Thứ Ba, 10 tháng 7, 2018

DỰNG CHUYỆN XUYÊN TẠC VỀ BÍ THƯ THÀNH ỦY NGUYỄN THIỆN NHÂN

Với âm mưu kích động 'thoát Trung' và bằng những thủ đoạn đê hèn những kẻ chống phá không ngừng tung các luận điệu xuyên tạc hòng hướng lái dư luận theo những mưu đồ 'tăm tối'.

Mới đây đối tượng Bùi Long Quân (một tên tài khoản trên mạng xã hội facebook) thường xuyên 'vẽ chuyện' ly kỳ hấp dẫn về các cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước, Quân đội và Công an hòng hướng lái độc giả theo chiều 'xuyên tạc' theo thuyết âm mưu trên mạng xã hội.

Đối tượng Bùi Long Quân tạo tin tung và đối tượng Nguyễn Thúy Hạnh chụp lại để phát tán

Ngày hôm qua, đối tượng Bùi Long Quân trắng trợn xuyên tạc để tung tin cho rằng: "Bí thư thành uỷ TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân tiếp uỷ viên bộ chính trị của Trung Quốc tại một khách sạn 5*,theo lệnh từ Giám đốc Sở ngoại vụ thì Ban giám đốc khách sạn phải tắt điện và dùng chậu cây che tấm bản đồ ghi rõ Biển Đông(East Sea),và hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam.Nhân viên khách sạn phản ứng lại nhưng sở ngoại vụ dùng uy lực để khiển trách ban giám đốc. Việt Nam thực sự đã bị bán rẻ bởi bọn phản quốc đội lốt cán bộ nhà nước!".

Chưa dừng lại ở đó, ngày hôm nay đối tượng Bùi Long Quân lại tiếp tục 'dựng chuyện': "Lỡ rồi cho thêm một tin nữa: Giám đốc CATPHCM trong lúc tranh cử chức Chủ tịch nước đã bị đầu độc ngay bữa ăn,cũng may nhờ phía Nhật Bản cấp cứu.Thủ phạm là NPT và NXP (Tổng bí thư và thủ tướng).Ghi chú : từ lúc là phó thủ tướng trong lúc say rượu tại KS Rex đã từng bị tôi chửi ngay mặt vì đứng nói chuyện lèng èng gây ách tắc giao thông(Lúc đó tôi phụ trách đoàn đại biểu Đan Mạch)mới dự hội nghị xong."

Rõ ràng câu chuyện này là một câu chuyện khôi hài nhưng xem ra lại có giá trị với những kẻ chống phá để rồi chúng chụp ảnh đoạn tin trên và chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội. Với vấn đề này, chúng ta thấy thuyết âm mưu do đối tượng Bùi Long Quân thực hiện cùng với sự hợp tác của các đối tượng chống phá khác trên mạng xã hội nhằm tạo ra một câu chuyện hoàn hảo.

Thủ đoạn tung tin và loan tin được dựng sẵn với chiêu bài: Đối tượng Bùi Long Quân là người tung tin lên mạng như là một người tình cờ, một người biết được câu chuyện để rồi hàng loạt các kẻ chống phá khác chụp lại đoạn tin này để 'chia sẻ' rộng rãi trên mạng xã hội.

Chắc hẳn chúng ta vẫn chưa quên vụ thuyết âm mưu trên mạng xã hội khi họ cố tình dàn dựng về vụ hai thiếu nữ ở Hưng Yên bị chết bên đường hay vụ phóng viên báo pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh bị chết cũng đã bị tạo tin trên mạng theo thuyết âm mưu để làm đau đầu cơ quan chức năng cũng như chính gia đình nạn nhân. Để rồi gia đình hai thiếu nữ bị kích động dẫn đến vi phạm pháp luật hình sự (bị bắt và khởi tố).

Hai đoạn tin trên và nhiều tin khác do đối tượng Bùi Long Quân tung lên mạng theo cách tạo tin, dựng tin, bịa đặt tin tức và theo đó sẽ có một đội ngũ loan tin hòng tạo dư luận trên mạng xã hội. Theo đó, những người dễ kích động sẽ bị kích động, những người dễ tin sẽ rất tin....

Mục đích của việc tạo tin này nhằm làm chuyển hóa nhận thức của người xem tin hòng kích động 'lòng căm thù' các cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước, Công an,... và bài xích 'Trung Quốc'.

Những câu chuyện tạo dựng có chủ đích chống phá do đối tượng Bùi Long Quân dựng nên những ngày qua có tác động xấu đến dư luận xã hội, nhất là khi các đối tượng chống cộng cực đoan chia sẻ theo 'bầy đàn'.

Chúng tôi đề nghị cơ quan điều tra vào cuộc điều tra đối tượng Bùi Long Quân để xem xét xử lý theo pháp luật đồng thời công bố thông tin để dư luận có nhận thức đúng đắn về vấn đề này.

16 Nhận Xét :

 1. cơ quan điều tra nên vào cuộc điều tra đối tượng Bùi Long Quân để xem xét xử lý theo pháp luật đồng thời công bố thông tin để dư luận có nhận thức đúng đắn về vấn đề này

  Trả lờiXóa
 2. Những câu chuyện tạo dựng có chủ đích chống phá do đối tượng Bùi Long Quân dựng nên những ngày qua có tác động xấu đến dư luận xã hội, nhất là khi các đối tượng chống cộng cực đoan chia sẻ theo 'bầy đàn' nên làm rõ những chuyện này và xử lý nghiêm tên Quân này

  Trả lờiXóa
 3. Tung tin, đồn nhảm, xúc phạm danh dự của người khác là không thể nào chấp nhận được. Đề nghị phải xử Bùi Long Quân thật nặng, không để hắn ta nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được.

  Trả lờiXóa
 4. Ai rảnh rỗi mà đi đọc và tin vào mấy cái thông tin trời ơi đất hỡi trên mạng kiểu như thế này cơ chứ! Chả có một bằng chứng hay điều gì, nhân chứng xác thực việc này cả, và hoàn toàn người ta có thể dựng vở kịch này lên để che mắt, lừa bịp mọi người!

  Trả lờiXóa
 5. Rõ ràng câu chuyện này là một câu chuyện khôi hài nhưng xem ra lại có giá trị với những kẻ chống phá để rồi chúng chụp ảnh đoạn tin trên và chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội. Với vấn đề này, chúng ta thấy thuyết âm mưu do đối tượng Bùi Long Quân thực hiện cùng với sự hợp tác của các đối tượng chống phá khác trên mạng xã hội nhằm tạo ra một câu chuyện hoàn hảo.

  Trả lờiXóa
 6. Thủ đoạn tung tin và loan tin được dựng sẵn với chiêu bài: Đối tượng Bùi Long Quân là người tung tin lên mạng như là một người tình cờ, một người biết được câu chuyện để rồi hàng loạt các kẻ chống phá khác chụp lại đoạn tin này để 'chia sẻ' rộng rãi trên mạng xã hội. Chắc hẳn chúng ta vẫn chưa quên vụ thuyết âm mưu trên mạng xã hội khi họ cố tình dàn dựng về vụ hai thiếu nữ ở Hưng Yên bị chết bên đường hay vụ phóng viên báo pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh bị chết cũng đã bị tạo tin trên mạng theo thuyết âm mưu để làm đau đầu cơ quan chức năng cũng như chính gia đình nạn nhân. Để rồi gia đình hai thiếu nữ bị kích động dẫn đến vi phạm pháp luật hình sự (bị bắt và khởi tố).

  Trả lờiXóa
 7. Hai đoạn tin trên và nhiều tin khác do đối tượng Bùi Long Quân tung lên mạng theo cách tạo tin, dựng tin, bịa đặt tin tức và theo đó sẽ có một đội ngũ loan tin hòng tạo dư luận trên mạng xã hội. Theo đó, những người dễ kích động sẽ bị kích động, những người dễ tin sẽ rất tin... Mục đích của việc tạo tin này nhằm làm chuyển hóa nhận thức của người xem tin hòng kích động 'lòng căm thù' các cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước, Công an,... và bài xích 'Trung Quốc'. Những câu chuyện tạo dựng có chủ đích chống phá do đối tượng Bùi Long Quân dựng nên những ngày qua có tác động xấu đến dư luận xã hội, nhất là khi các đối tượng chống cộng cực đoan chia sẻ theo 'bầy đàn'. Chúng tôi đề nghị cơ quan điều tra vào cuộc điều tra đối tượng Bùi Long Quân để xem xét xử lý theo pháp luật đồng thời công bố thông tin để dư luận có nhận thức đúng đắn về vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 8. Vẫn là chiêu trò chống phá cũ. Việc lợi dụng lòng yêu nước để bịa đặt, dựng chuyện kích động chống phá Đảng, Nhà nước là một hành động không thể chống phá được. Việc xuyên tạc những thông tin như vậy tác động tiêu cực đến cái nhìn của quần chúng với chính sách, quan điểm của đảng, Nhà nước trong quan hệ ngoại giao với Trung Quốc. Một âm mưu cực kỳ thâm hiểm

  Trả lờiXóa
 9. Việc một số cá nhân lợi dụng mạng xã hội để xuyên tạc và nói xấu cán bộ lãnh đạo của Đảng và nhà nước ta không phải là chuyện hiếm. Chúng ta cần phải đặt niềm tin vào Đảng và nhà nước tránh bị các thế lực lợi dụng và kích động!

  Trả lờiXóa
 10. Chúng ta không còn lạ gì việc các tài khoản ảo trên mạng xã hội tung tin bịa đặt nói xấu các đồng chí lãnh đạo của Đảng và nhà nước. Điều quan trọng là người dân chúng ta cần phải cảnh giác thực sự trước những thông tin đấy và chỉ tiếp nhận những thông tin đã được kiểm định!

  Trả lờiXóa
 11. Mọi người cần phải hết sức cẩn thận trước những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch. Những việc như vậy diễn ra thường xuyên và chắc chắc chúng ta không còn lạ gì. Những tài khoản ảo cộng với sự xuyên tạc của một số cá nhân phản động đã làm cho người dân thực sự bị nhiễu thông tin. Chúng ta chỉ nên tiếp nhận những thông tin chính thống và đã qua kiểm chứng mà thôi!

  Trả lờiXóa
 12. Những vụ việc như vậy chắc chắn mọi người không còn thấy lạ lẫm gì. Một số cá nhân lợi dụng mạng xã hội để đưa ra những phát ngôn bịa đặt nói xấu các đồng chí lãnh đạo của Đảng và nhà nước để bôi nhọ và hạ thấp uy tín của họ. Mọi người hãy thực sự cẩn thận với những chiêu trò của bọn chúng và tránh bị lợi dụng!

  Trả lờiXóa
 13. Lời Tên Bán Nước

  “nếu để suy thoái, hư hỏng mà mất Đảng, mất chế độ là mất tất cả, bao nhiêu thành quả cách mạng sẽ đổ xuống sông, xuống bể.”

  Này các đồng chí đảng viên ơi
  Nếu mà suy thoái mãi không thôi
  Nếu mà diễn tiến hòa bình mãi
  Là đảng bọt bèo sông nước trôi

  Là chế độ này của chúng ta
  Sẽ tiêu thành khói biến thành ma
  Bao nhiêu thành quả và công sức
  Phút chốc tan tành thật xót xa

  Rồi bao tài sản bao cơ ngơi
  Sân gôn, khách sạn với gái chơi
  Tượng đài, biệt phủ và đào nhí
  Sụp đổ cuộn cuồn ra biển khơi

  Rồi bao vàng ngọc với đô la
  Công lao tích lũy tháng năm qua
  Giấu trong mật thất trong hầm kín
  Quần chúng sẽ dần phát hiện ra

  Rồi tội tày trời của chúng ta
  Tiếp tay đồng hóa với Tàu Hoa
  Giết đi hàng triệu người yêu nước
  Dẫu chết muôn lần cũng khó tha

  Rồi bản thân ta hóa tội đồ
  Đảng ta thành cái đảng ma cô
  Đảng viên là một bầy đĩ điếm
  Dắt díu nhau đi xuống đáy mồ

  Bởi thế mà ta phải quyết tâm
  Giữ cho đảng sống đến nghìn năm
  Dầu phải hy sinh hồn tổ quốc
  Dầu dân tộc này phải diệt vong.

  https://fdfvn.wordpress.com

  Trả lờiXóa
 14. Hai đoạn tin trên và nhiều tin khác do đối tượng Bùi Long Quân tung lên mạng theo cách tạo tin, dựng tin, bịa đặt tin tức và theo đó sẽ có một đội ngũ loan tin hòng tạo dư luận trên mạng xã hội. Theo đó, những người dễ kích động sẽ bị kích động, những người dễ tin sẽ rất tin....

  Trả lờiXóa
 15. Những câu chuyện tạo dựng có chủ đích chống phá do đối tượng Bùi Long Quân dựng nên những ngày qua có tác động xấu đến dư luận xã hội, nhất là khi các đối tượng chống cộng cực đoan chia sẻ theo 'bầy đàn'.

  Trả lờiXóa
 16. Mỗi người dân Việt Nam cần nêu cao cảnh giác và đấu tranh vạch trần bộ mặt thật, loại bỏ những chiêu trò lừa phỉnh của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ