Thứ Tư, 23 tháng 5, 2018

NHÓM ĐỒNG THUẬN GỬI "TÂM THƯ" NHẰM MỤC ĐÍCH GÌ?

Vấn đề đất đai ở Đồng Tâm (Mỹ Đức, Hà Nội) đã được làm rõ trong kết luận thanh tra của Thành phố Hà Nội thế nhưng những người trong nhóm “Đồng Thuận” (Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Nguyễn Thị Lan, Bùi Viết Hiểu, Bùi Văn Nhạc..) vẫn có những hành động xuyên tạc kết luận thanh tra, lừa bịp người dân về vấn đề đất đai và thậm chí câu kết với các đối tượng “dân chủ” có những lời nói, hành động xuyên tạc vấn đề, hạ uy tín đối với những lãnh đạo thành phố Hà Nội.

Vừa qua, một số thành viên của nhóm Đồng Thuận đã gửi cái gọi là “Tâm thư” dài 7 trang tới kỳ họp thứ V của Quốc hội khóa XIV với những luận điệu hững luận điệu cũ rích, lặp đi lặp lại rằng tình hình phức tạp ở Đồng Tâm thời gian qua không phải lỗi do người dân (không phải lỗi do những người trong nhóm Đồng Thuận) mà người dân luôn có nguyện vọng được sống trong an bình, yên tâm sản xuất; người dân Đồng Tâm không hề có ý đồ ý định lật đổ hay làm suy yếu chính quyền mà chỉ căm thù và kiên quyết chống bọn tham nhũng cho dù phải đổ máu hay hy sinh tính mạng; xuyên tạc trắng trợn rằng ông Nguyễn Đức Chung (Chủ tịch Hà Nội) là người không giữ lời hứa, hành động ngược lại những gì đã cam kết với người dân Đồng Tâm; một số người cao tuổi khẳng định cho dù bị chặt đầu họ vẫn khẳng định đất Đồng Sênh là đất nông nghiệp, không phải đất quốc phòng.... Qua đó, nhóm Đồng Thuận đưa ra yêu cầu “không truy cứu hình sự đối với toàn thể nhân dân Đồng Tâm”, xuyên tạc bản kết luận thanh tra Hà Nội là “gian dối, phủ nhận thực tế, trà đạp pháp luật, lươn lẹo dối trá”...

Có thể thấy rằng, cái gọi là “tâm thư” đã được được ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận diễn đi diễn lại nhiều lần, gừi tới nhiều địa chỉ khác nhau nhằm mục đích xuyên tạc, gây rối và những vấn đề được đề cập trong “tâm thư” chỉ là “trò cũ diễn lại”.

Xin hỏi rằng, “một số người cao tuổi” trong “tâm thư” đề cập cụ thể là những ai? Theo những người ký tên vào cái gọi là “tâm thư” thì toàn những gương mặt chống đối quen thuộc của nhóm Đồng Thuận như Lê Đình Kình, Bùi Văn Nhạc, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công, Bùi Thị Nối... Bản chất lừa bịp, xuyên tạc, cơ hội của những “gương mặt thân quen” thì không nói thì chắc hẳn mọi người đều có thể biết. Đây là những thành viên “cốt cán”, “thủ lĩnh tinh thần” của nhóm Đồng Thuận trong các việc xuyên tạc, lừa bịp và kích động người dân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống phá chính quyền. Thử hỏi rằng những lời nói của những người này liệu có đáng tin và liệu ai còn tin?

Bên cạnh đó, nhóm Đồng Thuận đang lo sợ bị pháp luật trừng trị vì những hành vi lừa bịp, sai trái, kích động người, vi phạm pháp luật thế nên họ mới “cố sống cố chết” bám vào lời hứa của ông Nguyễn Đức Chung. Xin thưa rằng, pháp luật rất nghiêm minh, những hành động vi phạm pháp luật, ngoan cố và không chịu nhận lỗi, hối cải thì cần phải trừng trị nghiêm khắc, để răn đe đối với những người xấu khác.

Cho dù cha con Lê Đình Kình và Lê Đình Công đã cố gắng hết sức duy trì cái gọi là nhóm Đồng Thuận nhằm gây sức ép vói chính quyền, và khoa trương thanh thế, tranh thủ sự ủng hộ, tiếp tay của bọn phản động trong và ngoài nước, từ đó cũng kiếm chác chút lợi ích kinh tế, lợi ích vật chất cho bản thân. Còn việc ông Kình và nhóm Đồng Thuận đang bị người dân Đồng Tâm phải đối kịch liệt, yêu cầu nhóm Đồng Thuận không được lấy danh xưng Đồng Tâm trong các nội dung khiếu kiện, khiếu nại.

Thiết nghĩ rằng, chính quyền cần phải trừng trị mạnh tay đối với những hành vi kích động, xuyên tạc của nhóm Đồng Thuận để trả lại sự bình yên, yên ổn của nhân dân Đồng Tâm. Đồng thời, mong rằng người dân cần đấu tranh, vạch trần bản chất lừa bịp, cơ hội, xấu xa của ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận./.

16 Nhận Xét :

 1. nhóm này còn ngày nào thì Đồng Tâm còn khó để yên bình được.Đằng sau những sự vụ ở nơi này đều có sự giật dây của những kẻ cốt cán trong nhóm Đồng Thuận, trong đó không loại trừ Lê Đình Kình già.

  Trả lờiXóa
 2. với những kết luận rõ ràng trong bản kết luận của Thanh tra TP Hà Nội, vụ việc đã được tháo gỡ mọi vướng mắc, vậy mà lão vẫn còn cãi chày cãi cối cho được. Lão Kình già rồi mà vẫn tham.

  Trả lờiXóa
 3. Ông Lê Đình Kình đang lợi dụng sự việc Đồng Tâm để lôi kéo, kích động người dân suy nghĩ và hành động theo hướng tiêu cực. Đây chỉ đơn thuần là một vụ tranh chấp đất đai, kết luận đã có không có gì phải bàn cãi cho đến tận ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 4. Kết luận của thanh tra đã làm rõ được bản chất của vụ việc, nhân dân xã Đồng Tâm đã nắm bắt bản chất của sự việc. Vậy mà vẫn có một số đối tượng trong nhóm Đồng Thuận ngoan cố, giở mấy cái trò bổn cũ soạn lại nhưng ai nghe hứu. Có thể thấy rằng, cái gọi là “tâm thư” đã được được ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận diễn đi diễn lại nhiều lần, gừi tới nhiều địa chỉ khác nhau nhằm mục đích xuyên tạc, gây rối

  Trả lờiXóa
 5. Sự việc đã được làm rỏ, bàn chất của sự việc đã phơi bày trước thiên hạ vậy mà các thành phần ngoan cố này vẫn cố chấp gửi các gọi là tâm thư đến nhiều địa chỉ khác nhau. Liệu rằng còn ai tin mấy cái trò cũ rích này nữa khi bản chất lừa bịp, xuyên tạc của số nhóm đối tượng đã bị làm rõ. Nên nhớ, pháp luật nghiêm minh sẽ không có chỗ cho những kẻ không chịu hối cải

  Trả lờiXóa
 6. Nhóm Đống thuận giử tâm thư chắc chắn là với mục đích không tốt. Với bản chất chống đối của mình thì việc nhóm này giử tâm thư chỉ là một hình thức gây rối mà thôi. Vụ việc Đồng Tâm đã dần đi đến hồi kết, cuộc sống của người dân dần trở lại bình thường.

  Trả lờiXóa
 7. Nhóm Đồng Thuận sắp tan gãi rồi. Những thành viên chủ chốt của nhóm đã giải tán dần. Giờ đây chỉ còn hai bố con ông kÌNH vẫn muốn chống đối. Hai bố con ông Kình nên dừng lại trước khi qua muộn, hành vi của họ sẽ bị xử lý.

  Trả lờiXóa
 8. Tâm thư chỉ là hình thức để thực hiện những màn đánh bóng tên tuổi, thu hút sự ủng hộ của những thế lực thù địch bên ngoài. Cụ Kình không khéo sẽ bị lũ phản động lợi dụng với mục đích chống đối chính quyền nhân dân, cuộc sống của người dân Đồng Tâm lại đảo lộn.

  Trả lờiXóa
 9. Mục đích duy nhất của bức tâm thư này là thể hiện sự chống đối, tư tưởng chống đối của những người viết thư. Đây là một trò hề đã được diễn, thế nên bản chất của nó thì chẳng có ai tin cả, đúng là một trò xuyên tạc, lừa bịp. Những người tham gia sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. Tâm thư là một hình thức đã được Bố con ông Kình và nhóm Đồng Thuân sử dụng rồi. Về bản chất nó không có gì thay đổi, vẫn là những nội dung xuyên tạc để chống đối. Có vẻ như ông KÌnh vẫn chưa thực sự hiểu, những hành vi của ông là không đúng một tý nào.

  Trả lờiXóa
 11. ết luận của thanh tra đã làm rõ được bản chất của vụ việc, nhân dân xã Đồng Tâm đã nắm bắt bản chất của sự việc. Vậy mà vẫn có một số đối tượng trong nhóm Đồng Thuận ngoan cố, giở mấy cái trò bổn cũ soạn lại nhưng ai nghe hứu. Có thể thấy rằng, cái gọi là “tâm thư” đã được được ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận diễn đi diễn lại nhiều lần, gừi tới nhiều địa chỉ khác nhau nhằm mục đích xuyên tạc, gây rối.

  Trả lờiXóa
 12. Mục đích duy nhất của bức tâm thư này là thể hiện sự chống đối, tư tưởng chống đối của những người viết thư. Đây là một trò hề đã được diễn, thế nên bản chất của nó thì chẳng có ai tin cả, đúng là một trò xuyên tạc, lừa bịp. Những người tham gia sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. Có thể thấy rằng, cái gọi là “tâm thư” đã được được ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận diễn đi diễn lại nhiều lần, gừi tới nhiều địa chỉ khác nhau nhằm mục đích xuyên tạc, gây rối và những vấn đề được đề cập trong “tâm thư” chỉ là “trò cũ diễn lại”.

  Trả lờiXóa
 14. Thiết nghĩ rằng, chính quyền cần phải trừng trị mạnh tay đối với những hành vi kích động, xuyên tạc của nhóm Đồng Thuận để trả lại sự bình yên, yên ổn của nhân dân Đồng Tâm. Đồng thời, mong rằng người dân cần đấu tranh, vạch trần bản chất lừa bịp, cơ hội, xấu xa của ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là người dân Đồng Tâm không phải là những thành phần chống phá cách mạng, chỉ là họ đang bị lợi dụng bởi những thành phần đứng phía sau đặc biệt là đám dận chủ ăn tiền nước Ngoài rót về =.

  Trả lờiXóa
 16. Thiết nghĩ rằng, chính quyền cần phải trừng trị mạnh tay đối với những hành vi kích động, xuyên tạc của nhóm Đồng Thuận để trả lại sự bình yên, yên ổn của nhân dân Đồng Tâm. Đồng thời, mong rằng người dân cần đấu tranh, vạch trần bản chất lừa bịp, cơ hội, xấu xa của ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ