Thứ Năm, 12 tháng 7, 2018

SỰ LỘNG NGÔN CỦA TRANG THANH NIÊN CÔNG GIÁO

Sự tham gia chính trị của Giáo hội Công giáo đã từng đẩy thế giới vào một tương lai mờ mịt chỉ có chém giết. Nếu liên quan đến sự tồn vong của dân tộc Việt Nam thì chỉ có sự chống phá của các chức sắc Công giáo cực đoan (những kẻ ngu chính trị nhưng thích tham chính) mới thực sự là mối đe dọa.Vừa rồi trang “Thanh niên Công giáo” vừa đăng cái hình ảnh này lên để hỏi mọi người xem câu: “Nếu dân tộc Việt Nam không chấm dứt chế độ cộng sản, thì chế độ cộng sản sẽ chấm dứt dân tộc Việt Nam” có đúng không. Thiết nghĩ, Đảng Cộng sản đã cùng với dân tộc đổ biết bao xương máu để dành lại độc lập, tự do cho dân tộc thì không có lí do gì phải “chấm dứt dân tộc” cả. Trên con đường xây dựng đất nước, trước muôn vàn khó khăn, từ việc cấm vận kéo dài, xuất phát điểm thấp, sự tàn phá của chiến tranh... đã ảnh hưởng rất nhiều tới sự phát triển của đất nước. Đa số người dân đều hiểu và đang đồng hành với Đảng để tái thiết đất nước, đưa đất nước bước sang một trang sử mới. Hiện tại, thế giới đã ghi nhận sự phát triển của Việt Nam, đã có hàng trăm quốc gia đặt quan hệ ngoại giao với Việt Nam, Việt Nam giữ một vai trò không nhỏ trong Liên Hợp Quốc, các diễn đàn kinh tế trong khu vực và thế giới....Việt Nam vẫn tự cường đi lên mà không cần phải dựa dẫm vào một nước lớn nào. Nhưng vẫn còn một bộ phận nhỏ, không có tinh thần dân tộc, chỉ biết so sánh với các nước phát triển, được sự hậu thuẫn của các nước lớn để chê bai dân tộc mình, thật đáng hổ thẹn.

Quay lại vấn đề câu hỏi của trang “Thanh niên Công giáo”, có lẽ không phải ai cũng biết, Vatican được coi như một quốc gia độc lập, những chức sắc Công giáo cực đoan, họ tự coi mình là người của Vatican và trang “Thanh niên Công giáo” này là cái loa của số chức sắc đó nên cơ bản chúng không có tinh thần dân tộc của một đất nước có 4000 năm văn hiến. Những con người chỉ xem Vatincan là tổ quốc thì sẽ không bao giờ đem lại điều gì tốt đẹp cho dân tộc Việt Nam. Khi đặt câu hỏi này, có lẽ chúng chưa uốn lưỡi bởi nguồn gốc của Kinh Cựu Ước của Giáo hội Công giáo là chém và giết, là chỉ có một tôn giáo duy nhất trên thế giới cho nên thế giới mới trải qua đêm trường trung cổ với sự giết chóc của người Công giáo đối với những người không theo đạo Công giáo. Một thời kỳ đáng lãng quên. 


Để thế giới có thể phát triển như ngày hôm nay, các nước phát triển đã phải loại ra ngoài sự tham gia chính trị của Giáo hội Công giáo. Các cuộc cách mạng ở Mỹ, Pháp là những cuộc cách mạng tiên phong cho việc này, và họ đã thành công vang dội, đem lại sự phát triển ổn định, lâu dài cho đất nước họ, và rồi làn sóng này lan ra toàn thế giới. Thế giới bước sang một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên phát triển mà không có sự can thiệp của Giáo hội Công giáo. Sự tham gia chính trị của Giáo hội Công giáo đã từng đẩy thế giới vào một tương lai mờ mịt chỉ có chém giết. Nếu liên quan đến sự tồn vong của dân tộc Việt Nam thì chỉ có sự chống phá của các chức sắc Công giáo cực đoan (những kẻ ngu chính trị nhưng thích tham chính) mới thực sự là mối đe dọa. Lịch sử đã chứng mình, hiện tại và tương lai cần thấy rõ để ngăn chặn việc này./.


29 Nhận Xét :

 1. Có thể nói rằng những công lao mà ĐẢNG ta đả mang lại cho dân tộc thì không thể có ai chối cải . NHưng với cái loa tuyên truyền của các linh mục các nhà thờ giáo họ mà tiêu biểu là cái loa tuyên truyền TRang tin Thanh niên công giáo là nhằm mục đích xấu họ chỉ có một tổ quốc đó là Tòa Vatican, họ làm gì có tổ quốc Việt Nam .Thế giới bước sang một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên phát triển mà không có sự can thiệp của Giáo hội Công giáo. Sự tham gia chính trị của Giáo hội Công giáo đã từng đẩy thế giới vào một tương lai mờ mịt chỉ có chém giết.

  Trả lờiXóa
 2. Bọn Thanh niên công giáo đúng là những kẻ ăn cháo đá bát, chúng đang sống nhờ vào Đảng cộng sản đấy, không có Đảng cộng sản thì giờ này gia đình, người thân của chúng tồn tại được chắc

  Trả lờiXóa
 3. Hiện nay có rất nhiều trang fanpage giả mạo của người công giáo nhằm mục đích xuyên tạc và kích động bà con giáo dân làm những việc trái pháp luật. TRang Thanh niên công giáo là một trong số đó. Chúng ta phải cùng nhau lên tiếng để mọi người cùng biết về sự giả mạo này!

  Trả lờiXóa
 4. nếu dân tộc Việt nam không chấm dứt Thiên Chúa Giáo thì Thiên Chúa Giáo sẽ chấm dứt dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 5. Trang Thanh niên công giáo là một trong những trang mạng lợi dụng công giáo để xuyên tạc và kích động bà con giáo dân để lợi dụng bà con như một thứ công cụ để chống đối Đảng, nhà nước và chính quyền nhân dân các cấp. Chúng ta không nên nghe theo những gì mà trang này đã xuyên tạc và hãy cùng nhau bài trừ nó!

  Trả lờiXóa
 6. Mọi người hãy cùng nhau lên tiếng để bà con người công giáo có thể thấy được những gì đứng đằng sau "Thanh niên công giáo". Đây là một fanpage giả mạo trang người công giáo nhằm mục đích xuyên tạc và lôi kéo bà con thực hiện những hành vi trái pháp luật, lợi dụng bà con để chống đối Đảng và nhà nước ta!

  Trả lờiXóa
 7. Mong rằng sau sự "ra đi thanh thản" của trang fanpage Việt Tân thì trang Thanh niên công giáo sẽ là sự ra đi tiếp theo. Đây hoàn toàn là một trang giả mạo người công giáo để nhằm mục đích xuyên tạc và lợi dụng bà con giáo dân để chống đối Đảng và nhà nước ta!

  Trả lờiXóa
 8. Mọi người, đặc biệt là bà con giáo dân hãy thực sự cẩn thận trước những âm mưu và thủ đoạn của lũ dân chủ. Bọn chúng bấy lâu nay đang lợi dụng công giáo như một thứ công cụ để trực tiếp gây rối và chống đối Đảng và nhà nước ta. Trang thanh niên công giáo là một trong số đó, mọi người cần phải hết sức lưu ý vấn đề này!

  Trả lờiXóa
 9. Tôn giáo là một loại thuốc phiện, có khả năng làm cho con người tin tưởng tuyệt đối vào một thứ mà họ không hiểu rõ. Đất nước Việt Nam vững bước phát triển đến thời điểm hiện tại là nhờ một phần rất lớn vào sự dẫn dắt lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, công giáo có đóng góp được gì mà nay đổi thay đổi quyền chính, phủ nhận vai trò của Đảng vậy?

  Trả lờiXóa
 10. Đảng Nội Thù

  Đảng ta là đảng nội thù
  Từ ngày có đảng mịt mù tương lai
  Đảng theo chế độ độc tài
  Hận thù dân tộc, chia hai giống nòi
  Đảng theo chủ nghĩa tôi đòi
  Đem xương máu Việt xây ngôi đại đồng
  Đại đồng sụp đổ trôi sông
  Đảng còn mơ tưởng thành công, xây hoài.

  https://fdfvn.wordpress.com

  Trả lờiXóa
 11. Trên con đường xây dựng đất nước, trước muôn vàn khó khăn, từ việc cấm vận kéo dài, xuất phát điểm thấp, sự tàn phá của chiến tranh... đã ảnh hưởng rất nhiều tới sự phát triển của đất nước. Đa số người dân đều hiểu và đang đồng hành với Đảng để tái thiết đất nước, đưa đất nước bước sang một trang sử mới. Hiện tại, thế giới đã ghi nhận sự phát triển của Việt Nam, đã có hàng trăm quốc gia đặt quan hệ ngoại giao với Việt Nam

  Trả lờiXóa
 12. Điển hình là hoạt động lợi dụng các lễ nghi tôn giáo để lồng ghép những hoạt động mang màu sắc chính trị, phản động. Điều này được thể hiện rõ nhất trong các buổi Thánh lễ cầu nguyện cho Công lý và hòa bình ở giáo xứ Thái Hà được chủ trì bởi linh mục phản động Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
 13. Đặc điểm của những linh mục đó là đều tự cho mình là thông thái hơn đám tín đồ ở dưới, chỉ có họ mới đủ khả năng để hiểu và diễn giải Kinh điển trong tôn giáo của họ. Từ điều này họ tạo thành một quyền lực trên đám tín đồ và tạo nên giáo điều “quên mình trong vâng phục” mà các tín đồ phải tin theo.

  Trả lờiXóa
 14. Thật kỳ lạ một điều rằng các vị là những người có chức sắc trong tôn giáo, các vị đứng ra cử hành buổi lễ theo nghi lễ của tôn giáo mình, vậy tại sao các vị lại cố nhồi nhét vào buổi lễ của mình những nội dung, những lời tuyên truyền, xuyên tạc, cổ xúy cho hành động của những người phạm tội, những người đã bị kết án với đầy đủ chứng cứ.

  Trả lờiXóa
 15. Đến nay nó chính thức là “hang ổ” cho cái gọi là “Găp mặt các tổ chức xã hội dân sự” y như nhà thờ Kỳ Đồng trong TP Hồ Chí Minh trước đây, cuộc họp cho thấy Nguyễn Văn Đài, Phạm Bá Hải – đều là trụ cột Việt Tân trong nước ngồi ghế chủ tọa cho thấy, nhà thờThái Hà và đám zận tay sai Việt tân trong nước đã hình thành liên minh chống Nhà nước công khai.

  Trả lờiXóa
 16. Núp dưới các chiêu bài tổ chức “Thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình” hay cái gọi là đấu tranh đòi "công lý", "sự thật", những vị linh mục Nhà thờ Thái Hà ngày càng cố tình can dự trái phép vào các hoạt động chính trị, trái với chức trách, bổn phận của các linh mục; luôn tìm cách "hình sự hóa", "chính trị hóa", "quốc tế hóa" các vụ việc vi phạm pháp luật, không những chẳng làm trọn bổn phận công dân, nguy hiểm hơn, họ luôn tìm cách chia rẽ khối đoàn kết dân tộc, chia rẽ tôn giáo, chia rẽ giữa chính quyền với nhân dân...

  Trả lờiXóa
 17. Với nhưng hành động “nối dáo cho giặc”, bán nước, hại dân trên, thử hỏi Nhà thờ Thái Hà có xứng đáng được tiếp tục làm cơ sở thờ tự, nơi nuôi dưỡng đời sống tinh thần của một bộ phận giáo dân không? Được biết ở Pháp, một trong những nền văn minh của nhân loại, thì những tụ điểm tuyên truyền tư tưởng cực đoan, cho dù đó là cơ sở tôn giáo cũng sẽ bị đóng cửa.

  Trả lờiXóa
 18. Qua các lần tổ chức thánh lễ cầu cho các đối tượng vi phạm pháp luật trước đây tại nhà thờ Thái Hà, các linh mục đã lợi dụng giáo đường để rao giảng, tuyên truyền những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc sự thật. Từ việc nói xấu chủ nghĩa Cộng sản đến việc xuyên tạc lịch sử, thậm chí nói xấu lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để thế giới có thể phát triển như ngày hôm nay, các nước phát triển đã phải loại ra ngoài sự tham gia chính trị của Giáo hội Công giáo. Các cuộc cách mạng ở Mỹ, Pháp là những cuộc cách mạng tiên phong cho việc này, và họ đã thành công vang dội, đem lại sự phát triển ổn định, lâu dài cho đất nước họ, và rồi làn sóng này lan ra toàn thế giới. Thế giới bước sang một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên phát triển mà không có sự can thiệp của Giáo hội Công giáo. Sự tham gia chính trị của Giáo hội Công giáo đã từng đẩy thế giới vào một tương lai mờ mịt chỉ có chém giết. Nếu liên quan đến sự tồn vong của dân tộc Việt Nam thì chỉ có sự chống phá của các chức sắc Công giáo cực đoan (những kẻ ngu chính trị nhưng thích tham chính) mới thực sự là mối đe dọa. Lịch sử đã chứng mình, hiện tại và tương lai cần thấy rõ để ngăn chặn việc này.

   Xóa
 19. Trang thanh niên công giáo là một trong những trang mạng lợi dụng tôn giáo để tuyên truyền, bịa đặt sai trái về Đảng, Nhà nước ta. Chúng ta cần cùng nhau bài trừ trang mạng này và cho những người giáo dân thấy được bộ mặt xấu xa của nó.

  Trả lờiXóa
 20. Những kẻ trong trang mạng hanh niên công giáo này chúng không biết mình đang được sống trong xã hội ổn định, phát triển này là do công lao của Đảng Cộng sản hay sao, đúng là cái loại ăn cháo đá bát. Không có Đảng thì chắc gì những kẻ này được sinh ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất phản động của trang mạng này quá rõ ràng rồi. Mong rằng sau sự ra đi của trang fanpage Việt Tân, trang báo mạng Tuổi Trẻ bị đình bản 3 tháng và xử phạt thì sẽ đến lượt em này.

   Xóa
 21. Một trang báo mạng núp dưới danh nghĩa người công giáo để xuyên tạc, lừa lọc người dân, đặc biệt là lợi dụng bà con giáo dân để chống phá chính quyền, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Với sự ra đi của trang fanpage Việt Tân, Tuổi Trẻ Online bị trừng trị thích đáng, sẽ đến lượt Thanh niên công giáo sớm thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Sự tham gia chính trị của Giáo hội Công giáo đã từng đẩy thế giới vào một tương lai mờ mịt chỉ có chém giết. Nếu liên quan đến sự tồn vong của dân tộc Việt Nam thì chỉ có sự chống phá của các chức sắc Công giáo cực đoan (những kẻ ngu chính trị nhưng thích tham chính) mới thực sự là mối đe dọa. Lịch sử đã chứng mình, hiện tại và tương lai cần thấy rõ để ngăn chặn việc này.

  Trả lờiXóa
 23. Không thích cộng sản hay thích cộng sản là quan điểm của mỗi người, đừng có lôi Vantican ra làm lá chắn. Bởi một khi đã không thích thì chả cần lý do gì luôn. Huống chi chính các vị đứng đầu Vantican cũng không hề buông lời miệt thị chế độ Cộng sản. Vantican chỉ lo các việc liên quan đến tôn giáo và họ hiếm khi đi sâu vào vấn đề chính trị thế giới, vậy trang thanh niên công giáo đang làm gì vậy?

  Trả lờiXóa
 24. Trang công giáo thì hãy đăng cái gì liên quan đến tôn giáo đi, cứ đăng về chính trị làm gì, tôn giáo mà đòi làm chính trị thì không có kết quả tốt đâu, lịch sử đã có đấy rồi. Đến như Vantican cũng duy trì quan hệ với Việt Nam, tôn trọng thế chế Việt Nam thì cớ gì trang thanh niên công giáo cứ phải kích động lên.

  Trả lờiXóa
 25. Sự tham gia chính trị của Giáo hội Công giáo đã từng đẩy thế giới vào một tương lai mờ mịt, nơi khoa học hay sự tiến bộ văn minh đều bị cấm vì nó bị cho là xúc phạm tôn giáo, vậy mà giờ mấy thánh công giáo Việt Nam lại muốn can thiệp chính trị sao, không dễ đâu nhé.

  Trả lờiXóa
 26. Sự tham gia chính trị của Giáo hội Công giáo đã từng đẩy thế giới vào một tương lai mờ mịt chỉ có chém giết. Nếu liên quan đến sự tồn vong của dân tộc Việt Nam thì chỉ có sự chống phá của các chức sắc Công giáo cực đoan (những kẻ ngu chính trị nhưng thích tham chính) mới thực sự là mối đe dọa.

  Trả lờiXóa
 27. Những kẻ lợi dụng tôn giáo để chống phá Việt Nam thì phải nghiêm trị

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ