm. Các đối tương hoạt động rất xảo quyệt. Vì vậy mỗi người dân cần phải cảnh giác tránh mắc phải cái bẫy của các đối tượng zận chủ này.

  Trả lờiXóa
 7. Nhõm No-U lợi dụng lòng yêu nước yêu quê hương của những người con đất Việt để tiến hành những hoạt động biểu tình chống phá. Ý đồ của nhóm này là rất rõ ràng,hoạt động cũng thật sự xảo quyệt. Vì thế những người dân cần phải cảnh giác với những đối tượng xấu này.

  Trả lờiXóa
 8. Nhóm No-U là một nhóm lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để thực hiện những hoạt động biểu tình với mục đích là chống đối. Nhóm No-U do đối tượng zận chủ nguy hiểm Nguyễn Quang A sáng lập. Bản chất của nhóm này không có gì tốt đẹp cả. Mọi người cần tránh xa những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 9. Nhóm No-U là nhóm do Nguyễn Quang A sáng lập_đây là một tên zận chủ vô cùng nguy hiểm. Nhóm này được sáng lập hoạt động với mục đích là kêu gọi mọi người tham gia biểu tình với mục đích duy nhất là chống đối. Những đối tượng này lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để có thể đạt được mục đích. Có thể thấy thủ đoạn của chúng thật đê hèn.

  Trả lờiXóa
 10. Có thể thấy rằng đây không phải lần đầu tiên No-U thực hiện hành động tuyên truyền, kích động người dân vào các hoạt động tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự, chống đối với chính quyền. Những đối tượng “dân chủ” hay thành viên của No-U lợi dụng lòng yêu nước, yêu quê hương của nhân dân để thực hiện các hoạt động gây rối phá hoại. Cần phải có biện pháp xử lý thích đáng với nhóm phản động này.

  Trả lờiXóa
 11. Đây không phải lần đầu tiên No-U thực hiện hành động tuyên truyền, kích động người dân vào các hoạt động tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự, chống đối với chính quyền. Những đối tượng “dân chủ” hay thành viên của No-U lợi dụng lòng yêu nước, yêu quê hương của nhân dân để thực hiện các hoạt động gây rối phá hoại.

  Trả lờiXóa
 12. Việc các đối tượng lợi dụng những vấn đề bức xúc của xã hội, lòng yêu nước của nhân dân để thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, kích động người dân vào các hoạt động phá rối an ninh, vi phạm pháp luật nhằm kích động khuynh hướng bôi nhọ, xuyên tạc chính sách ngoại giao và cuộc chiến bảo vệ chủ quyền của Đảng, Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của nhân dân, của người con đất Việt.

  Trả lờiXóa
 13. Có thể thấy rằng, cách thức tổ chức, cách trình diễn, sự khiêu khích với một vài anh công an giữ trật tự, nhất là tìm cách phỏng vấn, kích động tập trung đông người, xuống đường ủng hộ “phong trào No-U” đang “hấp hối” thời gian qua, cùng lời kêu gọi của “thủ lĩnh biểu tình” Lã Việt Dũng, Lê Hoàng…cho thấy rõ: phản đối đường lưỡi bò chỉ là cái cớ để họ tìm kiếm cơ hội phát động lại các cuộc biểu tình, tuần hành quanh Hồ Gươm vào các buổi sáng chủ nhật nhằm “tố cáo Đảng, Nhà nước hèn với giặc, ác với dân” khi không đồng ý cho các cuộc tụ tập trái phép, mang màu sắc chống đối Nhà nước, gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 14. Mọi người dân cần phải cần cảnh giác với những người mặc áo đen có hình lưỡi bò, chúng có thể tiến hành biểu tình, phá rối bất cứ lúc nào. Người dân cần báo ngay cho cơ quan chức năng để tóm gọn những thành phần rác rưởi của xã hội, không để cho chúng có cơ hội phá hoại.

  Trả lờiXóa
 15. NoU thực chất là một tổ chức phản động núp với danh nghĩa một tổ chức đá bóng. Nhóm này thường tổ chức các hoạt động giao lưu bóng đá nhưng thực chất là tụ tập những thành phần dân chủ dởm để bàn bạc tuyên truyền, kích động người dân vào các hoạt động tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự, chống đối với chính quyền. Đã rất nhiều vụ biểu tình ở Bờ hồ là do những đối tượng này kích động. Thủ đoạn của chúng là lợi dụng lòng yêu nước, yêu quê hương của nhân dân để thực hiện các hoạt động gây rối phá hoại.

  Trả lờiXóa
 16. Khác hẳn với không khí hào hứng, hồ hởi như mọi năm của nhóm No-U và số rận chủ trông đợi, cứ mỗi dịp liên quan đến các sự kiện lịch sử của Việt – Trung là số này lại có cớ để được quậy tưng bừng, nhưng năm nay lại là không khí hoàn toàn trái ngược.

  Trả lờiXóa
 17. rệu rã là đúng thôi, làm gì có động lực để mà thực hiện như mọi năm nữa, tiền không có thì mọi thứ cũng về không mà thôi, anh hùng bàn phím kêu gào để kiếm tiền nhưng đàn anh bị tóm rồi không có ai "chi" nên đành nằm im thôi. Nghĩ cũng tội, con người sức dài vai rộng, sức khỏe tốt không ốm đau gì mà không chịu kiếm việc mà làm, lại phụ thuộc vào người khác, làm những việc bản thân không thích thú gì

  Trả lờiXóa
 18. nhìn đi nhìn lại đó là sự đấu đá, hạ bệ, bóc phốt lẫn nhau... khiến phong trào “nát như tương”, nếu có ai kêu gọi cũng khó có thể nhận được sự hưởng ứng. No-U được coi là một trong số ít hội, nhóm hiện nay được đánh giá là có “uy tín, tiềm lực” mà còn nắc đầu thì trông chờ gì nữa

  Trả lờiXóa
 19. No-U bây giờ dường như chẳng còn tiếng nói gì trong giới rận chủ nữa rồi, những việc làm của họ gần đây chẳng đem lại lợi ích gì cho chúng, tiêu biểu là việc chúng đứng ra kêu gọi, tổ chức cuộc biểu tình, ban đầu thì còn có nhiều người tham gia do tin tưởng vào trình độ tổ chức của chúng, nhưng kết quả lại chẳng ra làm sao.

  Trả lờiXóa
 20. Có mỗi cái trò "tưởng niệm" năm nào cũng làm, vẫn cách thức ấy, vẫn những "diễn viên" ấy, vẫn những câu thoại ấy, diễn đi diễn lại thì làm gì còn người xem nữa. Vậy nên giới rận chủ không mấy hào hứng, mặn mà với chuyện tổ chức "tưởng niệm" cũng là chuyện bình thường.

  Trả lờiXóa
 21. Những trò diễn này chúng ta cần phải nêu cao cảnh giác, chúng ta không phủ nhận những hạt sạn trong quản lý nhà nước nhưng chúng ta không thể phủ nhận sự thật lịch sử, giá trị xã hội chủ nghĩa mà dân tộc Việt Nam đã phải đánh đổi bằng máu của cha ông và chúng ta không được phép quên khi thế lực thù địch vẫn tìm mọi cách để thực hiện âm mưu chống phá.

  Trả lờiXóa
 22. Gần đây thấy một số người xôn xao, bàn tán về sự xuất hiện cũng như những hoạt động của nhóm “No-U.FC”, đặc biệt là những hoạt động hô hào, kích động dân chúng tham gia tuần hành, tưởng niệm các ngày lễ, ngày kỷ niệm này, nọ. Tuy nhiên, hầu hết đều chưa biết được nhóm này là như thế nào, có phải là một tổ chức hợp pháp hay không?Để giúp các bạn có một cái nhìn chân thực về nhóm “No-U. FC”, Lâm Trấn tôi xin cung cấp một vài thông tin có liên quan.

  Trả lờiXóa
 23. Nhóm No - U.FC mang danh là một nhóm bóng đá mà chẳng thấy đá bóng gì cả mà toàn thấy đi làm những việc không tốt đẹp gì, những việc vớ vẩn, những việc chẳng liên quan gì đến bóng đá cả. Đã không làm những việc liên quan đến bóng đá thì tốt nhất là nên giải tán đi, cứ đi làm những việc chống phá chính quyền Nhà nước thì kiểu gì cũng sẽ có ngày vào tù bóc lịch thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Thời gian vừa rồi, nhóm No - U.FC đang thực hiện lời kêu gọi tham dự lễ kỉ niệm ngày biên giới Việt Nam 17/2 do bọn chúng tự tổ chức, trên danh nghĩa là vậy chứ thực ra là kêu gọi người dân đi biểu tình chống đối lại chính quyền Nhà nước ta, chống đối lại những chủ trương, chính sách đúng đắn của Đảng. Bằng những hành động xấu xa như vậy, chúng ta cần phải lên án và ngăn chặn ngay hoạt động của nhóm No - U.FC.

  Trả lờiXóa
 25. Nhóm No - U.FC được lập ra trên danh nghĩa là một đội bóng chứ đằng sau đó là những hành động đen tối để chống phá chính quyền, kêu gọi dân chúng ra đường biểu tình để gây bạo loạn để chúng dễ bề thực hiện những hành động xấu xa. Vậy nên mọi người cần phải cảnh giác trước những hành động và lời kêu gọi của nhóm No - U.FC này, không tốt đẹp gì đâu nên đừng dại mà dính vào.

  Trả lờiXóa
 26. Hội nhóm Ngu lâu ( No-U ) FC lâu nay vẫn lợi dụng việc thành lập hội nhóm bóng đá nhưng thực tế chúng muốn mượn việc này để tụ tập những thành phần bất hảo, để dễ dàng tụ tập, kích động người dân tham gia biểu tình, gây rối trật tự, chống phá chính quyền, câu kéo tiền của bọn phản động, khủng bố lưu vong...Chẳng ai còn lạ gì với những hành động vớ vẩn này của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 27. một đội bóng mà sao chưa từng đặt chân ra sân vậy, sao các thành viên trong đội bóng này cũng không có một đội giày để đá bóng vậy. No-U - tổ chức đội lốt đội bóng để tập tụ, bàn kế sách mưu hèn để gây láo loạn nền an toàn trật tự của đất nước. Lập được 4 năm rồi mà không có một tý hoạt động nào ra hồn, toàn dụ dỗ, lôi kéo người dân đi theo và tham gia vào các hoạt động biểu tình. Chúng thường dùng những lý lẽ do chúng tự bịa đặt ra để kích động người dân có cái nhìn ác cảm về Đảng, Nhà Nước, làm như vậy thì chúng mới được mấy đồng tiền từ nước ngoài. Mọi người nên cẩn thận và đề phòng "đội bóng dởm" No-U này !

  Trả lờiXóa
 28. Đây là nhóm phản động thì có lẽ nhiều người biết đến, nhưng mấy ai biết được vì sao dù là phản động nhưng nó vân tồn tai được, bởi vì Mỹ như mọi người biết là nó lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ của các nước, và đây là những top do Mxy tài trợ, nếu cách xử lý của chúng ta không khôn khéo thì có thể Việt ANm sẽ biến thành một Irac, syaria thứ hai, chúng cứ nói đấu tranh cho dân chủ, nhưng thực sự không phải như vậy

  Trả lờiXóa
 29. No-u rồi mấy cái hội cái nhóm mà cứ dinh đến chứ nhân quyền là phản động hết đấy mọi người ah, cứ tìm hiểu đi rồi biết, mình không nói khoác đâu, chúng núp dưới bóng nhân quyền này nọ ,lợi dụng bức xúc của mọi người để làm cho đất nước bất ổn và hại đất nước thôi

  Trả lờiXóa
 30. Có thể thấy rằng, hành động này của “Nhóm No-U” diễn ra giống như một thói quen, mà cũng có thể nói là một sở thích thì đúng hơn, bởi với bất cứ lý do gì thì “Nhóm No-U” vẫn có thể biểu tình. Từ việc lợi dụng chiêu bài “bảo vệ biển đảo”, “bảo vệ môi trường”, “tẩy chay Trung Quốc”, “đảm bảo quyền nhân dân” để thực hiện các hoạt động lôi kéo, xuyên tạc tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự, chống chính quyền nhân dân cho đến việc phát động các ngày chủ nhật biểu tình giống như ngày hôm nay thì “Nhóm No-U” luôn dẫn đầu khởi xướng. Mà có hay ho gì cho cam khi đó chỉ là sự a dua của một bộ phận những cá nhân chống đối mà chúng ta hoàn toàn có thể điểm mặt đặt tên được.

  Trả lờiXóa
 31. Thời gian qua, các đối tượng “dân chủ”, chống đối đang lợi dụng những vấn đề nóng, những vấn đề thu hút sự quan tâm của dư luận để thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống nhà nước Việt Nam, phá rối an ninh trật tự. Hiện nay, các đối tượng “dân chủ” đang cùng các đối tượng xấu đang thực hiện các hoạt động tuyên truyền, kích động người dân tham gia biểu tình vào ngày 27/05/2018 (chủ nhật) vào hồi 8h30 tại Hà Nội, Sài Gòn và Quảng trường trung tâm các tỉnh.

  Trả lờiXóa
 32. Mọi người dân cần phải cần cảnh giác với những người mặc áo đen có hình lưỡi bò, chúng có thể tiến hành biểu tình, phá rối bất cứ lúc nào. Người dân cần báo ngay cho cơ quan chức năng để tóm gọn những thành phần rác rưởi của xã hội, không để cho chúng có cơ hội phá hoại.

  Trả lờiXóa
 33. Thời gian qua, các đối tượng “dân chủ”, chống đối đang lợi dụng những vấn đề nóng, những vấn đề thu hút sự quan tâm của dư luận để thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống nhà nước Việt Nam, phá rối an ninh trật tự. Hiện nay, các đối tượng “dân chủ” đang cùng các đối tượng xấu đang thực hiện các hoạt động tuyên truyền, kích động người dân tham gia biểu tình vào ngày 27/05/2018 (chủ nhật) vào hồi 8h30 tại Hà Nội, Sài Gòn và Quảng trường trung tâm các tỉnh.

  Trả lờiXóa
 34. Xuống đường, vận động người dân xuống đường thì giải quyết được việc gì, gâp áp lực lên đại sứ quán Trung quốc, làm xấu đi quan hệ ngoại giao thì đòi lại được những vùng đảo đã mất à? Suy nghĩ thiển cận. Biểu tình cũng đã biểu tình rồi, vô cùng văn minh, thay vì xuống đường làm trò con bò sao mấy người không lên mạng xã hội và tuyên truyền về việc đảo Trường Sa, Hoàng Sa là của VN như mọi người đang làm trên mxh, nó thực sự có hiệu quả hơn là xuống đường hàng tuần mà chả được cái gì.

  Trả lờiXóa
 35. Thay vì xuống đường làm trò con bò sao mấy người không lên mạng xã hội và tuyên truyền về việc đảo Trường Sa, Hoàng Sa là của VN như mọi người đang làm trên mxh, nó thực sự có hiệu quả hơn là xuống đường hàng tuần mà chả được cái gì.

  Trả lờiXóa
 36. Mọi người dân cần phải cần cảnh giác với những người mặc áo đen có hình lưỡi bò, chúng có thể tiến hành biểu tình, phá rối bất cứ lúc nào. Người dân cần báo ngay cho cơ quan chức năng để tóm gọn những thành phần rác rưởi của xã hội, không để cho chúng có cơ hội phá hoại.

  Trả lờiXóa
 37. Xuống đường, vận động người dân xuống đường thì giải quyết được việc gì, gâp áp lực lên đại sứ quán Trung quốc, làm xấu đi quan hệ ngoại giao thì đòi lại được những vùng đảo đã mất à? Suy nghĩ thiển cận. Biểu tình cũng đã biểu tình rồi, vô cùng văn minh, thay vì xuống đường làm trò con bò sao mấy người không lên mạng xã hội và tuyên truyền về việc đảo Trường Sa, Hoàng Sa là của VN như mọi người đang làm trên mxh, nó thực sự có hiệu quả hơn là xuống đường hàng tuần mà chả được cái gì.

  Trả lờiXóa
 38. Thay vì xuống đường làm trò con bò sao mấy người không lên mạng xã hội và tuyên truyền về việc đảo Trường Sa, Hoàng Sa là của VN như mọi người đang làm trên mxh, nó thực sự có hiệu quả hơn là xuống đường hàng tuần mà chả được cái gì.

  Trả lờiXóa
 39. Việc các đối tượng lợi dụng những vấn đề bức xúc của xã hội, lòng yêu nước của nhân dân để thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, kích động người dân vào các hoạt động phá rối an ninh, vi phạm pháp luật nhằm kích động khuynh hướng bôi nhọ, xuyên tạc chính sách ngoại giao và cuộc chiến bảo vệ chủ quyền của Đảng, Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của nhân dân, của người con đất Việt.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ