Thứ Hai, 9 tháng 7, 2018

HÃY BẮT NGAY NGUYỄN NGỌC NAM PHONG

Đúng như lịch thông báo trước đó, vào lúc 20g00, ngày 8-8-2018, “Thánh lễ cầu nguyện cho tù nhân lương tâm Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc” đã được tổ chức tại nhà thờ Thái, số 180/2 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội và Lm "cẩu nô" Nguyễn Ngọc Nam Phong là người chủ lễ rao giảng “thánh lễ”. Tuy nhiên, thay vì rao giảng “thánh lễ”, Lm Nguyễn Ngọc Nam Phong đã biến buổi “thánh lễ cầu nguyện” thành một diễn đàn để tuyên truyền chống phá Nhà nước.Theo dõi bài giảng “thánh lễ” của Lm Nguyễn Nam Phong tại nhà thờ Thái Hà tối 8-8-2018, có lẽ không còn một từ ngữ nào có thể diễn tả hết về sự khốn nạn và mất dạy của gã linh mục này. Mở đầu bài giảng “thánh lễ” Nguyễn Ngọc Nam Phong đã cho người ta thấy sự khốn nạn của mình khi cố tình dẫn dắt Luật An ninh mạng (vừa được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV) và Luật Đặc khu bằng những lời lẽ xuyên tạc nhằm gieo rắc vào đầu những tín đồ Công giáo một sự thù hận.

Nguyễn Ngọc Nam Phong ví Luật An ninh mạng là “luật An ninh mồ - một thứ luật rừng”. Còn với Luật Đặc khu, hắn nói rằng, nếu luật này được Quốc hội thông qua thì “nguy cơ chúng ta bị ngoại bang xâm lấn, vận mệnh đất nước sẽ gặp nguy hiểm là điều không tránh khỏi”.

Khốn nạn thay, trong bài giảng sau đó, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã cố tình phủ nhận hết mọi thành quả của cách mạng, mọi thành tựu của đất nước ta sau hơn 30 năm đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng. Hắn quy kết rằng, đất nước chúng ta hôm nay “đang bị chia rẽ trầm trọng, mạnh ai nấy sống, hèn nhát trước ngoại bang, độc ác với nhau, tham lam, vô độ”. Tất cả những vấn đề trên được Nguyễn Ngọc Nam Phong cho rằng, nguyên nhân chính là bởi vì “chúng ta đã chấp nhận một ý thức hệ lầm lạc, ý thức hệ cộng sản, thứ ý thức hệ coi là vật chất là trên hết này đã giết chết hết mọi giá trị tinh thần, cả những giá trị đạo đức cận thân nhất là tình nghĩa gia đình, tình đồng đạo, tình anh em”.

Càng khốn nạn hơn khi Nguyễn Ngọc Nam Phong đã cố tình lấp liếm, quy kết rằng, chính “thứ ý thức hệ này đã làm cho những người lãnh đạo trở thành những người vong nô trên quê hương mình, biến họ vô tình trở thành những Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống với chủ trương còn Đảng còn mình”. Từ đó, hắn đi đến kết luận: “Thực ra Đảng có thể còn, nhưng Đảng còn thì non sông sẽ mất, dân tộc sẽ còn điêu linh và sự hy sinh của cha ông hơn 4000 năm chỉ còn lại những hoài niệm mà thôi”.

Thật sự không có từ ngữ nào để nói hết về sự khốn nạn của Nguyễn Ngọc Nam Phong. Hắn ví những người lãnh đạo đất nước này với những kẻ bán nước như Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống và hỗn láo cho rằng, “Đảng còn thì non sông sẽ mất, dân tộc sẽ còn điêu linh”. Vậy, thử hỏi, Nguyễn Ngọc Nam Phong đang sống ở đâu, cuộc sống của hắn, tổ tiên, cha mẹ, gia đình hắn đến ngày hôm nay là nhờ đâu, thế mà hắn lại có thể ngoạc cái mồm thối của mình ra mà nói ra những lời của kẻ vô học, của một kẻ “ăn cháo đái bát”.

Sự khốn nạn của Nguyễn Ngọc Nam Phong lên tới đỉnh điểm khi hắn núp bóng các vị đức giám mục của Giáo hội Công giáo Việt Nam, núp bóng bức “thư chung” của Giáo hội để gieo rắc vào đầu những con chiên ngoan đạo rằng: “Các vị lãnh đạo giáo hội đã thay mặt cho 7 triệu đồng bào công giáo lên tiếng kêu gọi, quý vị là những người lãnh đạo đất nước hãy can đảm bỏ đi Điều 4 Hiến pháp vì đó là một điều luật vi Hiến. Chính sự trói buộc tư tưởng vào một ý thức hệ duy nhất. Hiện tại Điều 4 Hiến pháp đã kìm hãm sự sáng tạo tư duy của người dân Việt Nam. Theo các vị lãnh đạo Giáo hội, đây là một trong những lý do gây ra tình trạng trì trệ, chậm tiến của Việt Nam về nhiều mặt” và “Hãy bỏ Điều 4 Hiến pháp, một ý thức hệ lầm lạc đã làm biến chất cả một thế hệ những người công dân trên đất nước này”.

Thật tội nghiệp và khốn khổ thay cho những con chiên của Chúa phải khi phải chịu sự tra tấn về tinh thần của những kẻ chủ chăn như Nguyễn Ngọc Nam Phong.

Còn dưới góc độ luật pháp, hành vi trên của Nguyễn Ngọc Nam Phong đã cấu thành tội tuyên truyền, phỉ báng Nhà nước, một hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam và cần phải bị nghiêm trị.

Đã rất nhiều lần Nguyễn Ngọc Nam Phong có những hành vi chống phá nhà nước, nhưng vì sự nhân đạo, vì coi trọng và quan tâm đến đời sống tôn giáo, tinh thần của một bộ quần chúng giáo dân mà Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn có thể đứng đó để rao giảng. Tuy nhiên, đúng là như lời các cụ “càng nhân nhượng thì giặc càng lấn tới” và Nguyễn Ngọc Nam Phong là một điển hình.

Hoạt động tôn giáo thuần túy là một hoạt động hợp pháp được nhà nước bảo đảm. Tuy nhiên, lợi dụng tôn giáo để chống phá nhà nước, chống phá chế độ thì đó là hành vi vi phạm pháp luật cần phải được nghiêm trị. Hãy bắt ngay Nguyễn Ngọc Nam Phong để trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật và răn đe những kẻ khác.

Khai Tâm

26 Nhận Xét :

 1. Nhìn tóc thấy đen đen, hắn còn trẻ lắm mà lại ngông nghênh giữa Thủ đô mới chướng tai gai mắt chứ ? Trước đây xử lý Ngô Quang Kiệt là chuyện nhỏ huống hồ là Phong.

  Trả lờiXóa
 2. minhf thấy nhà nước nhún nhường bọn nhà thờ 1 cách quá đáng rồi đấy.. phải mạnh tay chấn áp ko nó lại tưởng Chúa là chủ của cái đất nước này

  Trả lờiXóa
 3. trong bài giảng sau đó, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã cố tình phủ nhận hết mọi thành quả của cách mạng, mọi thành tựu của đất nước ta sau hơn 30 năm đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng

  Trả lờiXóa
 4. Hoạt động tôn giáo thuần túy là một hoạt động hợp pháp được nhà nước bảo đảm. Tuy nhiên, lợi dụng tôn giáo để chống phá nhà nước, chống phá chế độ thì đó là hành vi vi phạm pháp luật cần phải được nghiêm trị. Hãy bắt ngay Nguyễn Ngọc Nam Phong để trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật và răn đe những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 5. Đã rất nhiều lần Nguyễn Ngọc Nam Phong có những hành vi chống phá nhà nước, nhưng vì sự nhân đạo, vì coi trọng và quan tâm đến đời sống tôn giáo, tinh thần của một bộ quần chúng giáo dân mà Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn có thể đứng đó để rao giảng. Tuy nhiên, đúng là như lời các cụ “càng nhân nhượng thì giặc càng lấn tới” và Nguyễn Ngọc Nam Phong là một điển hình.có lẽ đến giờ cũng chả cần gì mà nhân đạo đối với một kẻ ngông cuồng như vậy hãy trừng trị nghiêm khắc tên linh mục này trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 6. NGƯỜI SAIGON17:02 9 tháng 7, 2018

  Nên đưa hắn vào hộp bóc lịch để hắn ngẫm sự đời.

  Trả lờiXóa
 7. Hành động của vị Linh mục này trong thời gian qua thật đáng xấu hổ cho một người đứng đầu trong Thiên chúa giáo.

  Trả lờiXóa
 8. Như chúng ta được biết thì cái tên Nguyễn Ngọc Nam Phong không lạ lẫm gì trong nước . Y chính là tên phản động đội lốt linh mục qua đó chúng ta thấy được rỏ bản chất của y . Là một linh mục nhưng y không sống tốt đời đẹp đạo mà lại xúi giục con chiên ngoan đạo đi chống đối chính quyền . không biết từ khi nào mà các nhà thờ trở thành nơi thuyết giảng về chính tri thay vì các bìa thánh . Đúng là trò hề

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã quá đáng đến mức không thể chấp nhận được bởi các hành vi xuyên tạc và chống đối của hắn ta. Người dân đã và đang hết sức bức xúc trước những hành vi đó. Chúng ta cần phải chia sẻ rộng rãi để mọi người cùng biết về bộ mặt thực sự của hắn ta!

  Trả lờiXóa
 10. Đối với những gì đã gây ra thì Nguyễn Ngọc Nam Phong xứng đáng phải chịu trách nhiệm mà hắn đã gây ra đối với toàn xã hội. Hắn không chỉ làm xấu đi hình ảnh của công giáo trong mắt xã hội mà còn có các hoạt động chống đối Đảng, nhà nước và chính quyền nhân dân!

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta chắc không ai còn lạ lẫm gì với cái tên Nguyễn Ngọc Nam Phong nữa bởi những hoạt động xuyên tạc và chống đối điên cuồng của hắn. Mong rằng cơ quan chức năng sẽ sớm hoàn thiện chứng cứ để sớm buộc tên này phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

  Trả lờiXóa
 12. Phục sự Thiên chúa, những tông đồ của Chúa như linh mục Ngô Văn Kha đáng lẽ phải rao giảng Tin Mừng, cầu nguyện cho những điều tốt đẹp đến với đất nước, với tín đồ thì họ lại làm điều ngược lại, lại đi cổ súy, tiếp tay cho những tên tội phạm - những kẻ cần loại bỏ khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 13. Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc là những tên tội phạm đã bị bản án của Tòa án, ấy thế nhưng với các linh mục của nhà thờ Thái Hà thì đó là là những người cần được bảo vệ, được nguyện cầu. Thế mới thấy sự lưu manh, giả danh tôn giáo để làm những điều bậy bạ của các linh mục nhà thờ Thái Hà là rõ như thế nào.

  Trả lờiXóa
 14. Nhắc đến tên “nhà thờ Thái Hà”, không ít người cảm thấy sởn da gà vì dị ứng với cái tên quen thuộc này, nhất là những người dân xung quanh khu vực 178 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. Tại đây, một số linh mục cực đoan trong đó nổi tiếng nhất là linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã biến nhà thờ thành trung tâm chống phá chính quyền nhân dân, biến Tòa giảng thành diễn đàn tuyên truyền chống Nhà nước, kích động quần chúng chống chính quyền, tuyên truyền sai sự thật, tung hô, bênh vực những kẻ vi phạm pháp luật… Những hành động đó đã đi quá giới hạn và cần phải được nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 15. Hết lần này đến lần khác, trong suốt 6 tháng dầu năm vừa qua, các buổi cầu nguyện cho Công lý và hòa binh đã bị đám linh mục cực đoan này lạm dụng, biến chất thành các hoạt động chính trị, xuyên tạc chủ trương đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, xuyên tạc lịch sử, nói xấu anh hùng dân tộc, xuyên tạc những vấn đề của đất nước, bao che cho các đối tượng chống đối, cơ hội, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thậm chí còn có mối liên hệ với các tổ chức chống đối, phản động...

  Trả lờiXóa
 16. Nếu ai đã từng nghe bài rao giảng của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong Dòng chúa cứu thế Thái Hà xuyên tạc, chống phá nhà nước, đất nước ta thì thấy ngay bản chất của hắn mà

  Trả lờiXóa
 17. Mang tiếng là rao giảng về Thánh lễ Công lý và hòa bình nhưng hoàn toàn cuộc rao giảng này của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là một bài tuyên truyền chống Nhà nước một cách cực đoan và trắng trợn

  Trả lờiXóa
 18. Còn nhớ sau khi xảy ra vụ Formosa, chính các linh mục ở đây tích cực nhất trong việc vu cáo chính quyền bao che, tiếp tay cho Formosa để tiêu diệt nòi giống dân tộc, cho đây là cơ hội ngàn vàng, thiên thời để hô hào thánh chiến lật đổ chính quyền. Các linh mục ở đây cam kết với đoàn linh mục Đặng Hữu Nam ở Nghệ An sẽ hậu thuẫn, chia sẻ cuộc chiến pháp lý, tiếp sức cho linh mục nhà khởi phát hàng loạt hoạt động chống phá gây rối trật tự ở miền Trung thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 19. Theo dõi bài giảng “thánh lễ” của Lm Nguyễn Nam Phong tại nhà thờ Thái Hà tối 8-8-2018, có lẽ không còn một từ ngữ nào có thể diễn tả hết về sự khốn nạn và mất dạy của gã linh mục này. Mở đầu bài giảng “thánh lễ” Nguyễn Ngọc Nam Phong đã cho người ta thấy sự khốn nạn của mình khi cố tình dẫn dắt Luật An ninh mạng (vừa được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV) và Luật Đặc khu bằng những lời lẽ xuyên tạc nhằm gieo rắc vào đầu những tín đồ Công giáo một sự thù hận.

  Trả lờiXóa
 20. Khốn nạn thay, trong bài giảng sau đó, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã cố tình phủ nhận hết mọi thành quả của cách mạng, mọi thành tựu của đất nước ta sau hơn 30 năm đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng. Hắn quy kết rằng, đất nước chúng ta hôm nay “đang bị chia rẽ trầm trọng, mạnh ai nấy sống, hèn nhát trước ngoại bang, độc ác với nhau, tham lam, vô độ”. Tất cả những vấn đề trên được Nguyễn Ngọc Nam Phong cho rằng, nguyên nhân chính là bởi vì “chúng ta đã chấp nhận một ý thức hệ lầm lạc, ý thức hệ cộng sản, thứ ý thức hệ coi là vật chất là trên hết này đã giết chết hết mọi giá trị tinh thần, cả những giá trị đạo đức cận thân nhất là tình nghĩa gia đình, tình đồng đạo, tình anh em”.

  Trả lờiXóa
 21. Đã rất nhiều lần Nguyễn Ngọc Nam Phong có những hành vi chống phá nhà nước, nhưng vì sự nhân đạo, vì coi trọng và quan tâm đến đời sống tôn giáo, tinh thần của một bộ quần chúng giáo dân mà Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn có thể đứng đó để rao giảng. Tuy nhiên, đúng là như lời các cụ “càng nhân nhượng thì giặc càng lấn tới” và Nguyễn Ngọc Nam Phong là một điển hình. Hoạt động tôn giáo thuần túy là một hoạt động hợp pháp được nhà nước bảo đảm. Tuy nhiên, lợi dụng tôn giáo để chống phá nhà nước, chống phá chế độ thì đó là hành vi vi phạm pháp luật cần phải được nghiêm trị. Hãy bắt ngay Nguyễn Ngọc Nam Phong để trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật và răn đe những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 22. Tất cả những vấn đề trên được Nguyễn Ngọc Nam Phong cho rằng, nguyên nhân chính là bởi vì “chúng ta đã chấp nhận một ý thức hệ lầm lạc, ý thức hệ cộng sản, thứ ý thức hệ coi là vật chất là trên hết này đã giết chết hết mọi giá trị tinh thần, cả những giá trị đạo đức cận thân nhất là tình nghĩa gia đình, tình đồng đạo, tình anh em

  Trả lờiXóa
 23. Ba Cái Đặc Khu

  Đặc khu hay là đưa cái khu?
  Đưa khu cho khựa bú dzù dzu
  Sinh con đẻ cháu lềnh sông núi
  Biến nước ta ra đất của Tàu

  Đặc khu hay là đặt cái khu?
  Vào lòng anh Tập đã xừng cu
  Trọng lú lom khom đầu đội dái
  Ngân xề hí hoáy chổng vành mu

  Đặc khu hay là để cái khu?
  Vân Đồn hiển hách tự nghìn thu
  Vân Phong, Phú Quốc, cho Tàu chệt
  Mở cửa non sông đón giặc thù

  Đặc khu hay là đem cái khu?
  Giống nòi Âu lạc hiến Tàu phù
  Tiếp tay đồng hóa người dân Việt
  Tội ác tày non đảng Vẹm Hồ.

  https://fdfvn.wordpress.com

  Trả lờiXóa
 24. Hoạt động tôn giáo thuần túy là một hoạt động hợp pháp được nhà nước bảo đảm. Tuy nhiên, lợi dụng tôn giáo để chống phá nhà nước, chống phá chế độ thì đó là hành vi vi phạm pháp luật cần phải được nghiêm trị. Hãy bắt ngay Nguyễn Ngọc Nam Phong để trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật và răn đe những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 25. Hoạt động tôn giáo thuần túy là một hoạt động hợp pháp được nhà nước bảo đảm. Tuy nhiên, lợi dụng tôn giáo để chống phá nhà nước, chống phá chế độ thì đó là hành vi vi phạm pháp luật cần phải được nghiêm trị. Hãy bắt ngay Nguyễn Ngọc Nam Phong để trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật và răn đe những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 26. Thời gian qua, có một số chức sắc, tín đồ lợi dụng tôn giáo để chống đối Đảng, Nhà nước. Họ thực hiện hành vi phi tôn giáo, làm ô danh tôn giáo, gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc; họ sẽ bị nghiêm trị theo pháp luật.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ