Thứ Hai, 2 tháng 7, 2018

NHỮNG BÓNG MA VỌNG NÔ Ở HẢI NGOẠI

Khi nghệ sỹ Hoài Linh đến biểu diễn tại Diamand Club tại Houston thì xuất hiện một số kẻ mang cờ vàng ba sọc đến trước trung tâm thương mại này để phản đối. Thật quá nhục nhã ê chê khi đám lưu vòng này bị chủ trung tâm thương mại đuổi ra về, thu gom lại hết số cờ vàng cho vào thùng rác. 

Tưởng là anti-fan của Hoài Linh, nhưng hóa ra lại là "đám vong nô chống cộng sản". Được biết thì Hoài Linh là nghệ sỹ có thời gian dài sống và phát triển sự nghiệp ở hải ngoại, thậm chí ở ngay cả những nơi được coi là ổ rận như Cali hay Houston.


Tuy nhiên Hoài Linh không vào hùa với đám phản động hải ngoại như một số "nghệ sĩ" khác. Thậm chí ngược lại, Hoài Linh còn dành rất nhiều tình cảm với quê hương, đất nước. Rất nhiều nghệ sĩ trong nước và hải ngoại được Hoài Linh giúp đỡ để thành danh như hiện này. 


Và mặc dù Hoài Linh rất được yêu mến ở hải ngoại, nhưng anh vẫn quyết định trở về Việt Nam định cư và biểu diễn.
Đang đêm mà cứ thấy cái đám cờ vàng ba sọc lất phất là tưởng "ma" thật.

11 Nhận Xét :

 1. Việt tân vốn là một tổ chức khủng bố làm việc theo lệnh của Mỹ nhằm chống phá cách mạng VN, làm hại đến lợi ích của nhân dân VN chứ ko hề có ý tốt với nhân dân như chúng hay nói nên nhân dân cần tẩy chay chúng

  Trả lờiXóa
 2. cái lòng nhẻ nhen hẹp hòi mà dám đứng ra đại diện cho một đất nước ư, bọn lưu vong sống ẩn dật, lối sống hẹp hòi chỉ biết phá hoại, đúng là một trò hề

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là lũ ăn hại, vô công rồi nghề, cứ nghĩ giăng ba lá cờ sọc vàng đấy, cầm vài cái biển đấy mà có tiếng nói chắc? Người ta đuổi đi như đuổi tà đấy rồi còn không biết nhục. Muốn được tôn trọng và lắng nghe thì làm người có đức trước đi đã.

  Trả lờiXóa
 4. Cuộc đời của Hoài Linh luôn mang lại nụ cười cho mọi người nên ông được mọi người yêu quý, hơn thế nữa ông là người luôn yêu và hướng về quê hương, đất nước nên thành quả ông nhận được là rất xứng đáng. Còn với bọn rận chủ này, chúng chỉ là những kẻ vãng lai, nhưng kẻ tha phương cầu thực, nay sống mai chết cũng chả ai biết đến đâu mà.

  Trả lờiXóa
 5. Đám vọng nô này đang ghen ăn tức ở với Hoài Linh đây mà, với cái kiểu này thì chúng còn lâu mới ngóc đầu lên được.

  Trả lờiXóa
 6. Suy cho cùng hành động của đám vọng nô thật đáng khinh bỉ, chuyên làm trò để người khác cười vào mặt cho, chúng chỉ đáng được nhìn vào bằng nửa con mắt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Đây chính là lúc người dân chúng ta thấy được rõ bộ mặt thật của lũ dân chủ! Bọn chúng chỉ giỏi múa mồm mà thôi chứ xét thực chất bọn chúng chẳng hề giúp gì cho người dân chúng ta. Trái lại chúng nó còn lợi dụng dân ta như một thứ công cụ để thực hiện âm mưu của bọn chúng!

  Trả lờiXóa
 8. Những hành động ấy càng làm bộc lộ thêm bản chất thực sự của chúng mày mà thôi! Người dân Việt Nam đủ nhận thức để thấy rõ được bộ mặt thối tha bẩn thỉu của lũ dân chủ chúng mày. Mong rằng sẽ không còn ai bị bọn này lừa bịp và lợi dụng!

  Trả lờiXóa
 9. Việt tân dùng đòn bẩn. Báo ta nhiều như quân nguyên mà không vẽ ra cái mặt của nó cho dân tường tận. Dân ta không nhận chân bản mặt nó, cứ nghe nó thì thụt nhỏ to ngọt nhạt dễ lẫn lắm (quan còn lẫn chả dân). Luật ANM đâu? Đóng mõm chúng lại!

  Trả lờiXóa
 10. Khi nghệ sỹ Hoài Linh đến biểu diễn tại Diamand Club tại Houston thì xuất hiện một số kẻ mang cờ vàng ba sọc đến trước trung tâm thương mại này để phản đối. Thật quá nhục nhã ê chê khi đám lưu vòng này bị chủ trung tâm thương mại đuổi ra về, thu gom lại hết số cờ vàng cho vào thùng rác.

  Trả lờiXóa
 11. Trong việc này, vì Hoài Linh không vào hùa theo đám dân chủ cuội cho nên chúng mới phá đám, bọn này phải bị trừng trị nghiêm khắc

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ