Thứ Năm, 5 tháng 7, 2018

VỤ VIỆC TẠI SƠN LA: CẦN PHẢI XỬ LÝ NGHIÊM

Mấy hôm nay, dư luận xôn xao, kèm theo sự bức xúc khi thấy trên mạng xã hội xuất hiện clip thanh niên hổ báo, xăm xổ đầy mình chẳng khác gì dân giang hồ cộm cán, vi phạm luật giao thông, đi xe máy không đội mũ bảo hiểm bị công an tuýt còi, đã Không biết lỗi lại còn giở thói côn đồ, của kẻ lưu manh, nổi máu Chí phèo cào đời vu vạ cho công an đánh người. 
Luôn mồm chửi bới bằng những câu tụ tĩu vô văn hóa không những thế hắn ta còn xúc phạm ngành công an. Điều đang nói, trên clip được ghi lại không có hình ảnh công an đánh người. Tuy nhiên, miệng anh ta như ‘đít vịt’, xoèn xoẹt như ‘đít ngan’ luôn mồm chửi tục và gọi bố mẹ ra để hội chứng bày đàn nhằm bênh vực kẻ vi phạm. 

Thật đáng tiếc, “cha nào con nấy”, rau nào sâu nấy gia đình của kẻ lưu manh đã gây rối trật tự công cộng, làm náo loạn cả góc phố bằng màn vu vạ, chửi bới tiếp theo. 

Các đồng chí công An được cho là của Tỉnh Sơn La đã quá hiền lành chưa dám nói là quá nhu nhược trước hành vi côn đồ gây rối, lăng nhục cá nhân và vu khống ngành công an của gia đình này.  Vì thế, dân cư mạng rất bức xúc, phẫn nộ và đề nghị Công an tỉnh Sơn la phải làm rõ vụ việc trả lại sự tôn nghiêm của luật pháp bắt kẻ côn đồ với tội danh: vi phạm luật giao thông, chống người thực thi công vụ, vu cáo, xúc phạm và lăng nhục ngành công an phải trả giá cho hành vi sai trái của mình.

Video đây


Nguyễn Kim Khanh

35 Nhận Xét :

 1. Đứa con đã sai rành ra đấy rồi, ở đây cả ông bố và bà mẹ đã không biết bảo ban con lại hùa vào, thế này thì sao con nên người được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nát từ bố mẹ nát xuống, dạy con điều hay lẽ phải thì không dạy, lại dạy nó cái thói côn đồ lưu manh, loại này ra xã hội sớm muộn cũng có thằng nó xiên chết thôi.

   Xóa
 2. Các đồng chí công An được cho là của Tỉnh Sơn La đã quá hiền lành chưa dám nói là quá nhu nhược trước hành vi côn đồ gây rối, lăng nhục cá nhân và vu khống ngành công an của gia đình này. Vì thế, dân cư mạng rất bức xúc, phẫn nộ và đề nghị Công an tỉnh Sơn la phải làm rõ vụ việc trả lại sự tôn nghiêm của luật pháp bắt kẻ côn đồ với tội danh: vi phạm luật giao thông, chống người thực thi công vụ, vu cáo, xúc phạm và lăng nhục ngành công an phải trả giá cho hành vi sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc nhân dân ko ủng hộ việc làm của thanh niên này đã chứng tỏ người dân đã nhận thức đc rõ ràng đúng sai chứ ko nhìn nhận theo cảm tính tiêu cực đối với lực lượng công an nên đám rân chủ cụt đường xuyên tạc rồi.

   Xóa
 3. đề nghị Công an tỉnh Sơn la phải làm rõ vụ việc trả lại sự tôn nghiêm của luật pháp bắt kẻ côn đồ với tội danh: vi phạm luật giao thông, chống người thực thi công vụ, vu cáo, xúc phạm và lăng nhục ngành công an phải trả giá cho hành vi sai trái của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bố mẹ còn ko nhận thức đc đúng sai ko cư xử ko có văn hóa như vậy bảo làm sao ko dạy đc con để con vi phạm, đúng là con hư tại bố mẹ mà rồi có ngày con hư đánh cả bố mẹ thôi.

   Xóa
 4. Luật pháp ở đâu mà không áp chế tài vào những kẻ lưu manh, côn đồ thế này. đáng buồn hơn là “cha nào con nấy”, rau nào sâu nấy của cả gia đình kẻ lưu manh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lại được thêm cả ông bố rất tuyệt vời, hùa theo người con, con tung cha hứng đúng là một cặp quá hoàn hảo, thử hỏi cha mẹ còn như vậy thì con cái chả hư hỏng

   Xóa
 5. đã làm sai rồi lại còn lớn tiếng ăn nói thô lỗ, thiếu văn hóa thanh niên này đúng là làm trò hề cho người khác, vả lại đã ngu lại còn ngu thêm khi tự nói ra rằng mình có người nhà làm to, có người nhà làm to mà hành động như vậy thì đúng là cạn lời với thanh niên rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà nó cứ to mồm vào cuối cùng rồi cũng chỉ bị thiệt thôi, làm sao luật pháp có thể bỏ qua chuyện này được.

   Xóa
 6. cứ phải xử lý mạnh tay để cho thanh niên này biết thế nào là pháp luật, coi thường pháp luật thì ắt sẽ phải nhận lấy hậu quả xứng đáng, bác làm to thì cũng chả giúp được gì đâu thanh niên kia ạ, chỉ tổ làm xấu mặt gia đình và bác đấy thôi, khi có một đứa cháu vô văn hóa như vậy

  Trả lờiXóa
 7. thằng con ngu thôi đã đành, ông bố bà mẹ cũng ngu nốt, đúng là vô phúc mà. Đất nước tau vô phúc mới có mấy thằng ngu thế này, đã sai đéo nhận lại còn xưng xổ lên, như bọn điên trốn trại ý. Công an họ đã động đến cái tóc nào đéo đâu mà cứ hét toáng lên, công an đánh người bà con ơi. đúng là bản chất xấu xa mà

  Trả lờiXóa
 8. những tên lưu manh côn đồ như này cần xử lý mạnh tay để bọn chúng hiểu đâu là pháp luật nghiêm minh không phải cứ dở thói côn đồ chợ búa lôi cả gia đình ra tru tréo cùng ăn vạ là sẽ xong

  Trả lờiXóa
 9. Cả nhà hành xử như những kẻ vô học, phải dạy cho chúng bài học để chúng biết thế nào là lễ độ.

  Trả lờiXóa
 10. thanh niên không lo làm việc, thiếu ý thức khi tham gia giao thông, vi phạm giao thông, đã thế lại còn to mồm cái lý, đúng là không còn gì đáng để nhắc tới từ con người của thanh niên này nữa rồi

  Trả lờiXóa
 11. lúc nào cũng bảo tôi muốn sống cuộc sống văn minh, tôi muốn được bình yên. Thế nhưng lại méo có ý thức chấp hành luật an toàn giao thông, khi bị công ăn giữ lại đẻ làm việc thì còn ra cái vẻ bố tao to mẹ tao lớn, để tao gọi bố mẹ tao ra. Bố bạn là ai mẹ bạn là ai thì cũng sẽ phải chịu xử lý theo quy định của pháp luật thôi nhé. Không chạy được đâu

  Trả lờiXóa
 12. Không thể chấp nhận được cách hành xử của gia đình nhà thanh niên này, đúng là đầu không có não thật.

  Trả lờiXóa
 13. Tôi thực sự rất bức xúc khi xem video này! Một gia đình đúng là có truyền thống từ bố mẹ đến con cái, chẳng khác nào một đám đầu xanh đít đỏ đầu đường xó chợ. Đúng là hành xử một cách quá ngu ngốc. Cần phải xử lý nghiêm khắc vụ việc này!

  Trả lờiXóa
 14. Quả là truyền thống gia đình có khác! Ngu từ cha mẹ đến con cái! Cái thể loại coi thường luật pháp như thế thì tốt nhất nên tống cổ cả nhà nó vào tù chứ không phải mỗi mình nó. Cả xã hội thực sự ủng hộ việc cho nhà này vào tù chứ không phải mỗi mình tôi!

  Trả lờiXóa
 15. Cá nhân mình khi xem video này thực sự rất bức xúc! Các anh công an chẳng làm gì sai cũng như không hề có một thái độ hành vi hay lời nói xúc phạm đến gia đình nhà này. Thực sự là nên cho cả nhà này vào ngồi tù để biết đến như nào là pháp luật!

  Trả lờiXóa
 16. Thực sự thì video về vụ việc ở Sơn La đã gây nhức nhối không hề nhỏ cho dư luận mấy ngày vừa qua. Xem video chúng ta có thể thấy được anh thanh niên kia sai từ đầu đến cuối mà còn gân cổ cãi, cả nhà anh ta cũng ùa vào, lại còn định đánh công an nữa chứ. Quả này khép tội chống người thi hành công vụ chắc cũng không oan!

  Trả lờiXóa
 17. Các đồng chí công An được cho là của Tỉnh Sơn La đã quá hiền lành chưa dám nói là quá nhu nhược trước hành vi côn đồ gây rối, lăng nhục cá nhân và vu khống ngành công an của gia đình này. Vì thế, dân cư mạng rất bức xúc, phẫn nộ và đề nghị Công an tỉnh Sơn la phải làm rõ vụ việc trả lại sự tôn nghiêm của luật pháp bắt kẻ côn đồ với tội danh: vi phạm luật giao thông, chống người thực thi công vụ, vu cáo, xúc phạm và lăng nhục ngành công an phải trả giá cho hành vi sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 18. đề nghị Công an tỉnh Sơn la phải làm rõ vụ việc trả lại sự tôn nghiêm của luật pháp bắt kẻ côn đồ với tội danh: vi phạm luật giao thông, chống người thực thi công vụ, vu cáo, xúc phạm và lăng nhục ngành công an phải trả giá cho hành vi sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 19. Đã vi phạm luật lại còn thích làm càn, sai quá là sai rồi. Lại được cả bố mẹ nữa, đúng là hỏng từ bố mẹ đến con. Con sai không biết đường ra can lại còn bênh nó, đấy là nó gặp công an chứ nó mà gặp đầu gấu, xã hội đen thì không có chuyện hiền từ thế này đâu, ăn đập lâu rồi.

  Trả lờiXóa
 20. Mấy anh công an có phải quá hiền không, cái loại này thì cứ dẫn cả nhà về đồn mà làm việc, tội cản trở. Ông con chẳng qua có bố mẹ ra bênh nên mới hổ báo gân cổ cãi lại thôi, chứ công an nó làm việc nghiêm túc thì lại chả khóc mếu ra xin xỏ à.

  Trả lờiXóa
 21. Đã vi phạm luật lại còn thích làm càn, sai quá là sai rồi. Lại được cả bố mẹ nữa, đúng là hỏng từ bố mẹ đến con. Con sai không biết đường ra can lại còn bênh nó, đấy là nó gặp công an chứ nó mà gặp đầu gấu, xã hội đen thì không có chuyện hiền từ thế này đâu, ăn đập lâu rồi.

  Trả lờiXóa
 22. Mấy anh công an có phải quá hiền không, cái loại này thì cứ dẫn cả nhà về đồn mà làm việc, tội cản trở. Ông con chẳng qua có bố mẹ ra bênh nên mới hổ báo gân cổ cãi lại thôi, chứ công an nó làm việc nghiêm túc thì lại chả khóc mếu ra xin xỏ à.

  Trả lờiXóa
 23. hưa thấy ai đánh đập gì mà kéo cả nhà ra chửi rồi nhổ nước bọt vào mặt ng ta thế,ông cảnh là ông nào thế,làm sai thì phải chấp hành luật thôi,ai cũng chửi công an,cái ngành nghề gì chả có ng tốt ng xấu,thế cứ có bố,có bác làm quan to là coi ng khạc k ra gì ah!dân mình thì cũng có kẻ tốt ng xấu thôi,xem thằng mặt chó kia mà muốn úp mặt nó vào cứt trâu thậy

  Trả lờiXóa
 24. Nếu gđ nó có ông cố nội làm giám đốc cũng kg dám ló mặt ra để nhận cha con nó là anh em ,nó đã làm ô uế cả một gia tộc .Thằng này mà bên Mỹ thì ăn dùi cui hay kẹo đồng rồi ,vâng rất cảm phục các anh công an phường đã kiên nhẫn khôn khéo , mềm mỏng giải quyết trong trường hợp này "khôn khéo nhưng cương quyết " các anh nhé .

  Trả lờiXóa
 25. Cái này diễn ra như cơm bữa trên khắp đất nước. Đúng là công an của dân, vì dân, bảo vệ nhân dân, chỉ đấu tranh và trấn áp tội phạm. Tuy nhiên nếu đc đề nghị, tôi đề nghị quốc hội sửa đổi, điều chỉnh luật 1 chút để đảm bảo người thi hành công vụ có 1 chút quyền Và đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật. Có đất nước nào trên thế giới như nước mình ko. Cảnh sát công an lại bị chính những ng đang đc bảo vệ tấn công? Công lý còn đâu?

  Trả lờiXóa
 26. đề nghị cơ quan chức năng xử lý mạnh tay vào coi chú của thằng này là ai mà để cả nhà nó láo vậy một lũ này mất dạy rồi vậy thằng chú nó làm lớn cũng mất dạy láo như chúng nó .ôi cái chế độ thời nay uỷ có người nhà làm ông to bà lớn là nó cho má thế này đây.Hi vọng mày sẽ có cái kết thật đẹp trong đồn bố mẹ vô văn hoá đẻ ra luôn thằng thất học

  Trả lờiXóa
 27. công an sao ko bắt cả nhà thằng du côn này nhốt cho chết mẹ nó luôn đã con sai rồi mà thằng cha còn hồ đồ mất dạy luôn rồi cả con gái mẹ cũng vậy đúng là gia đình thiếu văn hóa. Thàng nầy bên Mỹ là còng tay rồi vì lổi hành hung người thi hành pháp luật. Ko cần biết công an chặn lại có trúng ko? Mà đụng tới người thi hành pháp luật là ko dc.

  Trả lờiXóa
 28. Cả con lẫn cha đều hành xử không có giáo dục thì cứ từ đời này sang đời khác, đất nước làm sao tiến bộ được. Cả nhà vô học. Tôi đố cái ông to nhà nó đấy giám đứng lên bênh vực gđ nó vụ này. Tôi sợ ô ý còn phạt thêm cho ý chả là cậy bác mà làm càn.Công an chỉ làm theo đúng luật do không đội mũ bảo hiểm. Vì xã hội có những công dân ỷ có người chống lưng, ăn nói vô giáo dục như vậy nên mới dần thối nát

  Trả lờiXóa
 29. Các đồng chí công An đã quá hiền lành chưa dám nói là quá nhu nhược trước hành vi côn đồ gây rối, lăng nhục cá nhân và vu khống ngành công an của gia đình này. Vì thế, dân cư mạng rất bức xúc, phẫn nộ và đề nghị Công an tỉnh Sơn la phải làm rõ vụ việc trả lại sự tôn nghiêm của luật pháp bắt kẻ côn đồ với tội danh: vi phạm luật giao thông, chống người thực thi công vụ, vu cáo, xúc phạm và lăng nhục ngành công an phải trả giá cho hành vi sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 30. Những trường hợp chống đối người thi hành công vụ như thế này cần phải nghiêm trị

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ