Thứ Bảy, 7 tháng 7, 2018

GỬI MỘT SỐ KẺ CỔ SÚY CHO MA TÚY

Trong những ngày cuối tháng 6, đầu tháng 7 vừa qua, Công an tỉnh Sơn La phối hợp với các đơn vị thuộc Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy, các đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã phá thành công các chuyên án ma túy lớn 18TN và 19TN tại xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Cuộc tấn công kiên quyết của các lực lượng chức năng đã đập tan sào huyệt của bọn tội phạm ma túy lớn nhất nhì nước ta trên địa bàn Tây Bắc, tiêu diệt 2 tên cầm đầu đặc biệt nguy hiểm và nhiều tên khác, bắt sống một số tên, thù giữ một khối lượng lớn ma túy các loại và rất nhiều vũ khí quân dụng.

Trong khi đồng bào cả nước hồ hởi trước chiến công đập tan một hang ổ “cái chết trắng” rất lớn và đặc biệt nguy hiểm thì một số “lều báo” và cư dân mạng lại uốn lưỡi cú diều phản kích lại lực lượng Công an Nhân dân. Những người này cho rằng Công an kém nghiệp vụ nên mới phải dùng đến vũ khí hạng nặng, rằng đó là sự lãng phí, là phô trương hình thức. Tồi tệ hơn, một số kẻ đã xuyên tạc rằng Nhà nước ta đang quân sự hóa lực lượng Công an. Thậm chí, có kẻ còn ăn theo, nói hớt những luận điệu bịa đặt trắng trợn trên các trang truyền thông BBC tiếng Việt, VOA tiếng Việt, RFA tiếng Việt và trên một số tờ báo lá cải của các thế lực phản động người Việt ở nước ngoài rằng đây là một vụ đàn áp, một sự vi phạm nhân quyền nghiêm trọng.

Thật là trơ trẽ, bỉ ổi và khốn nạn hết mức.
Không ai không biết rằng tội phạm về ma túy là một trong những loại tội phạm đặc biệt nghiêm trọng mà Việt Nam cũng như toàn thế giới này đang kiên quyết đấu tranh để loại bỏ nó khỏi đời sống xã hội, để cứu hàng trăm triệu con người thoát khỏi hiểm họa của “cái chết trắng”. Những đối tượng hoặc bị tiêu diệt, hoặc bị bắt sống trong vụ này đều là những đối tượng đã có nhiều tiền án tiến sự, đã nhiều lần bị truy nã trong nhiều vụ án về ma túy, đã tham gia hàng trăm vụ buôn bán, tàng trữ trái phép chất ma túy với khối lượng lên đến trên 2.700 bánh heroin. Vậy các lều báo và các anh hùng bàn phím đang muốn bênh vực cho ai đây ? Phải chăng họ cũng là những người cùng hội, cùng thuyền với những kẻ phạm tội đặc biệt nghiêm trọng vừa bị tiêu diệt hoặc bị bắt sống ?

Không những thế, nhóm tội phạm đặc biệt nguy hiểm này còn có những hành vi chống trả quyết liệt bằng những vũ khí quân dụng mà chúng mua sắm, chiếm đoạt từ nhiều nguồn, tổng cộng có 49 khẩu súng bao gồm AKM, AR-15, K-54, K-59…, 17 quả lựu đạn các loại, hơn 7.000 viên đạn các loại. Tổng số bọn tội phạm ẩn náu tại nhà của hai đối tượng nguy hiểm nhất ước gần 30 tên, nghĩa là tương đương với một trung đội bộ binh.

Nếu các lều báo, các anh hùng bàn phím cho rằng đối với nhóm tội phạm có vũ trang, có tổ chức đặc biệt nguy hiểm này không cần dùng đến vũ khí hạng nặng để đối phó thì tôi xin đề nghị các vị giúp đỡ như sau để Công an Nhân dân Việt Nam đỡ nhọc.

- Các vị hãy đem máy tính xách tay, điện thoại thông minh lên Lóng Luông để chiến đấu với chúng.

- Các vị hãy chiếu đèn điện thoại thông minh vào mắt chúng khiến cho chúng có thể bị mù mắt.

- Các vị hãy dùng sóng wifi hay blutus để vô hiệu hóa các vũ khí của chúng.

- Nếu chúng bắn trả, các vị hãy dùng laptop hay bàn phím để làm khiên mộc để đỡ đạn.

- Các vị còn có thể dùng miệng lưỡi của mình với chủ thuyết nhân quyền, dân chủ mà các vị học được từ Mỹ và phương Tây để thuyết phục chúng đầu hàng.

Các vị có làm được như vậy không ???

Cũng như trong vụ án xét xử các bị cáo Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và một số đói tượng khác. Trước đó thì các vị gào rú lên rằng Việt Nam để tham nhũng tràn lan, rằng Việt Nam tham nhũng nhất thế giới. Nhưng khi các cơ quan bảo vệ pháp luật của Việt Nam đưa ra truy tố, xét xử những đối tượng tham nhũng cộm cán thì các vị lại nhỏ những giọt nước mắt cá sấu để tiếc cho kẻ này, thương cho kẻ khác. Quả thật là người đời không thể hiểu các vị là thể loại gì.

Và bây giờ, khi các cơ quan bảo vệ pháp luật của Việt Nam cương quyết đấu tranh xóa bỏ một băng nhóm tội phạm về ma túy đặc biệt nguy hiểm. Băng nhóm này không những gây phương hại đặc biệt nghiêm trọng đến trật tự an toàn xã hội mà còn chứa đựng nhiều nguy có gây phương hại đặc biệt nghiêm trọng đến an ninh quốc gia thì các vị lại tiếp tục diễn trò “nước mắt cá sấu” kèm theo trò ngoác miệng công kích các lực lượng chức năng.

Các vị có biết rằng những hành động của các vị vừa qua đang đã gây những khó khăn rất lớn cho các nhà động vật học, các nhà nhân chủng học không ? Bởi với những hành động đó của các vị, các nhà khoa học ấy đang không biết có nên xếp các vị thuộc giống loài CON NGƯỜI nữa hay không.

11 Nhận Xét :

 1. , khi các cơ quan bảo vệ pháp luật của Việt Nam cương quyết đấu tranh xóa bỏ một băng nhóm tội phạm về ma túy đặc biệt nguy hiểm. Băng nhóm này không những gây phương hại đặc biệt nghiêm trọng đến trật tự an toàn xã hội mà còn chứa đựng nhiều nguy có gây phương hại đặc biệt nghiêm trọng đến an ninh quốc gia thì những tên rận chó, phản động lại tiếp tục diễn trò “nước mắt cá sấu” kèm theo trò ngoác miệng công kích các lực lượng chức năng.thật nực cười

  Trả lờiXóa
 2. Ma tuý - hiểm hoạ của loài người, xin hãy tránh xa nó ra. Còn với bọn rận ngu si không biết gì thì chúng cứ thử đi rồi sẽ biết, chết lúc nào không hay đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Các chiến sĩ công an đã không quản ngại hiểm nguy để truy bắt những tên trùm nguy hiểm, vậy mà lũ rận không biết gì còn ngồi đó mà lu loa.

  Trả lờiXóa
 4. Không nói nhiều chỉ biết là cảm phục tài năng và sự dũng cảm của các chiến sĩ công an đã bắt được trùm ma tuý cực kỳ nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là những kẻ vô não! Đối tượng buôn bán ma túy hết sức manh động và sẵn sàng dùng mọi biện pháp để thoát thân vì chúng biết nếu bị xử lý thì có thể tử hình. Nếu không dùng biện pháp mạnh thì không lẽ để người chiến sĩ chịu hi sinh rồi bọn tội phạm thì lại lọt lưới và nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật à?

  Trả lờiXóa
 6. Không phải là cổ súy cho ma túy mà đám dận chủ này đang cố tình xuyên tạc để làm xấu đi hình ảnh của lực lượng công an mà thôi. Chứ ai chả biết sự thật là trùm ma túy sống ở đó, hỏi người dân trong vùng họ đều biết cả. Không ai hâm mà lên núi ở chỉ vì phản đối dự luật.

  Trả lờiXóa
 7. Phản đối dự luật mà phải lên tận Lóng Luông ở, giữa đồng không mông quạnh kia??? Bịa chuyện cũng phải có logic chứ, rõ ràng là sào huyệt của trùm ma túy mà còn xuyên tạc thành nơi ở của những người phản đối luật. Các chiến sỹ vất vả bao lâu để bắt tội phạm mà đám người này còn xuyên tạc sự thật được.

  Trả lờiXóa
 8. Không phải là cổ súy cho ma túy mà đám dận chủ này đang cố tình xuyên tạc để làm xấu đi hình ảnh của lực lượng công an mà thôi. Chứ ai chả biết sự thật là trùm ma túy sống ở đó, hỏi người dân trong vùng họ đều biết cả. Không ai hâm mà lên núi ở chỉ vì phản đối dự luật.

  Trả lờiXóa
 9. Phản đối dự luật mà phải lên tận Lóng Luông ở, giữa đồng không mông quạnh kia??? Bịa chuyện cũng phải có logic chứ, rõ ràng là sào huyệt của trùm ma túy mà còn xuyên tạc thành nơi ở của những người phản đối luật. Đám phản động này đúng là cái gì cũng có thể nói được, nhưng lần này thì chúng đang đi quá xa rồi đó.

  Trả lờiXóa
 10. Và bây giờ, khi các cơ quan bảo vệ pháp luật của Việt Nam cương quyết đấu tranh xóa bỏ một băng nhóm tội phạm về ma túy đặc biệt nguy hiểm. Băng nhóm này không những gây phương hại đặc biệt nghiêm trọng đến trật tự an toàn xã hội mà còn chứa đựng nhiều nguy có gây phương hại đặc biệt nghiêm trọng đến an ninh quốc gia thì các vị lại tiếp tục diễn trò “nước mắt cá sấu” kèm theo trò ngoác miệng công kích các lực lượng chức năng.

  Trả lờiXóa
 11. Các cơ quan chức năng ngoài nhiệm vụ truy bắt tội phạm, nhất là tội buôn bán ma túy còn phải đấu tranh chống những luận điệu xuyên tạc của bọn phản động

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ