Thứ Hai, 30 tháng 7, 2018

TRỞ MẶT

Đúng như dự doán, Will Nguyễn ngay sau khi trở về với nước Mỹ đã ngay lập tức trở mặt. Anh ta lớn tiếng phủ nhận những tội lỗi, vi phạm pháp luật của Việt Nam đồng thời không ngại ngần bày tỏ không hối tiếc về những việc đã làm cũng như bày tỏ ý định sẽ tiếp tục các hành động “đấu tranh vì dân chủ cho Việt nam”.

Cần nhắc lại rằng khi xảy ra các cuộc biểu tình tại Thành phố Hồ Chí Minh,Will Nguyễn đã có các hành vi gây rối trật tự công cộng, hô hào người biểu tình chống đối mệnh lệnh của các cơ quan thực thi công vụ. Anh ta đã bị bắt vì các hành vi vi phạm pháp luật và đã công khai nhận tội, tỏ ra hối hận về các hành vi của mình và hứa "sẽ không tham gia các hoạt động 'chống phá'…nữa".Những hình ảnh và lời nhận tội của Will Nguyễn được phát công khai trên truyền hình và có hàng chục triệu người Việt biết về vấn đề này.

Vậy mà ngay vừa khi nhận được sự khoan hồng của pháp luật Việt Nam, được trở về Mỹ, anh ta đã quay ngoắt 180 độ, phủ nhận sạch trơn những hành động và lời nói của mình. Thậm chí anh ta còn tuyên bố "Bị bỏ tù mà không có án, không có bất kỳ hạn định là một sự ức hiếp tột độ. Will không bao giờ hối tiếc vì sự đóng góp cho nền dân chủ tại Việt Nam... và Will sẽ tiếp tục góp phần cho sự phát triển của Việt Nam trong suốt đời mình,"

Điều này cho thấy bản chất tráo trở của những kẻ như Will Nguyễn và khẳng định rằng hành động của anh ta nhập cảnh vào Việt Nam để kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự là hoàn toàn có chủ đích từ trước. Đồng thời, việc anh ta khẳng định sẽ tiếp tục “đấu tranh cho dân chủ Việt Nam”, một cách nói quen thuộc của các nhà “dân chủ” với ý sẽ tiếp tục tiến hành các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam cũng khẳng định Will Nguyễn có quan hệ với các tổ chức phản động, khủng bố người Việt ở hải ngoại là hoàn toàn có cơ sở.

Ai còn ảo tưởng, bênh vực cho Will Nguyễn thì hãy nhìn cho rõ bộ mặt thật của Will nhé!


THÀNH VINH

37 Nhận Xét :

 1. Điều này cho thấy bản chất tráo trở của những kẻ như Will Nguyễn và khẳng định rằng hành động của anh ta nhập cảnh vào Việt Nam để kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự là hoàn toàn có chủ đích từ trước. Đồng thời, việc anh ta khẳng định sẽ tiếp tục “đấu tranh cho dân chủ Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bây giờ hắn đã được tự do bên mỹ vì vậy đương nhiên với bộ mặt tiêu nhân tên này quay lại trở mặt ngay, nhưng đây chính là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng việt nam khoan hồng mà thôi

   Xóa
 2. Will Nguyen đúng thật là một kẻ mặt trơ trán bóng. Vừa mới thừa nhận với cơ quan công an Việt Nam là có những hành động vi phạm pháp luật. Giờ được tha thì trở mặt nói không phải. Ghê tởm những con người thiếu sĩ diện như vậy. Nhà tù Việt Nam vẫn đang chào đón bạn đó Will Nguyễn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng như vậy chúng ta không lạ lẩm gì cái bản chất giả tạo của đám rận chử nửa ngay vừa khi nhận được sự khoan hồng của pháp luật Việt Nam, được trở về Mỹ, Wiliam Nguyên đã quay ngoắt 180 độ, phủ nhận sạch trơn những hành động và lời nói của mình. Thậm chí anh ta còn tuyên bố "Bị bỏ tù mà không có án, không có bất kỳ hạn định là một sự ức hiếp tột độ. Will không bao giờ hối tiếc vì sự đóng góp cho nền dân chủ tại Việt Nam... và Will sẽ tiếp tục góp phần cho sự phát triển của Việt Nam trong suốt đời mình,"

   Xóa
 3. Nhìn ảnh hắn "ngoan như cún con" cúi đầu khai nhận khi bị bắt. Khi bị trục xuất về nước (do chính sách khoan hồng của Việt Nam) lại quay lại cắn càn mới thấy hết bản chất hèn hạ của hắn. Một kẻ tráo trở, trơ trẽn như vậy thì trông chờ gì ở sự cống hiến cho tổ quốc của hắn?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với bản chất vô ơn của tên này như vậy lần sau bắt đc hắn VN sẽ xử lý nghiêm minh thích đáng theo đúng pháp luật chứ ko khoan nhượng thả cho hắn về nước như lần này nữa sự tử tế với một kẻ như hắn là thừa.

   Xóa
 4. Điều này cho thấy bản chất tráo trở của những kẻ như Will Nguyễn và khẳng định rằng hành động của anh ta nhập cảnh vào Việt Nam để kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự là hoàn toàn có chủ đích từ trước. Đồng thời, việc anh ta khẳng định sẽ tiếp tục “đấu tranh cho dân chủ Việt Nam”, một cách nói quen thuộc của các nhà “dân chủ” với ý sẽ tiếp tục tiến hành các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam cũng khẳng định Will Nguyễn có quan hệ với các tổ chức phản động, khủng bố người Việt ở hải ngoại là hoàn toàn có cơ sở.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. là một thằng ất ơ ở nước ngoài đi tới, rồi lại thích phá đám, kêu gọi biểu tình chống đối chính quyền Việt Nam chúng tứ là thế nào cậu. Bây giờ khi đã bị trục xuất rồi thì lại vểu mõm lên mà ngụy biện cho những gì mình đã làm, bùn cười quá

   Xóa
 5. Will Nguyen đúng thật là một kẻ mặt trơ trán bóng. Vừa mới thừa nhận với cơ quan công an Việt Nam là có những hành động vi phạm pháp luật. Giờ được tha thì trở mặt nói không phải. Ghê tởm những con người thiếu sĩ diện như vậy. Nhà tù Việt Nam vẫn đang chào đón bạn đó Will Nguyễn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bị trục xuất khỏi VN rồi to mồm cố tình ngụy biện cho hành vi bằng những cách nói lật lọng, thay trắng đổi đen ở VN mày có dám to mồm thế k

   Xóa
 6. bản chất tráo trở của những kẻ như Will Nguyễn và khẳng định rằng hành động của anh ta nhập cảnh vào Việt Nam để kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự là hoàn toàn có chủ đích từ trước. Đồng thời, việc anh ta khẳng định sẽ tiếp tục “đấu tranh cho dân chủ Việt Nam”, một cách nói quen thuộc của các nhà “dân chủ” với ý sẽ tiếp tục tiến hành các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam cũng khẳng định Will Nguyễn có quan hệ với các tổ chức phản động, khủng bố người Việt ở hải ngoại là hoàn toàn có cơ sở. Ai còn ảo tưởng, bênh vực cho Will Nguyễn thì hãy nhìn cho rõ bộ mặt thật của Will nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái tên phản động này cần phải xử tử chứ trục xuất làm gì, trong khi tư tưởng bất mãn của nó chứa đầu thù hận thế kia, nó không biết quay đầu đâu

   Xóa
 7. William Nguyễn Anh không thể ngụy biện cho hành vi vi phạm của mình và càng không thể lố bịch 'vũ phủi' những gì đã gây ra cho xã hôi, nhân dân Việt Nam. William Nguyễn Anh càng chứng minh về hành vi bỉ ổi của mình thì càng làm cho người dân Việt Nam càng căm phẫn những kẻ lẻo mép khoác áo dân chủ như anh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là bộ mắt giả tạo của mấy tên rận chủ đều giống nhau Will Nguyễn ngay sau khi trở về với nước Mỹ đã ngay lập tức trở mặt. Anh ta lớn tiếng phủ nhận những tội lỗi, vi phạm pháp luật của Việt Nam đồng thời không ngại ngần bày tỏ không hối tiếc về những việc đã làm cũng như bày tỏ ý định sẽ tiếp tục các hành động “đấu tranh vì dân chủ cho Việt nam”.

   Xóa
 8. Đã nói từ đầu rồi mà nhìn bản mặt của Ưilliam Nguyễn là không bao giờ tin tưởng được mà. Nó sổng chuồng là lại sủa ngay.

  Trả lờiXóa
 9. Cái thứ đòn xóc nhọn hai đầu như William Nguyễn thì cũng không tồn tại được lâu đâu mà huênh hoang, hãy chờ đấy, ác giả ác báo thôi.

  Trả lờiXóa
 10. những lời William Nguyễn Anh đã nói, đã phát biểu trước tòa và trước nhân dân Việt Nam thông qua kênh truyền An ninh chỉ là 'trò lừa đảo' nhân dân Việt Nam, pháp luật Việt Nam để được nhận chính sách nhân đạo, khoan hồng. Sau việc này thì tất cả người dân Việt Nam đều căm ghét tên này, hắn sẽ không bao giờ có cơ hội quay trở lại Việt Nam nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 11. William Nguyễn uống phải thuốc liều hay sao mà dám phát ngôn như vậy, loại người gì mà trở mặt nhanh vậy trời, không thể tin nổi luôn.

  Trả lờiXóa
 12. William Nguyễn nên biết, trục xuất đã là một hình phạt khá nhẹ nhàng cho hành vi gây rối của anh rồi. Anh được thả tự do, được trở về chỉ là không được quay lại VN gây rối nữa thôi, nhân đạo thế còn gì. Hay anh muốn VN như Triều Tiên, giam anh lại một phát hơn chục năm luôn.

  Trả lờiXóa
 13. Pháp luật ta đã quá khoan hồng với William Nguyễn Anh , còn thái độ của nó khi về nước lại xoay chuyển 360 , đúng là vong ân bội nghĩa, pháp luật Việt Nam đã tha án hình sự cho tên này mà ngược lại bản mắt ranh ma, quỷ quyệt, thế mới hiểu bản chất của bè lũ phản động

  Trả lờiXóa
 14. Bản chất của lũ phản động là đây, pháp luật Việt Nam đã tạo mọi điều kiện cho tên này được nhận khoan hồng của ĐẢng và Nhà nước mà tên này , ngoài thì giả vờ xin hàng nhưng trong thâm tâm vẫn chó má vẫn nguy hiểm trơ trẽn, đúng là lũ phản động , bản chất không bao giờ thay đổ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cảm thấy hết sức bức xúc bởi những việc bọn phản động ngày càng có nhiều hoạt động chống phá đất nước ta.chúng ta kiên quyết đấu tranh với chúng để bảo vệ đất nước ta

   Xóa
 15. Cái bản chất nước mắt cá sấu, lật mặt là bản chất chung của đám rân chủ từ xưa đến nay rồi nên ta cần thay đổi cách đối phó với đám này chứ khoan hồng hay giáo dục thuyết phục dường như là vô nghĩa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xuyên tạc và ngụy biện đó là bản chất thâm căn cố đế của chúng.cho nên không lạ gì và đó cũng là vấn đề ta có thể lương trước được vấn đề khi thả tự do cho phản động rồi

   Xóa
 16. Điều này cho thấy bản chất tráo trở của những kẻ như Will Nguyễn và khẳng định rằng hành động của anh ta nhập cảnh vào Việt Nam để kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự là hoàn toàn có chủ đích từ trước. Đồng thời, việc anh ta khẳng định sẽ tiếp tục “đấu tranh cho dân chủ Việt Nam”, một cách nói quen thuộc của các nhà “dân chủ” với ý sẽ tiếp tục tiến hành các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam cũng khẳng định Will Nguyễn có quan hệ với các tổ chức phản động, khủng bố người Việt ở hải ngoại là hoàn toàn có cơ sở.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những đối tượng có quốc tịch Mỹ nếu tham gia biểu tình, kích động gây rối thì bắt giữ và trục xuất ngay, cấm vĩnh viễn trở lại Việt Nam, không cần xét xử

   Xóa
 17. William Nguyễn này chỉ diễn kịch trước tòa nhằm thoát cảnh tù tội, an vị về nước Mỹ. Và khi về Mỹ, khi biết chắc rằng mình sẽ không thể bị bắt nữa thì đây mới là lúc hắn lật mặt. Rốt cuộc William Nguyễn cũng chỉ là một tên hai mặt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Đồng thời, việc anh ta khẳng định sẽ tiếp tục “đấu tranh cho dân chủ Việt Nam”, một cách nói quen thuộc của các nhà “dân chủ” với ý sẽ tiếp tục tiến hành các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam cũng khẳng định Will Nguyễn có quan hệ với các tổ chức phản động, khủng bố người Việt ở hải ngoại là hoàn toàn có cơ sở

  Trả lờiXóa
 19. Nói chug là nó nói gì thì kệ mẹ nó, ko quan tâm. Chỉ chắc chắn 1 điều là thằng này ko còn 1 cơ hội nào để đặt chân lên đất nước này nữa. Còn mà cố tình chui lủi thì xác định là bị bắt và mọt gông.

  Trả lờiXóa
 20. Những lời ngụy biện thì mãi cũng chỉ là những lời ngụy biện thôi nghe ko có lý một chút nào nên chắc chắn nhân dân chẳng ai cảm thấy lọt tai cả những lời của hắn chỉ là độc thoại.

  Trả lờiXóa
 21. cái tên ăn cháo đá bát , qua cầu rút ván này càng ngày càng lộ rõ bản chất tráo trở của hắn, may sao hắn còn bị đưa ra nước ngoài rồi không thỳ ở đây có mà ốm đòn

  Trả lờiXóa
 22. cho dù có nói gì thì chắc chắn từ ấy ngày trong nhà giam của chúng ta nó cũng phải công nhận rằng đất nước và chế độ này nhân đạo như thế nào.nhưng bản chất chống phá của chúng nó thì không thay đổi mà thôi

  Trả lờiXóa
 23. Tên này cũng trở mặt nhanh thật, nhưng cũng đúng thôi đó là bản chất của chúng rồi, bản chất của một tên tội phạm. Tên này chắc không dám trở lại VN đâu.

  Trả lờiXóa
 24. Điều này cho thấy bản chất tráo trở của những kẻ như Will Nguyễn và khẳng định rằng hành động của anh ta nhập cảnh vào Việt Nam để kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự là hoàn toàn có chủ đích từ trước.

  Trả lờiXóa
 25. Trở mặt nhanh cứ như lật bánh tráng ý. Lúc còn ở VN thì giở vờ hối lỗi, như là mình nhận ra lỗi rồi. Mà cứ nghĩ rằng về đến Mỹ rồi thì muốn nói thế nào thì nói. Có làm cái gì thì bao người dân VN vẫn đang mở to mắt ra xem cái màn kịch của hắn ta thôi. Ai cũng hiểu rõ bản chất rồi. Từ giờ hết đường quay trở về VN đi!

  Trả lờiXóa
 26. Bây giờ nhiều người trở mặt trắng trợn quá

  Trả lờiXóa
 27. Những người như Will Nguyễn, thì cũng chỉ là những kẻ vô dụng, ăn bám xã hội và hại dân, hại nước mà thôi.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ